นโบบายความเป็นส่วนตัว

เราใช้คุกกี้เพื่อทำให้คุณสามารถใช้เว็บไซต์ได้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น คุกกี้ส์จะช่วยจัดให้คุณเห็นโฆษณาที่เหมาะกับคุณจริงๆ พร้อมทั้งช่วยให้คุณใช้ฟีเจอร์ที่หลากหลาย การอนุญาตทั้งหมดถือว่าคุณยอมรับการใช้คุกกี้ตามนโยบายคุกกี้ คุณสามารถจัดการ เปลี่ยนการตั้งค่าของคุณได้ตลอดเวลา
ขั้นตอนเรียนต่อ
เรียนในต่างประเทศ : การเตรียมตัวและการสมัครเรียน

รวมมหาวิทยาลัยเด็ดที่แจกทุนดีๆ ประจำปี 2019!

ทุนเรียนต่อ 2019

 

เอาใจคนที่อยากไปเรียนเมืองนอกและกำลังตามหาทุนการศึกษาอยู่ วันนี้เรารวมมาไว้ที่นี่แล้ว ไปดูกัน!

 

Massey University เรียน

 

1. Massey University, New Zealand

Massey University มีทุนการศึกษาจำนวนมากสำหรับนักศึกษาต่างชาติที่สนใจเรียนสาขาอินเตอร์ด้าน ธุรกิจ (Business), ศิลปะ (Creative Arts), สังคมศาสตร์หรือมนุษยศาสตร์ (Social Sciences & Humanities) หรือทุนปอเอกเพื่อทำรีเสิร์ช New Zealand International Doctorate Research (NZIDRS)

 

แต่ละทุนการศึกษามีมูลค่ามากถึง 20,000 NZD สำหรับการเรียนปริญญาตรี 4 ปี และ 15,000 NZD สำหรับปริญญา 3 ปี

 

ปรึกษาเจ้าหน้าที่เรื่องการสมัคร ทุนการศึกษา ได้ฟรีๆ ที่ปุ่มด้านล่างเลยนะ :)

 

ปรึกษาเจ้าหน้าที่เรื่องมหาวิทยาลัยนี้ (ฟรี)

 

 

 

UTS เรียนต่อ

 

2. University of Technology Sydney - UTS, Australia

ที่ UTS ใช้งบถึง 30 ล้านดอลลาร์ออสเตรเลียสำหรับจัดหาทุนและการช่วยเหลือด้านการเงินให้กับนักศึกษาปริญญาตรีและปริญญาโทตั้งแต่ปี 2016 จนถึงปี 2020 โดยมีทุนการศึกษาให้เลือกถึง 3 แบบเลย ได้แก่

  • ทุนการศึกษาสำหรับนักเรียนใหม่
  • ทุนการศึกษาสำหรับนักเรียนมัธยมปลาย UTS INSEARCH high school
  • ทุนการศึกษาเต็ม สำหรับรอบ Spring ในปี 2019

 

ทุนสุดท้ายพลาดไม่ได้ รีบปรึกษาเจ้าหน้าที่เรื่องการสมัคร ทุนการศึกษา ได้ฟรีๆ ที่ปุ่มด้านล่างแล้วไปเรียนกันเล้ย!

 

ปรึกษาเจ้าหน้าที่เรื่องมหาวิทยาลัยนี้ (ฟรี)

 

 

 

 

carleton เรียนต่อ แคนาดา

 

3. Carleton University, Canada

ที่ Carleton University เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่จัดหนักจัดเต็มเรื่องทุนการศึกษามากที่สุดในแคนาดา โดยปีที่แล้วมหาวิทยาลัยนี้จัดทุนให้มากกว่า 11,900 ทุนการศึกษา โดยคิดเป็นเงินทั้งหมด 19 ล้านดอลลาร์แคนาดาให้กับนักศึกษา

 

