นโบบายความเป็นส่วนตัว

เราใช้คุกกี้เพื่อทำให้คุณสามารถใช้เว็บไซต์ได้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น คุกกี้ส์จะช่วยจัดให้คุณเห็นโฆษณาที่เหมาะกับคุณจริงๆ พร้อมทั้งช่วยให้คุณใช้ฟีเจอร์ที่หลากหลาย การอนุญาตทั้งหมดถือว่าคุณยอมรับการใช้คุกกี้ตามนโยบายคุกกี้ คุณสามารถจัดการ เปลี่ยนการตั้งค่าของคุณได้ตลอดเวลา
ขั้นตอนเรียนต่อ
สหราชอาณาจักร: ข่าวล่าสุด

อังกฤษควบคุมงานวิจัยที่มากเกินไป

share image

อังกฤษควบคุมงานวิจัยที่มากเกินไป

      The research councils พยายามลดการขอเงินสนับสนุนการทำวิจัยที่มากเกินไป โดยล่าสุดผลการพยายามควบคุมใบสมัครของเงินทุนสนับสนุนในปี 2012 ที่ผ่านมา พบว่ามีอัตราการลดลงอย่างค่อนข้างชัดเจน  โดย The Economic and Social Research Council ได้แสดงผลบันทึกว่ามีการลดลงจาก 16% ไปที่ 14%  พร้อมๆกับมีการกระจายด้านเงินทุนไปยังมหาวิทยาลัยต่างๆเพิ่มขึ้นกว่า 8%

      โดย The research councils ได้มีการเรียกร้องไปยังสถาบันการศึกษาต่างๆทั่วอังกฤษว่าให้มีการกลั่นกรองใบสมัครขอเงินสนับสนุนให้ดีและรอบคอบก่อนที่จะยื่นมายังหน่วยงาน  เพื่อเป็นการควบคุมและเพิ่มประสิทธิภาพทางด้านการจัดการเงินทุนของหน่วยงานให้เพิ่มมากขึ้นก่อนปี 2014-15

      ภาพรวมของใบสมัครที่ถูกยื่นมายังที่ The research councils นั้น ได้ลดลง 9% ในปี2011-12  โดยมีการลดลงมากสุดคือใบสมัครงานวิจัยทางด้าน Engineering and Physical Sciences Research

ที่มา: Times Higher Education
------------------------------------------------------------------------------

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม
อังกฤษอัด 10 ล้านปอนด์ช่วยงานวิจัยมหาวิทยาลัยทั่วประเทศ 
มหาวิทยาลัยอังกฤษเปิดการเรียนแบบออนไลน์มากขึ้น 

 

Study in the UK

ฟรี

คู่มือเรียนต่ออังกฤษ

เรื่องอื่นๆที่ไม่ควรพลาดในเล่มเราได้รวบรวมบทความที่สำคัญเกี่ยวกับเรียนต่ออังกฤษอาไว้ทั้งหมด

ดาวน์โหลด EBOOK