นโบบายความเป็นส่วนตัว

เราใช้คุกกี้เพื่อทำให้คุณสามารถใช้เว็บไซต์ได้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น คุกกี้ส์จะช่วยจัดให้คุณเห็นโฆษณาที่เหมาะกับคุณจริงๆ พร้อมทั้งช่วยให้คุณใช้ฟีเจอร์ที่หลากหลาย การอนุญาตทั้งหมดถือว่าคุณยอมรับการใช้คุกกี้ตามนโยบายคุกกี้ คุณสามารถจัดการ เปลี่ยนการตั้งค่าของคุณได้ตลอดเวลา
ขั้นตอนเรียนต่อ
สหราชอาณาจักร: ทุนการศึกษาและค่าใช้จ่าย

มารู้จักทุนเต็มจำนวนจาก Westminster University

share image

มารู้จักทุนเต็มจำนวนจาก Westminster University

 

เกี่ยวกับ Westminster University

Westminster University ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี ค.ศ. 1838 มหาวิทยาลัยเก่าแก่แห่งนี้ตั้งอยู่บนถนน Regent ใจกลางกรุงลอนดอน มีจำนวนนักศึกษามากถึง 20,000 คน โดยมีนักศึกษานานาชาติมากกว่า 5,000 คนจาก 150 ประเทศ รวมถึงมีระดับหลักสูตรและสาขาวิชาที่น่าสนใจให้เลือกหลากหลายมาก ไม่ว่าจะเป็นสถาปัตยกรรมศาสตร์, วิทยาศาสตร์ชีวภาพ, กฎหมาย, สังคมศาสตร์, มนุษยศาสตร์และภาษา, สื่อสารมวลชน, ศิลปะและการออกแบบ, สุขภาพ, วิทยาศาสตร์, ธุรกิจ และวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์

 

เกี่ยวกับทุนการศึกษานานาชาติ Westminster

ทุนการศึกษานานาชาตินี้เป็นทุนที่มอบให้แก่นักศึกษาปริญญาโทจากประเทศกำลังพัฒนา โดยสามารถเลือกเรียนได้ทุกสาขาวิชาที่เปิดสอนอยู่ใน Westminster University และเป็นทุนการศึกษาเต็มจำนวนที่ครอบคลุมทั้งค่าเล่าเรียนตลอดหลักสูตร ค่าที่พัก ค่าใช้จ่ายในการดำรงชีพ และค่าตั๋วเครื่องบิน

 

เงื่อนไขในการขอรับทุน

  • ผู้สมัครจะต้องมีความรู้และผลการเรียนอยู่ในระดับดี
  • ผู้สมัครจะต้องมีศักยภาพในการพัฒนาตนเอง
  • ผู้สมัครเป็นผู้ต้องการการสนับสนุนทางการเงินเพื่อใช้ในการศึกษา
  • ผู้สมัครมีแผนและวัตถุประสงค์ในการศึกษาต่อ สอดคล้องกับวัตถุประสงค์ในการให้ทุนของ Westminster University

 

กำหนดการรับสมัคร

ภายในวันที่ 1 พฤศจิกายนของทุกปี สำหรับคอร์สที่เปิดเทอมเดือนมกราคม
ภายในวันที่ 31 พฤษภาคมของทุกปี สำหรับคอร์สที่เปิดเทอมเดือนกันยายน

สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมอย่างละเอียดเกี่ยวกับทุนการศึกษานานาชาติของ Westminster University ได้ที่นี่

 

ข้อมูลอื่นๆ ที่น่าสนใจ

>> ทุนการศึกษาอื่นของมหาวิทยาลัยในประเทศอังกฤษ
>> ข้อมูลเกี่ยวกับการเรียนต่อในประเทศอังกฤษ

