นโบบายความเป็นส่วนตัว

เราใช้คุกกี้เพื่อทำให้คุณสามารถใช้เว็บไซต์ได้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น คุกกี้ส์จะช่วยจัดให้คุณเห็นโฆษณาที่เหมาะกับคุณจริงๆ พร้อมทั้งช่วยให้คุณใช้ฟีเจอร์ที่หลากหลาย การอนุญาตทั้งหมดถือว่าคุณยอมรับการใช้คุกกี้ตามนโยบายคุกกี้ คุณสามารถจัดการ เปลี่ยนการตั้งค่าของคุณได้ตลอดเวลา
ขั้นตอนเรียนต่อ
ออสเตรเลีย: ทุนการศึกษาและค่าใช้จ่าย

ทุนปริญญาโทสาขาการจัดการน้ำที่ออสเตรเลีย

share image

ทุนปริญญาโทสาขาการจัดการน้ำที่ออสเตรเลีย

The International Water Centre (IWC) ตั้งอยู่ที่ประเทศออสเตรเลีย เป็นหน่วยงานเฉพาะทางที่ดูแลเรื่องน้ำในระดับสากล สถาบันแห่งนี้มีทุนการศึกษาในสาขาวิชาที่เกี่ยวข้อง มอบให้แก่นักศึกษาทั้งในประเทศและนักศึกษาต่างชาติเป็นประจำทุกปี โดยผู้ที่ได้รับทุนจะได้เข้าศึกษาที่ The University of Queensland มหาวิทยาลัยรัฐบาลชั้นนำระดับโลก

ประเภททุนการศึกษา:
ทุนระดับปริญญาโท

กลุ่มเป้าหมาย:
นักศึกษาต่างชาติจากทั่วโลก และนักศึกษาหญิงที่เป็นพลเมืองของประเทศ 85 ประเทศ ซึ่งเป็นพาร์ทเนอร์กับองค์กร ดูรายชื่อประเทศได้ที่ Country Water Partnerships (มีประเทศไทยรวมอยู่ด้วย)

มูลค่าทุนการศึกษา:
ประเภท A ทุนสำหรับผู้หญิง จำนวน 2 ทุน มูลค่าทุนละ 79,311 ดอลล่าร์ออสเตรเลีย (ประมาณ 2,350,000 บาท) ครอบคลุมทั้งค่าเทอมเต็มจำนวน ประกันสุขภาพสำหรับนักศึกษา ค่าใช้จ่ายในชีวิตประจำวัน และค่าวีซ่า โดยผู้ที่มีสิทธิ์ยื่นขอทุนจะต้องเป็นเพศหญิง และมาจาก 85 ประเทศตามที่ได้กล่าวไว้ข้างต้น

ประเภท B ทุนสำหรับนักศึกษาจากประเทศใดก็ได้ ยกเว้นออสเตรเลียและนิวซีแลนด์ จำนวน 2 ทุน มูลค่าทุนละ 50,776 ดอลล่าร์ออสเตรเลีย (ประมาณ 1,500,000 บาท) ครอบคลุมเฉพาะค่าเทอมเต็มจำนวน และค่าประกันสุขภาพสำหรับนักศึกษา

สาขาวิชา:
 Master of Integrated Water Management (MIWM)  ปริญญาโทด้านการจัดการน้ำแบบบูรณาการ

คุณสมบัติของผู้สมัคร:

  • จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากสถาบันที่ได้รับการยอมรับในระดับนานาชาติ
  • มีทักษะด้านภาษาอังกฤษดี ผ่านเกณฑ์ตามที่มหาวิทยาลัยกำหนด ดูข้อมูลอย่างละเอียดได้จาก English language requirements
  • หากมีประสบการณ์ทำงานหรืองานอาสาสมัครในด้านที่เกี่ยวข้องอย่างน้อย 2 ปี จะได้รับพิจารณาเป็นพิเศษ

กำหนดการ:

  • รับสมัครภายในวันที่ 1 สิงหาคม 2014
  • เริ่มเปิดภาคการศึกษา กุมภาพันธ์ 2015
  • สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและสมัครได้ทางเว็บไซต์
  • www.watercentre.org/scholarships
  • E: admin@watercentre.org
  • P: +61 7 3014 0200

