นโบบายความเป็นส่วนตัว

เราใช้คุกกี้เพื่อทำให้คุณสามารถใช้เว็บไซต์ได้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น คุกกี้ส์จะช่วยจัดให้คุณเห็นโฆษณาที่เหมาะกับคุณจริงๆ พร้อมทั้งช่วยให้คุณใช้ฟีเจอร์ที่หลากหลาย การอนุญาตทั้งหมดถือว่าคุณยอมรับการใช้คุกกี้ตามนโยบายคุกกี้ คุณสามารถจัดการ เปลี่ยนการตั้งค่าของคุณได้ตลอดเวลา
ขั้นตอนเรียนต่อ
นิวซีแลนด์: ข่าวล่าสุด

นิวซีแลนด์เพิ่มความสำคัญเรื่องอุตสาหกรรม

share image

 

นิวซีแลนด์เพิ่มความสำคัญเรื่องอุตสาหกรรม

      ล่าสุด การศึกษานิวซีแลนด์ ในฐานะเป็นตัวแทนทางการศึกษานานาชาติในนิวซีแลนด์ ได้จัดงานสัมมนาทางอุตสาหกรรมขึ้น ซึ่งถือว่าเป็นครั้งแรกของพวกเขา  การสัมมนาในครั้งนี้ เป็นการสัมมนาที่มีทั้งการพูดคุยและการทำเวิร์คชอปของตัวแทนมากกว่า 450 คน  ประกอบด้วยสถาบันการศึกษานานาชาติชั้นนำของนิวซีแลนด์, องค์กรทางธุรกิจและองค์กรทีเกี่ยวข้อง  ที่มาร่วมพูดคุยและแลกเปลี่ยนความคิดเห็นในเรื่องของการตลาดสื่อใหม่

      ตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นในปี 2011 นี่ถือว่าเป็นครั้งแรกที่การศึกษานิวซีแลนด์ได้จัดงานเกี่ยวกับอุตสาหกรรมขึ้น  โดยงานนี้ถือว่าเป็นการแสดงออกให้เห็นถึงความสำคัญของอุตสาหกรรมในนิวซีแลนด์ในช่วง 18 เดือนที่ผ่านมา  ว่าได้มีการพัฒนาและกำลังจะก้าวหน้าเพื่อรองรับการศึกษาระดับโลกในปี 2025

นอกจากนี้ ยังมีการโปรโมตการศึกษาของนิวซีแลนด์อีกมาก ไม่ว่าจะเป็นการทำโฆษณาทางโทรทัศน์เพื่อฉายในประเทศจีน และการแผนให้เมือง Auckland เป็นศูนย์กลางทางการศึกษาในอนาคต  ซึ่งจะส่งผลให้มีนักเรียนต่างชาติสมัครมาเรียนที่ประเทศนิวซีแลนด์ในปี 2013 เพิ่มขึ้น

ที่มา: PIE News
-----------------------------------------------------------

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม
นิวซีแลนด์ปรับหลักสูตรปริญญาโทสั้นลง ดึงนักเรียนต่างชาติ 
NZ ขยายสิทธิในการทำงานในไครซ์เชิชสำหรับนักเรียนต่างชาติ 
โอกาสของแพทย์ใน NZ ขยายตัวมากขึ้น