นโบบายความเป็นส่วนตัว

เราใช้คุกกี้เพื่อทำให้คุณสามารถใช้เว็บไซต์ได้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น คุกกี้ส์จะช่วยจัดให้คุณเห็นโฆษณาที่เหมาะกับคุณจริงๆ พร้อมทั้งช่วยให้คุณใช้ฟีเจอร์ที่หลากหลาย การอนุญาตทั้งหมดถือว่าคุณยอมรับการใช้คุกกี้ตามนโยบายคุกกี้ คุณสามารถจัดการ เปลี่ยนการตั้งค่าของคุณได้ตลอดเวลา

เรียนต่อเอเชีย

Study in Malaysia

เรียนต่อมาเลเซีย

ทำไมจึงเลือกเรียนต่อมาเลเซีย?

มาเลเซียเป็นประเทศที่มีความหลากหลาย มีความมั่งคั่งทางวัฒนธรรมและผู้คน มีค่าเล่าเรียนที่ไม่แพง ค่าครองชีพที่ถูก ด้วยเหตุผลเหล่านี้ จึงทำให้นักศึกษานานาชาติให้ความสนใจกับการมาเรียนต่อมาเลเซีย มาเลเซียยังได้รับการขนานนามว่าเป็นศูนย์กลางการศึกษาแห่งภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่มอบโอกาสทางด้านศึกษามากมาย และที่สำคัญเมืองหลวงกัวลาลัมเปอร์ ยังเป็นศูนย์กลางของธุรกิจและการค้าที่ทันสมัยอีกด้วย

ข้อมูลเพิ่มเติม
Study in Singapore

เรียนต่อสิงคโปร์

ทำไมจึงเลือกเรียนต่อสิงคโปร์?

สิงคโปร์เต็มไปด้วยการผสมผสานของวัฒนธรรมตะวันออกและตะวันตกที่น่าตื่นตาตื่นใจ และยังเป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นเมืองศูนย์กลางแห่งธุรกิจ การเงินและการศึกษาแห่งภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยล่าสุดได้รับการยอมรับว่าเป็นเมืองที่เติบโตทางเศรษฐกิจเร็วที่สุดในโลก จึงทำให้นักศึกษานานาชาติที่มาเรียนต่อสิงคโปร์ได้รับโอกาสในการเรียนที่มีมาตรฐานระดับโลก และได้เรียนรู้วัฒนธรรมที่มีค่าและน่าสนใจไปพร้อมๆกัน นอกจากสิงคโปร์ยังเป็นประเทศที่ถือว่าสะอาดที่สุดในโลก และยังมีตึกระฟ้าอันทันสมัยตั้งพาดผ่านสวนสาธารณะอันเขียวชอุ่มอีกด้วย

ข้อมูลเพิ่มเติม
Study in Hong Kong

เรียนต่อฮ่องกง

ทำไมจึงเลือกเรียนต่อฮ่องกง?

แม้จะประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลัก นักเรียนที่มาเรียนต่อสามารถรู้สึกได้ถึงความคุ้นเคยทางวัฒนธรรมในทุกมุมเมืองของฮ่องกง ประเทศที่ควมเอาความเป็นตะวันออก, ตะวันตก,นวัตกรรมใหม่ หรือแม้แต่ความเป็นชนบทที่ใกล้ชิดธรรมชาติ กับความเป็นเมืองล้ำสมัยเข้าด้วยกัน ฮ่องกงเป็นผลิตผลของความหลากหลายทางประวัติศาสตร์ และสถานที่ตั้งซึ่งเป็นประตูสู่จีนแผ่นดินใหญ่ (ฮ่องกงเป็นประเทศอิสระจากจีนแผ่นดินใหญ่) นอกจากจะเป็นศูนย์กลางของธุรกิจการค้าและมหาวิทยาลัยยังติดอันดับโลกอีกด้วย

ข้อมูลเพิ่มเติม
Study in China

เรียนต่อจีน

ทำไมจึงเลือกเรียนต่อเรียนต่อจีน?

