นโบบายความเป็นส่วนตัว

เราใช้คุกกี้เพื่อทำให้คุณสามารถใช้เว็บไซต์ได้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น คุกกี้ส์จะช่วยจัดให้คุณเห็นโฆษณาที่เหมาะกับคุณจริงๆ พร้อมทั้งช่วยให้คุณใช้ฟีเจอร์ที่หลากหลาย การอนุญาตทั้งหมดถือว่าคุณยอมรับการใช้คุกกี้ตามนโยบายคุกกี้ คุณสามารถจัดการ เปลี่ยนการตั้งค่าของคุณได้ตลอดเวลา
ขั้นตอนเรียนต่อ
เรียนในต่างประเทศ : แนะนำประเทศและเมือง

คอร์สที่แมชท์กับคุณหมายถึงอะไร

share image

เลือกคอร์สที่แมทช์กับคุณ ระบบกการแมทช์ข้อมูลบนเวบไซท์ของฮอทคอร์สทำงานอย่างไร คอร์สและมหาวิทยาลัยจากฐานข้อมูลทั่วโลก คอร์สแบบไหนบ้างที่คุณสามารถสมัครได้

 

 “คอร์สที่แมชท์ข้อมูลของคุณ” หมายถึงอะไร

เลือกประเทศและหลักสูตรเรียนต่อเป็นเรื่องค่อนข้างยากและซับซ้อน เราจึงพัฒนาเครื่องมือเพื่อค้นหาและจับคู่คอร์สเรียนและมหาวิทยาลัย เพื่อให้เรื่องนี้ง่ายขึ้นสำหรับคุณเพียงแค่ไม่กี่คลิก

และเครื่องมือนี้แมทช์ข้อมูลของคุณกับคอร์สเรียนอย่างไร ?

 

ทำไมการแมชท์ข้อมูลถึงดีกับคุณ

อย่างแรก เรามีทีมงานที่คอยเก็บข้อมูลของคอร์สเรียนจากสถาบันต่างๆ และเอามาจัดเรียงเป็นหมวดหมู่ เมื่อคุณใส่ข้อมูลเกี่ยวกับประวัติการศึกษาตัวเอง สถาบันที่คุณจบมา และหลักสูตรที่คุณสนใจ เราก็จะเอามาประมวลและแสดงหลักสูตรที่ตรงกับความต้องการและเหมาะสมกับคุณ หลักสูตรที่มีข้อความ คอร์สที่แมชท์ข้อมูลของคุณ”  หมายถึงคอร์สนั้นเหมาะและตรงกับสิ่งที่คุณต้องการเรียน แค่นี้คุณก็จะรู้ว่ามหาวิทยาลัยไหนเพอร์เฟคสำหรับคุณ

 

ทิปส์ในการเลือกมหาวิทยาลัยจากเครื่องมือค้นหา

หากมหาวิทยาลัยในผลการค้นหาของคุณไม่มีข้อความ คอร์สที่แมชท์ข้อมูลของคุณหมายความว่าอย่างไร ?  มหาวิทยาลัยนั้นๆ ไม่ได้ใส่รายละเอียดการสมัครที่เฉพาะเจาะจงสำหรับคอร์สนี้ ทำให้สามารถรับผู้สมัครได้หลากหลาย หรือเป็นไปได้ว่าไม่มีมหาวิทยาลัยที่เหมาะสมในการค้นหาของคุณ ดังนั้นถึงจะไม่แมชท์กับข้อมูลของคุณ มหาวิทยาลัยเหล่านี้ก็ควรเก็บไว้พิจารณาเพราะยังตรงกับเกณฑ์ในการค้นหาของคุณอยู่ดี

เหตุผลอีกอย่างหนึ่งคือหากคุณไม่เห็น คอร์สที่แมชท์ข้อมูลของคุณ เนื่องจากมหาวิทยาลัยในบางประเทศไม่มีข้อมูลล่าสุดสำหรับคอร์สเหล่านี้ หรือคุณอยู่ในประเทศที่ไม่เราไม่สามารถหาข้อมูลของคอร์สเหล่านี้ได้ แต่คุณก็ยังมีตัวเลือกอื่นๆที่มาจากผลของการใส่ข้อมูลของคุณ

