นโบบายความเป็นส่วนตัว

เราใช้คุกกี้เพื่อทำให้คุณสามารถใช้เว็บไซต์ได้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น คุกกี้ส์จะช่วยจัดให้คุณเห็นโฆษณาที่เหมาะกับคุณจริงๆ พร้อมทั้งช่วยให้คุณใช้ฟีเจอร์ที่หลากหลาย การอนุญาตทั้งหมดถือว่าคุณยอมรับการใช้คุกกี้ตามนโยบายคุกกี้ คุณสามารถจัดการ เปลี่ยนการตั้งค่าของคุณได้ตลอดเวลา
ขั้นตอนเรียนต่อ
สหราชอาณาจักร: การเตรียมตัวและการสมัครเรียน

30 ทุนเรียนโทเเอดินเบอระ

share image

30 ทุนเรียนโทเเอดินเบอระ

มหาวิทยาลัยแอดินเบอระมีข้อเสนอทางทุนการศึกษาจำนวน 30 ทุนให้กับนักศึกษาของมหาวิทยาลัยในระดับปริญญาโททุกสาขาสำหรับปีการศึกษา 2015 - 2016 โดยแบ่งเป็นทุนการศึกษาจำนวน £5,000 (250,000 บาท) ทั้งหมด 15 ทุน และ £3,000 (150,000 บาท) จำนวน 15 ทุน โดยทุนการศึกษาเหล่านี้มีอายุ 1 ปีการศึกษา และจะถูกหักจากค่าเทอมทั้งหมด

 

ผู้มีสิทธิ์รับทุน

นักศึกษาจากประเทศที่นอกเหนือจาก EU ผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าเรียนต่อในระดับปริญญาโทเต็มเวลาที่มหาวิทยาลัยแอดินเบอระเท่านั้นที่มีสิทธิ์รับทุนการศึกษานี้ ผู้สนใจสมัครรับทุนควรตอบรับการเข้าเรียนต่อหรือมีความตั้งใจจะเรียนต่อที่มหาวิทยาลัยแอดินเบอระเท่านั้น โดยผู้ที่ยังไม่เคยศึกษาต่อในสกอตแลนด์จะมีโอกาสได้รับทุนการศึกษาก่อน

 

เกณฑ์การคัดเลือก

ทุนการศึกษานี้จะมอบให้กับผู้มีผลการเรียนดีเด่น โดยผู้มีสิทธิ์รับทุนจะต้องมีผลการเรียนอยู่ในระดับเกียรตินิยมอันดับหนึ่งหรือเทียบเท่า

 

การสมัคร

ผู้สนใจรับทุนจะต้องกรอกใบสมัครออนไลน์ก่อนวันที่ 1 เมษายน 2015

หลังจากตอบรับข้อเสนอของทางมหาวิทยาลัย และสามารถเข้าถึงระบบของทางมหาวิทยาลัยได้ผ่าน EASE

คุณสามารถเข้าถึงใบสมัครทุนการศึกษาสำหรับปริญญาโทได้ที่นี่

 

คณะกรรมการคัดเลือกจะประชุมและตัดสินในเดือนพฤษภาคม 2015 และจะประกาศรายชื่อผู้ชนะในเดือนมิถุนายน 2015

ข้อมูล

 

Study in the UK

ฟรี

คู่มือเรียนต่ออังกฤษ

เรื่องอื่นๆที่ไม่ควรพลาดในเล่มเราได้รวบรวมบทความที่สำคัญเกี่ยวกับเรียนต่ออังกฤษอาไว้ทั้งหมด

ดาวน์โหลด EBOOK

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับคอร์สและสถาบัน

คอร์สแมทเชอร์
มีแพลนคิดที่จะเรียนต่อ แต่เหนื่อยหาข้อมูลเยอะๆหรือเปล่า?
"คอร์สแมทเชอร์" ช่วยได้ เพียงไม่กี่คลิ๊ก เราแมทช์คุณกับคอร์สทั่วโลก
เริ่มหาและแมทช์เลย

