ขั้นตอนเรียนต่อ
สหราชอาณาจักร: การเตรียมตัวและการสมัครเรียน

ทำไมเรียนต่ออังกฤษ ปี 2012

475

ทำไมเรียนต่ออังกฤษ ปี 2012

ใครที่ได้เฝ้าชมดูพิธีอภิเษกสมรสของเจ้าฟ้าชายวิลเลี่ยมกันเคท มิดเดิลตันที่ผ่านมาคงจะเห็นว่ามีผู้คนจากทั่วทุกมุมโลกนับล้านคนได้เดินทางเข้ามาในลอนดอนเพื่อรอดูเหตุการณ์จริง เพื่อเข้าร่วมในเหตุการ์ที่จะถูกจารึกไว้ในประวัติศาสตร์ สำหรับใครก็ตามที่พลาดหรือไม่มีโอกาสได้มาที่ลอนดอนในช่วงที่ผ่านมาก็ไม่ต้องเสียใจ เพราะว่าในปีหน้าปี 2012 ลอนดอนจะมีเหตุการณ์ที่สำคัญอีกเหตุการณ์หนึ่งนั้นก็คือ การแข่งขันกีฬ่าโอลิมปี 2012


ใครก็ตามที่อยากเข้าร่วมในชมการแข่งขันกีฬาควรเตรียมตัวไว้แต่เนิ่นๆ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องค่าตั๋วเครื่องบินที่จะเดินทางมา ค่าตั๋วเข้าชม การจองตั๋ว ล้วนแต่ต้องใช้เวลาและทุนทรัพย์เป็นอย่างมาก แต่ว่าเรามีทางเลือกเฉพาะทางให้กับคุณ ไหนๆคุณก็จะมาที่อังกฤษแล้ว ทำไมคุณไม่มาเรียนภาษาระยะสั้นที่อังกฤษด้วยหละ

สำหรับใครก็ตามที่สนใจจะเรียนต่อที่อังกฤษในปีนี้หรือต้นปีหน้า นับว่าเป็นโอกาสดีที่คุณจะได้เข้าร่วมชมการแข่งขันกีฬาระดับโลก ลองคิดดูว่ามันจะน่าตื้นเต้นสักแค่ไหนที่ได้มาดูกีฬาในลอนดอน เมืองที่มีความน่าสนใจทั้งในด้านประวัติศาสตร์ การศึกษาและยังเป็นแหล่งช็อบปิ้งชั้นเลิศอีกด้วย คุณจะได้เดินเข้าไปในหมู่บ้านนักกีฬา ซึมซับกับบรรยากาศแบบโอลิมปิค โอลิมปิค บางทีคุณอาจจะสมัครเป็นอาสาสมัครช่วยงานในโอลิมปิคได้อีกด้วย

หากคุณสนใจที่จะเรียนต่อในลอนดอนนี้ ก็ถือว่าเป็นโชคดีสำหรับคุณ เพราะว่าที่นี่มีหลักสูตรและสถาบันการศึกษาให้เลือกมากมาย ตั้งแต่หลักสูตรภาษาอังกฤษแบบเบื้องต้นจนถึงขั้นสูง หรือหลักสูตรปูพื้นฐานเพื่อการเรียนต่อปริญญาตรีและโท เป็นต้น และที่สำคัญหากคุณอยู่ที่อังกฤษแล้วในขณะนี้ ไม่ว่าจะเรียนอยู่ มาเที่ยวหรือมาทำงานและกำลังมองหาที่เรียนต่อ ฮอทคอร์สจะจัดงานการศึกษาต่อนานาชาติขึ้นที่เรียกกันว่า "Global Student Fair" ขึ้นในวันเสาร์ที่ 18 มิถุนายน 2554 เวลา 11.00 - 17.00 ที่ London's Covent Garden

คุณจะมีโอกาสได้ซักถามข้อมูลเกี่ยวกับทางเลือกทางการศึกษาในทุกระดับการศึกษาได้โดยตรงจากตัวแทน ที่สามารถให้คำแนะนำเกี่ยวกับหลักสูตรและสถาบันการศึกษาที่คุณสนใจ คุณอาจจะได้พบปะกับเพื่อนนักศึกษาด้วยกันและสามารถแลกเปลี่ยนประสบการณ์ในการเรียนและการใช้ชีวิตในต่างประเทศได้

เราหวังว่าปีนี้และปีหน้าจะเป็นปีที่น่าสนใจอีกปีหนึ่งสำหรับคุณด้วยเช่นเดียวกัน

ค้นหาคอร์ส

สหราชอาณาจักร
โดยระดับการศึกษา*
เกี่ยวกับผู้เขียน

นภัสศรันย์จบนิเทศ และทำงานอยู่ในวงการโฆษณาอยู่หลายปี ก่อนย้ายมาอยู่อังกฤษ ปัจจุบันทำงานด้านสื่อonline ในเวลาว่างชอบวาดรูป และทำอาหารเกาหลี และเมนูเพื่อสุขภาพ ตอนนี้กำลังหัดภาษาเสปน เป็นภาษาที่ 5

ฟรี

คู่มือเรียนต่ออังกฤษ

เรื่องอื่นๆที่ไม่ควรพลาด ในเล่มเราได้รวบรวมบทความที่สำคัญเกี่ยวกับเรียนต่ออังกฤษอาไว้ทั้งหมด