นโบบายความเป็นส่วนตัว

เราใช้คุกกี้เพื่อทำให้คุณสามารถใช้เว็บไซต์ได้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น คุกกี้ส์จะช่วยจัดให้คุณเห็นโฆษณาที่เหมาะกับคุณจริงๆ พร้อมทั้งช่วยให้คุณใช้ฟีเจอร์ที่หลากหลาย การอนุญาตทั้งหมดถือว่าคุณยอมรับการใช้คุกกี้ตามนโยบายคุกกี้ คุณสามารถจัดการ เปลี่ยนการตั้งค่าของคุณได้ตลอดเวลา
ขั้นตอนเรียนต่อ
สหราชอาณาจักร: ทุนการศึกษาและค่าใช้จ่าย

ทุนปริญญาเอกด้านบริหารธุรกิจที่ Bangor University สหราชอาณาจักร

share image

ทุนปริญญาเอกด้านบริหารธุรกิจที่ Bangor University สหราชอาณาจักร

Bangor University ก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ. 1884 ตั้งอยู่ที่เมือง Bangor ทางตอนเหนือของประเทศเวลส์ Bangor เป็นเมืองเก่าแก่ของสหราชอาณาจักรที่มีทัศนียภาพสวยงาม และมีสิ่งอำนวยความสะดวกแก่การศึกษาครบครัน อีกทั้งยังมีความปลอดภัยสูง และค่าครองชีพต่ำกว่าเมืองมหาวิทยาลัยส่วนใหญ่อีกด้วย Bangor University มีทำเลอยู่ใกล้ภูเขา Snowdonia และทะเล จึงมีอากาศบริสุทธิ์สดชื่นตลอดทั้งปี และที่สำคัญคือเป็นมหาวิทยาลัยที่มีคุณภาพการศึกษาดีเยี่ยมไม่แพ้สถาบันอื่นๆ ในสหราชอาณาจักร โดยเฉพาะในสาขาวิชาด้านการบริหารธุรกิจที่ Bangor Business School ถือเป็นอันดับ 1 ด้านคุณภาพของการวิจัย วันนี้เราจึงมีทุนการศึกษาปริญญาเอกด้านการบริหารธุรกิจมาแนะนำให้สมัครกันค่ะ

ประเภททุนการศึกษา:
ทุนทำโครงการวิจัยในระดับปริญญาเอก

กลุ่มเป้าหมาย:
นักศึกษาทุกสัญชาติ

มูลค่าทุนการศึกษา:
ค่าเล่าเรียนทั้งหมดในอัตรา Home/EU fees และเบี้ยเลี้ยง 13,500 ปอนด์ (ประมาณ 700,000 บาท)
โดยปกติแล้วนักศึกษาในสหราชอาณาจักร/สหภาพยุโรป จะเสียค่าเล่าเรียนในอัตรา Home/EU fees เทอมละ 3,900 ปอนด์ ในขณะที่นักศึกษาต่างชาติ จะเสียค่าเล่าเรียนในอัตรา International fees เทอมละ 13,000 ปอนด์ ดังนั้น นักศึกษาต่างชาติที่ได้รับทุนจึงต้องจ่ายเงินในส่วนต่างที่เกินออกมาประมาณ 9,100 ปอนด์ (ประมาณ 500,000 บาท)

สาขาวิชา:

แต่ละสาขาวิชาจะมีรายละเอียดของโครงการวิจัยที่ต้องทำแตกต่างกันออกไป สามารถคลิกเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ชื่อสาขาวิชา

คุณสมบัติของผู้สมัคร:

  • ต้องได้รับการตอบรับให้เข้าศึกษาในสาขาวิชาที่ระบุไว้
  • มีทักษะด้านภาษาอังกฤษดี คะแนน IELTS 7.0 ขึ้นไป หรือเทียบเท่า
  • ได้รับเกียรตินิยมอันดับ 1 ในการศึกษาระดับปริญญาโทที่ผ่านมา หรือแสดงหลักฐานให้คณะกรรมการเห็นถึงความสามารถทางวิชาการที่เทียบเท่า

วิธีการสมัคร:
ผู้สมัครต้องศึกษารายละเอียดของแต่ละสาขาวิชาให้เข้าใจ และกรอกลงไปในใบสมัครให้ชัดเจนว่าต้องการเลือกเรียนสาขาวิชาไหน  แบบฟอร์มใบสมัครออนไลน์ คุณควรเขียนอธิบายให้ชัดเจนว่า ‘I am applying for a 2014 BBS funded studentship’ และระบุ THE PROJECT TITLE ที่เลือกมาด้วย และโปรดระบุด้วยว่าคุณทราบรายละเอียด Research Project หรือ Studentship จากแหล่งข้อมูลใด

เอกสารที่ใช้:

  • ใบสมัครที่กรอกข้อมูลครบถ้วน
  • Statement ประมาณ 500 คำ เกี่ยวกับรายละเอียดของงานวิจัยหรือประสบการณ์อื่นๆ ที่เกี่ยวข้องกับสาขาวิชาที่ต้องการขอทุน และอธิบายสั้นๆ ถึงสาขาวิชาที่เรียนมาในระดับปริญญาโท
  • Statement 500-1,000 คำ บรรยายถึงเป้าหมายในงานวิจัยที่สนใจ โดยแสดงให้เห็นชัดเจนว่าแนวคิดที่คุณมี ส่งผลดีและเหมาะสมกับหัวข้อวิจัย สาขาวิชา และสถาบัน Bangor Business School อย่างไรบ้าง

กำหนดการ:
รับสมัครภายในวันที่ 1 มิถุนายน 2014

Study in the UK

ฟรี

คู่มือเรียนต่ออังกฤษ

เรื่องอื่นๆที่ไม่ควรพลาดในเล่มเราได้รวบรวมบทความที่สำคัญเกี่ยวกับเรียนต่ออังกฤษอาไว้ทั้งหมด

ดาวน์โหลด EBOOK

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับคอร์สและสถาบัน

คอร์สแมทเชอร์
มีแพลนคิดที่จะเรียนต่อ แต่เหนื่อยหาข้อมูลเยอะๆหรือเปล่า?
"คอร์สแมทเชอร์" ช่วยได้ เพียงไม่กี่คลิ๊ก เราแมทช์คุณกับคอร์สทั่วโลก
เริ่มหาและแมทช์เลย

MUST READ

article Img

อยู่ลอนดอนให้คุ้ม สนุก อร่อยแม้ไม่มีเงินถัง : ตอนที่ 1 Traveling in London

อยู่ลอนดอนให้คุ้ม สนุก อร่อยแม้ไม่มีเงินถัง : ตอนที่ 1 สวัสดีค่า กลับมาพบกันอีกครั้งโดยไม่มีใครเรียกร้องกับซีรี่ส์ยาวเฟื้อยรอบที่สอง Survival Guide in London : ชุด Students on a budget ที่จะช่วยตอบคำถามว่า “นักเรียนที่ไม่ได้มีเงินถุงเงินถังอย่างเราๆ จะใช้ชีวิตในเมืองค่าครองชีพสูงอย่างลอนดอนอย่างไรให้คุ้มค่าที่สุด” บอกไว้ก่อนว่าซีรี่ส์นี้เขียนจากประสบการณ์ชีวิตของตัวพี่เองที่ใช้เงินต่อเดือนตามข้อกำหนดวีซ่าเป๊ะๆ คือไม่เกินเดือนละ £1000 ในลอนดอน

80.6K
article Img

มารู้จักทุน Chevening สำหรับนักเรียนไทยปี 2015 กัน

มารู้จักทุน Chevening สำหรับนักเรียนไทยปี 2015 กัน ใครอยากเรียนต่ออังกฤษต้องไม่พลาดทุนดีๆ จากรัฐบาลอังกฤษอย่าง Chevening  มาดูรายละเอียดและวิธีการสมัครกันค่ะ ทุนนี้ก่อตั้งขึ้นโดยกระทรวงต่างประเทศของอังกฤษ (FCO) และอยู่ภายใต้ความดูแลของ British council ซึ่งคอยสนับสนุนนักเรียนต่างชาติให้ไปศึกษาต่อในอังกฤษปีละกว่า 2,000 คนทั่วโลก วัตถุประสงค์หลักของทุนนี้ คือ การสนับสนุนและมอบโอกาสแก่ผู้ต้องการศึกษาและทำวิจัยในระดับปริญญาโทที่ประเทศอังกฤษ

44.1K
article Img

ท๊อป 5 ทุนการศึกษาสหราชอาณาจักร

ท๊อป 5 ทุนการศึกษาที่นักเรียนไทยควนรู้จากสหราชอาณาจักร ------------------------------------------------------------------- >> ทุน British Chevening >> ทุนและองค์กรที่ให้ความช่วยเหลือด้านการเงินในสหราชอาณาจักร -------------------------------------------------------------------        เมื่อไม่นานมานี้เว็บไซต์ Scholars4dev 

24K
article Img

ค่าใช้จ่ายและค่าครองชีพสำหรับการเรียนต่ออังกฤษ สหราชอาณาจักร อัพเดตล่าสุด ปี 2020

แม้การเรียนต่อในราชอาณาจักรจะเป็นที่นิยมกันมาก แต่ค่าใช้จ่ายก็มักจจะสูงตามไปด้วย แต่สำหรับคนที่มีความฝันที่จะเรียนต่อในสหราชอาณาจักร เรามาดูกันดีกว่าจะว่าต้องเตรียมค่าใช้จ่ายอะไรไว้บ้างในการเรียนต่อ   ค่าเล่าเรียน คำนวณอัตราแลกเปลี่ยนที่  1 ปอนด์ เท่ากับ 40.31 บาท ( อ้างอิงจาก  ธนาคารกสิกร กุมภาพันธ์ 2564   อัตราการแลกเปลี่ยนนี้มีไว้เพื่ออ้างอิงและคำนวณคร่าวๆเท่านั้น

22.4K