MUST READ

article Img

5 ขั้นตอนง่ายๆ เขียน Statement of Purpose (SOP) เพื่อเรียนต่อ

Statement of Purpose หรือ SOP คือ บทความแนะนำตัว ซึ่งถือเป็นเอกสารสำคัญชิ้นหนึ่งในการสมัครเรียนต่อ แน่นอนว่าเราต้องแข่งขันระหว่างนักเรียนกันเองมากมาย  ดังนั้นการเขียนแนะนำตัวจึงเป็นสิ่งที่ทำให้แต่ละคนโดดเด่นและแสดงความเป็นตัวเองออกมาได้   ทำไมต้องเขียน SOP ให้ดี?       Statement of Purpose นั้นเป็นสิ่งที่เปิดโอกาสให้แต่ละคนแนะนำตัว หรือแสดงความตัวเองไปยังมหาวิทยาลัยว่าทำไมเราถึงอยากเข้าศึกษาที่นี่

126.4K
article Img

7 มหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดสำหรับนักเรียนต่างชาติอย่างเราๆ

7 มหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดสำหรับนักเรียนต่างชาติอย่างเราๆ อังกฤษเป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางยอดนิยมของนักศึกษาไทยที่ต้องการไปเรียนต่อเมืองนอก เพราะนอกจากจะมีคุณภาพการศึกษาที่ดีแล้ว ยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่อนักศึกษาต่างชาติมากมาย ไม่ว่าจะเป็นบริการให้คำปรึกษาด้านวีซ่า ทุนการศึกษา และคอร์สเรียนภาษาก่อนเปิดเทอม นอกจากนี้ยังเป็นประเทศที่การเดินทางสะดวกสบายทั้งในเมืองและนอกเมือง แต่ละสถานที่เชื่อมกันด้วยระบบขนส่งมวลชนที่ทันสมัย ปลอดภัย ตรงต่อเวลา

68K
article Img

อธิบายสอบ IELTS แบบใหม่ IELTS UKVI สำหรับขอวีซ่าอังกฤษ

สวัสดีค่ะ วันนี้พี่จะมาเล่าสรุปเรื่องราวการสอบภาษาที่จำเป็นต่อการขอวีซ่าอังกฤษ และการสอบ IELTS แบบใหม่ ที่แอบราคาแพงกว่าเดิม แต่ก่อนจะลงลึกไปถึงการสอบ IELTS ขอเล่าเกี่ยวกับการสอบทั้งหมดสำหรับขอวีซ่าอังกฤษก่อน   การสอบวัดระดับทางภาษาเพื่อนำไปยื่นขอวีซ่าของ British Council ประเทศไทยในปัจจุบัน มี 4 ประเภท ขึ้นอยู่กับวัตถุประสงค์ที่เราต้องการขอวีซ่า ได้แก่ >>> กฎใหม่วีซ่าอังกฤษ โดย Home office 14 แถลง 14 กรกฎาคม 2558

22K
article Img

เรียนภาษาอังกฤษเป็นภาษาต่างประเทศ (EFL)

การเรียนภาษาอังกฤษ ในฐานะเป็นภาษาต่างประเทศ (EFL) : English as a Foreign Language       สำหรับนักเรียนชาวต่างชาติมากมาย ความสามารถหรือความเชี่ยวชาญทางภาษามักจะเป็นเรื่องหลักที่ถูกสนใจมากที่สุด การเรียนภาษาอังกฤษสามารถเปิดประตูสู่อนาคตมากมาย ดังนั้น พยายามทำใจให้สบายว่าแท้จริงแล้วมีตัวช่วยคุณในเรื่องนี้มากมาย และหลายๆทางเลือกก็เข้ากับความต้องการของคุณ มีนักเรียนอีกมากที่ต้องเผชิญหน้ากับความท้าทายในเรื่องนี้ รวมถึง

21.4K