ขั้นตอนเรียนต่อ
สหราชอาณาจักร: ทุนการศึกษาและค่าใช้จ่าย

ทุน Atkins Engineering UK 2012

405

ทุน Atkins Engineering UK 2012

ทุนนี้เป็นทุนการศึกษาของ The Atkins Ltd. สำหรับนักเรียนต่างชาติที่ต้องการจะเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรีในสาขาวิศวกรรมศาสตร์ที่ University of Aberdeen ประเทศอังกฤษ

เกี่ยวกับมหาวิทยาลัย

The University of Aberdeen  เปิดสาขามากกว่า 600 สาขาสำหรับการเรียนในระดับปริญญาตรี ซึ่งโดยมากจะเป็นสาขาที่ไม่ได้เปิดสอนทั่วไปในโรงเรียนหรือมหาวิทยาลัยอื่นๆ  ดังนั้นด้วยความหลากหลายและความยืดหยุ่นนี้ ทำให้นักเรียนสามารถเลือกเรียนได้ในหลักสูตรที่ต้องการและได้ประโยชน์สูงสุด

สาขาวิชา

วิศวกรรมศาสตร์ และสาขาวิชาที่เกี่ยวข้อง

คุณสมบัติผู้สมัคร

  • ต้องกำลังศึกษาอยู่ในระดับมัธยมศึกษาปีที่ 6 (เกรด12)
  • เป็นนักเรียนต่างชาติ(สัญชาติใดก็ได้)

เงินช่วยเหลือทุนการศึกษา

ผู้ได้รับทุน จะได้รับเงิน 2,000 ปอนด์ต่อปี (รวมทั้งหมด 6,000 ปอนด์)

วิธีการสมัคร

ทางไปรษณียเท่านั้น

วันเวลาในการสมัคร

วันที่ 22 ตุลาคม 2012

สามารถเข้าไปรายละเอียดเพิ่มเติมได้ ที่นี่ 
-----------------------------------------------------

ข้อมูลที่น่าสนใจเพิ่มเติม
หลักสูตรอื่นๆที่เปิดสอนใน The University of Aberdeen 
ทุนการศึกษาในอังกฤษ 
เรียนต่ออังกฤษ 

 

ค้นหาคอร์ส

สหราชอาณาจักร
โดยระดับการศึกษา*
เกี่ยวกับผู้เขียน

Ratnang จบนิเทศศาสตร์จุฬา สาขาวิทยุโทรทัศน์ และทำงานเป็นนักเขียนFreelance ตอนนี้กำลังทำปริญญาโท Management Strategy อยู่ที่มหาวิทยาลัยมหิดล ในเวลาว่าง ชอบถ่ายรูปและท่องเที่ยว

MUST READ

อยู่ลอนดอนให้คุ้ม สนุก อร่อยแม้ไม่มีเงินถัง : ตอนที่ 1 Traveling in London

อยู่ลอนดอนให้คุ้ม สนุก อร่อยแม้ไม่มีเงินถัง : ตอนที่ 1 สวัสดีค่า กลับมาพบกันอีกครั้งโดยไม่มีใครเรียกร้องกับซีรี่ส์ยาวเฟื้อยรอบที่สอง Survival Guide in London : ชุด Students on a budget ที่จะช่วยตอบคำถามว่า “นักเรียนที่ไม่ได้มีเงินถุงเงินถังอย่างเราๆ จะใช้ชีวิตในเมืองค่าครองชีพสูงอย่างลอนดอนอย่างไรให้คุ้มค่าที่สุด” บอกไว้ก่อนว่าซีรี่ส์นี้เขียนจากประสบการณ์ชีวิตของตัวพี่เองที่ใช้เงินต่อเดือนตามข้อกำหนดวีซ่าเป๊ะๆ คือไม่เกินเดือนละ £1000 ในลอนดอน

74546

มารู้จักทุน Chevening สำหรับนักเรียนไทยปี 2015 กัน

มารู้จักทุน Chevening สำหรับนักเรียนไทยปี 2015 กัน ใครอยากเรียนต่ออังกฤษต้องไม่พลาดทุนดีๆ จากรัฐบาลอังกฤษอย่าง Chevening  มาดูรายละเอียดและวิธีการสมัครกันค่ะ ทุนนี้ก่อตั้งขึ้นโดยกระทรวงต่างประเทศของอังกฤษ (FCO) และอยู่ภายใต้ความดูแลของ British council ซึ่งคอยสนับสนุนนักเรียนต่างชาติให้ไปศึกษาต่อในอังกฤษปีละกว่า 2,000 คนทั่วโลก วัตถุประสงค์หลักของทุนนี้ คือ การสนับสนุนและมอบโอกาสแก่ผู้ต้องการศึกษาและทำวิจัยในระดับปริญญาโทที่ประเทศอังกฤษ

36990

ท๊อป 5 ทุนการศึกษาสหราชอาณาจักร

ท๊อป 5 ทุนการศึกษาที่นักเรียนไทยควนรู้จากสหราชอาณาจักร ------------------------------------------------------------------- >> ทุน British Chevening >> ทุนและองค์กรที่ให้ความช่วยเหลือด้านการเงินในสหราชอาณาจักร -------------------------------------------------------------------        เมื่อไม่นานมานี้เว็บไซต์ Scholars4dev 

22221

ส่วนลดพิเศษต่างๆ สำหรับนักเรียนใน UK อยากประหยัดต้องอ่าน

เป็นที่รู้กันดีว่าการไปเรียนต่อสหราชอาณาจักรมีค่าใช้จ่ายแพงหูฉี่ Hotcourses จึงมีส่วนลดต่างๆ สำหรับนักเรียน/นักศึกษาในสหราชอาณาจักมาแนะนำให้รู้จักกันค่ะ มีทั้งส่วนลดร้านเสื้อผ้า ร้านอาหาร โรงหนัง ร้านเสริมสวย ร้านหนังสือ ตั๋วเดินทาง สินค้าไอที ค่าโทรศัพท์ ฯลฯ รับรองว่าจะช่วยให้นักเรียนไทยในสหราชอาณาจักรประหยัดไปได้อีกเพียบ! บัตรส่วนลดยอดฮิตใน UK ISIC International Student Identity Card (ISIC) สามารถใช้ได้กว่า 130 ประเทศทั่วโลก ลดราคาได้ทั้งหนังสือ

8341