นโบบายความเป็นส่วนตัว

เราใช้คุกกี้เพื่อทำให้คุณสามารถใช้เว็บไซต์ได้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น คุกกี้ส์จะช่วยจัดให้คุณเห็นโฆษณาที่เหมาะกับคุณจริงๆ พร้อมทั้งช่วยให้คุณใช้ฟีเจอร์ที่หลากหลาย การอนุญาตทั้งหมดถือว่าคุณยอมรับการใช้คุกกี้ตามนโยบายคุกกี้ คุณสามารถจัดการ เปลี่ยนการตั้งค่าของคุณได้ตลอดเวลา
ขั้นตอนเรียนต่อ
สหราชอาณาจักร: ทุนการศึกษาและค่าใช้จ่าย

ทุนปริญญาโทสำหรับนักศึกษาต่างชาติ จาก University of Birmingham

share image

ทุนปริญญาโทสำหรับนักศึกษาต่างชาติ จาก University of Birmingham

 

>> ค้นหาคอร์สเรียนต่อในอังกฤษ
>> ทุนดีๆ มีให้เลือกเพียบ

 

รู้จักมหาวิทยาลัย:

University of Birmingham อยู่ที่เมือง Birmingham ประเทศอังกฤษ ก่อตั้งเมื่อปี 1990 สถาบันการศึกษาแห่งนี้มีชื่อเสียงในฐานะมหาวิทยาลัยชั้นนำของโลกที่มีคุณภาพการศึกษาและการวิจัยเป็นเลิศ อีกทั้งยังเปิดกว้างสำหรับนักศึกษาชาติมาเป็นเวลากว่า 100 ปี

 

รายละเอียดทุน:

University of Birmingham มอบทุนการศึกษาแก่นักศึกษาต่างชาติจำนวน 20 ทุน มูลค่าทุนละ 10,000 ปอนด์ สำหรับเป็นค่าเล่าเรียนหรือการทำวิจัยในระดับปริญญาโทเป็นระยะเวลา 1 ปี

 

กำหนดการรับสมัคร:

ภายในวันศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2014

 

คุณสมบัติของผู้สมัคร:

- เป็นนักศึกษาต่างชาติ

- มีผลการเรียนในระดับปริญญาตรีที่ดีเยี่ยม

- ต้องแสดงให้คณะกรรมการพิจารณาเห็นถึงความเป็นเลิศในการทำกิจกรรมนอกหลักสูตร (เช่น กีฬา ดนตรี การจัดอีเวนท์ หรือการเข้าร่วมกิจกรรม) หรือกิจกรรมจิตอาสาต่างๆ

 

เงื่อนไข:

- ผู้รับทุนต้องเรียนหลักสูตรเต็มเวลา (Full-time) ที่มหาวิทยาลัยเท่านั้น นักศึกษาที่เรียนทางไกลไม่สามารถขอรับทุนได้

- ผู้รับทุนต้องมีมีเลขประจำตัวนักศึกษาของ University of Birmingham อย่างเป็นทางการ

- ผู้รับทุนต้องไม่อยู่ในระหว่างรับทุนการศึกษาเต็มจำนวนจากแหล่งทุนอื่น

- ผู้รับทุนต้องสามารถรับผิดชอบค่าใช้จ่ายอื่นๆ ในการศึกษา นอกเหนือจากที่ทุนมอบให้ได้ (เช่น ค่าวีซ่า ค่าเดินทาง ค่าที่พัก)

 

ผู้สมัครจะต้องจัดทำเค้าโครงร่าง (Outline) ผลงานต่างๆ ที่คาดว่าจะทำให้แก่ University of Birmingham และสิ่งที่คาดหวังจากการเรียนในมหาวิทยาลัยแห่งนี้ เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของการพิจารณาใบสมัครขอรับทุนด้วย

 

รายละเอียดเพิ่มเติม:

