Victorian Institute of Technology

Victorian Institute of Technology

ออสเตรเลีย

เข้าชม1402ครั้ง

หลักสูตรของ VIT คำนึงถึงความต้องการของภาคอุตสาหกรรมและจะช่วยให้นักศึกษาสามารถเชื่อมต่อการเรียนระดับมัธยมศึกษาสู่ระดับอุดมศึกษา

 • ตั้งอยู่ในเมือง Melbourne ประเทศออสเตรเลีย
 • หลักสูตรที่ภาคอุตสาหกรรมต้องการพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอด
 • คุณวุฒิอันเป็นที่ยอมรับและการรับเข้าเรียนหลายรอบต่อปี
 • คณาจารย์ที่มีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์
ชอบมหาวิทยาลัยนี้

ข้อมูลจากข้อมูลสถาบัน

 • เกี่ยวกับ VIT
 • เหตุใดควรเลือกเรียนที่ VIT?
 • ทางเลือกด้านการเรียน
 • การรับเข้าเรียน
 • ข้อมูลคณาจารย์
 • บริการช่วยเหลือนักศึกษา
 • ความเห็นนักศึกษา
เกี่ยวกับ VIT

VIT (สถาบันเทคโนโลยี Victorian) ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 1998 เป็นสถาบันอุดมศึกษาคุณภาพระดับชั้นนำและเป็นองค์กรฝึกอบรมที่ได้รับการขึ้นทะเบียน (RTO)

ทางสถาบันมีความเชี่ยวชาญในหลักสูตรคุณวุฒิแบบเต็มเวลาและนอกเวลาที่ได้รับการรับรองวิทยฐานะและเป็นที่ยอมรับระดับประเทศอันหลากหลายรวมถึงหลักสูตรระยะสั้นในอุตสาหกรรมเฉพาะและเทคโนโลยีอันทันสมัยอื่นๆ VIT ดำเนินการเรียนการสอนอันมีคุณภาพในสาขาต่อไปนี้: เทคโนโลยีสารสนเทศ, สื่อดิจิตอล, การปรุงอาหารเชิงพาณิชย์, ขนมอบ, การให้บริการ, ธุรกิจ, การจัดการและภาษาอังกฤษ

ในฐานะสถาบันการศึกษาที่มีคุณภาพ VIT จึงมุ่งเน้นในการฝึกอบรมที่จะช่วยให้ผู้เรียนสามารถพัฒนาทักษะต่างๆที่สามารถตอบสนองต่อความต้องการของโลกการทำงานในยุคสมัยใหม่

เรามีการให้บริการฝึกอบรมอันมีคุณภาพกับลูกค้าหลากหลายประเภทตั้งแต่วิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SME) จนถึงบริษัทชั้นนำของประเทศออสเตรเลียและได้สร้างชื่อเสียงในฐานะสถาบันฝึกอบรมอันมีคุณภาพทั้งตลาดในประเทศและต่างประเทศ

ในฐานะสถาบันที่มีความเชี่ยวชาญพิเศษในสาขาเทคโนโลยีสารสนเทศ VIT เป็นสมาชิกของ SAP University Alliance Program และ Microsoft IT Academy Program, ได้รับการรับรองให้เป็น Microsoft Certified Partner นับตั้งแต่ปี 2000 รวมถึงได้รับการยอมรับในฐานะสถาบันอุดมศึกษาที่มีคุณภาพในด้านหลักสูตรปริญญาตรีเทคโนโลยีและระบบสารสนเทศ (BITS) และการช่วยให้นักศึกษาหลักสูตรอนุปริญญาตรีสารสนเทศ (ระบบเครือข่าย) ทุกคนสามารถเรียนต่อหลักสูตรระดับอุดมศึกษาของสถาบัน

ทางสถาบันมีสิ่งอำนวยความสะดวกและทรัพยากรความรู้อันดีเยี่ยม อาทิเช่นห้องครัวอันทันสมัยพร้อมอุปกรณ์ครบครัน, ห้องเวิร์คช็อป, อุปกรณ์ด้านภาพและเสียงและห้องแล็บคอมพิวเตอร์ ศูนย์ทรัพยากรความรู้ของ VIT ประกอบด้วยห้องสมุดอิเล็คทรอนิกส์ระดับอุดมศึกษาที่นักศึกษาจะสามารถใช้บริการวารสารอิเล็คทรอนิกส์ฉบับเต็มมากกว่า 1,000 ฉบับและหนังสืออิเล็คทรอนิกส์ 2,500 เล่มที่ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน นอกจากนี้ยังมีหนังสืออ้างอิงด้านภาษาอังกฤษ, ธุรกิจ, การปรุงอาหารเชิงพาณิชย์, ขนมอบ, การให้บริการ, เทคโนโลยีสารสนเทศและมัลติมีเดียสำหรับนักศึกษาของสถาบันอีกด้วย

