นโบบายความเป็นส่วนตัว

เราใช้คุกกี้เพื่อทำให้คุณสามารถใช้เว็บไซต์ได้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น คุกกี้ส์จะช่วยจัดให้คุณเห็นโฆษณาที่เหมาะกับคุณจริงๆ พร้อมทั้งช่วยให้คุณใช้ฟีเจอร์ที่หลากหลาย การอนุญาตทั้งหมดถือว่าคุณยอมรับการใช้คุกกี้ตามนโยบายคุกกี้ คุณสามารถจัดการ เปลี่ยนการตั้งค่าของคุณได้ตลอดเวลา
ขั้นตอนเรียนต่อ
สหราชอาณาจักร: ข่าวล่าสุด

นักเรียนต่างชาติของ London Met สามารถเรียนต่อได้

share image

นักเรียนต่างชาติของ London Metropolitan University สามารถเรียนต่อได้

      จากกรณีที่ London Metropolitan University UKBA ตัดสินใจระงับใบอนุญาตนั้น นักเรียนต่างชาติก็รู้สึกโล่งใจได้มากขึ้น หลังจากพวกเขาสามารถจะเรียนที่ London Met international ต่อไปได้  อย่างไรก็ตามในกรณีการถูกระงับใบอนุญาตนั้นก็ยังคงมีผลต่อไป

      จากรายงานของ the Times Higher Education ได้กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า ผลการตัดสินนี้ ยังได้อนุญาตให้ London Metropolitan University อุทธรณ์การพิจารณาคดีนี้ได้อีกด้วย

      โดยการช่วยเหลือนักเรียนในครั้งนี้ จะอนุญาตให้นักเรียนต่างชาติที่ศึกษาอยู่ที่ London Metropolitan University รวมถึงนักเรียนที่ได้รับการตอบรับให้เรียนที่นี่ในช่วงฤดูใบไม้ร่วงปีนี้ สามารถเรียนต่อไปได้ในช่วงปีการศึกษา 2012-2013 เพื่อเป็นการบรรเทาปัญหาที่พวกเขาจะต้องเผชิญ

      อย่างไรก็ตาม London Metropolitan University ก็ยังคงถูกระงับใบอนุญาตในการสนับสนุนวีซ่านักเรียนต่างชาติอยู่  ซึ่งหมายความถึงการไม่สามารถรับสมัครนักเรียนต่างชาติได้อีก

      โดย The National Union of Students (NUS) ได้มอบหมายให้มีหน่วยงานอิสระ เข้าไปแทรกแซงในเรื่องนี้ เพื่อควบคุมการศึกษาของนักเรียนที่ London Metropolitan University

--------------------------------------------------------------

ข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้เพิ่มเติม
UKBA ตัดสินใจระงับใบอนุญาตของ London Metropolitan University 
เว็บไซต์ UKBA  
เว็บไซต์ The National Union of Students เกี่ยวกับข่าวล่าสุดในเรื่องนี้ 

Study in the UK

ฟรี

คู่มือเรียนต่ออังกฤษ

เรื่องอื่นๆที่ไม่ควรพลาดในเล่มเราได้รวบรวมบทความที่สำคัญเกี่ยวกับเรียนต่ออังกฤษอาไว้ทั้งหมด

ดาวน์โหลด EBOOK