นโบบายความเป็นส่วนตัว

เราใช้คุกกี้เพื่อทำให้คุณสามารถใช้เว็บไซต์ได้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น คุกกี้ส์จะช่วยจัดให้คุณเห็นโฆษณาที่เหมาะกับคุณจริงๆ พร้อมทั้งช่วยให้คุณใช้ฟีเจอร์ที่หลากหลาย การอนุญาตทั้งหมดถือว่าคุณยอมรับการใช้คุกกี้ตามนโยบายคุกกี้ คุณสามารถจัดการ เปลี่ยนการตั้งค่าของคุณได้ตลอดเวลา
ขั้นตอนเรียนต่อ
เรียนในต่างประเทศ : ข่าวล่าสุด

ทำงานกับฮอทคอร์สในUK Thai Student Ambassador Recruit

share image

 

Hotcourses Thailand Campus Ambassador

Instruction Pack

About Hotcourses Thailand

Benefits of working with us

ฮอทคอร์ส ประเทศไทยอยู่ภายใต้ฮอทคอร์สกรุ๊ป มีสำนักงานหลักที่ ในลอนดอน ประเทศอังกฤษ บริษัททำฐานข้อมูลและเวบเสริ์ชเอนจิ้นเพื่อค้นหาสถาบันการศึกษาทีใหญ่ที่สุดและมี เราInternational เวบไซท์สำหรับนักเรียนต่างชาติถึง 10 กว่าภาษา เพื่อช่วยทุกคนสามารถค้นหาข้อมูลของโรงเรียน, สถาบัน, มหาวิทยาลัยและทุนการศึกษารวมไปถึงโอกาสงานได้สะดวกและง่าย

เราปรับปรุงเวบไซท์อย่างต่อเนื่องเพื่อให้ได้ข้อมูลที่มีคุณภาพมากที่สุด และต้องการเสนอมุมมองจากประสบการณ์ของนักเรียนที่ได้ศึกษาในสถาบันนั้นๆ ความคิดเห็นของนักเรียนเป็นสิ่งที่มีประโยชน์ต่อนักเรียนที่กำลังหาข้อมูลเรียนต่อมาก เราจึงต้องการที่จะเพิ่มรีวิว ความคิดเห็นของนักเรียนต่อสถาบันที่เรียนและพวกเค้าคิดอย่างไรกับคอร์สที่เรียน

 

ประโยชน์ในการร่วมงานกับเรา

  • เป็นรายได้เสริมขณะที่เรียนอยู่ต่างประทศ
  • เป็นงานที่ทำที่บ้านได้ ทำที่มหาวิทยาลัยได้ หรือที่ไหนก็ได้ที่สะดวกตลอดปีการศึกษา
  • สามารถใส่ประสบการณ์ทำงานลงใน CV ได้ : -ทำงานด้านการศึกษาให้กับบริษัทต่างชาติ โดยช่วยจัดทำฐานข้อมูลที่เป็นประโยชน์ในการศึกษาต่อให้กับนักเรียน
  • เขียนและแปลบนความสำหรับบเวบไซท์ ซึ่งสำหรับคนที่อยากจะทำงานด้านวารสารหรือการแปล สามารถใช้เป็น Portfolio ได้

Target Breakdown

Student Reviews :

รวบรวมรีวิวจากนักเรียน เมื่อรวบรวมได้ 30 รีวิวได้รับ £100 เมื่อรวบรวมต่อจนครบ 60 รีวิวได้รับเพิ่ม £50 และเมื่อรวบรวมต่อจนครบ 100 ได้รับเพิ่ม £150

Target Breakdown

30 reviews £50    

60 reviews +£100

100 reviews +£150

Total = 100 รีวิว £300 

 

Student Reviews

There are 2 ways which students can submit reviews, through a paper review card and online

You can collect reviews from all international students no matter their country of origin. However, we would prefer if you sought out reviews from students for Hotcourses Thailand.

1. Paper review card

We will provide you with all the copies of a paper review card so you can take down each student’s answers yourself.

We will assign you as a student ambassador to the website, so when you input reviews. The student can select your name in the ‘student ambassador’list

2. Online

Students can enter a review directly into the relevant site themselves.

Hotcourses Thailand Review Uni page

 

If this feels like you

Submit you CV with your related works (blog, articles) and tell us a little  about yourself and why you are interested in this job.

Limited places available, 1 ambassador per one university

Please make sure that you read this document before apply!

Subject - Apply

To        - napatsaran.p@hotcourses.com

 

MUST READ

article Img

อาชีพอะไรรายได้สูงสุดใน UK

อาชีพอะไรรายได้สูงสุดใน UK >> ค้นหาคอร์สเรียนต่ออังกฤษ >> ทุนเรียนต่ออังกฤษมีให้เลือกเพียบ   The Annual Survey of Hours and Earnings (ASHE) ได้ทำการสำรวจรายได้ของอาชีพต่างๆ ในประเทศอังกฤษ ประจำปี 2013 และได้พบว่า 8 อันดับแรกของอาชีพที่มีรายได้สูงสุด มีดังต่อไปนี้ 1. หัวหน้าองค์กร (Head of major organisations) บรรดา CEO และประธานบริษัทชั้นนำทั้งหลาย มีรายได้เฉลี่ยอยู่ที่ 84,453 ปอนด์ต่อปี หรือราวๆ 4 ล้านบาท

36.7K
article Img

อันดับมหาวิทยาลัยโลก 2016 โดย TIMES HIGHER EDUCATION

TIMES HIGHER EDUCATION รายงานผลการจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลก (สถาบันอุดมศึกษาที่มีความน่าเชื่อถือมากที่สุด) ประจำปี 2015-2016 ณ เมืองเมลเบิร์นโดยผลการจัดอันดับในปีนี้พบว่าสถาบันอุดมศึกษาจากทวีปยุโรปมีอันดับที่สูงขึ้น ในขณะที่มหาวิทยาลัยหลายแห่งของสหรัฐอเมริกากลับร่วงลงจากอันดับท็อป  อ่านรายงานผลของปี 2017-2018 >>> ที่นี   California Institute of Technology จากประเทศสหรัฐอเมริกาครองอันดับหนึ่งใน 5 อันดับแรกอย่างต่อเนื่องเป็นเวลาหลายปี

17.4K