นโบบายความเป็นส่วนตัว

เราใช้คุกกี้เพื่อทำให้คุณสามารถใช้เว็บไซต์ได้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น คุกกี้ส์จะช่วยจัดให้คุณเห็นโฆษณาที่เหมาะกับคุณจริงๆ พร้อมทั้งช่วยให้คุณใช้ฟีเจอร์ที่หลากหลาย การอนุญาตทั้งหมดถือว่าคุณยอมรับการใช้คุกกี้ตามนโยบายคุกกี้ คุณสามารถจัดการ เปลี่ยนการตั้งค่าของคุณได้ตลอดเวลา
ขั้นตอนเรียนต่อ
สหราชอาณาจักร: ทุนการศึกษาและค่าใช้จ่าย

ทุน TECHNO จากโครงการ Erasmus Mundus

share image

ทุน TECHNO จากโครงการ Erasmus Mundus

      ทุนการศึกษานี้เป็นอีกหนึ่งในโครงการของทุน Erasmus Mundus ซึ่งเป็นโครงการหลักอีกเช่นกัน โดยมีชื่อทุนว่า TECHNO หรือ Euro-Asia partnership to promote Engineering Technology Education and Research Exchanges

ลักษณะของทุนการศึกษา

      โดยทุนจะมอบให้แก่นักเรียนตั้งแต่ระดับปริญญาตรี ปริญญาโท ปริญญาเอก รวมถึงทุนหลังปริญญาเอกด้วย

       ซึ่งนักศึกษาที่ผ่านการคัดเลือก จะได้รับการสนับสนุนเกือบทั้งหมด รวมค่าเล่าเรียน ค่าตั๋วเครื่องบินไปกลับ ค่าเบี้ยเลี้ยงรายเดือน รวมถึงประกันภัยและดูแลสุขภาพ

คุณสมบัติผู้สมัคร

- ผู้สมัครต้องมีสัญชาติไทย
- ไม่เคยพักอาศัยหรือทำกิจกรรมใดๆในยุโรปเกิน 12 เดือน ในรอบ 5 ปีที่ผ่านมา
- สามารถใช้ภาษาอังกฤษได้ดี มีผล IELTS ไม่ต่ำกว่า 6.5 (หากไปในประเทศที่ไม่ได้ใช้ภาษาอังกฤษ ต้องใช้ภาษาของประเทศนั้นได้)
- สำหรับผู้สมัครระดับปริญญาโท ต้องจบการศึกษามาอย่างน้อย 1 ปี
- ผู้ที่เคยได้รับทุนนี้ จะไม่มีสิทธิสมัครอีก

วันเวลาในการสมัคร

เปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 27 สิงหาคม จนถึงวันที่ 10 ตุลาคม 2555

ผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ techno-em.org
----------------------------------------------------------------
ข้อมูลที่น่าสนใจเพิ่มเติม
เรียนต่ออังกฤษ 
ทุนการศึกษาในอังกฤษ 


 

Study in the UK

ฟรี

คู่มือเรียนต่ออังกฤษ

เรื่องอื่นๆที่ไม่ควรพลาดในเล่มเราได้รวบรวมบทความที่สำคัญเกี่ยวกับเรียนต่ออังกฤษอาไว้ทั้งหมด

ดาวน์โหลด EBOOK

MUST READ

article Img

อยู่ลอนดอนให้คุ้ม สนุก อร่อยแม้ไม่มีเงินถัง : ตอนที่ 1 Traveling in London

อยู่ลอนดอนให้คุ้ม สนุก อร่อยแม้ไม่มีเงินถัง : ตอนที่ 1 สวัสดีค่า กลับมาพบกันอีกครั้งโดยไม่มีใครเรียกร้องกับซีรี่ส์ยาวเฟื้อยรอบที่สอง Survival Guide in London : ชุด Students on a budget ที่จะช่วยตอบคำถามว่า “นักเรียนที่ไม่ได้มีเงินถุงเงินถังอย่างเราๆ จะใช้ชีวิตในเมืองค่าครองชีพสูงอย่างลอนดอนอย่างไรให้คุ้มค่าที่สุด” บอกไว้ก่อนว่าซีรี่ส์นี้เขียนจากประสบการณ์ชีวิตของตัวพี่เองที่ใช้เงินต่อเดือนตามข้อกำหนดวีซ่าเป๊ะๆ คือไม่เกินเดือนละ £1000 ในลอนดอน

80.6K
article Img

มารู้จักทุน Chevening สำหรับนักเรียนไทยปี 2015 กัน

มารู้จักทุน Chevening สำหรับนักเรียนไทยปี 2015 กัน ใครอยากเรียนต่ออังกฤษต้องไม่พลาดทุนดีๆ จากรัฐบาลอังกฤษอย่าง Chevening  มาดูรายละเอียดและวิธีการสมัครกันค่ะ ทุนนี้ก่อตั้งขึ้นโดยกระทรวงต่างประเทศของอังกฤษ (FCO) และอยู่ภายใต้ความดูแลของ British council ซึ่งคอยสนับสนุนนักเรียนต่างชาติให้ไปศึกษาต่อในอังกฤษปีละกว่า 2,000 คนทั่วโลก วัตถุประสงค์หลักของทุนนี้ คือ การสนับสนุนและมอบโอกาสแก่ผู้ต้องการศึกษาและทำวิจัยในระดับปริญญาโทที่ประเทศอังกฤษ

44.1K
article Img

ท๊อป 5 ทุนการศึกษาสหราชอาณาจักร

ท๊อป 5 ทุนการศึกษาที่นักเรียนไทยควนรู้จากสหราชอาณาจักร ------------------------------------------------------------------- >> ทุน British Chevening >> ทุนและองค์กรที่ให้ความช่วยเหลือด้านการเงินในสหราชอาณาจักร -------------------------------------------------------------------        เมื่อไม่นานมานี้เว็บไซต์ Scholars4dev 

24K
article Img

ค่าใช้จ่ายและค่าครองชีพสำหรับการเรียนต่ออังกฤษ สหราชอาณาจักร อัพเดตล่าสุด ปี 2020

แม้การเรียนต่อในราชอาณาจักรจะเป็นที่นิยมกันมาก แต่ค่าใช้จ่ายก็มักจจะสูงตามไปด้วย แต่สำหรับคนที่มีความฝันที่จะเรียนต่อในสหราชอาณาจักร เรามาดูกันดีกว่าจะว่าต้องเตรียมค่าใช้จ่ายอะไรไว้บ้างในการเรียนต่อ   ค่าเล่าเรียน คำนวณอัตราแลกเปลี่ยนที่  1 ปอนด์ เท่ากับ 40.31 บาท ( อ้างอิงจาก  ธนาคารกสิกร กุมภาพันธ์ 2564   อัตราการแลกเปลี่ยนนี้มีไว้เพื่ออ้างอิงและคำนวณคร่าวๆเท่านั้น

22.5K