New College of the Humanities

New College of the Humanities

สหราชอาณาจักร

เข้าชม9614ครั้ง

ที่ NCH นักศึกษาจะได้รับการสอนด้วยวิธีการกวดวิชาแบบตัวต่อตัวและการบรรยายกลุ่มขนาดเล็กและมีโอกาสมากมายในการพัฒนาตนเอง

 • สถาบันการศึกษาระดับโลกใน Bloomsbury, London
 • อัตราส่วนคณาจารย์ต่อนักศึกษาที่ดีที่สุดในสหราชอาณาจักร
 • นักศึกษานานาชาติ 30%
 • มีเงินช่วยเหลือและทุนการศึกษาหลากหลายประเภท
ชอบมหาวิทยาลัยนี้

ข้อมูลจากมหาวิทยาลัย

 • เกี่ยวกับ NCH
 • สถานที่ตั้ง
 • ทางเลือกด้านการเรียน
 • การรับเข้าเรียน
 • ความช่วยเหลือด้านการเงิน
 • โอกาสการได้งานทำ
 • ชีวิตนักศึกษา
เกี่ยวกับ NCH

New College of the Humanities (NCH), ซึ่งเป็นวิทยาลัยระดับปริญญาตรีอันมีนวัตกรรมใน Bloomsbury, London เป็นศูนย์รวมผู้คนมากความสามารถที่ซึ่งนักศึกษาที่รักการเรียนจะได้รับการสอนโดยคณาจารย์ที่เป็นผู้นำในสาขาวิชาของตนเองรวมถึงมีความกระตือรือร้นในการสอนนักศึกษาระดับปริญญาตรี

เหตุใดควรเลือกเรียนที่ NCH?

 • หลังจากเปิดทำการในปี 2012 New College of the Humanities (NCH) ได้สร้างชื่อเสียงในฐานะสถาบันการศึกษาระดับโลกที่เป็นผู้นำในระดับอุดมศึกษาของสหราชอาณาจักร โดย The Times ได้กล่าวถึง NCH ว่าเป็น “สถาบันอุดมศึกษาที่ตรงกับความต้องการของนักศึกษา” และอยู่ใน “ระดับแนวหน้าของการศึกษายุคใหม่, เทียบได้กับการเดินทางในอวกาศ”
 • เช่นเดียวกับรูปแบบหลักสูตรศิลปศาสตร์ของสหรัฐอเมริกา หลักสูตรเกียรตินิยมรวมสาขาของวิทยาลัยประกอบด้วยการเรียนสาขาวิชาเอกที่เลือกจากสาขาเศรษฐศาสตร์, ภาษาอังกฤษ, ประวัติศาสตร์, ปรัชญาหรือการเมืองและความสัมพันธ์ระหว่างประเทศและวิชารองเสริม
 • นักศึกษาทุกคนจะรวมการเรียนคุณวุฒิปริญญาตรีเข้ากับคุณวุฒิอนุปริญญาของวิทยาลัย โดยเป็นการเรียนที่ได้รับการออกแบบเพื่อพัฒนาความรู้เชิงลึกที่จะนำไปสู่ชีวิตที่สมบูรณ์และประสบความสำเร็จ การเรียนอนุปริญญาจะเป็นการผสมผสานวิชาเรียนหลักเช่นจริยธรรมประยุกต์, ตรรกวิทยาและการคิดเชิงวิเคราะห์และความรู้ด้านวิทยาศาสตร์รวมถึงมีหลักสูตรวิชาชีพที่จะช่วยสอนนักศึกษาในด้านทักษะและพฤติกรรมที่จำเป็นสำหรับการเริ่มต้นอาชีพในตลาดงานที่มีการแข่งขันสูงและสามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้ในทุกสาขาอาชีพ
 • คุณวุฒิอนุปริญญาของ NCH จะมอบให้กับผู้สำเร็จการศึกษาเพิ่มเติมจากคุณวุฒิปริญญาตรี ซึ่งจะช่วยคุณมีความโดดเด่นจากผู้อื่นในแง่ความรู้ที่เจาะลึกมากกว่า
 • ทางวิทยาลัยมีการกวดวิชาแบบตัวต่อตัวรายสัปดาห์ ซึ่งทาง The Times (มิถุนายน 2015) ได้กล่าวว่านี่คือสิ่งที่ทำให้ NCH “มีข้อดีกว่าระบบการกวดวิชาแบบ 1 ต่อ 2 ของ Oxbridge” เช่นเดียวกับการสอนโดยรวมของ NCH การกวดวิชาแบบตัวต่อตัวจะทำการสอนโดยคณาจารย์ที่มีความเชี่ยวชาญและประสบการณ์และมีความรักในการสอนรวมถึงมีส่วนร่วมในการทำงานวิจัยอย่างต่อเนื่อง
 • นอกเหนือจากรูปแบบการสอนที่นักศึกษาจะได้รับในช่วงการเรียนตามตารางเวลา 13.8 ชั่วโมงต่อสัปดาห์แล้ว ยังมีการกวดวิชากลุ่มขนาดเล็กหรือการสัมมนาและการบรรยายแบบอินเตอร์แอ๊คทีฟที่มีจำนวนนักศึกษาไม่เกิน 50 คนเพื่อให้ทุกความคิดเห็นและคำถามได้รับการเอาใจใส่อย่างทั่วถึง
 • ศาสตราจารย์รับเชิญของวิทยาลัยมีทั้งศิษย์เก่าอย่างศาสตราจารย์ AC Grayling (ผู้ก่อตั้งและผู้นำของ NCH), Simon Blackburn, Vernon Bogdanor CBE, Richard Dawkins, Sir Partha Dasgupta, Daniel C Dennett, Lawrence Krauss, Sir Christopher Ricks  และ Adrian Zuckerman ซึ่งทุกท่านทั้งสอนและมีส่วนร่วมในการสร้างสรรค์และพัฒนาหลักสูตรการเรียนของวิทยาลัย
 • ในปี 2015 ผู้สำเร็จการศึกษาของ NCH ได้รับผลคะแนนสอบคุณวุฒิปริญญาตรีที่สูงกว่าค่าเฉลี่ยระดับประเทศของสหราชอาณาจักร (HESA 2014) โดยมีผู้สำเร็จการศึกษาประมาณ 30% ที่ได้คุณวุฒิปริญญาตรีระดับ 1 ในสาขามนุษยศาสตร์และอีก 88% ที่ได้รับคุณวุฒิระดับ 2 ขั้นสูงหรือสูงกว่า
 • ก่อนสำเร็จการศึกษา มีนักศึกษามากกว่า 80% ที่ได้รับโอกาสฝึกงานอันมีค่าที่บริษัทชั้นนำอย่าง  Clifford Chance, Deloitte, Deutsche Bank, Diageo, Hogan Lovells, Lambert Smith Hampton และ Porsche หรือได้เข้าเรียนในหลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรีที่มีการแข่งขันสูงในมหาวิทยาลัยชั้นนำอย่าง The London School of Economics & Political Science (LSE), University College London (UCL) และมหาวิทยาลัย Oxford

