University of Lincoln

University of Lincoln

สหราชอาณาจักร

เข้าชม25347ครั้ง

การจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลกโดย TIMES: 601

มหาวิทยาลัย Lincoln ได้รับยกย่องให้เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยสมัยใหม่ระดับท็อป 10 ในคู่มือแนะนำมหาวิทยาลัยดีเด่นของTimes และ Sunday Times ปี 2015

 • ได้คะแนนสูงด้านความพึงพอใจของนักศึกษาจากการสำรวจ NSS
 • มหาวิทยาลัยระดับท็อปเทนของสหราชอาณาจักรด้านคุณภาพการวิจัย
 • วิทยาเขตที่ได้รางวัลและสภาพแวดล้อมที่มีนักศึกษาเป็นศูนย์กลาง
 • ประวัติการได้งานของผู้สำเร็จการศึกษาที่ดีเยี่ยม
ชอบมหาวิทยาลัยนี้

ข้อมูลจากข้อมูลมหาวิทยาลัย

 • ทำความรู้จัก Lincoln
 • หลักสูตรการเรียน
 • ที่พัก: บ้านหลังที่สอง
 • การสมัครเรียนมหาวิทยาลัย Lincoln
 • บริการนักศึกษา
 • ความเห็นนักศึกษา
ทำความรู้จัก Lincoln

มหาวิทยาลัย Lincoln ซึ่งตั้งอยู่ในใจกลางประเทศอังกฤษได้สั่งสมชื่อเสียงระดับนานาชาติในด้านอัตราการได้งานของผู้สำเร็จการศึกษาที่ดีเยี่ยม, คะแนนความพึงพอใจของนักศึกษาในระดับสูงและการวิจัยระดับโลก ด้วยชุมชนนักศึกษามากกว่า 14,000 คน มหาวิทยาลัยได้ให้การต้อนรับนักศึกษาจากมากกว่า 90 ประเทศอันจะช่วยให้นักศึกษาได้รับประสบการณ์การเรียนระดับโลกอย่างแท้จริง

การเรียนระดับโลก

มหาวิทยาลัย Lincoln ได้รับยกย่องให้เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยสมัยใหม่ระดับท็อป 10 ในคู่มือแนะนำมหาวิทยาลัยดีเด่นของTimes และ Sunday Times ปี 2015 โดยมีการเปิดสอนหลักสูตรการเรียนมากกว่า 200 หลักสูตรในวิทยาเขตที่ได้รับรางวัลในใจกลางเมือง

ด้วยชื่อเสียงในความเป็นเลิศด้านวิชาการที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง มีหลักสูตรของ Lincoln หลายหลักสูตรที่อยู่ในระดับท็อป 25 ของสหราชอาณาจักรจากการจัดอันดับโดย Times, Guardian และคู่มือแนะนำมหาวิทยาลัยประจำปี 2016 อาทิเช่นหลักสูตรสาขาสื่อ, วิศวกรรมศาสตร์, วารสารศาสตร์, การให้บริการและการท่องเที่ยว, ศิลปะและการออกแบบ, การตลาด, ความสัมพันธ์ระหว่างประเทศและสวัสดิภาพและพฤติกรรมสัตว์

ความพึงพอใจของนักศึกษาในระดับสูง

มหาวิทยาลัยมีจำนวนนักศึกษาที่มีความพึงพอใจมากที่สุดแห่งหนึ่งในสหราชอาณาจักรและอยู่ใน 3 อันดับแรกของประเทศในด้านความพึงพอใจของนักศึกษาจากการจัดอันดับโดยนักศึกษาของมหาวิทยาลัยโดยวัดจากคะแนนเฉลี่ยของทุกคำถามในการสำรวจนักศึกษาแห่งชาติประจำปี 2015 จากผลการสำรวจนี้ มีหลายๆหลักสูตรที่อยู่ในระดับท็อป 20% ของประเทศในด้านความพึงพอใจ อาทิเช่นหลักสูตรสาขาวารสารศาสตร์, จิตวิทยา, การละคร, ภาษาอังกฤษ, วิทยาศาสตร์การกีฬาและการออกกำลังกาย

