ขั้นตอนเรียนต่อ
สหราชอาณาจักร: แนะนำหลักสูตรและสาขา

10 อันดับเส้นทางสู่สายการเงิน ในสหราชอาณาจักรและ ยุโรป

406

 

ปริญญาโทด้านไฟแนนซ์ จะเตรียมคุณเพื่อให้มีความพร้อมที่จะรับมือกับ งานที่น่าภาคภูมิใจและอาชีพที่ท้าทายในโลกของไฟแนนซ์ คอร์สปริญญาโทหลายคอร์สนั้น ให้ทั้งโอกาสดีๆในการฝึกงาน ทั้งได้โอกาสที่จะพัฒนาทักษะติดต่อผู้คนและมีโอกาสที่จะเติบโตต่อไปในสายงานในอนาคต

Msc in Finance – Universita Bocconi

ระยะเวลา: 2 ปีเต็มเวลา

ค่าใช้จ่าย: €26,037  สำหรับนักศึกษาทุกคน

สิ่งที่จะได้เรียน:  Msc in Finance ที Universita Bocconi ในอิตาลี รวมถึงเศรษฐศาสตร์องค์กร และ การให้คำปรึกษาในการเงินเชิงปริมาณ  ตราสารอนุพันธ์ และการลงทุน ของแบงค์ การประเมินราคาทรัพย์สิน และการจัดการความเสี่ยง สามารถเลือกเรียนได้ทั้งภาษาอังกฤษและอิตาเลี่ยน

MSc in Financial Markets – EDHEC Business School

ระยะเวลา: 1 หนึ่งปี เต็มเวลา

ค่าใช้จ่าย : €21,500 สำหรับนักศึกษาทุกคน

สิ่งที่จะได้เรียน: ปริญญาโทวิทยาศาสตร์บัณฑิตสาขา ตลาดการเงิน ที่ EDHEC Business School ใน นีศ ที่ ในฝรั่งเศส รวมการฝึกงาน 3 ถึง 6 เดือน ซึ่งหมายความว่าคอร์สจะใช้เวลามากกว่า 1ปี ซึ่งเป็นเวลาในการเรียนปกติ แผนการเรียนประกอบด้วยวิชาเช่น Portfolio Management, Asset Pricing and Quantitative Techniques in Finance. ซึ่งจะสอนเป็นภาษาอังกฤษ

MSc in Finance – ESADE Business School

ระยะเวลา: 10 เดือน เต็มเวลา

ค่าใช้จ่าย:€26,500 สำหรับนักศึกษาทุกคน

สิ่งที่จะได้เรียน: เป้าหมายของ MSc in Finance ที่ ESADE Business School ใน บาร์เซโลน่าที่ ประเทศสเปน คือการให้นักศึกษาได้เข้าใจบทบาทของบริษัทที่มีต่อสังคได้ลึกขึ้นและเข้าใจในความเชี่ยวชาญของคุณใน  Asset Management และ Banking or Corporate Financial Management คอร์สจะสอนเป็นภาษาอังกฤษและเรียนภาษาสเปนไปด้วยกัน แต่ก็จะสามารถเลือกเป็นภาษาสเปนได้ถ้านักศึกษามีความเชี่ยวชาญใช้ภาษาสเปนมากพอ และเลือกเรียนภาษาฝรั่งเศสหรือ ภาษาเยอรมันเพิ่มเติม

Advanced Master in Finance – ESCP Europe

ระยะเวลา: 1 ปีเต็มเวลา

ค่าใช้จ่าย :€21,300 สำหรับนักศึกษาทุกคน

สิ่งที่จะได้เรียน : ที่โรงเรียนธุรกิจที่เก่าแก่ที่สุดในโลก นักเรียนจะได้เรียนทั้งในวิทยาเขตที่ปารีสและลอนดอน รวมถึงการฝึกงานที่จะได้ปรับปรุงและพัฒนาขอบข่ายคนรู้จักและทักษะ คอร์สนี้สอนเป็นภาษาอังกฤษ

