นโบบายความเป็นส่วนตัว

เราใช้คุกกี้เพื่อทำให้คุณสามารถใช้เว็บไซต์ได้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น คุกกี้ส์จะช่วยจัดให้คุณเห็นโฆษณาที่เหมาะกับคุณจริงๆ พร้อมทั้งช่วยให้คุณใช้ฟีเจอร์ที่หลากหลาย การอนุญาตทั้งหมดถือว่าคุณยอมรับการใช้คุกกี้ตามนโยบายคุกกี้ คุณสามารถจัดการ เปลี่ยนการตั้งค่าของคุณได้ตลอดเวลา
ขั้นตอนเรียนต่อ
นิวซีแลนด์: ข่าวล่าสุด

กระบวนการทำ NZ วีซ่าแบบใหม่ที่เร็วขึ้น

share image

กระบวนการทำ NZ วีซ่าแบบใหม่ที่เร็วขึ้น

       การสมัครขอทำวีซ่าสำหรับเรียนต่อในนิวซีแลนด์สำหรับนักเรียนต่างชาติ กำลังจะมีความรวดเร็วมากขึ้น ภายใต้ระบบแบบใหม่พี่พัฒนาขึ้นเพื่อยกระดับการศึกษาขั้นสูงในนิวซีแลนด์

      Steven Joyce รัฐมนตรีประจำกระทรวง Tertiary Education, Skills and Employment ได้ออกมากล่าวว่า หน่วยงานของรัฐบาลอย่าง Immigration New Zealand  และ Education New Zealand ได้ทำความร่วมมือเซ็นสัญญาข้อตกลงกันในการอนุญาตให้นักเรียนต่างชาติสามารถใช้ New Zealand Specialist Agent (NZSA) ในการขอทำวีซ่าให้เสร็จได้ภายใน 10 วัน

      Steven Joyce ยังกล่าวอีกว่า “อุตสาหกรรมการศึกษาระดับนานาชาติ มีมูลค่ามากกว่า 2 พันล้านดอลล่าห์นิวซีแลนด์ (ประมาณ 1.57 พันล้านเหรียญสหรัฐ) ต่อระบบเศรษฐกิจของนิวซีแลนด์ มันเป็นเหมือนสะพานที่เชื่อมนิวซีแลนด์กับโลกไว้ด้วยกัน ดังนั้น พวกเราจึงต้องการสร้างประโยชน์ที่ได้จากการเดินทางเข้ามาเรียนต่อของนักเรียนจากประเทศอื่นๆ  เพื่อพัฒนาในเรื่องของเศรษฐกิจและสังคมของเราให้เพิ่มขึ้นเป็นสองเท่า  ในอีก 15 ปีข้างหน้า”

      Nathan Guy รัฐมนตรีของ Immigration New Zealand  ได้กล่าวว่า Immigration New Zealand  ได้ทำหน้าที่เป็นเหมือนกุญแจดอกสำคัญในการรองรับการเดินทางเข้ามาของนักเรียนต่างชาติประมาณ 100,000 คนในแต่ละปี

การตกลงในครั้งนี้มีประโยชน์อย่างไรกับคุณบ้าง?

      ในโลกที่การเติบโตได้เปลี่ยนแปลงไป มีการเชื่อมโยงระดับนานาชาติมากขึ้น, รัฐบาลของประเทศที่เป็นจุดหมายสำคัญของการเรียนต่อหลายแห่งก็ได้เปลี่ยนแปลงไปและตั้งเป้าในการรองรับนักเรียนจากทั่วโลกมากขึ้น ดังนั้น การตัดสินใจของรัฐบาลนิวซีแลนด์ในการลดขั้นตอนในการทำวีซ่าในครั้งนี้ จะทำให้คุณได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของสังคมและการศึกษาที่ยอดเยี่ยมในนิวซีแลนด์ได้ง่ายขึ้น ผ่านการติดต่อกับหน่วยงานหลักที่ตั้งอยู่ในประเทศของคุณเอง
---------------------------------------------------------------------

ข้อมูลที่น่าสนใจเพิ่มเติม
Immigration New Zealand ในกรุงเทพฯ 
เรียนต่อนิวซีแลนด์ 
การศึกษาในนิวซีแลนด์