เว็บไซต์ของมหาวิทยาลัย

Study in the UK

ฟรี

คู่มือเรียนต่ออังกฤษ

เรื่องอื่นๆที่ไม่ควรพลาดในเล่มเราได้รวบรวมบทความที่สำคัญเกี่ยวกับเรียนต่ออังกฤษอาไว้ทั้งหมด

ดาวน์โหลด EBOOK

ค้นหาคอร์ส

สหราชอาณาจักร
ปริญญาโท

MUST READ

article Img

อยู่ลอนดอนให้คุ้ม สนุก อร่อยแม้ไม่มีเงินถัง : ตอนที่ 1 Traveling in London

อยู่ลอนดอนให้คุ้ม สนุก อร่อยแม้ไม่มีเงินถัง : ตอนที่ 1 สวัสดีค่า กลับมาพบกันอีกครั้งโดยไม่มีใครเรียกร้องกับซีรี่ส์ยาวเฟื้อยรอบที่สอง Survival Guide in London : ชุด Students on a budget ที่จะช่วยตอบคำถามว่า “นักเรียนที่ไม่ได้มีเงินถุงเงินถังอย่างเราๆ จะใช้ชีวิตในเมืองค่าครองชีพสูงอย่างลอนดอนอย่างไรให้คุ้มค่าที่สุด” บอกไว้ก่อนว่าซีรี่ส์นี้เขียนจากประสบการณ์ชีวิตของตัวพี่เองที่ใช้เงินต่อเดือนตามข้อกำหนดวีซ่าเป๊ะๆ คือไม่เกินเดือนละ £1000 ในลอนดอน

80.6K
article Img

มารู้จักทุน Chevening สำหรับนักเรียนไทยปี 2015 กัน

มารู้จักทุน Chevening สำหรับนักเรียนไทยปี 2015 กัน ใครอยากเรียนต่ออังกฤษต้องไม่พลาดทุนดีๆ จากรัฐบาลอังกฤษอย่าง Chevening  มาดูรายละเอียดและวิธีการสมัครกันค่ะ ทุนนี้ก่อตั้งขึ้นโดยกระทรวงต่างประเทศของอังกฤษ (FCO) และอยู่ภายใต้ความดูแลของ British council ซึ่งคอยสนับสนุนนักเรียนต่างชาติให้ไปศึกษาต่อในอังกฤษปีละกว่า 2,000 คนทั่วโลก วัตถุประสงค์หลักของทุนนี้ คือ การสนับสนุนและมอบโอกาสแก่ผู้ต้องการศึกษาและทำวิจัยในระดับปริญญาโทที่ประเทศอังกฤษ

44.1K
article Img

ท๊อป 5 ทุนการศึกษาสหราชอาณาจักร

ท๊อป 5 ทุนการศึกษาที่นักเรียนไทยควนรู้จากสหราชอาณาจักร ------------------------------------------------------------------- >> ทุน British Chevening >> ทุนและองค์กรที่ให้ความช่วยเหลือด้านการเงินในสหราชอาณาจักร -------------------------------------------------------------------        เมื่อไม่นานมานี้เว็บไซต์ Scholars4dev 

24K
article Img

ค่าใช้จ่ายและค่าครองชีพสำหรับการเรียนต่ออังกฤษ สหราชอาณาจักร อัพเดตล่าสุด ปี 2020

แม้การเรียนต่อในราชอาณาจักรจะเป็นที่นิยมกันมาก แต่ค่าใช้จ่ายก็มักจจะสูงตามไปด้วย แต่สำหรับคนที่มีความฝันที่จะเรียนต่อในสหราชอาณาจักร เรามาดูกันดีกว่าจะว่าต้องเตรียมค่าใช้จ่ายอะไรไว้บ้างในการเรียนต่อ   ค่าเล่าเรียน คำนวณอัตราแลกเปลี่ยนที่  1 ปอนด์ เท่ากับ 40.31 บาท ( อ้างอิงจาก  ธนาคารกสิกร กุมภาพันธ์ 2564   อัตราการแลกเปลี่ยนนี้มีไว้เพื่ออ้างอิงและคำนวณคร่าวๆเท่านั้น

22.5K