ขั้นตอนเรียนต่อ
สหราชอาณาจักร: ทุนการศึกษาและค่าใช้จ่าย

ทุนป.โท สาขาศิลปะศาสตร์และมนุษยศาสตร์ จาก University of Sheffield

1231

ทุนป.โทสาขาศิลปะศาสตร์และมนุษยศาสตร์ จาก University of Sheffield

      University of Sheffield  เสนอทุนปริญญาโทสำหรับนักเรียนจากอังกฤษ, สหภาพยุโรปและนักเรียนต่างชาติ สาขาศิลปะศาสตร์และมนุษยศาสตร์ ประจำปี 2013

ลักษณะของทุนการศึกษา

สาขาวิชา – สาขาศิลปะศาสตร์และมนุษยศาสตร์
ระดับการศึกษา – ปริญญาโท
ผู้พิจารณาทุน –University of Sheffield 

คุณสมบัติผู้สมัคร

• คุณควรจะต้องหรือคาดว่าจะได้เกียรตินิยมอันดับหนึ่งหรือสอง
• คุณจะต้องสมัครเรียนสำหรับการเรียนสำหรับปีการศึกษา 2013-14 ทั้งแบบเต็มเวลาและนอกเวลา ของสาขาศิลปะศาสตร์และมนุษยศาสตร์
• เป็นทุนสำหรับนักศึกษาจากอังกฤษและในสหภาพยุโรป  นักศึกษานานาชาติสามารถสมัครได้ แต่จะได้รับการพิจารณาทุนที่แตกต่างจากสองกลุ่มข้างต้น

ทุนครอบคลุม

ครอบคลุมค่าเล่าเรียนแบบเต็มจำนวนในการเรียนปริญญาโท (เฉพาะสำหรับนักเรียนจากอังกฤษและยุโรป)

วันเวลาในการสมัคร

ส่งใบสมัครก่อนวันที่ 29 มีนาคม 2556

วิธีการสมัคร

สามารถสมัครผ่านทางออนไลน์

สามารถเข้าไปอ่านรายละเอียดเกี่ยวกับทุนการศึกษาเพิ่มเติมได้ที่ เวบไซท์ของมหาวิทยาลัย  ค้นหา Arts & humanities Faculty Masters Fee Scholarships

หรือ ส่งอีเมล์ไปที่ pgr-scholarships@sheffield.ac.uk

------------------------------------------------------------------

บทความที่น่าสนใจเพิ่มเติม
เรียนต่ออังกฤษ 
ทุนการศึกษาอื่นๆในอังกฤษ 

 

คำแนะนำเรื่องคอร์สและสถาบัน...

ค้นหาคอร์ส

สหราชอาณาจักร
โดยระดับการศึกษา*
เกี่ยวกับผู้เขียน

Ratnang จบนิเทศศาสตร์จุฬา สาขาวิทยุโทรทัศน์ และทำงานเป็นนักเขียนFreelance ตอนนี้กำลังทำปริญญาโท Management Strategy อยู่ที่มหาวิทยาลัยมหิดล ในเวลาว่าง ชอบถ่ายรูปและท่องเที่ยว

MUST READ

มารู้จักทุน Chevening สำหรับนักเรียนไทยปี 2015 กัน

มารู้จักทุน Chevening สำหรับนักเรียนไทยปี 2015 กัน ใครอยากเรียนต่ออังกฤษต้องไม่พลาดทุนดีๆ จากรัฐบาลอังกฤษอย่าง Chevening  มาดูรายละเอียดและวิธีการสมัครกันค่ะ ทุนนี้ก่อตั้งขึ้นโดยกระทรวงต่างประเทศของอังกฤษ (FCO) และอยู่ภายใต้ความดูแลของ British council ซึ่งคอยสนับสนุนนักเรียนต่างชาติให้ไปศึกษาต่อในอังกฤษปีละกว่า 2,000 คนทั่วโลก วัตถุประสงค์หลักของทุนนี้ คือ การสนับสนุนและมอบโอกาสแก่ผู้ต้องการศึกษาและทำวิจัยในระดับปริญญาโทที่ประเทศอังกฤษ

36096

ท๊อป 5 ทุนการศึกษาสหราชอาณาจักร

ท๊อป 5 ทุนการศึกษาที่นักเรียนไทยควนรู้จากสหราชอาณาจักร ------------------------------------------------------------------- >> ทุน British Chevening >> ทุนและองค์กรที่ให้ความช่วยเหลือด้านการเงินในสหราชอาณาจักร -------------------------------------------------------------------        เมื่อไม่นานมานี้เว็บไซต์ Scholars4dev 

21634

ส่วนลดพิเศษต่างๆ สำหรับนักเรียนใน UK อยากประหยัดต้องอ่าน

เป็นที่รู้กันดีว่าการไปเรียนต่อสหราชอาณาจักรมีค่าใช้จ่ายแพงหูฉี่ Hotcourses จึงมีส่วนลดต่างๆ สำหรับนักเรียน/นักศึกษาในสหราชอาณาจักมาแนะนำให้รู้จักกันค่ะ มีทั้งส่วนลดร้านเสื้อผ้า ร้านอาหาร โรงหนัง ร้านเสริมสวย ร้านหนังสือ ตั๋วเดินทาง สินค้าไอที ค่าโทรศัพท์ ฯลฯ รับรองว่าจะช่วยให้นักเรียนไทยในสหราชอาณาจักรประหยัดไปได้อีกเพียบ! บัตรส่วนลดยอดฮิตใน UK ISIC International Student Identity Card (ISIC) สามารถใช้ได้กว่า 130 ประเทศทั่วโลก ลดราคาได้ทั้งหนังสือ

7751

ค่าใช้จ่ายและค่าครองชีพสำหรับการเรียนในสหราชอาณาจักร

แม้การเรียนต่อในราชอาณาจักรจะเป็นที่นิยมกันมาก แต่ค่าใช้จ่ายก็มักจจะสูงตามไปด้วย แต่สำหรับคนที่มีความฝันที่จะเรียนต่อในสหราชอาณาจักร เรามาดูกันดีกว่าจะว่าต้องเตรียมค่าใช้จ่ายอะไรไว้บ้างในการเรียนต่อ   ค่าเล่าเรียน คำนวณอัตราแลกเปลี่ยนที่  1 ปอนด์ เท่ากับ 42.23 บาท ( อ้างอิงจาก  ธนาคารกสิกร ตุลาคม 2560  อัตราการแลกเปลี่ยนนี้มีไว้เพื่ออ้างอิงและคำนวณคร่าวๆเท่านั้น ขอให้ทำการตรวจสอบอีกครั้งเพื่อประโยชน์ของตัวท่านเองค่ะ )

4003