นโบบายความเป็นส่วนตัว

เราใช้คุกกี้เพื่อทำให้คุณสามารถใช้เว็บไซต์ได้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น คุกกี้ส์จะช่วยจัดให้คุณเห็นโฆษณาที่เหมาะกับคุณจริงๆ พร้อมทั้งช่วยให้คุณใช้ฟีเจอร์ที่หลากหลาย การอนุญาตทั้งหมดถือว่าคุณยอมรับการใช้คุกกี้ตามนโยบายคุกกี้ คุณสามารถจัดการ เปลี่ยนการตั้งค่าของคุณได้ตลอดเวลา
ขั้นตอนเรียนต่อ
นิวซีแลนด์: ทุนการศึกษาและค่าใช้จ่าย

ทุนปริญญาตรี-ปริญญาโท University of Waikato

share image

ทุนปริญญาตรี-ปริญญาโท University of Waikato

      ทุนการศึกษาจาก University of Waikato นี้ มีวัตถุประสงค์เพื่อสนับสนุนและส่งเสริมการวิจัยในมหาวิทยาลัย และมีวัตถุประสงค์เพื่อช่วยเหลือนักศึกษาที่ขาดแคลน โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่กำลังมองช่องทางศึกษาต่อ ได้มีประสบการณ์ในการทำวิจัยและผลงานวิจัย โดยจะพิจารณาคัดเลือกจากนักเรียนที่กำลังศึกษา รวมถึงนักศึกษาระดับปริญญาตรีเกียรตินิยมปีสุดท้าย และระดับปริญญาโทปีแรก

ประเทศ
นิวซีแลนด์

สาขาวิชา
มอบทุนระดับปริญญาตรีปีสุดท้าย หรือปริญญาโทปีแรก เพื่อมาทำวิจัยฤดูร้อน ทุนที่มอบให้มีมูลค่าประมาณ 150,000 บาท และมอบให้เป็นประจำทุกปีในช่วงฤดูร้อนของนิวซีแลนด์

คุณสมบัติผู้สมัคร
- เป็นชาวต่างชาติที่ไม่ได้มีสัญชาตินิวซีแลนด์
- กำลังศึกษาอยู่ระดับปริญญาตรีปีสุดท้าย หรือระดับปริญญาโท
- เป็นนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ วิศวกรรมศาสตร์ จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ

วิธีการสมัคร

  • สำหรับการสมัครนั้น สามารถสมัครทางออนไลน์ หรือไปรษณีย์ โดยดาวน์โหลดใบสมัครได้จาก เว็บไซต์ waikato.ac  
  • จากนั้นส่งใบสมัครไปได้ที่

The University of Waikato
Te Whare Wānanga o Waikato
Gate 1 Knighton Road
Private Bag 3105
Hamilton 3240
New Zealand

กำหนดวันรับสมัคร
หมดเขตรับสมัครทุนในวันที่ 31 สิงหาคม 2555
--------------------------------------------------

ข้อมูลที่น่าสนใจเพิ่มเติม

ทุนการศึกษาอื่นๆในนิวซีแลนด์ 
เรียนต่อนิวซีแลนด์ 
นิวซีแลนด์ต้อนรับนักเรียนต่างชาติ 

MUST READ

article Img

ค่าใช้จ่ายในการเรียนต่อนิวซีแลนด์

นิวซีแลนด์เป็นสมาชิกองค์การเพื่อความร่วมมือทางเศรษฐกิจและการพัฒนา (Organisation for Economic Co-operation and Development - OECD) ซึ่งเป็นการร่วมตัวของกลุ่มประเทศที่พัฒนาแล้ว ที่นี่จึงนับว่ามีคุณภาพการศึกษาดีเยี่ยมไม่แพ้ประเทศชั้นนำอื่นๆ ในแถบยุโรปและอเมริกา ในการเรียนต่อนิวซีแลนด์ ค่าใช้ค่าจะตกประมาณเดือนละ 2,083 NZD หรือปีละ 22,000-32,000 NZD (สำหรับปริญญาตรี) โดยนักศึกษาต่างชาติจะได้รับอนุญาตให้ทำงานพิเศษ 20 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ระหว่างเปิดภาคเรียน และ40

41.3K
article Img

รู้จักทุนเรียนต่อนิวซีแลนด์ สำหรับนักศึกษาจากอาเซียน

รู้จักทุนเรียนต่อนิวซีแลนด์ สำหรับนักศึกษาจากอาเซียน มีข่าวทุนการศึกษาน่าสนใจมาฝากสำหรับนักศึกษาไทยที่อยากเรียนต่อเมืองนอกค่ะ ขณะนี้รัฐบาลนิวซีแลนด์ได้มีนโยบายมอบทุนการศึกษาให้แก่นักศึกษาจากประเทศในกลุ่มอาเซียน (ASEAN) เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของการพัฒนาความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ ซึ่งแน่นอนว่ารวมถึงนักศึกษาจากประเทศไทยด้วย โดยทุนการศึกษานี้เป็นทุนในระดับปริญญาโท 4 สาขาวิชา ได้แก่ การพัฒนาทางการเกษตร (Agriculture Development)

14.3K