นโบบายความเป็นส่วนตัว

เราใช้คุกกี้เพื่อทำให้คุณสามารถใช้เว็บไซต์ได้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น คุกกี้ส์จะช่วยจัดให้คุณเห็นโฆษณาที่เหมาะกับคุณจริงๆ พร้อมทั้งช่วยให้คุณใช้ฟีเจอร์ที่หลากหลาย การอนุญาตทั้งหมดถือว่าคุณยอมรับการใช้คุกกี้ตามนโยบายคุกกี้ คุณสามารถจัดการ เปลี่ยนการตั้งค่าของคุณได้ตลอดเวลา
ขั้นตอนเรียนต่อ
ออสเตรเลีย: ทุนการศึกษาและค่าใช้จ่าย

ทุนปริญญาโทสำหรับนักศึกษาต่างชาติจาก University of Western Australia

share image

ทุนปริญญาโทสำหรับนักศึกษาต่างชาติจาก University of Western Australia

University of Western Australia เป็นมหาวิทยาลัยเก่าแก่ก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ. 1911 และเพิ่งฉลองครบรอบ 100 ปี ในด้านความเป็นเลิศด้านการสอนและการวิจัยไปเมื่อปี ค.ศ. 2011 ในฐานะมหาวิทยาลัยระดับชั้นนำประจำภาคตะวันตกของประเทศออสเตรเลีย ทำให้ UWA อยู่ในอันดับที่ 1 โดยรวมในประเทศออสเตรเลีย จากเกณท์การวัดคุณภาพของคู่มือแนะนำมหาวิทยาลัยดีเด่นประจำปี ค.ศ. 2014 ทั้งในด้านความต้องการเข้าเรียนของนักศึกษา, ผลสำเร็จของผู้สำเร็จการศึกษา, เงินเดือนเริ่มต้นของผู้สำเร็จการศึกษา, การได้งานเต็มเวลา, ความเข้มข้นด้านการวิจัยและเงินทุนสนับสนุนการวิจัย อีกทั้งยังมีทุนการศึกษาให้กับนักศึกษาต่างชาติอีกด้วย

ประเภททุนการศึกษา:
International Postgraduate Research Scholarships (IPRS)

สาขาวิชา:
สาขาวิชาใดก็ได้ที่สถาบัน University of Western Australia

กลุ่มเป้าหมาย:
นักศึกษาต่างชาติ

จำนวนทุนการศึกษ:
-

มูลค่าทุนการศึกษา:
ครอบคลุมค่าเล่าเรียน ค่าครองชีพ และค่าประกันสุขภาพ สูงสุดไม่เกิน 4 ปี

เงื่อนไขการสมัคร:
การให้ทุนการศึกษาจะพิจารณาจากปัจจัยต่างๆ ดังต่อไปนี้

  • ผลสัมฤทธิ์ทางการศึกษาที่ผ่านมา
  • ความสามารถด้านภาษาอังกฤษ
  • ความสำเร็จในการฝึกอบรมและการทำวิจัยที่ผ่านมา
  • หัวข้องานวิจัยที่นำเสนอ

กำหนดการ:

  • เปิดรับสมัคร 1 กรกฎาคม 2014
  • สมัครได้ถึง 29 สิงหาคม 2014
  • เปิดภาคการศึกษา 5 มกราคม 2015
  • สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ทาง เว็บไซต์มหาวิทยาลัย

ใครอยากเรียนต่อปริญญาโทในมหาวิทยาลัยชั้นนำของออสเตรเลีย ลองศึกษาข้อมูลแล้วสมัครดูนะคะ

Study in Australia

ฟรี

คู่มือเรียนออสเตรเลีย

เรื่องอื่นๆที่ไม่ควรพลาดในเล่มเราได้รวบรวมบทความที่สำคัญเกี่ยวกับเรียนต่อออสเตรเลียอาไว้ทั้งหมด

