ขั้นตอนเรียนต่อ
สหราชอาณาจักร: ทุนการศึกษาและค่าใช้จ่าย

ทุนปริญญาโทสำหรับนักศึกษาต่างชาติจาก University of the West of England

940

ทุนปริญญาโทสำหรับนักศึกษาต่างชาติจาก University of the West of England

The University of the West of England อยู่ที่เมืองบริสตอล (Bristol)  ทางภาคตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศอังกฤษ ก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ. 1595 ประกอบด้วย 4 วิทยาเขต ได้แก่ Frenchay Campus, Bower Ashton campus, St Matthias Campus และ Glenside Campus ปัจจุบันมหาวิทยาลัยแห่งนี้มีนักศึกษาราว 30,000 คน มีหลักสูตรมากกว่า 600 สาขาวิชาทั้งในระดับปริญญาตรี, ปริญญาโท, วิชาชีพและคอร์สระยะสั้น

ประเภททุนการศึกษา:
ทุนระดับปริญญาโท

กลุ่มเป้าหมาย:
นักศึกษาต่างชาติจากทั่วโลก

มูลค่าทุนการศึกษา:
ทุนค่าเล่าเรียนเต็มจำนวน

เงื่อนไข:
ผู้ที่รับทุนการศึกษานี้จะต้องเข้าฝึกงานในสำนักงานพัฒนาระหว่างประเทศ (International Development Office) หรือหน่วยงานอื่นๆ ตามที่มหาวิทยาลัยกำหนด และต้องรับหน้าที่เป็นฑูตกิจกรรมของมหาวิทยาลัยในการทำกิจกรรต่างๆ ตลอดระยะเวลาของหลักสูตร

คุณสมบัติของผู้สมัคร:

  • ต้องมีผลการเรียนในระดับปริญญาตรีดีเยี่ยมเทียบเท่าเกียรตินิยมอันดับ 1 ของสหราชอาณาจักร (British first class honours)
  • ต้องได้รับการยืนยันรับเข้าศึกษาอย่างเป็นทางการจาก University of the West of England ก่อนวันที่ 31 พฤษภาคม 2014
  • เป็นนักศึกษาใหม่ที่เพิ่งเข้าศึกษาในภาคการศึกษานี้
  • เป็นนักศึกษาที่ต้องจ่ายค่าเล่าเรียนเต็มจำนวน และไม่อยู่ในระหว่างรับทุนการศึกษาอื่น
  • เป็นนักศึกษาต่างชาติที่ไม่ได้ถือสัญชาติยุโรป
  • ในใบสมัครต้องระบุว่าทุนการศึกษานี้จะช่วยให้ผู้สมัครบรรลุเป้าหมายในการกลับไปพัฒนาประเทศบ้านเกิดของตนได้อย่างไรบ้าง

กำหนดการ:
รับสมัครภายในวันที่ 31 พฤษภาคม 2014
เปิดภาคการศึกษาเดือนกันยายน 2014

รายละเอียดเพิ่มเติม: เว็บไซต์ของมหาวิทยาลัย

อีเมล: international@uwe.ac.uk

ค้นหาคอร์ส

สหราชอาณาจักร
ปริญญาโท
เกี่ยวกับผู้เขียน

สุธาสินี จบนิเทศศาสตร์ สาขาโฆษณาและภาพยนตร์ หลงใหลการอ่านหนังสือ ชอบท่องเที่ยวแนวธรรมชาติ ประวัติศาสตร์ ศิลปะ และวัฒนธรรม สนใจเรื่องอาหารการกินเป็นพิเศษ ปัจจุบันทำงานเป็นนักเขียนอิสระและรับสัมภาษณ์บุคคล สนุกกับการดูซีรี่ย์และทดลองสูตรอาหารใหม่ๆ เมื่อมีเวลาว่าง

MUST READ

อยู่ลอนดอนให้คุ้ม สนุก อร่อยแม้ไม่มีเงินถัง : ตอนที่ 1 Traveling in London

อยู่ลอนดอนให้คุ้ม สนุก อร่อยแม้ไม่มีเงินถัง : ตอนที่ 1 สวัสดีค่า กลับมาพบกันอีกครั้งโดยไม่มีใครเรียกร้องกับซีรี่ส์ยาวเฟื้อยรอบที่สอง Survival Guide in London : ชุด Students on a budget ที่จะช่วยตอบคำถามว่า “นักเรียนที่ไม่ได้มีเงินถุงเงินถังอย่างเราๆ จะใช้ชีวิตในเมืองค่าครองชีพสูงอย่างลอนดอนอย่างไรให้คุ้มค่าที่สุด” บอกไว้ก่อนว่าซีรี่ส์นี้เขียนจากประสบการณ์ชีวิตของตัวพี่เองที่ใช้เงินต่อเดือนตามข้อกำหนดวีซ่าเป๊ะๆ คือไม่เกินเดือนละ £1000 ในลอนดอน

74547

มารู้จักทุน Chevening สำหรับนักเรียนไทยปี 2015 กัน

มารู้จักทุน Chevening สำหรับนักเรียนไทยปี 2015 กัน ใครอยากเรียนต่ออังกฤษต้องไม่พลาดทุนดีๆ จากรัฐบาลอังกฤษอย่าง Chevening  มาดูรายละเอียดและวิธีการสมัครกันค่ะ ทุนนี้ก่อตั้งขึ้นโดยกระทรวงต่างประเทศของอังกฤษ (FCO) และอยู่ภายใต้ความดูแลของ British council ซึ่งคอยสนับสนุนนักเรียนต่างชาติให้ไปศึกษาต่อในอังกฤษปีละกว่า 2,000 คนทั่วโลก วัตถุประสงค์หลักของทุนนี้ คือ การสนับสนุนและมอบโอกาสแก่ผู้ต้องการศึกษาและทำวิจัยในระดับปริญญาโทที่ประเทศอังกฤษ

36990

ท๊อป 5 ทุนการศึกษาสหราชอาณาจักร

ท๊อป 5 ทุนการศึกษาที่นักเรียนไทยควนรู้จากสหราชอาณาจักร ------------------------------------------------------------------- >> ทุน British Chevening >> ทุนและองค์กรที่ให้ความช่วยเหลือด้านการเงินในสหราชอาณาจักร -------------------------------------------------------------------        เมื่อไม่นานมานี้เว็บไซต์ Scholars4dev 

22222

ส่วนลดพิเศษต่างๆ สำหรับนักเรียนใน UK อยากประหยัดต้องอ่าน

เป็นที่รู้กันดีว่าการไปเรียนต่อสหราชอาณาจักรมีค่าใช้จ่ายแพงหูฉี่ Hotcourses จึงมีส่วนลดต่างๆ สำหรับนักเรียน/นักศึกษาในสหราชอาณาจักมาแนะนำให้รู้จักกันค่ะ มีทั้งส่วนลดร้านเสื้อผ้า ร้านอาหาร โรงหนัง ร้านเสริมสวย ร้านหนังสือ ตั๋วเดินทาง สินค้าไอที ค่าโทรศัพท์ ฯลฯ รับรองว่าจะช่วยให้นักเรียนไทยในสหราชอาณาจักรประหยัดไปได้อีกเพียบ! บัตรส่วนลดยอดฮิตใน UK ISIC International Student Identity Card (ISIC) สามารถใช้ได้กว่า 130 ประเทศทั่วโลก ลดราคาได้ทั้งหนังสือ

8342