 

 

ขั้นต่อไป

เมื่อคุณค้นหาเสร็จ และได้มหาวิทยาลัยที่น่าสนใจแล้ว ทีนี้ต้องทำอะไรต่อไป ? ลองดูที่หลักสูตร เรารวมรวมรายละเอียดหลักสูตรทั้งหมดมาให้คุณ และถ้าหากคุณอยากรู้เรื่องอื่นๆเพิ่ม คลิก ‘ขอข้อมูลคอร์ส’ หรือไปที่เวบไซท์ของมหาวิทยาลัย และถ้าหากคุณยังอยากรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องเรียนต่อ ลองเข้าไปอ่านบทความ ที่แนะนำเคล็ดลับไม่ว่าจะเป็นการตัดสินใจ การวางแผนเรียน ค่าใช้จ่ายและโอกาสในการทำงานหลังเรียนจบ

 

โชคดีค่ะ

MUST READ

article Img

ส่องสนามแข่งวีซ่าทำงานหลังเรียนจบ ประเทศไหนขอยาก ประเทศไหนได้ง่าย มาดูกัน

ร้อนขนาดนี้ใครนึกอยากหนีไปอยู่ทำงานต่อต่างประเทศบ้างคะ? บางคนอาจจะคิดว่าโอ๊ย มันไปยาก ทำไม่ได้หรอก แหมๆ ต้องขอบอกว่าอย่าเพิ่งปิดประตูความฝันดังปึ้ง! ขนาดนั้นค่ะ เพราะจริงๆ แล้ว หลายๆ ประเทศเค้ามีวีซ่าหลังเรียนจบให้นักเรียนต่างชาติสามารถอยู่ทำงานต่อได้เป็นปีๆ เลย     แล้วแต่ละประเทศขอวีซ่ายาก-ง่ายแค่ไหน? แต่ละประเทศมีเงื่อนไขแตกต่างกันไปค่ะ แต่ว่าส่วนใหญ่แล้ววีซ่าตัวนี้เป็นวีซ่าแบบที่ขอได้ไม่ยาก

4.3K
article Img

เรียนไป เที่ยวไป 5 Road Trip ที่ต้องไปให้ได้สักครั้งในชีวิต!

ใครมีความฝันอยากไป Road Trip กันบ้าง!? ยกมือหน่อยเร็ววว เพราะวันนี้ Hotcoureses Thailand ขอทำหน้าที่เป็นเอเจนท์พาทุกคนไปสำรวจเส้นทาง Road Trip ทั่วโลกกัน! นอกจากนี้จะพาไปดูด้วยว่าถ้าอยากไปเที่ยวเส้นไหนแล้ว มหาลัยอะไรบ้างที่อยู่ใกล้ๆ กับเส้นทางนั้น!         แพ็คกระเป๋าแล้วรัดเข็มขัดให้แน่นนะ จะออกเดินทางแล้วจ้ะ!    Route 66       หนึ่งในเส้นทางที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในโลก!

2.1K
article Img

เรียนต่อนอกในยูที่คนไทยเยอะ ปังหรือปิ๋ว? มาหาคำตอบกัน!

What’s up, Sis!?      Sup, Bro!?      มิสกลับมาจากภารกิจราชการแล้วจ้ะ พร้อมส่งรายงานให้ทุกคนทราบแล้วค่ะ! 🔍📚     สิ่งหนึ่งที่มิสสังเกตเวลาซิสจะไปเรียนต่อนอกกัน นอกจากคำถามทั่วๆ ไปที่เกี่ยวกับตัวหลักสูตรและมหาวิทยาลัยแล้ว จะมีคำถามนี้โผล่ขึ้นมาเสมอค่ะ นั่นก็คือ ‘คนไทยเยอะมั้ย?’  สำหรับบางคนคำถามนี้มัน Serious มากนะเออ! มิสเลยไปสืบมาให้ว่าตกลงแล้วถ้ามหาลัยที่เราไปเรียนต่อมีคนไทยเยอะ/น้อย

1.3K