MSc in Financial Techniques – ESSEC Business School

ระยะเวลา : 15 เดือน เต็มเวลา

ค่าใช้จ่าย : €22,000 สำหรับนักเรียนที่อยู่ในฝรั่งเศส

สิ่งที่จะได้เรียน: นักศึกษาในคอร์ส MSc in Financial Techniques จะได้ศึกษาในฝรั่งเศสหรือในสิงคโปร ในหลักสูตรภาษาอังกฤษ คอร์สนี้จะทำให้นักศึกษาได้เข้าใจปัญหาระดับโลกที่สถาบันการเงินนานาชาติกำลังเผชิญและมีความรู้เชิงเทคนิคที่ลึกยิ่งขึ้น

MSc in International Finance – HEC Paris

ระยะเวลา 10 เดือนเต็มเวลา

ค่าใช้จ่าย :€29,900 สำหรับนักเรียนทุกคน

สิ่งที่จะได้เรียน: คอร์สนี้ค่อนข้างจะยืดหยุ่น และปรับเปลี่ยนให้เข้ากับประสบการณ์ทำงานที่ผ่านมาของผู้เรียน ถ้าคุณเคยเรียนด้านไฟแนนซ์มาแล้วหรือ ทำงานในด้านนี้อยู่ คุณก็เลือกที่จะเรียนด้านอื่นในเทอมแรกของคุณได้ คอร์สนี้สอนเป็นภาษาอังกฤษทั้งหมด

Master in Finance – IE Business School

ระยะเวลา: 10 เดือนเต็มเวลา

ค่าใช้จ่าย : €37,200 สำหรับนักเรียนทุกคน

สิ่งที่จะได้เรียน: คอร์สไฟแนนซ์นี้จะเน้นไปที่การสร้างทักษะที่ใช้งานจริงและการเพิ่มโอกาสในอาชีพของคุณ ในคอร์สนี้ประกอบด้วย  Trading Room Essentials, Ethic Workshops, Negotiation Skills and Risk Governance คอร์สนี้สอนเป็นภาษาอังกฤษ

MSc Financial Economics – University of Oxford

ระยะเวลา:  9 เดือนเต็มเวลา

ค่าใช้จ่าย:  £35,805 เป็นค่าคอร์ส และ £3,021 เป็นค่ามหาวิทยาลัยสำหรับนักศึกษาทุกคน

สิ่งที่จะได้เรียน :  MSc Financial Economics  ที่ University of Oxford มีวิชาหลักต่างๆเช่น Economics, Corporate Finance, Financial Econometrics and Asset Pricing ซึ่งเหมาะสำหรับผู้ที่มีเป้าหมายเข้าไปทำงานในสถาบันทางการเงิน หน่วยงานของรัฐ และบริษัทระหว่างประเทศ

 MA in Banking and Finance – University of St Gallen HSG

ระยะเวลา:  3 ภาคการศึกษา เต็มเวลา

ค่าใช้จ่าย:  CHF 1,426 ต่อเทอมสำหรับผู้พำนักอยู่ในสวิสเซอร์แลนด์ / CHF 3,326  ต่อเทอมสำหรับอยู่พำนักนอกสวิสเซอร์แลนด์

สิ่งที่จะได้เรียน : เป้าหมายของคอร์สนี้คือ ให้พื้นความเข้าใจที่แน่นเกี่ยวกับอุตสาหกรรมการเงินแห่ผู้เรียน แล้วจึงค่อยต่อยอดและปรับรูปแบบการเรียนให้สอดคล้องกับแต่ละคนในระหว่างเวลาที่เหลือ คอร์สนี้สอนเป็นภาษาอังกฤษทั้งหมด

MSc Financial Markets and Investments – Skema Business School

ระยะเวลา 2 ปีเต็มเวลา

ค่าใช้จ่าย :€26,900 สำหรับนักศึกษาทุกคน

สิ่งที่จะได้เรียน: การเรียนที่ Skema Business School ในฝรั่งเศสเช่น  Financial Econometrics, Derivatives, Portfolio Management and Equity & Debt Firm Financing Decision คอร์สนี้จะสอนเป็นภาษาอังกฤษที่สามวิทยาเขต ในปารีส เรลีฟ และ โซเฟียแอนทีพอลีส

 

*เครดิต: FT RANKINGS MASTERS IN FINANCE 2016.

 

 

 

 

ค้นหาคอร์ส

สหราชอาณาจักร
ปริญญาโท
เกี่ยวกับผู้เขียน

คำแนะนำเรื่องคอร์สและสถาบัน...

University of Oxford