ที่น่าสนใจมากคือ 'Enrollment Scholarship' หรือทุนการศึกษาที่ได้รับเมื่อสมัครตอนแรกเข้าสำหรับนักศึกษาที่มีผลการเรียนเฉลี่ย 80% หรือมากกว่า ก็รับทุนนี้ไปเลยโดยอัตโนมัติ

 

ใครที่สนใจปรึกษาเจ้าหน้าที่เรื่องการสมัคร ทุนการศึกษา ได้ฟรีๆ ที่ปุ่มด้านล่างเลยยย

 

ปรึกษาเจ้าหน้าที่เรื่องมหาวิทยาลัยนี้ (ฟรี)

 

 

 

เรียนต่อ อเมริกา แอริโซนา

 

4. University of Arizona, USA

ที่ The University of Arizona มีโครงการทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษาต่างชาติมูลค่ากว่า $ 4,000 - $ 35,000 ต่อปีการศึกษาสำหรับนักศึกษาปี 1 หรือนักศึกษาแลกเปลี่ยน

 

นอกจากนี้มหาวิทยาลัยนี้ยังมีโครงการ merit-based scholarship หรือทุนที่ให้แก่นักเรียนที่มีผลการเรียนดีเยี่ยมในการสมัครเรียนรอบฤดูใบไม้ร่วงในปี 2019 พลาดไม่ได้เลยนะ!

 

ปรึกษาเจ้าหน้าที่เรื่องการสมัคร ทุนการศึกษา ได้ฟรีๆ ที่ปุ่มด้านล่างเลยนะ :)

 

ปรึกษาเจ้าหน้าที่เรื่องมหาวิทยาลัยนี้ (ฟรี)

 

 

 

เรียนต่อ uk greenwich

 

5. University of Greenwich, United Kingdom

มหาวิทยาลัยนี้มีทุนการศึกษา Citizenship scholarship มูลค่ากว่า £ 1,000 สำหรับนักศึกษาที่มาจากประเทศแบบประเทศไทย เวียดนาม กัมพูชา และอื่นๆ โดยมีเงื่อนไขว่าอย่างน้อยต้องสมัครหลักสูตร 1 ปีขึ้นไป

 

นอกจากนี้นักศึกษาต่างชาติยังได้รับส่วนลดค่าเทอมถึง 5% หากจ่ายค่าเทอมเต็มจำนวนก่อนวันลงทะเบียน

 

สำหรับใครที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือสนใจปรึกษาเจ้าหน้าที่เรื่องการสมัคร ทุนการศึกษา ได้ฟรีๆ ที่ปุ่มด้านล่างได้เลย

 

ปรึกษาเจ้าหน้าที่เรื่องมหาวิทยาลัยนี้ (ฟรี)

 

ถ้าดูรายชื่อมหาวิทยาลัยข้างต้น ยังไม่มีมหาลัยที่เราต้องการ เราแนะนำให้ลองติดต่อมหาวิทยาลัยดู แต่ก่อนติดต่อแนะนำให้อ่านคู่มือมหาวิทยาลัยนั้นๆก่อน เพื่อจะได้ทราบวิสัยทัศน์ของมหาวิทยาลัยนั้น คุณสามารถดาวน์โหลดโปรชัวร์ คุ่มือมหาวิทยาลัยทั่วโลกได้ ที่นี้ ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย

 

เราเป็นกำลังใจให้ทุกคน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ในระหว่างขอทุนทุกคน อย่าลืม มี Plan B สำรองด้วย :) เราได้คัดเลือกมหาวิทยาลัย ดาวรุ่ง 2019 มาให้พิจรณา มหาลัยเหล่านี้ มีชื่อเสียงกำลัง"มา" ค่าเรียนสมราคา มี Ranking ไต่อันดับ ใครสนใจ คลิ้ก แบนเนอร์ข้างล่างได้เลยจ๊า  

 

 