Study in the UK

ฟรี

คู่มือเรียนต่ออังกฤษ

เรื่องอื่นๆที่ไม่ควรพลาดในเล่มเราได้รวบรวมบทความที่สำคัญเกี่ยวกับเรียนต่ออังกฤษอาไว้ทั้งหมด

ดาวน์โหลด EBOOK

MUST READ

article Img

อยู่ลอนดอนให้คุ้ม สนุก อร่อยแม้ไม่มีเงินถัง : ตอนที่ 1 Traveling in London

อยู่ลอนดอนให้คุ้ม สนุก อร่อยแม้ไม่มีเงินถัง : ตอนที่ 1 สวัสดีค่า กลับมาพบกันอีกครั้งโดยไม่มีใครเรียกร้องกับซีรี่ส์ยาวเฟื้อยรอบที่สอง Survival Guide in London : ชุด Students on a budget ที่จะช่วยตอบคำถามว่า “นักเรียนที่ไม่ได้มีเงินถุงเงินถังอย่างเราๆ จะใช้ชีวิตในเมืองค่าครองชีพสูงอย่างลอนดอนอย่างไรให้คุ้มค่าที่สุด” บอกไว้ก่อนว่าซีรี่ส์นี้เขียนจากประสบการณ์ชีวิตของตัวพี่เองที่ใช้เงินต่อเดือนตามข้อกำหนดวีซ่าเป๊ะๆ คือไม่เกินเดือนละ £1000 ในลอนดอน

80.6K
article Img

มารู้จักทุน Chevening สำหรับนักเรียนไทยปี 2015 กัน

มารู้จักทุน Chevening สำหรับนักเรียนไทยปี 2015 กัน ใครอยากเรียนต่ออังกฤษต้องไม่พลาดทุนดีๆ จากรัฐบาลอังกฤษอย่าง Chevening  มาดูรายละเอียดและวิธีการสมัครกันค่ะ ทุนนี้ก่อตั้งขึ้นโดยกระทรวงต่างประเทศของอังกฤษ (FCO) และอยู่ภายใต้ความดูแลของ British council ซึ่งคอยสนับสนุนนักเรียนต่างชาติให้ไปศึกษาต่อในอังกฤษปีละกว่า 2,000 คนทั่วโลก วัตถุประสงค์หลักของทุนนี้ คือ การสนับสนุนและมอบโอกาสแก่ผู้ต้องการศึกษาและทำวิจัยในระดับปริญญาโทที่ประเทศอังกฤษ

44.1K
article Img

ท๊อป 5 ทุนการศึกษาสหราชอาณาจักร

ท๊อป 5 ทุนการศึกษาที่นักเรียนไทยควนรู้จากสหราชอาณาจักร ------------------------------------------------------------------- >> ทุน British Chevening >> ทุนและองค์กรที่ให้ความช่วยเหลือด้านการเงินในสหราชอาณาจักร -------------------------------------------------------------------        เมื่อไม่นานมานี้เว็บไซต์ Scholars4dev 

24K
article Img

ค่าใช้จ่ายและค่าครองชีพสำหรับการเรียนต่ออังกฤษ สหราชอาณาจักร อัพเดตล่าสุด ปี 2020

แม้การเรียนต่อในราชอาณาจักรจะเป็นที่นิยมกันมาก แต่ค่าใช้จ่ายก็มักจจะสูงตามไปด้วย แต่สำหรับคนที่มีความฝันที่จะเรียนต่อในสหราชอาณาจักร เรามาดูกันดีกว่าจะว่าต้องเตรียมค่าใช้จ่ายอะไรไว้บ้างในการเรียนต่อ   ค่าเล่าเรียน คำนวณอัตราแลกเปลี่ยนที่  1 ปอนด์ เท่ากับ 40.31 บาท ( อ้างอิงจาก  ธนาคารกสิกร กุมภาพันธ์ 2564   อัตราการแลกเปลี่ยนนี้มีไว้เพื่ออ้างอิงและคำนวณคร่าวๆเท่านั้น

22.4K