นโบบายความเป็นส่วนตัว

เราใช้คุกกี้เพื่อทำให้คุณสามารถใช้เว็บไซต์ได้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น คุกกี้ส์จะช่วยจัดให้คุณเห็นโฆษณาที่เหมาะกับคุณจริงๆ พร้อมทั้งช่วยให้คุณใช้ฟีเจอร์ที่หลากหลาย การอนุญาตทั้งหมดถือว่าคุณยอมรับการใช้คุกกี้ตามนโยบายคุกกี้ คุณสามารถจัดการ เปลี่ยนการตั้งค่าของคุณได้ตลอดเวลา
ขั้นตอนเรียนต่อ
สหราชอาณาจักร: ทุนการศึกษาและค่าใช้จ่าย

ทุนปริญญาโทสำหรับนักศึกษาต่างชาติจาก University of the West of England

share image

ทุนปริญญาโทสำหรับนักศึกษาต่างชาติจาก University of the West of England

The University of the West of England อยู่ที่เมืองบริสตอล (Bristol)  ทางภาคตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศอังกฤษ ก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ. 1595 ประกอบด้วย 4 วิทยาเขต ได้แก่ Frenchay Campus, Bower Ashton campus, St Matthias Campus และ Glenside Campus ปัจจุบันมหาวิทยาลัยแห่งนี้มีนักศึกษาราว 30,000 คน มีหลักสูตรมากกว่า 600 สาขาวิชาทั้งในระดับปริญญาตรี, ปริญญาโท, วิชาชีพและคอร์สระยะสั้น

ประเภททุนการศึกษา:
ทุนระดับปริญญาโท

กลุ่มเป้าหมาย:
นักศึกษาต่างชาติจากทั่วโลก

มูลค่าทุนการศึกษา:
ทุนค่าเล่าเรียนเต็มจำนวน

เงื่อนไข:
ผู้ที่รับทุนการศึกษานี้จะต้องเข้าฝึกงานในสำนักงานพัฒนาระหว่างประเทศ (International Development Office) หรือหน่วยงานอื่นๆ ตามที่มหาวิทยาลัยกำหนด และต้องรับหน้าที่เป็นฑูตกิจกรรมของมหาวิทยาลัยในการทำกิจกรรต่างๆ ตลอดระยะเวลาของหลักสูตร

คุณสมบัติของผู้สมัคร:

  • ต้องมีผลการเรียนในระดับปริญญาตรีดีเยี่ยมเทียบเท่าเกียรตินิยมอันดับ 1 ของสหราชอาณาจักร (British first class honours)
  • ต้องได้รับการยืนยันรับเข้าศึกษาอย่างเป็นทางการจาก University of the West of England ก่อนวันที่ 31 พฤษภาคม 2014
  • เป็นนักศึกษาใหม่ที่เพิ่งเข้าศึกษาในภาคการศึกษานี้
  • เป็นนักศึกษาที่ต้องจ่ายค่าเล่าเรียนเต็มจำนวน และไม่อยู่ในระหว่างรับทุนการศึกษาอื่น
  • เป็นนักศึกษาต่างชาติที่ไม่ได้ถือสัญชาติยุโรป
  • ในใบสมัครต้องระบุว่าทุนการศึกษานี้จะช่วยให้ผู้สมัครบรรลุเป้าหมายในการกลับไปพัฒนาประเทศบ้านเกิดของตนได้อย่างไรบ้าง

กำหนดการ:
รับสมัครภายในวันที่ 31 พฤษภาคม 2014
เปิดภาคการศึกษาเดือนกันยายน 2014

รายละเอียดเพิ่มเติม: เว็บไซต์ของมหาวิทยาลัย

อีเมล: international@uwe.ac.uk

Study in the UK

ฟรี

คู่มือเรียนต่ออังกฤษ

เรื่องอื่นๆที่ไม่ควรพลาดในเล่มเราได้รวบรวมบทความที่สำคัญเกี่ยวกับเรียนต่ออังกฤษอาไว้ทั้งหมด