โอกาสในการได้งานทำที่ดีเยี่ยม

9 ใน 10 ของผู้สำเร็จการศึกษาล่าสุดของ Lincoln ได้ทำงานหรือเรียนต่อภายในเวลา 6 เดือนหลังจากสำเร็จหลักสูตรการเรียน โดยมี 2 ใน 3 ที่เรียนในระดับบัณฑิต 

Lincoln อยู่ในอันดับท็อป 20 ในด้านศักยภาพของผู้สำเร็จการศึกษาในหลายสาขาวิชาจากคู่มือแนะนำมหาวิทยาลัยดีเด่นโดย Times และ Sunday Times ประจำปี 2015 โดยสาขาวิศวกรรมศาสตร์ได้คะแนนอันดับที่ 1

สถานที่ตั้งในเมืองประวัติศาสตร์

เมือง Lincoln ได้รับการยกย่องให้เป็นหนึ่งในเมืองที่มีความสำคัญทางประวัติศาสตร์ที่ยิ่งใหญ่ของโลกด้วยมรดกอันมั่งคั่งย้อนหลังไปนานกว่า 2,000 ปี ด้วยปราสาทยุคกลางและโบสถ์วิหารที่งดงามที่สุดแห่งหนึ่งในทวีปยุโรปทำให้เป็นเมืองที่มีความมั่งคั่งทางประวัติศาสตร์และชื่อเสียงรวมถึงยังเป็นที่ตั้งของถนนหินกรวด Steep Hill ซึ่งได้รับการขนามนามว่าเป็นหนึ่งในถนนที่สวยงามที่สุดในประเทศอังกฤษโดย Daily Telegraph นอกจากนี้ย่านช็อปปิ้งอันมีชือเสียงของเมืองยังได้รับยกย่องให้เป็นถนนชั้นยอดของประเทศอังกฤษประจำปี 2012 โดย Academy of Urbanism อีกด้วย

เมืองลินคอล์นเป็นหนึ่งในเมืองที่มีความปลอดภัยและเป็นมิตรที่สุดในสหราชอาณาจักรพร้อมสถานที่ท่องเที่ยวหลักที่อยู่ไม่ไกลจากใจกลางเมือง การผสมผสานของชุมชนอันมีชีวิตชีวาและอบอุ่นทำให้เมืองลินคอล์นเป็นเมืองที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการอยู่อาศัยและการเรียน

ด้วยทำเลที่ตั้งในใจกลางภูมิภาคทำให้เมือง Lincoln มีการเดินทางที่สะดวกง่ายดายไปยัง London, Leicester, Nottingham, Sheffield และ Leeds ด้วยสถานีรถไฟและรถประจำทางของเมืองที่อยู่ห่างจากวิทยาเขตเพียงการเดินแค่ 5 นาที สถานี King’s Cross ของลอนดอนอยู่ห่างออกไปไม่ถึง 2 ชั่วโมงโดยรถไฟ อีกทั้งการเดินทางไปยังสนามบินต่างๆที่ให้บริการเที่ยวบินภายในประเทศ,  ทวีปยุโรปและระหว่างประเทศมีความสะดวกง่ายดาย

วิทยาเขตใจกลางเมืองที่ได้รับรางวัล

มหาวิทยาลัย Lincoln ได้คะแนนในระดับท็อป 10% ของมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักรในด้านสิ่งอำนวยความสะดวกแบบรวมศูนย์อันสะดวกสบายจากการสำรวจประสบการณ์นักศึกษาโดย Times Higher Education ประจำปี 2014 มหาวิทยาลัยตั้งอยู่ติดกับท่าจอดเรือ Brayford Pool ที่มีทัศนียภาพสวยงาม วิทยาเขตของมหาวิทยาลัยอยู่ห่างจากใจกลางเมืองเพียงการเดินไม่กี่นาทีและได้รับประโยชน์จากการลงทุนพัฒนามากกว่า 150 ล้านปอนด์ทั่วทั้งวิทยาเขต บางส่วนของสถานที่เรียนที่ได้มาตรฐานอุตสาหกรรมและทันสมัยของมหาวิทยาลัยอาทิเช่น:

