นโบบายความเป็นส่วนตัว

เราใช้คุกกี้เพื่อทำให้คุณสามารถใช้เว็บไซต์ได้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น คุกกี้ส์จะช่วยจัดให้คุณเห็นโฆษณาที่เหมาะกับคุณจริงๆ พร้อมทั้งช่วยให้คุณใช้ฟีเจอร์ที่หลากหลาย การอนุญาตทั้งหมดถือว่าคุณยอมรับการใช้คุกกี้ตามนโยบายคุกกี้ คุณสามารถจัดการ เปลี่ยนการตั้งค่าของคุณได้ตลอดเวลา
ขั้นตอนเรียนต่อ
ออสเตรเลีย: ทุนการศึกษาและค่าใช้จ่าย

ทุนป.ตรี-โท สำหรับนักศึกษาต่างชาติจาก Monash University ออสเตรเลีย

share image

ทุนป.ตรี-โท สำหรับนักศึกษาต่างชาติจาก Monash University ออสเตรเลีย

Monash University ก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ. 1958 และเป็นหนึ่งใน Group of Eight Australian Universities (Go8) ที่มีชื่อเสียง มีจำนวนนักศึกษากว่า 50,000 คน แบ่งออกเป็นวิทยาเขตทั้งหมด 6 แห่งในรัฐวิกตอเรีย ได้แก่ เบอร์วิค, คอลฟิลด์, เพนนินซูล่า, เคลตัน, กิพส์แลนด์ และพาร์ควิลล์ มหาวิทยาลัยเปิดสอนหลายหลักสูตร เช่น ศิลปะ, การค้า, วิศวกรรม, การศึกษา, กฎหมาย, การแพทย์ และวิทยาศาสตร์ นอกจากนี้ยังมีพิพิธภัณฑ์ศิลปะตั้งอยู่ภายในวิทยาเขตเคลตันอีกด้วย โดยทุนการศึกษาที่เปิดรับสมัครรอบนี้เป็นการเปิดรับรอบที่ 7 ซึ่งเป็นรอบสุดท้ายสำหรับปีการศึกษานี้แล้ว

ประเภททุนการศึกษา:
ทุนระดับปริญญาตรีและปริญญาโท

จำนวนทุน:
31 ทุน สำหรับผู้ที่สมัครภายในปี 2014

กลุ่มเป้าหมาย:
นักศึกษาต่างชาติจากทั่วโลกที่มีผลการเรียนดี

มูลค่าทุนการศึกษา:
ค่าเล่าเรียนสำหรับ 48 หน่วยกิตในหลักสูตรเต็มเวลา 10,000 ดอลล่าร์ออสเตรเลีย (ประมาณ 300,000 บาท) ต่อปี มูลค่าสูงสุด 50,000 ดอลล่าร์ออสเตรเลีย (1,500,000 บาท) สำหรับผู้ที่เรียนหลักสูตร 5 ปี

สาขาวิชา:
สาขาวิชาใดก็ได้ที่เปิดสอนหลักสูตรเต็มเวลาในระดับปริญญาตรีและปริญญาโท

คุณสมบัติของผู้สมัคร:

  • เป็นนักศึกษาต่างชาติ
  • จบการศึกษาระดับปริญญาตรีจากสถาบันที่ได้รับการยอมรับในระดับนานาชาติ
  • มีทักษะด้านภาษาอังกฤษดี ผ่านเกณฑ์ตามที่มหาวิทยาลัยกำหนด
  • ได้รับการตอบรับให้เข้าศึกษาที่ Monash University อย่างเป็นทางการ
  • มีผลการเรียนดี
  • ส่วนหนึ่งของการพิจารณาจะดูจากเรียงความยาว 500 คำ ที่แสดงให้เห็นถึงศักยภาพของผู้สมัคร

เงื่อนไข:

  • ผู้รับทุนต้องเข้าร่วมกิจกรรมต่างๆ ตามที่มหาวิทยาลัยกำหนด เช่น กิจกรรมเพื่อการประชาสัมพันธ์สถาบัน
  • ในแต่ละภาคการศึกษาผู้รับทุนต้องรักษาระดับผลการเรียนให้ได้ 70% ขึ้นไป

