นโบบายความเป็นส่วนตัว

เราใช้คุกกี้เพื่อทำให้คุณสามารถใช้เว็บไซต์ได้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น คุกกี้ส์จะช่วยจัดให้คุณเห็นโฆษณาที่เหมาะกับคุณจริงๆ พร้อมทั้งช่วยให้คุณใช้ฟีเจอร์ที่หลากหลาย การอนุญาตทั้งหมดถือว่าคุณยอมรับการใช้คุกกี้ตามนโยบายคุกกี้ คุณสามารถจัดการ เปลี่ยนการตั้งค่าของคุณได้ตลอดเวลา
ขั้นตอนเรียนต่อ
ออสเตรเลีย: ทุนการศึกษาและค่าใช้จ่าย

ทุน Bond University 2013

share image

ทุน Bond University 2013

      ทุนการศึกษานี้เป็นทุนของ Bond University  ประเทศออสเตรเลีย ที่เปิดรับสมัครนักเรียนชาวต่างชาติในการศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี โทและเอก โดยนักเรียนผู้สมัครจะต้องผ่านการทดสอบจากมหาวิทยาลัยถึงคุณสมบัติและความสามารถทางการศึกษา (เป็นทุนการศึกษาที่เน้นไปที่ผลการเรียนยอดเยี่ยม)

รายละเอียดของทุน

      ครอบคลุม 25-50% ของค่าเล่าเรียนไม่ว่าจะในระดับปริญญาตรี,โทหรือเอก (ยกเว้น ในสาขา Medical Program, Master of Psychology, Doctor of Physiotherapy)

คุณสมบัติผู้สมัคร

  • ต้องมีผลการเรียนที่ผ่านมาติดอันดับ top 5 ของชั้นเรียน
  • ต้องมีความสามารถทางด้านภาวะผู้นำ รวมถึงการเข้าร่วมกิจกรรมที่ส่งเสริมภาวะผู้นำก็จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ
  • นักเรียนที่มาจากประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษ จะต้องมีผลการเรียนเทียบเท่ากับที่มหาวิทยาลัยต้องการ โดยสามารถเข้าไปดูได้จากเว็บไซต์มหาวิทยาลัย โดยแบ่งออกเป็น
  1. เกณฑ์ของผู้สมัครระดับปริญญาตรี 
  2. เกณฑ์ของผู้สมัครระดับสูงกว่าปริญญาตรี 

วิธีการสมัคร

      นักเรียนต่างชาติทุกคนที่ยื่นใบสมัครเข้าเรียนที่ Bond University (ก่อนวันปิดรับสมัคร) เท่านั้น  มหาวิทยาลัยถึงจะถือว่าคุณมีสิทธิเข้าร่วมคัดเลือกทุนการศึกษานี้

      อ่านขั้นตอนการสมัครได้ที่นี่ 

วันเวลาในการสมัคร

      ใบสมัครสำหรับภาคเรียนเดือนพฤษภาคม จะปิดรับสมัครในวันที่ 25 มกราคม 2013

       ผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปอ่านและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของ Bond University 
--------------------------------------------------------------------------

ข้อมูลที่น่าสนใจเพิ่มเติม
หลักสูตรต่างๆใน Bond University 
ทุนการศึกษาอื่นๆในออสเตรเลีย 
เรียนต่อออสเตรเลีย 
 

Study in Australia

ฟรี

คู่มือเรียนออสเตรเลีย

เรื่องอื่นๆที่ไม่ควรพลาดในเล่มเราได้รวบรวมบทความที่สำคัญเกี่ยวกับเรียนต่อออสเตรเลียอาไว้ทั้งหมด

ดาวน์โหลด EBOOK

MUST READ

article Img

รวมฮิตทุนรัฐบาลออสเตรเลีย

รวมฮิตทุนรัฐบาลออสเตรเลีย       แน่นอนว่าออสเตรเลียเป็นหนึ่งในประเทศที่มีการสนับสนุนด้านทุนการศึกษาอย่างเต็มที่ โดยเฉพาะจากรัฐบาล มาดูกันว่าทุนที่เปิดให้กับนักเรียนต่างชาติอย่างเราๆมีอะไรบ้าง ------------------------------- >> ทุนอื่นๆของออสเตรเลียที่น่าสนใจ >> ขั้นตอนการสมัครเรียนต่อและการขอวีซ่าในออสเตรเลีย >> ค่าใช้จ่ายและการหางานพิเศษที่ออสเตรเลีย ------------------------------- Australia Awards

57.9K
article Img

ค่าใช้จ่ายเรียนต่อออสเตรเลีย

ค่าเล่าเรียน ต้นทุนค่าเล่าเรียนในออสเตรเลียขึ้นอยู่กับสถาบันและระดับการศึกษาที่คุณเลือก โดยนักเรียนต่างชาติจะต้องจ่ายค่าเล่าเรียนก่อนเริ่มเรียน ค่าใช้จ่ายที่เราค้นหามาให้ด้่านล่างนั้นเป็นค่าใช้จ่ายคร่าวๆ โดยอาจยังไม่รวมค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมของแต่ละสถาบันหรือค่าหนังสือเรียน (1 AUD = 25.66 บาท ข้อมูล​ ณ เดือนพฤษภาคม พ.ศ. 2558) ค่าเรียนตามประเภทสถาบัน โรงเรียน  - $7,800 ถึง $30,000 ต่อปี สถาบันสอนภาษา - ประมาณ $300 ต่อสัปดาห์

57.4K
article Img

5 ขั้นตอนหางาน Part-time ในออสเตรเลียสำหรับนักศึกษาต่างชาติ

5 ขั้นตอนหางาน Part-time ในออสเตรเลียสำหรับนักศึกษาต่างชาติ การทำงาน Part-time นอกจากจะช่วยให้มีเงินสำหรับใช้จ่ายในชีวิตประจำวันมากขึ้นแล้ว ยังทำให้คุณมีเงินเก็บเพื่อเดินทางท่องเที่ยว หรือเก็บไว้ใช้หลังจบการศึกษาได้อีกด้วย อีกทั้งยังทำให้ได้รับประสบการณ์ที่หลากหลาย รวมถึงอาจใช้เป็นพอร์ตโฟลิโอในการสมัครงานได้ หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังวางแผนไปเรียนออสเตรเลีย และต้องการทำงาน Part-time ระหว่างเรียนด้วย 5 ขั้นตอนเหล่านี้ จะช่วยให้การวางแผนสมัครงานของคุณง่ายขึ้น

45.7K
article Img

3 ทุนเรียนออสเตรเลียที่ดีที่สุดสำหรับนักเรียนไทย

3 ทุนเรียนออสเตรเลียที่ดีที่สุดสำหรับนักเรียนไทย หากใครกำลังมองหาไอเดียเกี่ยวกับสถานที่เรียนต่อเมืองนอก ในประเทศที่เน้นใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลัก เพื่ออัพสกิล เพิ่มโอกาสในการได้งาน และแสวงหาประสบการณ์ชีวิต ‘ออสเตรเลีย’ ก็ถือเป็นตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจไม่น้อย เรียนต่อออสเตรเลียดีอย่างไร? ดีอันดับแรกคือ ออสเตรเลียมีสถาบันการศึกษาเจ๋งๆ ที่ติดอันดับต้นๆ ของโลกอยู่เป็นประจำทุกปี จนได้ชื่อว่าเป็น 1 ใน 5

43.8K