ขั้นตอนเรียนต่อ
สหราชอาณาจักร: ทุนการศึกษาและค่าใช้จ่าย

ทุนปริญญาเอกด้านบริหารธุรกิจที่ Bangor University สหราชอาณาจักร

1661

ทุนปริญญาเอกด้านบริหารธุรกิจที่ Bangor University สหราชอาณาจักร

Bangor University ก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ. 1884 ตั้งอยู่ที่เมือง Bangor ทางตอนเหนือของประเทศเวลส์ Bangor เป็นเมืองเก่าแก่ของสหราชอาณาจักรที่มีทัศนียภาพสวยงาม และมีสิ่งอำนวยความสะดวกแก่การศึกษาครบครัน อีกทั้งยังมีความปลอดภัยสูง และค่าครองชีพต่ำกว่าเมืองมหาวิทยาลัยส่วนใหญ่อีกด้วย Bangor University มีทำเลอยู่ใกล้ภูเขา Snowdonia และทะเล จึงมีอากาศบริสุทธิ์สดชื่นตลอดทั้งปี และที่สำคัญคือเป็นมหาวิทยาลัยที่มีคุณภาพการศึกษาดีเยี่ยมไม่แพ้สถาบันอื่นๆ ในสหราชอาณาจักร โดยเฉพาะในสาขาวิชาด้านการบริหารธุรกิจที่ Bangor Business School ถือเป็นอันดับ 1 ด้านคุณภาพของการวิจัย วันนี้เราจึงมีทุนการศึกษาปริญญาเอกด้านการบริหารธุรกิจมาแนะนำให้สมัครกันค่ะ

ประเภททุนการศึกษา:
ทุนทำโครงการวิจัยในระดับปริญญาเอก

กลุ่มเป้าหมาย:
นักศึกษาทุกสัญชาติ

มูลค่าทุนการศึกษา:
ค่าเล่าเรียนทั้งหมดในอัตรา Home/EU fees และเบี้ยเลี้ยง 13,500 ปอนด์ (ประมาณ 700,000 บาท)
โดยปกติแล้วนักศึกษาในสหราชอาณาจักร/สหภาพยุโรป จะเสียค่าเล่าเรียนในอัตรา Home/EU fees เทอมละ 3,900 ปอนด์ ในขณะที่นักศึกษาต่างชาติ จะเสียค่าเล่าเรียนในอัตรา International fees เทอมละ 13,000 ปอนด์ ดังนั้น นักศึกษาต่างชาติที่ได้รับทุนจึงต้องจ่ายเงินในส่วนต่างที่เกินออกมาประมาณ 9,100 ปอนด์ (ประมาณ 500,000 บาท)

สาขาวิชา:

แต่ละสาขาวิชาจะมีรายละเอียดของโครงการวิจัยที่ต้องทำแตกต่างกันออกไป สามารถคลิกเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ชื่อสาขาวิชา

คุณสมบัติของผู้สมัคร:

  • ต้องได้รับการตอบรับให้เข้าศึกษาในสาขาวิชาที่ระบุไว้
  • มีทักษะด้านภาษาอังกฤษดี คะแนน IELTS 7.0 ขึ้นไป หรือเทียบเท่า
  • ได้รับเกียรตินิยมอันดับ 1 ในการศึกษาระดับปริญญาโทที่ผ่านมา หรือแสดงหลักฐานให้คณะกรรมการเห็นถึงความสามารถทางวิชาการที่เทียบเท่า

วิธีการสมัคร:
ผู้สมัครต้องศึกษารายละเอียดของแต่ละสาขาวิชาให้เข้าใจ และกรอกลงไปในใบสมัครให้ชัดเจนว่าต้องการเลือกเรียนสาขาวิชาไหน  แบบฟอร์มใบสมัครออนไลน์ คุณควรเขียนอธิบายให้ชัดเจนว่า ‘I am applying for a 2014 BBS funded studentship’ และระบุ THE PROJECT TITLE ที่เลือกมาด้วย และโปรดระบุด้วยว่าคุณทราบรายละเอียด Research Project หรือ Studentship จากแหล่งข้อมูลใด

เอกสารที่ใช้:

  • ใบสมัครที่กรอกข้อมูลครบถ้วน
  • Statement ประมาณ 500 คำ เกี่ยวกับรายละเอียดของงานวิจัยหรือประสบการณ์อื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับสาขาวิชาที่ต้องการขอทุน และอธิบายสั้นๆ ถึงสาขาวิชาที่เรียนมาในระดับปริญญาโท
  • Statement 500-1,000 คำ บรรยายถึงเป้าหมายในงานวิจัยที่สนใจ โดยแสดงให้เห็นชัดเจนว่าแนวคิดที่คุณมี ส่งผลดีและเหมาะสมกับหัวข้อวิจัย สาขาวิชา และสถาบัน Bangor Business School อย่างไรบ้าง

กำหนดการ:
รับสมัครภายในวันที่ 1 มิถุนายน 2014

ค้นหาคอร์ส

สหราชอาณาจักร
ปริญญาโท
เกี่ยวกับผู้เขียน

สุธาสินี จบนิเทศศาสตร์ สาขาโฆษณาและภาพยนตร์ หลงใหลการอ่านหนังสือ ชอบท่องเที่ยวแนวธรรมชาติ ประวัติศาสตร์ ศิลปะ และวัฒนธรรม สนใจเรื่องอาหารการกินเป็นพิเศษ ปัจจุบันทำงานเป็นนักเขียนอิสระและรับสัมภาษณ์บุคคล สนุกกับการดูซีรี่ย์และทดลองสูตรอาหารใหม่ๆ เมื่อมีเวลาว่าง

คำแนะนำเรื่องคอร์สและสถาบัน...