นโบบายความเป็นส่วนตัว

เราใช้คุกกี้เพื่อทำให้คุณสามารถใช้เว็บไซต์ได้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น คุกกี้ส์จะช่วยจัดให้คุณเห็นโฆษณาที่เหมาะกับคุณจริงๆ พร้อมทั้งช่วยให้คุณใช้ฟีเจอร์ที่หลากหลาย การอนุญาตทั้งหมดถือว่าคุณยอมรับการใช้คุกกี้ตามนโยบายคุกกี้ คุณสามารถจัดการ เปลี่ยนการตั้งค่าของคุณได้ตลอดเวลา
ขั้นตอนเรียนต่อ
สหราชอาณาจักร: ทุนการศึกษาและค่าใช้จ่าย

ทุนปริญญาโท จาก University of the West of England

share image

ทุนปริญญาโท จาก University of the West of England

>> ค้นหาคอร์สเรียนต่อในอังกฤษ
>> ทุนดีๆ มีให้เลือกเพียบ

University of the West of England ตั้งอยู่ที่เมือง Bristol ทางตะวันตกเฉียงใต้ของประเทศอังกฤษ ที่นี่เป็นมหาวิทยาลัยเก่าแก่ก่อตั้งมาตั้งแต่ 1595 ปัจจุบันเปิดสอนตั้งแต่ระดับปริญญาตรีจนถึงปริญญาเอก อีกทั้งยังมีคอร์สระยะสั้นหลายสาขาวิชา รวมมีหลักสูตรให้เลือกเรียนมากถึง 600 โปรแกรม และมีนักศึกษากว่า 30,000 คน

 

ทุนการศึกษา:

ในแต่ละปี University of the West of England มีนโยบายมอบทุนค่าเล่าเรียนเต็มจำนวนให้แก่นักศึกษาต่างชาติ โดยแบ่งออกเป็น Chancellor's Scholarship และ Global Student Scholarship ผู้ที่ได้รับทุน Global Student จะต้องเข้าร่วมการฝึกงานกับ Global Student Support และต้องเข้าร่วมกิจกรรมกับทางมหาวิทยาลัยตลอดระยะเวลาของหลักสูตร

 

ผู้มีสิทธิได้รับทุน: นักศึกษาต่างชาตินอกเขตยุโรปที่มีผลการเรียนดีเยี่ยม

ประเภทของทุน: ทุนค่าเล่าเรียนเต็มจำนวน

 

เงื่อนไขการรับสมัคร:

- จบการศึกษาระดับปริญญาตรีด้วยเกียรตินิยมอันดับ 1

- ได้รับการตอบรับให้เข้าศึกษาจาก University of the West of England

- เป็นนักศึกษาใหม่เท่านั้น

- ไม่ได้อยู่ในระหว่างรับทุนการศึกษาจากหน่วยงานอื่น

 

กำหนดการ:

  • สมัครภายใน 31 พฤษภาคม 2014
  • ประกาศผลทางเว็บไซต์ 30 มิถุนายน 2014
  • เปิดภาคเรียน กันยายน 2014

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ International@uwe.ac.uk หรือ เว็บไซต์ของมหาวิทยาลัย

Study in the UK

ฟรี

คู่มือเรียนต่ออังกฤษ

เรื่องอื่นๆที่ไม่ควรพลาดในเล่มเราได้รวบรวมบทความที่สำคัญเกี่ยวกับเรียนต่ออังกฤษอาไว้ทั้งหมด

ดาวน์โหลด EBOOK

ค้นหาคอร์ส

สหราชอาณาจักร
ปริญญาโท

MUST READ

article Img

อยู่ลอนดอนให้คุ้ม สนุก อร่อยแม้ไม่มีเงินถัง : ตอนที่ 1 Traveling in London

อยู่ลอนดอนให้คุ้ม สนุก อร่อยแม้ไม่มีเงินถัง : ตอนที่ 1 สวัสดีค่า กลับมาพบกันอีกครั้งโดยไม่มีใครเรียกร้องกับซีรี่ส์ยาวเฟื้อยรอบที่สอง Survival Guide in London : ชุด Students on a budget ที่จะช่วยตอบคำถามว่า “นักเรียนที่ไม่ได้มีเงินถุงเงินถังอย่างเราๆ จะใช้ชีวิตในเมืองค่าครองชีพสูงอย่างลอนดอนอย่างไรให้คุ้มค่าที่สุด” บอกไว้ก่อนว่าซีรี่ส์นี้เขียนจากประสบการณ์ชีวิตของตัวพี่เองที่ใช้เงินต่อเดือนตามข้อกำหนดวีซ่าเป๊ะๆ คือไม่เกินเดือนละ £1000 ในลอนดอน

80.7K
article Img

มารู้จักทุน Chevening สำหรับนักเรียนไทยปี 2015 กัน

มารู้จักทุน Chevening สำหรับนักเรียนไทยปี 2015 กัน ใครอยากเรียนต่ออังกฤษต้องไม่พลาดทุนดีๆ จากรัฐบาลอังกฤษอย่าง Chevening  มาดูรายละเอียดและวิธีการสมัครกันค่ะ ทุนนี้ก่อตั้งขึ้นโดยกระทรวงต่างประเทศของอังกฤษ (FCO) และอยู่ภายใต้ความดูแลของ British council ซึ่งคอยสนับสนุนนักเรียนต่างชาติให้ไปศึกษาต่อในอังกฤษปีละกว่า 2,000 คนทั่วโลก วัตถุประสงค์หลักของทุนนี้ คือ การสนับสนุนและมอบโอกาสแก่ผู้ต้องการศึกษาและทำวิจัยในระดับปริญญาโทที่ประเทศอังกฤษ

44.1K
article Img

ท๊อป 5 ทุนการศึกษาสหราชอาณาจักร

ท๊อป 5 ทุนการศึกษาที่นักเรียนไทยควนรู้จากสหราชอาณาจักร ------------------------------------------------------------------- >> ทุน British Chevening >> ทุนและองค์กรที่ให้ความช่วยเหลือด้านการเงินในสหราชอาณาจักร -------------------------------------------------------------------        เมื่อไม่นานมานี้เว็บไซต์ Scholars4dev 

24K
article Img

ค่าใช้จ่ายและค่าครองชีพสำหรับการเรียนต่ออังกฤษ สหราชอาณาจักร อัพเดตล่าสุด ปี 2020

แม้การเรียนต่อในราชอาณาจักรจะเป็นที่นิยมกันมาก แต่ค่าใช้จ่ายก็มักจจะสูงตามไปด้วย แต่สำหรับคนที่มีความฝันที่จะเรียนต่อในสหราชอาณาจักร เรามาดูกันดีกว่าจะว่าต้องเตรียมค่าใช้จ่ายอะไรไว้บ้างในการเรียนต่อ   ค่าเล่าเรียน คำนวณอัตราแลกเปลี่ยนที่  1 ปอนด์ เท่ากับ 40.31 บาท ( อ้างอิงจาก  ธนาคารกสิกร กุมภาพันธ์ 2564   อัตราการแลกเปลี่ยนนี้มีไว้เพื่ออ้างอิงและคำนวณคร่าวๆเท่านั้น

23.3K