Study in Australia

ฟรี

คู่มือเรียนออสเตรเลีย

เรื่องอื่นๆที่ไม่ควรพลาดในเล่มเราได้รวบรวมบทความที่สำคัญเกี่ยวกับเรียนต่อออสเตรเลียอาไว้ทั้งหมด

ดาวน์โหลด EBOOK

ค้นหาคอร์ส

ออสเตรเลีย
ปริญญาโท

MUST READ

article Img

รวมฮิตทุนรัฐบาลออสเตรเลีย

รวมฮิตทุนรัฐบาลออสเตรเลีย       แน่นอนว่าออสเตรเลียเป็นหนึ่งในประเทศที่มีการสนับสนุนด้านทุนการศึกษาอย่างเต็มที่ โดยเฉพาะจากรัฐบาล มาดูกันว่าทุนที่เปิดให้กับนักเรียนต่างชาติอย่างเราๆมีอะไรบ้าง ------------------------------- >> ทุนอื่นๆของออสเตรเลียที่น่าสนใจ >> ขั้นตอนการสมัครเรียนต่อและการขอวีซ่าในออสเตรเลีย >> ค่าใช้จ่ายและการหางานพิเศษที่ออสเตรเลีย ------------------------------- Australia Awards

57.9K
article Img

ค่าใช้จ่ายเรียนต่อออสเตรเลีย

ค่าเล่าเรียน ต้นทุนค่าเล่าเรียนในออสเตรเลียขึ้นอยู่กับสถาบันและระดับการศึกษาที่คุณเลือก โดยนักเรียนต่างชาติจะต้องจ่ายค่าเล่าเรียนก่อนเริ่มเรียน ค่าใช้จ่ายที่เราค้นหามาให้ด้่านล่างนั้นเป็นค่าใช้จ่ายคร่าวๆ โดยอาจยังไม่รวมค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมของแต่ละสถาบันหรือค่าหนังสือเรียน (1 AUD = 25.66 บาท ข้อมูล​ ณ เดือนพฤษภาคม พ.ศ. 2558) ค่าเรียนตามประเภทสถาบัน โรงเรียน  - $7,800 ถึง $30,000 ต่อปี สถาบันสอนภาษา - ประมาณ $300 ต่อสัปดาห์

57.3K
article Img

5 ขั้นตอนหางาน Part-time ในออสเตรเลียสำหรับนักศึกษาต่างชาติ

5 ขั้นตอนหางาน Part-time ในออสเตรเลียสำหรับนักศึกษาต่างชาติ การทำงาน Part-time นอกจากจะช่วยให้มีเงินสำหรับใช้จ่ายในชีวิตประจำวันมากขึ้นแล้ว ยังทำให้คุณมีเงินเก็บเพื่อเดินทางท่องเที่ยว หรือเก็บไว้ใช้หลังจบการศึกษาได้อีกด้วย อีกทั้งยังทำให้ได้รับประสบการณ์ที่หลากหลาย รวมถึงอาจใช้เป็นพอร์ตโฟลิโอในการสมัครงานได้ หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังวางแผนไปเรียนออสเตรเลีย และต้องการทำงาน Part-time ระหว่างเรียนด้วย 5 ขั้นตอนเหล่านี้ จะช่วยให้การวางแผนสมัครงานของคุณง่ายขึ้น

45.7K
article Img

3 ทุนเรียนออสเตรเลียที่ดีที่สุดสำหรับนักเรียนไทย

3 ทุนเรียนออสเตรเลียที่ดีที่สุดสำหรับนักเรียนไทย หากใครกำลังมองหาไอเดียเกี่ยวกับสถานที่เรียนต่อเมืองนอก ในประเทศที่เน้นใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลัก เพื่ออัพสกิล เพิ่มโอกาสในการได้งาน และแสวงหาประสบการณ์ชีวิต ‘ออสเตรเลีย’ ก็ถือเป็นตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจไม่น้อย เรียนต่อออสเตรเลียดีอย่างไร? ดีอันดับแรกคือ ออสเตรเลียมีสถาบันการศึกษาเจ๋งๆ ที่ติดอันดับต้นๆ ของโลกอยู่เป็นประจำทุกปี จนได้ชื่อว่าเป็น 1 ใน 5

43.7K