ขั้นตอนเรียนต่อ
สหราชอาณาจักร: ทุนการศึกษาและค่าใช้จ่าย

ทุนปริญญาเอกด้านบริหารธุรกิจที่ Bangor University สหราชอาณาจักร

1815

ทุนปริญญาเอกด้านบริหารธุรกิจที่ Bangor University สหราชอาณาจักร

Bangor University ก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ. 1884 ตั้งอยู่ที่เมือง Bangor ทางตอนเหนือของประเทศเวลส์ Bangor เป็นเมืองเก่าแก่ของสหราชอาณาจักรที่มีทัศนียภาพสวยงาม และมีสิ่งอำนวยความสะดวกแก่การศึกษาครบครัน อีกทั้งยังมีความปลอดภัยสูง และค่าครองชีพต่ำกว่าเมืองมหาวิทยาลัยส่วนใหญ่อีกด้วย Bangor University มีทำเลอยู่ใกล้ภูเขา Snowdonia และทะเล จึงมีอากาศบริสุทธิ์สดชื่นตลอดทั้งปี และที่สำคัญคือเป็นมหาวิทยาลัยที่มีคุณภาพการศึกษาดีเยี่ยมไม่แพ้สถาบันอื่นๆ ในสหราชอาณาจักร โดยเฉพาะในสาขาวิชาด้านการบริหารธุรกิจที่ Bangor Business School ถือเป็นอันดับ 1 ด้านคุณภาพของการวิจัย วันนี้เราจึงมีทุนการศึกษาปริญญาเอกด้านการบริหารธุรกิจมาแนะนำให้สมัครกันค่ะ

ประเภททุนการศึกษา:
ทุนทำโครงการวิจัยในระดับปริญญาเอก

กลุ่มเป้าหมาย:
นักศึกษาทุกสัญชาติ

มูลค่าทุนการศึกษา:
ค่าเล่าเรียนทั้งหมดในอัตรา Home/EU fees และเบี้ยเลี้ยง 13,500 ปอนด์ (ประมาณ 700,000 บาท)
โดยปกติแล้วนักศึกษาในสหราชอาณาจักร/สหภาพยุโรป จะเสียค่าเล่าเรียนในอัตรา Home/EU fees เทอมละ 3,900 ปอนด์ ในขณะที่นักศึกษาต่างชาติ จะเสียค่าเล่าเรียนในอัตรา International fees เทอมละ 13,000 ปอนด์ ดังนั้น นักศึกษาต่างชาติที่ได้รับทุนจึงต้องจ่ายเงินในส่วนต่างที่เกินออกมาประมาณ 9,100 ปอนด์ (ประมาณ 500,000 บาท)

สาขาวิชา:

แต่ละสาขาวิชาจะมีรายละเอียดของโครงการวิจัยที่ต้องทำแตกต่างกันออกไป สามารถคลิกเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ชื่อสาขาวิชา

คุณสมบัติของผู้สมัคร:

  • ต้องได้รับการตอบรับให้เข้าศึกษาในสาขาวิชาที่ระบุไว้
  • มีทักษะด้านภาษาอังกฤษดี คะแนน IELTS 7.0 ขึ้นไป หรือเทียบเท่า
  • ได้รับเกียรตินิยมอันดับ 1 ในการศึกษาระดับปริญญาโทที่ผ่านมา หรือแสดงหลักฐานให้คณะกรรมการเห็นถึงความสามารถทางวิชาการที่เทียบเท่า

วิธีการสมัคร:
ผู้สมัครต้องศึกษารายละเอียดของแต่ละสาขาวิชาให้เข้าใจ และกรอกลงไปในใบสมัครให้ชัดเจนว่าต้องการเลือกเรียนสาขาวิชาไหน  แบบฟอร์มใบสมัครออนไลน์ คุณควรเขียนอธิบายให้ชัดเจนว่า ‘I am applying for a 2014 BBS funded studentship’ และระบุ THE PROJECT TITLE ที่เลือกมาด้วย และโปรดระบุด้วยว่าคุณทราบรายละเอียด Research Project หรือ Studentship จากแหล่งข้อมูลใด

เอกสารที่ใช้:

  • ใบสมัครที่กรอกข้อมูลครบถ้วน
  • Statement ประมาณ 500 คำ เกี่ยวกับรายละเอียดของงานวิจัยหรือประสบการณ์อื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับสาขาวิชาที่ต้องการขอทุน และอธิบายสั้นๆ ถึงสาขาวิชาที่เรียนมาในระดับปริญญาโท
  • Statement 500-1,000 คำ บรรยายถึงเป้าหมายในงานวิจัยที่สนใจ โดยแสดงให้เห็นชัดเจนว่าแนวคิดที่คุณมี ส่งผลดีและเหมาะสมกับหัวข้อวิจัย สาขาวิชา และสถาบัน Bangor Business School อย่างไรบ้าง

กำหนดการ:
รับสมัครภายในวันที่ 1 มิถุนายน 2014

คำแนะนำเรื่องคอร์สและสถาบัน...