 • อาคารสื่อ มนุษยศาสตร์และเทคโนโลยีมีบริการอุปกรณ์ที่ได้มาตรฐานอุตสาหกรรมครบครันทั้ง สตูดิโอโทรทัศน์, ห้องทดลองการถ่ายภาพและห้องตัดต่อรายการวิทยุ
 • อาคารคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ที่ได้รับรางวัลซึ่งออกแบบโดยสถาปนิกที่มีชื่อเสียงระดับโลกอย่าง Rick Mather มีทรัพยากรเพื่อการเรียนอันทันสมัยเช่นเครื่องสร้างต้นแบบอย่างรวดเร็ว, ซอฟท์แวร์ออกแบบที่ใช้คอมพิวเตอร์ช่วยและอุปกรณ์ตัดด้วยแสงเลเซอร์ 3 มิติ
 • อาคาร Joseph Banks และคณะวิชาวิทยาศาสตร์มีสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการวิจัยทางวิทยาศาสตร์รุ่นล่าสุดเช่นเครื่องนิวเคลียร์แมกเนติกเรโซแนนซ์, แมสสเปคโตรมิเตอร์และฟูเรียทรานสฟอร์มอินฟาเรดสเปคโตรเมทรีรวมถึงเครื่องมือประสิทธิภาพสูงอื่นๆอีกมากมาย
 • ศูนย์สมรรถภาพมนุษย์เป็นศูนย์กลางความเป็นเลิศประจำภูมิภาคในด้านวิทยาศาสตร์การกีฬา, การฝึกสอนและการออกกำลังกายพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆเช่นห้องทดลองสรีรวิทยาและชีวเคมีและอุปกรณ์ชีวกลศาสตร์และอุปกรณ์ทดสอบการควบคุมการเคลื่อนไหว
 • ศูนย์วิศวกรรมศาสตร์ซึ่งเป็นศูนย์เฉพาะด้านแห่งแรกในสาขานี้ของสหราชอาณาจักรมานานกว่า 20 ปีมีสิ่งอำนวยความเพื่อการวิจัยและพัฒนาซีเมนส์
 • อาคารธุรกิจและกฏหมายเป็นที่ตั้งของห้องบรรยาย, ห้องทดลองเทคโนโลยีสารสนเทศ, ห้องเวิร์คช็อปและศาลจำลอง นอกจากนี้ภายในอาคารยังเป็นที่ตั้งของศูนย์ความเป็นผู้นำและการจัดการ Lincolnshire ศูนย์เฉพาะด้านเพื่อการสร้างเครือข่ายและพัฒนาสำหรับภาคธุรกิจและองค์กรประจำภูมิภาค
 • ห้องสมุดที่ได้รับรางวัลของมหาวิทยาลัยเป็นศูนย์รวมทรัพยากรเพื่อการเรียนรู้มากกว่า 300,000 รายการและเปิดให้บริการ 24 ชั่วโมงทุกวันในช่วงที่มีการใช้บริการสูงสุดตลอดทั้งปี
 • อาคารวิสาหกิจเป็นที่ตั้งของฝ่ายบริการอาชีพและโอกาสการจ้างงานของมหาวิทยาลัย
 • ศูนย์กีฬาและสันทนาการมีบริการสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการกีฬาและการออกกำลังกายอันประกอบด้วยสนามฟุตบอล 5 คน สนามแบดมินตัน ห้องซาวน่าและโรงยิม
 • ศูนย์ศิลปะการแสดง Lincoln มีโรงละครขนาด 450 ที่นั่งและมีการจัดการแสดงละครเวที ตลกและคอนเสิร์ตอย่างสม่ำเสมอ
 • Engine Shed และ Tower Bars ซึ่งสามารถรองรับผู้ใช้บริการได้ถึง 1,750 คนเป็นศูนย์กลางของชีวิตทางสังคมภายในวิทยาเขต
 • หมู่บ้านนักศึกษาเป็นอาคารที่พักริมน้ำที่มีทัศนียภาพงดงามภายในวิทยาเขต
 • Riseholme Park: วิทยาเขตซึ่งอยู่ห่างจากเมืองลินคอล์นไปทางเหนือเพียง 3 ไมล์เป็นสถานที่เรียนของหลักสูตรสาขาการเกษตรและที่ดินศึกษา Riseholme Estate มีเนื้อที่ป่าไม้และสวนน้ำอันกว้างขวางมากกว่า 20 เฮคเตอร์ทำให้ที่นี่เป็นสถานที่ที่มีความงดงามและสงบสำหรับการเรียน
 • วิทยาเขตนี้ได้เริ่มต้นจากการเป็นศูนย์ฝึกอบรมวิชาชีพและได้เติบโตขึ้นจนเป็นที่ยอมรับในระดับสากล ในการมอบการศึกษาระดับปริญญาตรีและระดับบัณฑิตศึกษาและศูนย์การวิจัย ศูนย์การผลิตอาหารแห่งชาติที่ฮอลบีช เปิดสอนหลักสูตรการจัดการผู้เชี่ยวชาญที่ดีเยี่ยมและการฝึกอบรมด้านการผลิตอาหาร เกษตรกรรมและพืชสวน

