นโบบายความเป็นส่วนตัว

เราใช้คุกกี้เพื่อทำให้คุณสามารถใช้เว็บไซต์ได้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น คุกกี้ส์จะช่วยจัดให้คุณเห็นโฆษณาที่เหมาะกับคุณจริงๆ พร้อมทั้งช่วยให้คุณใช้ฟีเจอร์ที่หลากหลาย การอนุญาตทั้งหมดถือว่าคุณยอมรับการใช้คุกกี้ตามนโยบายคุกกี้ คุณสามารถจัดการ เปลี่ยนการตั้งค่าของคุณได้ตลอดเวลา
ขั้นตอนเรียนต่อ
สหราชอาณาจักร: แนะนำหลักสูตรและสาขา

การออกแบบงานวิศวกรรมขนาดใหญ่ : ก้าวต่อไปของวิศวกร?

share image

การออกแบบงานวิศวกรรมขนาดใหญ่ : ก้าวต่อไปของวิศวกร?

      การออกแบบงานวิศวกรรมจะมีความเกี่ยวข้องกับวิชาหลักของวิศวกรรม, ทฤษฎีสมัยใหม่และความรู้และทักษะต่างๆที่เกี่ยวกับคอมพิวเตอร์ รวมถึงแบบแผนที่จำเป็นในการผลิตระบบที่มีความซับซ้อน โดยหลักสูตรมีจุดประสงค์คือพัฒนาความสามารถของวิศวกรให้สามารถจัดการโครงการที่มีขนาดใหญ่ได้ ผ่านการสร้างให้นักเรียนเข้าใจถึงธรรมชาติและเนื้องานหลักของวิศวกรรม

      อย่างไรก็ตาม ถ้าคุณต้องการที่ก้าวไปอีกขั้น หลักสูตรปริญญาโท Advanced Engineering Design (MSc) ของ Brunel University ที่เน้นหนักไปที่วิศวกรรมเครื่องกล  จึงถือว่าเป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับผู้ที่ต้องการเป็นผู้เชี่ยวชาญทางการพัฒนาระบบที่ซับซ้อน  หลักสูตรนี้จะเกี่ยวข้องกับการออกแบบสินค้าที่ต้องการความฉลาดล้ำและมีความเข้าใจในในระบบการวิเคราะห์อย่างแท้จริง โดยการใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์

      เชื่อกันว่าผลงานในโลกของการออกแบบงานวิศวกรรม สามารถทำให้โลกของเราดีขึ้นและมีประสิทธิภาพมากขึ้นผ่านการผสมผสานวิทยาศาสตร์และการออกแบบ เนื่องจากหลักสูตรควบรวมนี้เป็นการพัฒนาทฤษฎีให้มีความก้าวไกวมากขึ้น เป็นการนำเอามนุษย์และความสร้างสรรค์มารวมกันจนเกิดงานวิจัยและผลงานที่ยอดเยี่ยมขึ้นในโลก

คุณสมบัติพิเศษ

      หนึ่งในข้อดีของการเรียนหลักสูตรนี้ คือ จะได้รับการรับรองความเป็นผู้เชี่ยวชาญจาก the Institute of Mechanical Engineering (IMechE)  ซึ่งถือว่าเป็นเส้นทางสำคัญของการเป็นวิศวกรในอังกฤษ โดยสถาบันแห่งนี้จะทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดกับรัฐบาลและบริษัทภาคเอกชนต่างๆ  ดังนั้นการเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเครือข่ายสำคัญนี้ จะทำให้คุณได้เข้าใกล้โอกาสสำคัญในอนาคต

คุณจะได้เรียนอะไรบ้าง

      คุณจะได้เรียนเกี่ยวกับทฤษฎีและเทคนิคที่สูงขึ้น โดยการใช้โปรแกรมที่เกี่ยวข้องกับงานวิศวกรรม รวมถึงได้เรียนเกี่ยวกับเศรษฐศาสตร์, การผลิต และการประดิษฐ์คิดค้น โดยจะนำไปประยุกต์ใช้ในสาขาเหล่านี้ต่อไป คือ

•         Advanced Computer-aided Engineering
•         FEA in Design
•         Human Factors in Design
•         Design of Mechatronic Systems
•         Microcontrollers and Digital Control
•         Manufacturing Engineering
•         Engineering Design in Perspective
•         Design Experience
•         Dissertation