ค้นหาคอร์ส

สหราชอาณาจักร
ปริญญาโท
เกี่ยวกับผู้เขียน

สุธาสินี จบนิเทศศาสตร์ สาขาโฆษณาและภาพยนตร์ หลงใหลการอ่านหนังสือ ชอบท่องเที่ยวแนวธรรมชาติ ประวัติศาสตร์ ศิลปะ และวัฒนธรรม สนใจเรื่องอาหารการกินเป็นพิเศษ ปัจจุบันทำงานเป็นนักเขียนอิสระและรับสัมภาษณ์บุคคล สนุกกับการดูซีรี่ย์และทดลองสูตรอาหารใหม่ๆ เมื่อมีเวลาว่าง

MUST READ

มารู้จักทุน Chevening สำหรับนักเรียนไทยปี 2015 กัน

มารู้จักทุน Chevening สำหรับนักเรียนไทยปี 2015 กัน ใครอยากเรียนต่ออังกฤษต้องไม่พลาดทุนดีๆ จากรัฐบาลอังกฤษอย่าง Chevening  มาดูรายละเอียดและวิธีการสมัครกันค่ะ ทุนนี้ก่อตั้งขึ้นโดยกระทรวงต่างประเทศของอังกฤษ (FCO) และอยู่ภายใต้ความดูแลของ British council ซึ่งคอยสนับสนุนนักเรียนต่างชาติให้ไปศึกษาต่อในอังกฤษปีละกว่า 2,000 คนทั่วโลก วัตถุประสงค์หลักของทุนนี้ คือ การสนับสนุนและมอบโอกาสแก่ผู้ต้องการศึกษาและทำวิจัยในระดับปริญญาโทที่ประเทศอังกฤษ

36078

ท๊อป 5 ทุนการศึกษาสหราชอาณาจักร

ท๊อป 5 ทุนการศึกษาที่นักเรียนไทยควนรู้จากสหราชอาณาจักร ------------------------------------------------------------------- >> ทุน British Chevening >> ทุนและองค์กรที่ให้ความช่วยเหลือด้านการเงินในสหราชอาณาจักร -------------------------------------------------------------------        เมื่อไม่นานมานี้เว็บไซต์ Scholars4dev 

21611

ส่วนลดพิเศษต่างๆ สำหรับนักเรียนใน UK อยากประหยัดต้องอ่าน

เป็นที่รู้กันดีว่าการไปเรียนต่อสหราชอาณาจักรมีค่าใช้จ่ายแพงหูฉี่ Hotcourses จึงมีส่วนลดต่างๆ สำหรับนักเรียน/นักศึกษาในสหราชอาณาจักมาแนะนำให้รู้จักกันค่ะ มีทั้งส่วนลดร้านเสื้อผ้า ร้านอาหาร โรงหนัง ร้านเสริมสวย ร้านหนังสือ ตั๋วเดินทาง สินค้าไอที ค่าโทรศัพท์ ฯลฯ รับรองว่าจะช่วยให้นักเรียนไทยในสหราชอาณาจักรประหยัดไปได้อีกเพียบ! บัตรส่วนลดยอดฮิตใน UK ISIC International Student Identity Card (ISIC) สามารถใช้ได้กว่า 130 ประเทศทั่วโลก ลดราคาได้ทั้งหนังสือ

7746

ค่าใช้จ่ายและค่าครองชีพสำหรับการเรียนในสหราชอาณาจักร

แม้การเรียนต่อในราชอาณาจักรจะเป็นที่นิยมกันมาก แต่ค่าใช้จ่ายก็มักจจะสูงตามไปด้วย แต่สำหรับคนที่มีความฝันที่จะเรียนต่อในสหราชอาณาจักร เรามาดูกันดีกว่าจะว่าต้องเตรียมค่าใช้จ่ายอะไรไว้บ้างในการเรียนต่อ   ค่าเล่าเรียน คำนวณอัตราแลกเปลี่ยนที่  1 ปอนด์ เท่ากับ 42.23 บาท ( อ้างอิงจาก  ธนาคารกสิกร ตุลาคม 2560  อัตราการแลกเปลี่ยนนี้มีไว้เพื่ออ้างอิงและคำนวณคร่าวๆเท่านั้น ขอให้ทำการตรวจสอบอีกครั้งเพื่อประโยชน์ของตัวท่านเองค่ะ )

3976