ขั้นตอนเรียนต่อ
สหราชอาณาจักร: ทุนการศึกษาและค่าใช้จ่าย

ทุนป.โท สาขาศิลปะศาสตร์และมนุษยศาสตร์ จาก University of Sheffield

1306

ทุนป.โทสาขาศิลปะศาสตร์และมนุษยศาสตร์ จาก University of Sheffield

      University of Sheffield  เสนอทุนปริญญาโทสำหรับนักเรียนจากอังกฤษ, สหภาพยุโรปและนักเรียนต่างชาติ สาขาศิลปะศาสตร์และมนุษยศาสตร์ ประจำปี 2013

ลักษณะของทุนการศึกษา

สาขาวิชา – สาขาศิลปะศาสตร์และมนุษยศาสตร์
ระดับการศึกษา – ปริญญาโท
ผู้พิจารณาทุน –University of Sheffield 

คุณสมบัติผู้สมัคร

• คุณควรจะต้องหรือคาดว่าจะได้เกียรตินิยมอันดับหนึ่งหรือสอง
• คุณจะต้องสมัครเรียนสำหรับการเรียนสำหรับปีการศึกษา 2013-14 ทั้งแบบเต็มเวลาและนอกเวลา ของสาขาศิลปะศาสตร์และมนุษยศาสตร์
• เป็นทุนสำหรับนักศึกษาจากอังกฤษและในสหภาพยุโรป  นักศึกษานานาชาติสามารถสมัครได้ แต่จะได้รับการพิจารณาทุนที่แตกต่างจากสองกลุ่มข้างต้น

ทุนครอบคลุม

ครอบคลุมค่าเล่าเรียนแบบเต็มจำนวนในการเรียนปริญญาโท (เฉพาะสำหรับนักเรียนจากอังกฤษและยุโรป)

วันเวลาในการสมัคร

ส่งใบสมัครก่อนวันที่ 29 มีนาคม 2556

วิธีการสมัคร

สามารถสมัครผ่านทางออนไลน์

สามารถเข้าไปอ่านรายละเอียดเกี่ยวกับทุนการศึกษาเพิ่มเติมได้ที่ เวบไซท์ของมหาวิทยาลัย  ค้นหา Arts & humanities Faculty Masters Fee Scholarships

หรือ ส่งอีเมล์ไปที่ pgr-scholarships@sheffield.ac.uk

------------------------------------------------------------------

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม
เรียนต่ออังกฤษ 
ทุนการศึกษาอื่นๆในอังกฤษ 

 

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับคอร์สและสถาบัน

ค้นหาคอร์ส

สหราชอาณาจักร
โดยระดับการศึกษา*
เกี่ยวกับผู้เขียน

Ratnang จบนิเทศศาสตร์จุฬา สาขาวิทยุโทรทัศน์ และทำงานเป็นนักเขียนFreelance ตอนนี้กำลังทำปริญญาโท Management Strategy อยู่ที่มหาวิทยาลัยมหิดล ในเวลาว่าง ชอบถ่ายรูปและท่องเที่ยว

MUST READ

อยู่ลอนดอนให้คุ้ม สนุก อร่อยแม้ไม่มีเงินถัง : ตอนที่ 1 Traveling in London

อยู่ลอนดอนให้คุ้ม สนุก อร่อยแม้ไม่มีเงินถัง : ตอนที่ 1 สวัสดีค่า กลับมาพบกันอีกครั้งโดยไม่มีใครเรียกร้องกับซีรี่ส์ยาวเฟื้อยรอบที่สอง Survival Guide in London : ชุด Students on a budget ที่จะช่วยตอบคำถามว่า “นักเรียนที่ไม่ได้มีเงินถุงเงินถังอย่างเราๆ จะใช้ชีวิตในเมืองค่าครองชีพสูงอย่างลอนดอนอย่างไรให้คุ้มค่าที่สุด” บอกไว้ก่อนว่าซีรี่ส์นี้เขียนจากประสบการณ์ชีวิตของตัวพี่เองที่ใช้เงินต่อเดือนตามข้อกำหนดวีซ่าเป๊ะๆ คือไม่เกินเดือนละ £1000 ในลอนดอน

74541

มารู้จักทุน Chevening สำหรับนักเรียนไทยปี 2015 กัน

มารู้จักทุน Chevening สำหรับนักเรียนไทยปี 2015 กัน ใครอยากเรียนต่ออังกฤษต้องไม่พลาดทุนดีๆ จากรัฐบาลอังกฤษอย่าง Chevening  มาดูรายละเอียดและวิธีการสมัครกันค่ะ ทุนนี้ก่อตั้งขึ้นโดยกระทรวงต่างประเทศของอังกฤษ (FCO) และอยู่ภายใต้ความดูแลของ British council ซึ่งคอยสนับสนุนนักเรียนต่างชาติให้ไปศึกษาต่อในอังกฤษปีละกว่า 2,000 คนทั่วโลก วัตถุประสงค์หลักของทุนนี้ คือ การสนับสนุนและมอบโอกาสแก่ผู้ต้องการศึกษาและทำวิจัยในระดับปริญญาโทที่ประเทศอังกฤษ

36983

ท๊อป 5 ทุนการศึกษาสหราชอาณาจักร

ท๊อป 5 ทุนการศึกษาที่นักเรียนไทยควนรู้จากสหราชอาณาจักร ------------------------------------------------------------------- >> ทุน British Chevening >> ทุนและองค์กรที่ให้ความช่วยเหลือด้านการเงินในสหราชอาณาจักร -------------------------------------------------------------------        เมื่อไม่นานมานี้เว็บไซต์ Scholars4dev 

22219

ส่วนลดพิเศษต่างๆ สำหรับนักเรียนใน UK อยากประหยัดต้องอ่าน

เป็นที่รู้กันดีว่าการไปเรียนต่อสหราชอาณาจักรมีค่าใช้จ่ายแพงหูฉี่ Hotcourses จึงมีส่วนลดต่างๆ สำหรับนักเรียน/นักศึกษาในสหราชอาณาจักมาแนะนำให้รู้จักกันค่ะ มีทั้งส่วนลดร้านเสื้อผ้า ร้านอาหาร โรงหนัง ร้านเสริมสวย ร้านหนังสือ ตั๋วเดินทาง สินค้าไอที ค่าโทรศัพท์ ฯลฯ รับรองว่าจะช่วยให้นักเรียนไทยในสหราชอาณาจักรประหยัดไปได้อีกเพียบ! บัตรส่วนลดยอดฮิตใน UK ISIC International Student Identity Card (ISIC) สามารถใช้ได้กว่า 130 ประเทศทั่วโลก ลดราคาได้ทั้งหนังสือ

8340