จีนเป็นหนึ่งในประเทศที่มีการเติบโตทางเศรษฐกิจที่เร็วที่สุดของ การใช้ชีวิตนักเรียนต่างชาติในจีนเป็นเรื่องน่าตื่นเต้น ประเทศที่ครั้งหนึ่งการพัฒนาทางการศึกษาเคยอยู่ใต้เงาของของญี่ปุ่น ตอนนี้กลับผงาดขึ้นมาอยู่สูงทัดเทียมกับประเทศทางตะวันตกบางประเทศ มหาวิทยาลัยของจีนมีจุดมุ่งหมายที่สูงที่จะพัฒนาไปข้างหน้า และยังได้รับการสนับสนุนการพัฒนาอย่างแข็งแกร่งจากรัฐบาลจีนซึ่งวางเป้าหมายให้จีนเป็นเป็นประเทศแห่งการศึกษาที่เปี่ยมไปด้วยคุณภาพ เราสามารถหาบุคลากรและนักเรียนที่มีทักษะสูงได้ที่มหาวิทยาลัยในจีน ที่ซึ่งจังหวะชีวิตดำเนินไปอย่างมีชีวิตชีวา

ข้อมูลเพิ่มเติม
Study in Japan

เรียนต่อญี่ปุ่น

ทำไมจึงเลือกเรียนต่อญี่ปุ่น?

ญี่ปุ่นได้ชื่อว่าประเทศที่ดีที่สุดในเอเชียในด้านการศึกษาในระดับอุดมศึกษาและวิชาการที่เป็นเลิศ เห็นผลการดำเนินงานได้จากอยู่ในอันดับมหาวิทยาลัยโลกอย่างแข็งแกร่งอย่างต่อเนื่องใน มหาวิทยาลัยมีประเพณีอันยาวนาน สิ่งประดิษฐ์ที่มีชื่อเสียง, หุ่นยนต์สมองกลและแบรนด์ต่างๆของญี่ปุ่นเริ่มต้นมาจากมหาวิทยาลัยญี่ปุ่น รัฐบาลญี่ปุ่นเปิดประเทศและให้การต้อนรับนักศึกษานานาชาติอย่างเต๋มที่ และได้มีการกำหนดเป้าหมายที่จะดึงดูดนักศึกษาต่างชาติกว่า 300,000 คนภายในปี 2020 ญี่ปุ่นเป็นประเทศที่คุณจะได้พบกับความอุดมสมบูรณ์ทางวัฒนธรรมเช่นเดียวกับสภาพแวดล้อมการเรียนรู้ที่ปลอดภัยและมีชีวิตชีวา

ข้อมูลเพิ่มเติม
Study in South Korea

เรียนต่อเกาหลี

ทำไมจึงเลือกเรียนต่อเกาหลี?

เกาหลีใต้เป็นหนึ่งประเทศที่กำลังได้รับความนิยมในการเรียนต่อระดับอุดมศึกษาในเอเชียมา ประเทศมีภาพลักษณ์ทีดีเลิศในด้านคุณภาพสูงของชีวิต มหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงและโปรแกรมที่สอนเป็นภาษาอังกฤษเป็นจำนวนมาก ในขณะเดียวกันความโดดเด่นในด้านประเพณีที่ควบคู่ไปกับ สภาพแวดล้อมในเมืองที่ก้าวหน้าทันสมัย แต่ยังคงความปลอดภัย อย่างกรุงโซลก็เป็นสิ่งที่มีเสน่ห์และเป็นสถานที่ที่เหมาะอย่างยิ่งสำหนับเรียนรู้และใช้ชีวิต รัฐบาลตั้งเป้าหมายดึงดูดนักเรียนต่างชาติกว่าง 200,000 คนในปี 2020 และเมื่อดูจากภาพลักษณ์ประเทศ เกาหลีใต้เป็นประเทศที่จน่าเรียนสำหับแล้วนักเรียนต่างชาติอย่างยิ่ง

ข้อมูลเพิ่มเติม

ติดต่อเรื่องเรียนต่อ