ขั้นตอนเรียนต่อ
สหราชอาณาจักร: ทุนการศึกษาและค่าใช้จ่าย

ทุนปริญญาโทสำหรับนักศึกษาต่างชาติจาก University of the West of England

903

ทุนปริญญาโทสำหรับนักศึกษาต่างชาติจาก University of the West of England

The University of the West of England อยู่ที่เมืองบริสตอล (Bristol)  ทางภาคตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศอังกฤษ ก่อตั้งเมื่อปี ค.ศ. 1595 ประกอบด้วย 4 วิทยาเขต ได้แก่ Frenchay Campus, Bower Ashton campus, St Matthias Campus และ Glenside Campus ปัจจุบันมหาวิทยาลัยแห่งนี้มีนักศึกษาราว 30,000 คน มีหลักสูตรมากกว่า 600 สาขาวิชาทั้งในระดับปริญญาตรี, ปริญญาโท, วิชาชีพและคอร์สระยะสั้น

ประเภททุนการศึกษา:
ทุนระดับปริญญาโท

กลุ่มเป้าหมาย:
นักศึกษาต่างชาติจากทั่วโลก

มูลค่าทุนการศึกษา:
ทุนค่าเล่าเรียนเต็มจำนวน

เงื่อนไข:
ผู้ที่รับทุนการศึกษานี้จะต้องเข้าฝึกงานในสำนักงานพัฒนาระหว่างประเทศ (International Development Office) หรือหน่วยงานอื่นๆ ตามที่มหาวิทยาลัยกำหนด และต้องรับหน้าที่เป็นฑูตกิจกรรมของมหาวิทยาลัยในการทำกิจกรรต่างๆ ตลอดระยะเวลาของหลักสูตร

คุณสมบัติของผู้สมัคร:

  • ต้องมีผลการเรียนในระดับปริญญาตรีดีเยี่ยมเทียบเท่าเกียรตินิยมอันดับ 1 ของสหราชอาณาจักร (British first class honours)
  • ต้องได้รับการยืนยันรับเข้าศึกษาอย่างเป็นทางการจาก University of the West of England ก่อนวันที่ 31 พฤษภาคม 2014
  • เป็นนักศึกษาใหม่ที่เพิ่งเข้าศึกษาในภาคการศึกษานี้
  • เป็นนักศึกษาที่ต้องจ่ายค่าเล่าเรียนเต็มจำนวน และไม่อยู่ในระหว่างรับทุนการศึกษาอื่น
  • เป็นนักศึกษาต่างชาติที่ไม่ได้ถือสัญชาติยุโรป
  • ในใบสมัครต้องระบุว่าทุนการศึกษานี้จะช่วยให้ผู้สมัครบรรลุเป้าหมายในการกลับไปพัฒนาประเทศบ้านเกิดของตนได้อย่างไรบ้าง

กำหนดการ:
รับสมัครภายในวันที่ 31 พฤษภาคม 2014
เปิดภาคการศึกษาเดือนกันยายน 2014

รายละเอียดเพิ่มเติม: เว็บไซต์ของมหาวิทยาลัย

อีเมล: international@uwe.ac.uk

ค้นหาคอร์ส

สหราชอาณาจักร
ปริญญาโท
เกี่ยวกับผู้เขียน

สุธาสินี จบนิเทศศาสตร์ สาขาโฆษณาและภาพยนตร์ หลงใหลการอ่านหนังสือ ชอบท่องเที่ยวแนวธรรมชาติ ประวัติศาสตร์ ศิลปะ และวัฒนธรรม สนใจเรื่องอาหารการกินเป็นพิเศษ ปัจจุบันทำงานเป็นนักเขียนอิสระและรับสัมภาษณ์บุคคล สนุกกับการดูซีรี่ย์และทดลองสูตรอาหารใหม่ๆ เมื่อมีเวลาว่าง

MUST READ

มารู้จักทุน Chevening สำหรับนักเรียนไทยปี 2015 กัน

มารู้จักทุน Chevening สำหรับนักเรียนไทยปี 2015 กัน ใครอยากเรียนต่ออังกฤษต้องไม่พลาดทุนดีๆ จากรัฐบาลอังกฤษอย่าง Chevening  มาดูรายละเอียดและวิธีการสมัครกันค่ะ ทุนนี้ก่อตั้งขึ้นโดยกระทรวงต่างประเทศของอังกฤษ (FCO) และอยู่ภายใต้ความดูแลของ British council ซึ่งคอยสนับสนุนนักเรียนต่างชาติให้ไปศึกษาต่อในอังกฤษปีละกว่า 2,000 คนทั่วโลก วัตถุประสงค์หลักของทุนนี้ คือ การสนับสนุนและมอบโอกาสแก่ผู้ต้องการศึกษาและทำวิจัยในระดับปริญญาโทที่ประเทศอังกฤษ

36095

ท๊อป 5 ทุนการศึกษาสหราชอาณาจักร

ท๊อป 5 ทุนการศึกษาที่นักเรียนไทยควนรู้จากสหราชอาณาจักร ------------------------------------------------------------------- >> ทุน British Chevening >> ทุนและองค์กรที่ให้ความช่วยเหลือด้านการเงินในสหราชอาณาจักร -------------------------------------------------------------------        เมื่อไม่นานมานี้เว็บไซต์ Scholars4dev 

21630

ส่วนลดพิเศษต่างๆ สำหรับนักเรียนใน UK อยากประหยัดต้องอ่าน

เป็นที่รู้กันดีว่าการไปเรียนต่อสหราชอาณาจักรมีค่าใช้จ่ายแพงหูฉี่ Hotcourses จึงมีส่วนลดต่างๆ สำหรับนักเรียน/นักศึกษาในสหราชอาณาจักมาแนะนำให้รู้จักกันค่ะ มีทั้งส่วนลดร้านเสื้อผ้า ร้านอาหาร โรงหนัง ร้านเสริมสวย ร้านหนังสือ ตั๋วเดินทาง สินค้าไอที ค่าโทรศัพท์ ฯลฯ รับรองว่าจะช่วยให้นักเรียนไทยในสหราชอาณาจักรประหยัดไปได้อีกเพียบ! บัตรส่วนลดยอดฮิตใน UK ISIC International Student Identity Card (ISIC) สามารถใช้ได้กว่า 130 ประเทศทั่วโลก ลดราคาได้ทั้งหนังสือ

7748

ค่าใช้จ่ายและค่าครองชีพสำหรับการเรียนในสหราชอาณาจักร

แม้การเรียนต่อในราชอาณาจักรจะเป็นที่นิยมกันมาก แต่ค่าใช้จ่ายก็มักจจะสูงตามไปด้วย แต่สำหรับคนที่มีความฝันที่จะเรียนต่อในสหราชอาณาจักร เรามาดูกันดีกว่าจะว่าต้องเตรียมค่าใช้จ่ายอะไรไว้บ้างในการเรียนต่อ   ค่าเล่าเรียน คำนวณอัตราแลกเปลี่ยนที่  1 ปอนด์ เท่ากับ 42.23 บาท ( อ้างอิงจาก  ธนาคารกสิกร ตุลาคม 2560  อัตราการแลกเปลี่ยนนี้มีไว้เพื่ออ้างอิงและคำนวณคร่าวๆเท่านั้น ขอให้ทำการตรวจสอบอีกครั้งเพื่อประโยชน์ของตัวท่านเองค่ะ )

3998