สมัครอย่างไร

      คุณควรจะต้องได้เกียรตินิยมอันดับ 1 หรือ 2 หรือ จบการศึกษาจากสถาบันระดับนานาชาติ ในสาขาที่เกี่ยวกับวิศวกรรมเครื่องกลหรือสาขาที่เกี่ยวข้อง ต้องมีความเชี่ยวชาญในภาษาอังกฤษและมีคะแนน IELTS ที่ 6 และคะแนน TOEFL (paper test) ที่ 550 และ 79  ในแบบ internet test

สายอาชีพในอนาคต

      ทักษะที่คุณได้รับจากการเรียนในหลักสูตรนี้ จะเป็นที่ต้องการมากในระบบอุตสาหกรรม, พลังงาน, การก่อสร้างและหน่วยงานที่ปรึกษาต่างๆ คุณสามารถทำงานในสายงานที่เกี่ยวกับอุตสาหกรรมได้ในทุกระดับตั้งแต่ระบบผลิตไปจนถึงการออกแบบสิ่งแวดล้อม
------------------------------------------------------------------

ข้อมูลที่น่าสนใจเพิ่มเติม

หลักสูตรวิศวกรรมเครื่องกลในอังกฤษ 
เรียนต่ออังกฤษ 

Study in the UK

ฟรี

คู่มือเรียนต่ออังกฤษ

เรื่องอื่นๆที่ไม่ควรพลาดในเล่มเราได้รวบรวมบทความที่สำคัญเกี่ยวกับเรียนต่ออังกฤษอาไว้ทั้งหมด

ดาวน์โหลด EBOOK

MUST READ

article Img

แนะนำหลักสูตรเรียนต่อพยาบาล

เชื่อว่าสาวๆ หลายคนต้องเคยมีฝันอยากเป็นนางพยาบาลกันบ้างแหละ อย่างใส่ชุดสีขาวๆ วางมาดเป็นนางเอกดูแลผู้ป่วยที่ต้องการความช่วยเหลือ แต่ก็นะความฝันกับความจริงมันก็ไม่ได้เหมือนกันเสมอไป เพราะการทำอาชีพพยาบาลในประเทศเรา ก็ยังนับว่าหนักและได้รับผลตอบแทนที่น้อย โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าหากทำงานในโรงพยาบาลรัฐ เพราะนอกจากจะมีผู้ป่วยเยอะแล้ว จำนวนพยาบาลก็มีสัดส่วนน้อยแบบไม่ต้องคิดเยอะเลย วันนี้บรรณาธิการ Lilya

131.8K
article Img

สาขาเคมี (Chemistry)

ปริญญาสาขาเคมี ทำให้คุณได้พัฒนาและเข้าถึงวิทยาศาสตร์และการวิจัยมากกว่าที่คุณเคยทำมาก่อน คุณจะถูกกระตุ้นให้เกิดความเชี่ยวชาญและมีโอกาสในการริเริ่มการพัฒนาใหม่ๆ  ถ้าคุณต้องการหลักสูตรที่มีความท้าทาย มีเสน่ห์น่าค้นหา และได้ผลคุ้มค่าจากการทดลอง สาขาเคมีน่าจะเป็นสาขาที่เหมาะกับคุณ   วันนี้ Hotcourses จะมาให้ข้อมูลกับคุณในเรื่องนี้กันค่ะ       เมื่อเดือนมกราคม 2011 ที่ผ่านมาเป็นวันเริ่มต้นของ  The International Year of

77K
article Img

อาชีพในสายการบัญชี เรียนต่อสายบัญชีในอังกฤษ

อาชีพในสายการบัญชีและเรียนต่อสายบัญชีในอังกฤษ       ในบรรดาการเรียนเกี่ยวกับ Business and Administrative  สาขา Accounting หรือบัญชี ถือว่าเป็นสาขาที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เพราะความรู้ที่พลิกแพลงได้ทำให้นักเรียนสามารถนำความรู้ไปใช้และประยุกต์ให้กับการทำงานได้ง่าย  ซึ่งมีหลากหลายไม่ว่าจะเป็น finance , auditing, tax หรือแม้แต่ basic law   ลักษณะทั่วไป       บัญชี

64.2K