ขั้นตอนเรียนต่อ
เรียนในต่างประเทศ : ข่าวล่าสุด

นิทรรศการศึกษาต่อต่างประเทศเมษายนนี้

พบกับนิทรรศการศึกษาต่อต่างประเทศชั้นนำระดับโลกเดือนหน้าที่กรุงเทพฯ

1070

นักเรียน นักศึกษา และผู้ปกครองในประเทศไทยจะได้มีโอกาสพบกับสถาบันการศึกษามากกว่า 20 สถาบันจากกว่า 10 ประเทศทั่วโลก ภายในงานนิทรรศการศึกษาต่อต่างประเทศ The Global Education ที่จะมีขึ้นที่กรุงเทพฯ ในเดือนเมษายน 2559 นี้ สถาบันการศึกษาต่างๆ จะมาพร้อมกับหลักสูตรการศึกษาให้เลือกทุกประเภท  และผู้เข้าร่วมงานจะได้รับข้อเสนอสุดพิเศษมากมายสำหรับการศึกษาต่อในต่างประเทศ

 

การศึกษาในต่างประเทศเป็นประสบการณ์ที่เปลี่ยนชีวิต ดังนั้นการค้นหาและตัดสินใจเลือกหลักสูตรและสถาบันที่เหมาะสมจึงเป็นการตัดสินใจครั้งสำคัญ ที่ต้องอาศัยการค้นหาข้อมูลอย่างครบถ้วนและการพิจารณาทางเลือกต่างๆ อย่างละเอียด งานนิทรรศการ Global Education Fairs ซึ่งจัดขึ้นโดยบริษัท BMI จะช่วยเตรียมความพร้อมให้กับนักเรียน นักศึกษา ในก้าวแรกที่สำคัญยิ่งนี้สู่การบรรลุเป้าหมายในการศึกษาต่อต่างประเทศที่สถาบันชั้นนำทั้งต่างประเทศและในประเทศ

 

งานนี้จะเปิดโอกาสให้นักเรียน นักศึกษา และผู้ปกครองได้พูดคุยกับตัวแทนของสถาบันการศึกษาโดยตรง  สถาบันเหล่านี้ประกอบด้วยโรงเรียนสอนภาษา  โรงเรียนมัธยม และมหาวิทยาลัย ในประเทศต่างๆ  ที่มอบหลักสูตรการศึกษาที่หลากหลายในทุกระดับชั้นตั้งแต่ก่อนระดับปริญญาตรีจนถึงระดับบัณฑิตศึกษา

 

ผู้จัดแสดงในงานนิทรรศการนี้จะเป็นสถาบันการศึกษาจากประเทศแคนาดา ฝรั่งเศส สเปน สหราชอาณาจักร สหรัฐอเมริกา และอื่นๆ อีกหลายประเทศ

 

นอกจากนี้ยังมีการจัดงานสัมมนาฟรีโดยผู้เชี่ยวชาญด้านการศึกษาต่อต่างประเทศ ครอบคลุมหัวข้อต่างๆ มากมาย เช่น การเลือกหลักสูตรที่เหมาะสม ขั้นตอนการสมัคร และการนำคุณวุฒิทางการศึกษาจากต่างประเทศมาใช้ในการสร้างความก้าวหน้าในอาชีพ อีกทั้งยังมีการจัดสัมมนาในหัวข้อเกี่ยวกับสิ่งที่จำเป็นในการสมัครวีซ่า ที่พักขณะศึกษาต่อ ค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้อง และข้อมูลเกี่ยวกับประเทศที่จะไปศึกษาต่อ

 

การเข้าชมงานไม่มีค่าใช้จ่าย ผู้เข้าชมงานควรลงทะเบียนล่วงหน้าเพื่อให้เข้าสู่งานได้เร็วขึ้น โดยลงทะเบียนได้ที่เว็บไซต์  http://globaleducationfairs.net/thailand/th/ เว็บไซต์นี้ยังจะให้ข้อมูลเกี่ยวกับสถาบันการศึกษาที่เข้าร่วมและตารางงานสัมมนา

                                                                                               

สถานที่ตั้ง วันและเวลา

เสาร์ อาทิตย์ 2-3 เมษายน 13:00-18:00 น.

โรงแรมเวสทิน แกรนด์ สุขุมวิท BTS อโศก และ MRT สุขุมวิท

กรุงเทพฯ

 

 

 

ค้นหาคอร์ส

เลือกประเทศ
ปริญญาโท
เกี่ยวกับผู้เขียน

คำแนะนำเรื่องคอร์สและสถาบัน...