การวิจัยบุกเบิก

มหาวิทยาลัย Lincoln มีความภาคภูมิใจในการเป็นศูนย์รวมนักวิจัยระดับชั้นนำของโลกที่สร้างคุณประโยชน์อันยิ่งใหญ่ให้กับสาขาการวิจัยของตนเอง ผลงานวิจัยมากกว่าครึ่งที่ทางมหาวิทยาลัยได้ส่งเข้ารับการประเมินใน Research Excellence Framework (REF) 2014 ได้รับคะแนนยอดเยี่ยมระดับนานาชาติหรือระดับชั้นนำของโลก โดยเป็นโครงการวิจัยที่มีความหลากหลายตั้งแต่โครงการเทคโนโลยีการถ่ายภาพทางการแพทย์เพื่อต่อสู้กับโรคมะเร็งจนถึงโครงการปัญญาประดิษฐ์ในการออกแบบหุ่นยนต์

รางวัลสมาพันธ์นักศึกษายอดเยี่ยม

นักศึกษาจะได้รับประโยชน์จากกิจกรรมที่จัดขึ้นโดยสมาพันธ์นักศึกษาทั้งในและนอกวิทยาเขต:

 • สโมสรและชมรมกีฬามากกว่า 120 ประเภทอาทิเช่นรักบี้, การปีนเขา, การกระโดดร่มและการยิงธนู
 • ชมรมวิชาการเช่นชมรมธุรกิจ, การเมือง, ศิลปะ, จิตวิทยาและกฏหมาย
 • กลุ่มชุมชนนักศึกษานานาชาติเช่นสมาคมนักศึกษาทุนจีน, ชมรมเวียดนามและชมรมอัฟโฟร แคริบเบียน
 • กลุ่มศาสนาอันหลากหลายเช่นสมาพันธ์คริสเตียน, อิสลามและซิกห์
 • กิจกรรมเดินทางทั้งในสหราชอาณาจักรและต่างประเทศ
 • งานเต้นรำวันสำเร็จการศึกษา, คลับไนท์และการแสดงดนตรีสด
 • บาร์ในวิทยาเขต 2 แห่ง

นอกจากนี้ทางสมาพันธ์ยังมีบริการช่วยเหลือเฉพาะด้านสำหรับนักศึกษาอาทิเช่น:

 • บริการช่วยเหลือและการเป็นตัวแทนด้านวิชาการ
 • การจัดหาที่พักและการให้คำแนะนำด้านการเงิน
 • บริการช่วยเหลือด้านอาชีพและงานอาสาสมัคร
 • สุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสมาพันธ์นักศึกษาที่ได้รับรางวัลของมหาวิทยาลัย Lincoln ได้จากเว็บไซต์โดยารคลิกที่นี่