ความเห็นนักศึกษา

เบ็น เบอร์รี่, Glenbard West High School, IL, นักศึกษาปี 3 สาขาการเมืองและความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ ปริญญาตรีวิทยาศาสตร์พร้อมกฏหมาย NCH ในสหรัฐอเมริกา

“การเดินทางจากบ้านเกิดมาสู่หอพักนักศึกษาเป็นการเปลี่ยนแปลงที่ยิ่งใหญ่ คุณจะคิดถึงครอบครัวมั้ย? แน่นอน คุณจะคิดถึงสุนัขที่บ้านมั้ย? คิดถึง แต่สิ่งที่ยอดเยี่ยมของการจากบ้านเกิดคือการเลือกมาเรียนที่ NCH เพื่อนนักศึกษาที่นี่เยี่ยมมาก อาจารย์ก็ใจดีและมีหลักสูตรที่ผมหลงรักในปีที่ 2 อย่างภาษาอังกฤษแบบอังกฤษ การจากบ้านอาจเป็นเรื่องยากลำบากแต่ถ้าคุณเลือกมาที่ NCH คุณจะได้รับการดูแลเป็นอย่างดี!”

สถานที่ตั้ง
ทางเลือกด้านการเรียน
การรับเข้าเรียน
ความช่วยเหลือด้านการเงิน
โอกาสการได้งานทำ
ชีวิตนักศึกษา

สเตปต่อไป

คะแนนภาษาอังกฤษที่สถาบันกำหนด

คะแนน IELTS ขั้นต่ำ

ปริญญาโทและเอก

7.0

ปริญญาตรี

7.0

ข่าวล่าสุด

ตัวเลขและเรื่องน่ารู้ของ New College of the Humanities

ค่าใช้จ่ายและสถิติ

ค่าใช้จ่ายต่อปี*
ค่าใช้จ่ายโดยรวม

£10000

หอในมหาวิทยาลัย

£6292

ค่าเทอมโดยเฉลี่ยต่อปี*

ปริญญาตรี

£19750

ปริญญาโทและปริญญาเอก

£15000

*ตัวเลขที่โชว์เป็นราคาโดยประมาณ กรุณาตรวจสอบกับทางสถาบันเพื่อความถูกต้อง

รีวิวจากนักเรียนไทย

ยังไม่มีใครรีวิวสถาบันนี้เลยค่ะ คุณสามารถเริ่มเขียนรีวิวได้ที่นี่ค่ะ

ดูคอร์สที่คุณสามารถสมัครเรียนได้ที่ New College of the Humanities

ค้นหาคอร์ส

เลือกระดับการศึกษา*
เลือกสาขาวิชา*

คอร์สที่มีคนเข้าอ่านมากที่สุดของ New College of the Humanities

1
มนุษยศาสตร์
มนุษยศาสตร์
เข้าชม 1303 ครั้ง ดู 28 หลักสูตร
2
สังคมศาสตร์และสื่อ
สังคมศาสตร์และสื่อ
เข้าชม 1085 ครั้ง ดู 27 หลักสูตร
3
ศิลปะและการออกแบบ
ศิลปะและการออกแบบ
เข้าชม 278 ครั้ง ดู 11 หลักสูตร
4
กฎหมาย
กฎหมาย
เข้าชม 62 ครั้ง ดู 1 หลักสูตร