ค้นหาคอร์ส

เลือกประเทศ
ปริญญาโท

MUST READ

article Img

ไขข้อสงสัย IELTS กับ TOEFL ต่างกันยังไง

ระบบคะแนน ทำความรู้จักระดับคะแนน IELTS กันก่อนล่ะกัน คือเขาจะแบ่งออกเป็นตั้งแต่ระดับ 1-9 สำหรับแต่ละทักษะ สอบเป็นฟัง พูด อ่าน เขียน พอได้คะแนนในแต่ละพาร์ทมาแล้ว เขาก็จะเอามาหารแล้วได้ออกมาเป็น Overall Score เช่นว่าบางที่อาจจะรับเฉพาะคนที่ได้คะแนนรวม 6 ขึ้นไปเท่านั้น ห้ามมีส่วนไหนได้ต่ำกว่า 5 ไรแบบนี้ (แต่ก็ไม่ต้องกังวลไป เพราะบางมหาวิทยาลัยก็มี Presessional Courses ปรับพื้นฐานภาษาสำหรับคนที่คะแนนไม่ถึง)   แนะนำทางลัด

438K
article Img

วิธีเตรียมตัวไปเรียนต่อนอกภายใน 1 ปี

วิธีเตรียมตัวไปเรียนต่อนอกภายใน  1 ปี หากมีสักแว๊บที่คิดว่า  “นะ..อยากจะไปเรียนต่อเมืองนอกใช้ชีวิตในต่างประเทศ” ขอแนะนำว่าควรลองหาทางดู ไม่ว่าคุณจะมีพื้นฐานแบบไหนมาก็ตาม ในประเทศไทยเองขณะนี้มีมหาวิทยาลัยเกือบ 140 แห่งให้ แต่มีมหาวิทยาลัยที่เปิดสอนหลักสูตรอินเตอร์อยู่แค่ 10 กว่าแห่งเท่านั้น และแน่นอนว่าในสายตาของบริษัทยักษ์ใหญ่ CV สมัครงานของเราจะดูน่าสนใจขึ้นอีกมากเพราะ การจบมาจากเมืองนอก

95.7K
article Img

รวมกลวิธีเตรียมสอบทุกทักษะ IELTS แบบไม่ง้อติวเตอร์

ฝึกทักษะการฟัง - ดูรายการภาษาอังกฤษ ทักษะการฟังเป็นส่วนแรกที่เราจะต้องเจอในการสอบ IELTS ซึ่งโดยมากแล้วจะมาประมาณ 4 สถานการณ์ที่แตกต่างกันออกไป อาจจะเป็นการกรอกแบบสอบถาม การคุยกันกับเพื่อน เติมแผนที่ลงไปในโปรแกรมทัวร์อะไรเทือกๆ นี้     สิ่งหนึ่งที่เราต้องเตรียมตัวคือการฝึกหูของเราให้รับและคุ้นชินกับสำเนียงบริติช หลายครั้งคนไทยเราส่วนมากจะเจอแต่สำเนียงอเมริกัน จนเราชินกับสำเนียงเขาไปแล้ว

75.9K
article Img

IELTS Writing task 2 มีคำถามแนวไหน และต้องตอบอย่างไร

IELTS Writing task 2 มีคำถามแนวไหน และต้องตอบอย่างไร >>เตรียมตัวสอบ IELTS Speaking หัวข้อคำถาม >>หลักสูตรด้านภาษาอังกฤษ >>หลักสูตรภาษาอังกฤษแบบ EFL   (เรียนเป็นภาษาต่างประเทศ)   หลายๆ คนคงทราบว่าการสอบ IELTS นั้นแบ่งเป็น 4 ส่วน ได้แก่การฟัง อ่าน เขียน และพูด ตามลำดับ โดยมีคะแนนเต็ม 9.0 ซึ่งจะนำคะแนนที่เราได้ในแต่ละ part มาเฉลี่ยกัน บทความนี้จะเจาะลึกที่การเขียน task 2

66K