ขั้นตอนเรียนต่อ
สหราชอาณาจักร: ทุนการศึกษาและค่าใช้จ่าย

มารู้จักทุนเต็มจำนวนจาก Westminster University

2994

มารู้จักทุนเต็มจำนวนจาก Westminster University

 

เกี่ยวกับ Westminster University

Westminster University ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1838 มหาวิทยาลัยเก่าแก่แห่งนี้ตั้งอยู่บนถนน Regent ใจกลางกรุงลอนดอน มีจำนวนนักศึกษามากถึง 20,000 คน โดยมีนักศึกษานานาชาติมากกว่า 5,000 คนจาก 150 ประเทศ รวมถึงมีระดับหลักสูตรและสาขาวิชาที่น่าสนใจให้เลือกหลากหลายมาก ไม่ว่าจะเป็นสถาปัตยกรรมศาสตร์, วิทยาศาสตร์ชีวภาพ, กฎหมาย, สังคมศาสตร์, มนุษยศาสตร์และภาษา, สื่อสารมวลชน, ศิลปะและการออกแบบ, สุขภาพ, วิทยาศาสตร์, ธุรกิจ และวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์

 

เกี่ยวกับทุนการศึกษานานาชาติ Westminster

ทุนการศึกษานานาชาตินี้เป็นทุนที่มอบให้แก่นักศึกษาปริญญาโทจากประเทศกำลังพัฒนา โดยสามารถเลือกเรียนได้ทุกสาขาวิชาที่เปิดสอนอยู่ใน Westminster University และเป็นทุนการศึกษาเต็มจำนวนที่ครอบคลุมทั้งค่าเล่าเรียนตลอดหลักสูตร ค่าที่พัก ค่าใช้จ่ายในการดำรงชีพ และค่าตั๋วเครื่องบิน

 

เงื่อนไขในการขอรับทุน

  • ผู้สมัครจะต้องมีความรู้และผลการเรียนอยู่ในระดับดี
  • ผู้สมัครจะต้องมีศักยภาพในการพัฒนาตนเอง
  • ผู้สมัครเป็นผู้ต้องการการสนับสนุนทางการเงินเพื่อใช้ในการศึกษา
  • ผู้สมัครมีแผนและวัตถุประสงค์ในการศึกษาต่อ สอดคล้องกับวัตถุประสงค์ในการให้ทุนของ Westminster University

 

กำหนดการรับสมัคร

ภายในวันที่ 1 พฤศจิกายนของทุกปี สำหรับคอร์สที่เปิดเทอมเดือนมกราคม
ภายในวันที่ 31 พฤษภาคมของทุกปี สำหรับคอร์สที่เปิดเทอมเดือนกันยายน

สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมอย่างละเอียดเกี่ยวกับทุนการศึกษานานาชาติของ Westminster University ได้ที่นี่

 

ข้อมูลอื่นๆ ที่น่าสนใจ

>> ทุนการศึกษาอื่นของมหาวิทยาลัยในประเทศอังกฤษ
>> ข้อมูลเกี่ยวกับการเรียนต่อในประเทศอังกฤษ

ค้นหาคอร์ส

สหราชอาณาจักร
โดยระดับการศึกษา*
เกี่ยวกับผู้เขียน

สุธาสินี จบนิเทศศาสตร์ สาขาโฆษณาและภาพยนตร์ หลงใหลการอ่านหนังสือ ชอบท่องเที่ยวแนวธรรมชาติ ประวัติศาสตร์ ศิลปะ และวัฒนธรรม สนใจเรื่องอาหารการกินเป็นพิเศษ ปัจจุบันทำงานเป็นนักเขียนอิสระและรับสัมภาษณ์บุคคล สนุกกับการดูซีรี่ย์และทดลองสูตรอาหารใหม่ๆ เมื่อมีเวลาว่าง

MUST READ

มารู้จักทุน Chevening สำหรับนักเรียนไทยปี 2015 กัน

มารู้จักทุน Chevening สำหรับนักเรียนไทยปี 2015 กัน ใครอยากเรียนต่ออังกฤษต้องไม่พลาดทุนดีๆ จากรัฐบาลอังกฤษอย่าง Chevening  มาดูรายละเอียดและวิธีการสมัครกันค่ะ ทุนนี้ก่อตั้งขึ้นโดยกระทรวงต่างประเทศของอังกฤษ (FCO) และอยู่ภายใต้ความดูแลของ British council ซึ่งคอยสนับสนุนนักเรียนต่างชาติให้ไปศึกษาต่อในอังกฤษปีละกว่า 2,000 คนทั่วโลก วัตถุประสงค์หลักของทุนนี้ คือ การสนับสนุนและมอบโอกาสแก่ผู้ต้องการศึกษาและทำวิจัยในระดับปริญญาโทที่ประเทศอังกฤษ

36117

ท๊อป 5 ทุนการศึกษาสหราชอาณาจักร

ท๊อป 5 ทุนการศึกษาที่นักเรียนไทยควนรู้จากสหราชอาณาจักร ------------------------------------------------------------------- >> ทุน British Chevening >> ทุนและองค์กรที่ให้ความช่วยเหลือด้านการเงินในสหราชอาณาจักร -------------------------------------------------------------------        เมื่อไม่นานมานี้เว็บไซต์ Scholars4dev 

21656

ส่วนลดพิเศษต่างๆ สำหรับนักเรียนใน UK อยากประหยัดต้องอ่าน

เป็นที่รู้กันดีว่าการไปเรียนต่อสหราชอาณาจักรมีค่าใช้จ่ายแพงหูฉี่ Hotcourses จึงมีส่วนลดต่างๆ สำหรับนักเรียน/นักศึกษาในสหราชอาณาจักมาแนะนำให้รู้จักกันค่ะ มีทั้งส่วนลดร้านเสื้อผ้า ร้านอาหาร โรงหนัง ร้านเสริมสวย ร้านหนังสือ ตั๋วเดินทาง สินค้าไอที ค่าโทรศัพท์ ฯลฯ รับรองว่าจะช่วยให้นักเรียนไทยในสหราชอาณาจักรประหยัดไปได้อีกเพียบ! บัตรส่วนลดยอดฮิตใน UK ISIC International Student Identity Card (ISIC) สามารถใช้ได้กว่า 130 ประเทศทั่วโลก ลดราคาได้ทั้งหนังสือ

7761

ค่าใช้จ่ายและค่าครองชีพสำหรับการเรียนในสหราชอาณาจักร

แม้การเรียนต่อในราชอาณาจักรจะเป็นที่นิยมกันมาก แต่ค่าใช้จ่ายก็มักจจะสูงตามไปด้วย แต่สำหรับคนที่มีความฝันที่จะเรียนต่อในสหราชอาณาจักร เรามาดูกันดีกว่าจะว่าต้องเตรียมค่าใช้จ่ายอะไรไว้บ้างในการเรียนต่อ   ค่าเล่าเรียน คำนวณอัตราแลกเปลี่ยนที่  1 ปอนด์ เท่ากับ 42.23 บาท ( อ้างอิงจาก  ธนาคารกสิกร ตุลาคม 2560  อัตราการแลกเปลี่ยนนี้มีไว้เพื่ออ้างอิงและคำนวณคร่าวๆเท่านั้น ขอให้ทำการตรวจสอบอีกครั้งเพื่อประโยชน์ของตัวท่านเองค่ะ )

4043