VIT ดำเนินการเรียนการสอนที่สถานที่เรียน 2 แห่งที่: 123 Queen Street, Melbourne และ คณะวิชาการให้บริการที่ 413 Johnston Street, Abbotsford

ในปี 2008 ทางสถาบันได้สร้างห้องครัวเชิงพาณิชย์อันทันสมัย 5 ห้องเพื่อใช้สำหรับการเรียนสาขาการให้บริการที่วิทยาเขต Abbotsford ห้องครัวทั้ง 5 ห้องได้รับการติดตั้งอุปกรณ์ตามมาตรฐานของ Service Skills Australia รวมถึงสร้างขึ้นตามข้อกำหนดของ Building Commission Australia และได้รับการรับรองโดยสำนักงานผังเมือง, สำนักงานก่อสร้างและสำนักงานสุขภาพของเมือง Yarra เพื่อใช้เป็นสถานที่เรียนของสถาบันฝึกอบรมการปรุงอาหารและมีคาเฟ่และภัตตาคารเต็มรูปแบบพร้อมด้วยใบอนุญาตจำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอฮอลล์

คุณวุฒิของ VIT ได้รับการยอมรับโดยองค์กรอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องได้แก่: Tertiary Education Quality and Standards Agency (TEQSA); Australian Skills Quality Authority (ASQA); Department of Education; Service Skills Australia; และ Innovation and Business Skills Australia (IBSA)

ด้วยเหตุนี้ทางสถาบันจึงมีการเปิดสอนหลักสูตรเส้นทางเรียนต่อจากหลักสูตรระดับอาชีวศึกษาที่จะช่วยให้นักศึกษาสามารถเรียนต่อหลักสูตรของมหาวิทยาลัยแห่งอื่นๆในประเทศออสเตรเลียตามเงื่อนไขการรับสมัครของแต่ละหลักสูตร

VIT จะสร้างพื้นฐานอันแข็งแกร่งให้กับนักศึกษาและช่วยให้พวกเขาสามารถพัฒนาอาชีพที่น่าสนใจและท้าทายด้วยทักษะต่างๆที่เป็นที่ต้องการอย่างสูงทั่วโลก

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหลักสูตร สามารถดูได้จากเว็บไซต์

ลิงค์:

เหตุใดควรเลือกเรียนที่ VIT?
ทางเลือกด้านการเรียน
การรับเข้าเรียน
ข้อมูลคณาจารย์
บริการช่วยเหลือนักศึกษา
ความเห็นนักศึกษา

สเตปต่อไป

คะแนนภาษาอังกฤษที่สถาบันกำหนด

คะแนน IELTS ขั้นต่ำ

ปริญญาตรี

6.0

เชคตารางสอบไอเอลที่ศูนย์ IELTS ใกล้บ้านคุณ

กรุณาเชคระดับไอเอลของคอร์สที่คุณต้องการสมัครให้ถูกต้อง

ตัวเลขและเรื่องน่ารู้ของ Victorian Institute of Technology

ค่าใช้จ่ายและสถิติ

ค่าใช้จ่ายต่อปี*
ค่าใช้จ่ายโดยรวม
ที่มา: Study in Australia

A$18610

หอในมหาวิทยาลัย
ที่มา: Study in Australia

A$9600

ค่าเทอมโดยเฉลี่ยต่อปี*

ปริญญาตรี

A$15000

วิชาชีพและอาชีวศึกษา

A$11330

*ตัวเลขที่โชว์เป็นราคาโดยประมาณ กรุณาตรวจสอบกับทางสถาบันเพื่อความถูกต้อง

CRICOS

รหัสสถาบัน02044E

รีวิวจากนักเรียนไทย

ยังไม่มีใครรีวิวสถาบันนี้เลยค่ะ คุณสามารถเริ่มเขียนรีวิวได้ที่นี่ค่ะ

ดูคอร์สที่คุณสามารถสมัครเรียนได้ที่ Victorian Institute of Technology

ค้นหาคอร์ส

เลือกระดับการศึกษา*
เลือกสาขาวิชา*

คอร์สที่มีคนเข้าอ่านมากที่สุดของ Victorian Institute of Technology

1
ท่องเที่ยวและการบริการ
ท่องเที่ยวและการบริการ
เข้าชม 54 ครั้ง ดู 6 หลักสูตร
2
วิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์และไอที
วิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์และไอที
เข้าชม 31 ครั้ง ดู 2 หลักสูตร
3
ธุรกิจและบริหาร
ธุรกิจและบริหาร
เข้าชม 21 ครั้ง ดู 3 หลักสูตร
4
สังคมศาสตร์และสื่อ
สังคมศาสตร์และสื่อ
เข้าชม 18 ครั้ง ดู 1 หลักสูตร