ดาวน์โหลด EBOOK

MUST READ

article Img

รวมฮิตทุนรัฐบาลออสเตรเลีย

รวมฮิตทุนรัฐบาลออสเตรเลีย       แน่นอนว่าออสเตรเลียเป็นหนึ่งในประเทศที่มีการสนับสนุนด้านทุนการศึกษาอย่างเต็มที่ โดยเฉพาะจากรัฐบาล มาดูกันว่าทุนที่เปิดให้กับนักเรียนต่างชาติอย่างเราๆมีอะไรบ้าง ------------------------------- >> ทุนอื่นๆของออสเตรเลียที่น่าสนใจ >> ขั้นตอนการสมัครเรียนต่อและการขอวีซ่าในออสเตรเลีย >> ค่าใช้จ่ายและการหางานพิเศษที่ออสเตรเลีย ------------------------------- Australia Awards

58.3K
article Img

ค่าใช้จ่ายเรียนต่อออสเตรเลีย

ค่าเล่าเรียน ต้นทุนค่าเล่าเรียนในออสเตรเลียขึ้นอยู่กับสถาบันและระดับการศึกษาที่คุณเลือก โดยนักเรียนต่างชาติจะต้องจ่ายค่าเล่าเรียนก่อนเริ่มเรียน ค่าใช้จ่ายที่เราค้นหามาให้ด้่านล่างนั้นเป็นค่าใช้จ่ายคร่าวๆ โดยอาจยังไม่รวมค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมของแต่ละสถาบันหรือค่าหนังสือเรียน (1 AUD = 25.66 บาท ข้อมูล​ ณ เดือนพฤษภาคม พ.ศ. 2558) ค่าเรียนตามประเภทสถาบัน โรงเรียน  - $7,800 ถึง $30,000 ต่อปี สถาบันสอนภาษา - ประมาณ $300 ต่อสัปดาห์

57.7K
article Img

5 ขั้นตอนหางาน Part-time ในออสเตรเลียสำหรับนักศึกษาต่างชาติ

5 ขั้นตอนหางาน Part-time ในออสเตรเลียสำหรับนักศึกษาต่างชาติ การทำงาน Part-time นอกจากจะช่วยให้มีเงินสำหรับใช้จ่ายในชีวิตประจำวันมากขึ้นแล้ว ยังทำให้คุณมีเงินเก็บเพื่อเดินทางท่องเที่ยว หรือเก็บไว้ใช้หลังจบการศึกษาได้อีกด้วย อีกทั้งยังทำให้ได้รับประสบการณ์ที่หลากหลาย รวมถึงอาจใช้เป็นพอร์ตโฟลิโอในการสมัครงานได้ หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังวางแผนไปเรียนออสเตรเลีย และต้องการทำงาน Part-time ระหว่างเรียนด้วย 5 ขั้นตอนเหล่านี้ จะช่วยให้การวางแผนสมัครงานของคุณง่ายขึ้น

46K
article Img

3 ทุนเรียนออสเตรเลียที่ดีที่สุดสำหรับนักเรียนไทย

3 ทุนเรียนออสเตรเลียที่ดีที่สุดสำหรับนักเรียนไทย หากใครกำลังมองหาไอเดียเกี่ยวกับสถานที่เรียนต่อเมืองนอก ในประเทศที่เน้นใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาหลัก เพื่ออัพสกิล เพิ่มโอกาสในการได้งาน และแสวงหาประสบการณ์ชีวิต ‘ออสเตรเลีย’ ก็ถือเป็นตัวเลือกหนึ่งที่น่าสนใจไม่น้อย เรียนต่อออสเตรเลียดีอย่างไร? ดีอันดับแรกคือ ออสเตรเลียมีสถาบันการศึกษาเจ๋งๆ ที่ติดอันดับต้นๆ ของโลกอยู่เป็นประจำทุกปี จนได้ชื่อว่าเป็น 1 ใน 5

44.3K