กำหนดการ:

Study in Australia

ฟรี

คู่มือเรียนออสเตรเลีย

เรื่องอื่นๆที่ไม่ควรพลาดในเล่มเราได้รวบรวมบทความที่สำคัญเกี่ยวกับเรียนต่อออสเตรเลียอาไว้ทั้งหมด

ดาวน์โหลด EBOOK

MUST READ

article Img

รวมฮิตทุนรัฐบาลออสเตรเลีย

รวมฮิตทุนรัฐบาลออสเตรเลีย       แน่นอนว่าออสเตรเลียเป็นหนึ่งในประเทศที่มีการสนับสนุนด้านทุนการศึกษาอย่างเต็มที่ โดยเฉพาะจากรัฐบาล มาดูกันว่าทุนที่เปิดให้กับนักเรียนต่างชาติอย่างเราๆมีอะไรบ้าง ------------------------------- >> ทุนอื่นๆของออสเตรเลียที่น่าสนใจ >> ขั้นตอนการสมัครเรียนต่อและการขอวีซ่าในออสเตรเลีย >> ค่าใช้จ่ายและการหางานพิเศษที่ออสเตรเลีย ------------------------------- Australia Awards

57.9K
article Img

ค่าใช้จ่ายเรียนต่อออสเตรเลีย

ค่าเล่าเรียน ต้นทุนค่าเล่าเรียนในออสเตรเลียขึ้นอยู่กับสถาบันและระดับการศึกษาที่คุณเลือก โดยนักเรียนต่างชาติจะต้องจ่ายค่าเล่าเรียนก่อนเริ่มเรียน ค่าใช้จ่ายที่เราค้นหามาให้ด้่านล่างนั้นเป็นค่าใช้จ่ายคร่าวๆ โดยอาจยังไม่รวมค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมของแต่ละสถาบันหรือค่าหนังสือเรียน (1 AUD = 25.66 บาท ข้อมูล​ ณ เดือนพฤษภาคม พ.ศ. 2558) ค่าเรียนตามประเภทสถาบัน โรงเรียน  - $7,800 ถึง $30,000 ต่อปี สถาบันสอนภาษา - ประมาณ $300 ต่อสัปดาห์

57.4K
article Img

5 ขั้นตอนหางาน Part-time ในออสเตรเลียสำหรับนักศึกษาต่างชาติ

5 ขั้นตอนหางาน Part-time ในออสเตรเลียสำหรับนักศึกษาต่างชาติ การทำงาน Part-time นอกจากจะช่วยให้มีเงินสำหรับใช้จ่ายในชีวิตประจำวันมากขึ้นแล้ว ยังทำให้คุณมีเงินเก็บเพื่อเดินทางท่องเที่ยว หรือเก็บไว้ใช้หลังจบการศึกษาได้อีกด้วย อีกทั้งยังทำให้ได้รับประสบการณ์ที่หลากหลาย รวมถึงอาจใช้เป็นพอร์ตโฟลิโอในการสมัครงานได้ หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังวางแผนไปเรียนออสเตรเลีย และต้องการทำงาน Part-time ระหว่างเรียนด้วย 5 ขั้นตอนเหล่านี้ จะช่วยให้การวางแผนสมัครงานของคุณง่ายขึ้น

45.7K
article Img

3 ทุนเรียนออสเตรเลียที่ดีที่สุดสำหรับนักเรียนไทย

3 ทุนเรียนออสเตรเลียที่ดีที่สุดสำหรับนักเรียนไทย หากใครกำลังมองหาไอเดียเกี่ยวกับสถานที่เรียนต่อเมืองนอก ในประเทศที่เน้นใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลัก เพื่ออัพสกิล เพิ่มโอกาสในการได้งาน และแสวงหาประสบการณ์ชีวิต ‘ออสเตรเลีย’ ก็ถือเป็นตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจไม่น้อย เรียนต่อออสเตรเลียดีอย่างไร? ดีอันดับแรกคือ ออสเตรเลียมีสถาบันการศึกษาเจ๋งๆ ที่ติดอันดับต้นๆ ของโลกอยู่เป็นประจำทุกปี จนได้ชื่อว่าเป็น 1 ใน 5

43.8K