ขั้นตอนเรียนต่อ
สหราชอาณาจักร: ทุนการศึกษาและค่าใช้จ่าย

ทุนปริญญาโท จาก University of the West of England

1264

ทุนปริญญาโท จาก University of the West of England

>> ค้นหาคอร์สเรียนต่อในอังกฤษ
>> ทุนดีๆ มีให้เลือกเพียบ

University of the West of England ตั้งอยู่ที่เมือง Bristol ทางตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศอังกฤษ ที่นี่เป็นมหาวิทยาลัยเก่าแก่ก่อตั้งมาตั้งแต่ 1595 ปัจจุบันเปิดสอนตั้งแต่ระดับปริญญาตรีจนถึงปริญญาเอก อีกทั้งยังมีคอร์สระยะสั้นหลายสาขาวิชา รวมมีหลักสูตรให้เลือกเรียนมากถึง 600 โปรแกรม และมีนักศึกษากว่า 30,000 คน

 

ทุนการศึกษา:

ในแต่ละปี University of the West of England มีนโยบายมอบทุนค่าเล่าเรียนเต็มจำนวนให้แก่นักศึกษาต่างชาติ โดยแบ่งออกเป็น Chancellor's Scholarship และ Global Student Scholarship ผู้ที่ได้รับทุน Global Student จะต้องเข้าร่วมการฝึกงานกับ Global Student Support และต้องเข้าร่วมกิจกรรมกับทางมหาวิทยาลัยตลอดระยะเวลาของหลักสูตร

 

ผู้มีสิทธิได้รับทุน: นักศึกษาต่างชาตินอกเขตยุโรปที่มีผลการเรียนดีเยี่ยม

ประเภทของทุน: ทุนค่าเล่าเรียนเต็มจำนวน

 

เงื่อนไขการรับสมัคร:

- จบการศึกษาระดับปริญญาตรีด้วยเกียรตินิยมอันดับ 1

- ได้รับการตอบรับให้เข้าศึกษาจาก University of the West of England

- เป็นนักศึกษาใหม่เท่านั้น

- ไม่ได้อยู่ในระหว่างรับทุนการศึกษาจากหน่วยงานอื่น

 

กำหนดการ:

  • สมัครภายใน 31 พฤษภาคม 2014
  • ประกาศผลทางเว็บไซต์ 30 มิถุนายน 2014
  • เปิดภาคเรียน กันยายน 2014

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ International@uwe.ac.uk หรือ เว็บไซต์ของมหาวิทยาลัย

ค้นหาคอร์ส

สหราชอาณาจักร
ปริญญาโท
เกี่ยวกับผู้เขียน

สุธาสินี จบนิเทศศาสตร์ สาขาโฆษณาและภาพยนตร์ หลงใหลการอ่านหนังสือ ชอบท่องเที่ยวแนวธรรมชาติ ประวัติศาสตร์ ศิลปะ และวัฒนธรรม สนใจเรื่องอาหารการกินเป็นพิเศษ ปัจจุบันทำงานเป็นนักเขียนอิสระและรับสัมภาษณ์บุคคล สนุกกับการดูซีรี่ย์และทดลองสูตรอาหารใหม่ๆ เมื่อมีเวลาว่าง

MUST READ

มารู้จักทุน Chevening สำหรับนักเรียนไทยปี 2015 กัน

มารู้จักทุน Chevening สำหรับนักเรียนไทยปี 2015 กัน ใครอยากเรียนต่ออังกฤษต้องไม่พลาดทุนดีๆ จากรัฐบาลอังกฤษอย่าง Chevening  มาดูรายละเอียดและวิธีการสมัครกันค่ะ ทุนนี้ก่อตั้งขึ้นโดยกระทรวงต่างประเทศของอังกฤษ (FCO) และอยู่ภายใต้ความดูแลของ British council ซึ่งคอยสนับสนุนนักเรียนต่างชาติให้ไปศึกษาต่อในอังกฤษปีละกว่า 2,000 คนทั่วโลก วัตถุประสงค์หลักของทุนนี้ คือ การสนับสนุนและมอบโอกาสแก่ผู้ต้องการศึกษาและทำวิจัยในระดับปริญญาโทที่ประเทศอังกฤษ

36387

ท๊อป 5 ทุนการศึกษาสหราชอาณาจักร

ท๊อป 5 ทุนการศึกษาที่นักเรียนไทยควนรู้จากสหราชอาณาจักร ------------------------------------------------------------------- >> ทุน British Chevening >> ทุนและองค์กรที่ให้ความช่วยเหลือด้านการเงินในสหราชอาณาจักร -------------------------------------------------------------------        เมื่อไม่นานมานี้เว็บไซต์ Scholars4dev 

21824

ส่วนลดพิเศษต่างๆ สำหรับนักเรียนใน UK อยากประหยัดต้องอ่าน

เป็นที่รู้กันดีว่าการไปเรียนต่อสหราชอาณาจักรมีค่าใช้จ่ายแพงหูฉี่ Hotcourses จึงมีส่วนลดต่างๆ สำหรับนักเรียน/นักศึกษาในสหราชอาณาจักมาแนะนำให้รู้จักกันค่ะ มีทั้งส่วนลดร้านเสื้อผ้า ร้านอาหาร โรงหนัง ร้านเสริมสวย ร้านหนังสือ ตั๋วเดินทาง สินค้าไอที ค่าโทรศัพท์ ฯลฯ รับรองว่าจะช่วยให้นักเรียนไทยในสหราชอาณาจักรประหยัดไปได้อีกเพียบ! บัตรส่วนลดยอดฮิตใน UK ISIC International Student Identity Card (ISIC) สามารถใช้ได้กว่า 130 ประเทศทั่วโลก ลดราคาได้ทั้งหนังสือ

7913

ค่าใช้จ่ายและค่าครองชีพสำหรับการเรียนในสหราชอาณาจักร

แม้การเรียนต่อในราชอาณาจักรจะเป็นที่นิยมกันมาก แต่ค่าใช้จ่ายก็มักจจะสูงตามไปด้วย แต่สำหรับคนที่มีความฝันที่จะเรียนต่อในสหราชอาณาจักร เรามาดูกันดีกว่าจะว่าต้องเตรียมค่าใช้จ่ายอะไรไว้บ้างในการเรียนต่อ   ค่าเล่าเรียน คำนวณอัตราแลกเปลี่ยนที่  1 ปอนด์ เท่ากับ 42.23 บาท ( อ้างอิงจาก  ธนาคารกสิกร ตุลาคม 2560  อัตราการแลกเปลี่ยนนี้มีไว้เพื่ออ้างอิงและคำนวณคร่าวๆเท่านั้น ขอให้ทำการตรวจสอบอีกครั้งเพื่อประโยชน์ของตัวท่านเองค่ะ )

4459