ดาวน์โหลด EBOOK

ค้นหาคอร์ส

สหราชอาณาจักร
ปริญญาโท

MUST READ

article Img

อยู่ลอนดอนให้คุ้ม สนุก อร่อยแม้ไม่มีเงินถัง : ตอนที่ 1 Traveling in London

อยู่ลอนดอนให้คุ้ม สนุก อร่อยแม้ไม่มีเงินถัง : ตอนที่ 1 สวัสดีค่า กลับมาพบกันอีกครั้งโดยไม่มีใครเรียกร้องกับซีรี่ส์ยาวเฟื้อยรอบที่สอง Survival Guide in London : ชุด Students on a budget ที่จะช่วยตอบคำถามว่า “นักเรียนที่ไม่ได้มีเงินถุงเงินถังอย่างเราๆ จะใช้ชีวิตในเมืองค่าครองชีพสูงอย่างลอนดอนอย่างไรให้คุ้มค่าที่สุด” บอกไว้ก่อนว่าซีรี่ส์นี้เขียนจากประสบการณ์ชีวิตของตัวพี่เองที่ใช้เงินต่อเดือนตามข้อกำหนดวีซ่าเป๊ะๆ คือไม่เกินเดือนละ £1000 ในลอนดอน

80.6K
article Img

มารู้จักทุน Chevening สำหรับนักเรียนไทยปี 2015 กัน

มารู้จักทุน Chevening สำหรับนักเรียนไทยปี 2015 กัน ใครอยากเรียนต่ออังกฤษต้องไม่พลาดทุนดีๆ จากรัฐบาลอังกฤษอย่าง Chevening  มาดูรายละเอียดและวิธีการสมัครกันค่ะ ทุนนี้ก่อตั้งขึ้นโดยกระทรวงต่างประเทศของอังกฤษ (FCO) และอยู่ภายใต้ความดูแลของ British council ซึ่งคอยสนับสนุนนักเรียนต่างชาติให้ไปศึกษาต่อในอังกฤษปีละกว่า 2,000 คนทั่วโลก วัตถุประสงค์หลักของทุนนี้ คือ การสนับสนุนและมอบโอกาสแก่ผู้ต้องการศึกษาและทำวิจัยในระดับปริญญาโทที่ประเทศอังกฤษ

44.1K
article Img

ท๊อป 5 ทุนการศึกษาสหราชอาณาจักร

ท๊อป 5 ทุนการศึกษาที่นักเรียนไทยควนรู้จากสหราชอาณาจักร ------------------------------------------------------------------- >> ทุน British Chevening >> ทุนและองค์กรที่ให้ความช่วยเหลือด้านการเงินในสหราชอาณาจักร -------------------------------------------------------------------        เมื่อไม่นานมานี้เว็บไซต์ Scholars4dev 

24K
article Img

ค่าใช้จ่ายและค่าครองชีพสำหรับการเรียนต่ออังกฤษ สหราชอาณาจักร อัพเดตล่าสุด ปี 2020

แม้การเรียนต่อในราชอาณาจักรจะเป็นที่นิยมกันมาก แต่ค่าใช้จ่ายก็มักจจะสูงตามไปด้วย แต่สำหรับคนที่มีความฝันที่จะเรียนต่อในสหราชอาณาจักร เรามาดูกันดีกว่าจะว่าต้องเตรียมค่าใช้จ่ายอะไรไว้บ้างในการเรียนต่อ   ค่าเล่าเรียน คำนวณอัตราแลกเปลี่ยนที่  1 ปอนด์ เท่ากับ 40.31 บาท ( อ้างอิงจาก  ธนาคารกสิกร กุมภาพันธ์ 2564   อัตราการแลกเปลี่ยนนี้มีไว้เพื่ออ้างอิงและคำนวณคร่าวๆเท่านั้น

22.4K