พบ 490 บทความ จากผลการค้นหา ค่าใช้จ่าย

เลือกกลุ่มบทความ
เลือกจากประเทศ

21 ธ.ค. 2563

เทียบค่าใช้จ่ายช็อตต่อช็อต 4 ประเทศยอดฮิต

ใกล้จะปีใหม่เข้ามาทุกทีแล้ว มีแพลนสำหรับปีหน้ากันรึยังคะ สำหรับใครที่เริ่มมอง ๆ อยากหาที่เรียนต่อ แต่ยังตัดสินใจไม่ได้ ไม่แน่ใจว่าจะเลือกประเทศไหนดี วันนี้เรามี infographic เทียบค่าใช้จ่ายแบบช็อตต่อช็อต ของ 4...

21 ต.ค. 2563

รวมค่าใช้จ่ายหยุมหยิมที่ต้องรู้เมื่อเรียนต่างประเทศแบบออนไลน์

ช่วงนี้น้องๆบางคนคงกำลังเริ่มเล็งคอร์สที่อยากเรียนปีหน้ากันไว้บ้างแล้ว และหลายๆคนก็เริ่มเตรียมตัวหยอดกระปุกเก็บเงินกันไว้ตั้งแต่เนิ่นๆ ใครที่กำลังทำอยู่ก็ต้องขอปรบมือให้เลยค่ะ เพราะนั่นคือมาถูกทางแล้ว...

16 ก.ย. 2563

เปิด timeline ค่าใช้จ่ายที่ต้องใช้ในการเตรียมตัวไปเรียนต่อต่างประเทศ

    เรารู้อยู่แล้วว่าการไปเรียนต่างประเทศ ต้องใช้เวลาและความทุ่มเทสูงมากๆ แถมระหว่างทางก็ไม่รู้ว่าจะมีอุปสรรคอะไรเกิดขึ้นบ้าง ดังนั้นถ้ามีตารางเวลาหรือแผนการเตรียมตัวที่ดีแล้วก็จะช่วยแบ่งเบาภาระไปได้บ้าง...

16 พ.ค. 2562

Infographic รวมค่าใช้จ่ายต่างๆที่นักเรียนไทยในอเมริกาควรรู้!

  ถ้าพูดถึงดินแดนแห่งเสรีภาพที่เต็มไปด้วยความหลากหลายทางวัฒนธรรม ผู้คน และยังเป็นศูนย์รวมความชิคความคูลแบบสุดๆ หลายคนคงจะนึกถึงสหรัฐอเมริกาเป็นอันดับต้นๆเลยใช่ไหมคะ...

17 ก.พ. 2562

เตรียมตัวจ่าย! ฝรั่งเศสเพิ่มค่าใช้จ่ายในการสมัคร

    ในเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา Édouard Philippe รัฐมนตรีของฝรั่งเศสได้มีการประกาศนโยบายออกมาว่าจะมีการปฏิรูปการศึกษาต่างประเทศเพื่อทำให้ประเทศฝรั่งเศสเป็นที่ดึงดูดในการศึกษาต่อมากขึ้น โดยตั้งแต่ปีการศึกษา 2019-2020...

31 ต.ค. 2561

ค่าใช้จ่ายรายเดือนเมื่อไปเรียนสวีเดนในปี 2018

  บทความนี้แปลมาจากข้อมูลจากเว็บ Studyinsweden ที่ช่วยประเมินค่าการใช้จ่ายในขณะที่ไปเรียนต่อที่สวีเดน *อัตราแลกเปลี่ยนในบทความอัพเดทในเดือนพฤศจิกายน 2018  ราคาและค่าใช้จ่ายต่างๆ...

13 พ.ย. 2562

ค่าใช้จ่ายและค่าครองชีพสำหรับการเรียนต่ออังกฤษ สหราชอาณาจักร อัพเดตล่าสุด ปี 2020

แม้การเรียนต่อในราชอาณาจักรจะเป็นที่นิยมกันมาก แต่ค่าใช้จ่ายก็มักจจะสูงตามไปด้วย แต่สำหรับคนที่มีความฝันที่จะเรียนต่อในสหราชอาณาจักร...

20 มิ.ย. 2559

ค่าใช้จ่ายรายเดือนในการเรียนต่อเยอรมนี จากประสบการณ์ตรงของนักเรียนไทย

ในบทสัมภาษณ์ ชีวิตนักศึกษาปริญญาโท สาขาวิชาเคมี ที่ RUHR-UNIVERSITY BOCHUM ประเทศเยอรมนี  คุณอั้ม - วสุวัชร วงษ์จันทร์ ได้มาเล่าให้พวกเราฟังถึงประสบการณ์น่าสนใจในการเรียนต่อต่างประเทศกันไปแล้ว...

26 เม.ย. 2559

ค่าใช้จ่ายเรียนต่อญี่ปุ่น

  ค่าใช้จ่ายในการเรียนต่อญี่ปุ่นนั้นถูกกว่าสหราชอาณาจักรหรือสหรัฐอเมริกามาก ทั้งที่มาตรฐานการศึกษาของทั้งสามประเทศแทบจะไม่ต่างกันเลย และนี่คือสิ่งที่เพื่อน ๆ...

29 พ.ค. 2559

ค่าใช้จ่ายในการเรียนต่อเกาหลีใต้

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังวางแผนเรียนต่อระดับปริญญาที่เกาหลีใต้ ค่าใช้จ่ายในการศึกษาคือเรื่องสำคัญที่ควรรู้เป็นอันดับต้นๆ ก่อนตัดสินใจ เมื่อเทียบกับการเรียนประเทศยอดนิยมของนักเรียนไทยอย่าง สหรัฐอเมริกา และ สหราชอาณาจักร...