ข้อมูลทั่วไป

มหาวิทยาลัย Bristol เป็นสถาบันการศึกษาที่มีชื่อเสียงระดับโลก โดยมีการพัฒนาความรู้เพื่อตอบสนองต่อความต้องการและปัญหาของโลกในศตวรรษที่ 21 เพื่อหาคำตอบให้กับความท้าทายทั่วโลกในยุคปัจจุบันและมอบการศึกษาให้กับผู้นำของวันพรุ่งนี้

เรามีความมุ่งมั่นในการบรรลุความสำเร็จด้านวิชาการที่ระดับสูงสุดในหลากหลายสาขาวิชาเพื่อสนับสนุนทั้งนักวิชาการเป็นรายบุคคลและการวิจัยระหว่างสาขาวิชา

นักศึกษาของเราจะได้รับประโยชน์จากการศึกษาที่ยกระดับสติปัญญาและได้รับข้อมูลจากงานวิจัยที่จะบ่มเพาะความเป็นอิสระทางความคิดและเตรียมความพร้อมแก่พวกเขาในการบรรลุเป้าหมายส่วนตัวและตอบสนองต่อความต้องการของสังคมทั่วโลกทั้งระหว่างและหลังการเรียนที่นี่

เราจะมอบโอกาสในการสำรวจสาขาวิชาที่คุณเลือกเรียนด้วยคณาจารย์ระดับชั้นนำของโลกรวมถึงนักศึกษาคนอื่นๆที่มีความหลงใหลในสาขาวิชานั้นร่วมกัน เราไม่หยุดยั้งในการยกระดับชื่อเสียงระดับโลกของเราผ่านทางการวิจัยและโดยการคัดเลือกคณาจารย์ที่ดีที่สุด ในฐานะมหาวิทยาลัยระดับชั้นนำ เราสามารถดึงดูดนักศึกษาจากทั่วโลกทำให้เกิดเป็นชุมชนนานาชาติที่มีความหลากหลายและน่าตื่นเต้น

มีบริการข้อมูลเพ่ิมเติม

มาร่วมเป็น Bristol VIP!

เราต้องการมอบข้อมูลที่คุณต้องการ นั่นคือเหตุผลที่เราได้สร้าง Bristol VIP ขึ้น มันคือเว็บเพจส่วนตัวของคุณเพื่อให้ข้อมูลเกี่ยวกับมหาวิทยาลัย Bristol ที่คุณมีความสนใจมากที่สุด ดังนั้นไม่ว่าคุณจะต้องการดูข้อมูลเกียวกับสาขาวิชาที่คุณสามารถเรียนได้ที่ Bristol บริการช่วยเหลือที่เรามีให้กับนักศึกษาหรือข้อมูลเกี่ยวกับเมือง Bristol และภูมิภาคโดยรอบ Bristol VIP สามารถให้ข้อมูลเหล่านั้นได้เมื่อคุณต้องการ

มีบริการข้อมูลเพ่ิมเติม

Edit this page