ลิงค์:

ความคิดเห็นของนักศึกษา

หลักสูตรการเรียน
ที่พัก: บ้านหลังที่สอง
การสมัครเรียนมหาวิทยาลัย Lincoln
บริการนักศึกษา
ความเห็นนักศึกษา

สเตปต่อไป

คะแนนภาษาอังกฤษที่สถาบันกำหนด

คะแนน IELTS ขั้นต่ำ

ปริญญาโทและเอก

6.0

ปริญญาตรี

6.0

เชคตารางสอบไอเอลที่ศูนย์ IELTS ใกล้บ้านคุณ

กรุณาเชคระดับไอเอลของคอร์สที่คุณต้องการสมัครให้ถูกต้อง

คณะ

College of Social Science

วิทยาลัยวิทยาศาสตร์ของมหาวิทยาลัย Lincoln ได้พัฒนาชื่อเสียงระดับนานาชาติในด้านการวิจัยระดับชั้นนำของโลกและเปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรีอันหลากหลาย ด้วยวิสัยทัศน์ที่มีความเป็นสากล...

ตัวเลขและเรื่องน่ารู้ของ University of Lincoln

การจัดอันดับ

Hotcourses Diversity Index (ข้อมูลนี้คืออะไร ?)

ดัชนีความหลากหลายของนักเรียนต่างชาติ
ที่มา: HESA

มีนักเรียนต่างชาติ 107 คนในมหาวิทยาลัยนี้

FEEL AT HOME INDEX
ที่มา: HESA

0.71% ของนักเรียนต่างชาติในมหาวิทยาลัยมาจากไทย

Times Higher Education World University Ranking 2016-2017
ที่มา: THE

601

การสอน

15.8%

ความเป็นนานาชาติ

61.2%

รายได้ในภาคอุตสาหกรรม

33.3%

ด้านการวิจัย

12.1%

ด้านการอ้างอิงในงานวิจัย

22.6%

ค่าใช้จ่ายและสถิติ

ค่าใช้จ่ายต่อปี*
ค่าใช้จ่ายโดยรวม

£7200

หอในมหาวิทยาลัย
ที่มา: KIS/HESA

£4989

ค่าเทอมโดยเฉลี่ยต่อปี*

ปริญญาตรี

£13920

ปริญญาโทและปริญญาเอก

£14150

*ตัวเลขที่โชว์เป็นราคาโดยประมาณ กรุณาตรวจสอบกับทางสถาบันเพื่อความถูกต้อง

รีวิวจากนักเรียนไทย

ยังไม่มีใครรีวิวสถาบันนี้เลยค่ะ คุณสามารถเริ่มเขียนรีวิวได้ที่นี่ค่ะ

ดูคอร์สที่คุณสามารถสมัครเรียนได้ที่ University of Lincoln

ค้นหาคอร์ส

เลือกระดับการศึกษา*
เลือกสาขาวิชา*

คอร์สที่มีคนเข้าอ่านมากที่สุดของ University of Lincoln

1
ธุรกิจและบริหาร
ธุรกิจและบริหาร
เข้าชม 2850 ครั้ง ดู 50 หลักสูตร
2
สังคมศาสตร์และสื่อ
สังคมศาสตร์และสื่อ
เข้าชม 1058 ครั้ง ดู 80 หลักสูตร
3
วิศวกรรมศาสตร์
วิศวกรรมศาสตร์
เข้าชม 948 ครั้ง ดู 35 หลักสูตร
4
วิทยาศาสตร์บริสุทธิ์และวิทยาศาสตร์ประยุกต์
วิทยาศาสตร์บริสุทธิ์และวิทยาศาสตร์ประยุกต์
เข้าชม 880 ครั้ง ดู 85 หลักสูตร
5
ศิลปะและการออกแบบ
ศิลปะและการออกแบบ
เข้าชม 820 ครั้ง ดู 36 หลักสูตร
6
สุขภาพและการแพทย์
สุขภาพและการแพทย์
เข้าชม 672 ครั้ง ดู 34 หลักสูตร