พบ 198 บทความ จากผลการค้นหา ฝึกงาน

เลือกกลุ่มบทความ
เลือกจากประเทศ

6 ม.ค. 2564

รวมบริษัทฝึกงานต่างประเทศที่นักศึกษาไทยไปฝึกงานได้!

เรารู้ว่าหนึ่งในความฝันของหลายๆ คนก็คือการไปฝึกงานที่ต่างประเทศ วันนี้เราเลยพาไปทำความรู้จักบริษัทน่าฝึกงานที่มีสำนักงานใหญ่อยู่ต่างประเทศ (บางแห่งก็มีในไทย) กัน       ข้อดีของการฝึกงานที่ต่างประเทศ...

13 ต.ค. 2563

รวม 5 บริษัทน่าฝึกงาน ระหว่างรอเรียนต่อ

ช่วงนี้หลายๆ คนต้องพับแผนเรียนต่อต่างประเทศไปอย่างไม่มีกำหนดเพราะประเทศปลายทางเรียนต่อเองก็ย้ายการเรียนการสอนไปเป็นออนไลน์เกือบทั้งหมด ส่วนใครที่ได้รับ offer...

28 พ.ย. 2562

Once in a life time: ประสบการณ์จริงฝึกงาน ณ ต่างแดน!

    เผลอแป๊ปๆ ก็ศุกร์สุดท้ายปลายเดือนพฤศจิกายนแล้วค่าซิส!      สัปดาห์นี้มิสขอ in trend หน่อยเพราะวันก่อน Hotcoures Thailand เพิ่งส่งบทความ เคล็ด (ไม่) ลับการหาที่ฝึกงานในต่างประเทศ ไปให้ซิสๆ...

31 พ.ค. 2560

Internship 101: เคล็ด (ไม่) ลับการหาที่ฝึกงานในต่างประเทศ

   ต้องยอมรับว่าเดี๋ยวนี้งานหายากพอๆ กับเพชรเลยค่ะ บัณฑิตจบใหม่ก็ฟาดฟันกับการหางานมาก การพัฒนาและฝึกฝนตัวเองอย่างสม่ำเสมอจึงเป็นเรื่องสำคัญมาก หนึ่งวิธีที่จะทำได้ก็คือ ‘การฝึกงาน’ หรือ Internship นั่นเอง...

11 ม.ค. 2558

10 เว็บฝึกงานสายแฟชั่นในต่างประเทศ

10 เว็บฝึกงานสายแฟชั่นในต่างประเทศ คนที่อยากทำงานสายแฟชั่นคงทราบดีว่างานด้านนี้ไม่ได้มีโอกาสให้เราได้เข้าไปง่ายๆ อยากจะเข้าไปอยู่ในวงการก็ต้องขวนขวาย...

1 มี.ค. 2556

ฝึกงานแบบ“ที่ใช่” หาได้จากที่ไหน

ฝึกงานแบบได้เรื่อง หาได้จากที่ไหน       สำหรับนักเรียนระดับปริญญาตรีที่กำลังมองหางานทำ เพื่อนำไปจ่ายค่าเทอมหรือนำไปเขียนเป็นประวัติอยู่ใน CV สำหรับการสมัครงานในอนาคตนั้น ...

28 ม.ค. 2557

วิธีได้ฝึกงานอย่างที่ต้องการ

วิธีได้ฝึกงานอย่างที่ต้องการ       การมองหาการฝึกงานนั้นเป็นเรื่องที่จำเป็นและคุณจำเป็นต้องหาให้ได้อย่างที่คุณต้องการ...

2 ส.ค. 2555

ทุน IAESTE Thailand สำหรับนักศึกษาฝึกงานต่างประเทศ

ทุน IAESTE Thailand สำหรับนักศึกษาฝึกงานต่างประเทศ       มหาวิทยาลัยพระจอมเกล้าพระนครเหนือ จัดโครงการ  IAESTE Thailand เพื่อฝึกงานด้านเทคนิคในต่างประเทศ สำหรับนักศึกษาปี 3-4 รวมถึงนักศึกษาระดับปริญญาโท...

27 เม.ย. 2555

การฝึกงาน

การฝึกงาน สร้างประสบการณ์การทำงานของคุณด้วยการ “ฝึกงาน”       ถึงแม้ว่าการไปเรียนหรืออาศัยอยู่ในสถานที่ใหม่ๆและพบเจอสภาพแวดล้อมใหม่ๆจะมีความท้าทายมากมายมหาศาล  แต่ว่าในทางกลับกัน ...

1 ธ.ค. 2554

นักศึกษาฝึกงานในอังกฤษกับสิทธิที่ควรรู้

การฝึกงานถือเป็นโอกาสอันดีสำหรับนักศึกษาที่จะได้เพิ่มเติมทักษะและประสบการณ์ และคุณยังสามารถนำไปกรอกลงในประวัติส่วนตัวเวลาคุณสมัครงาน ซึ่งจะแสดงให้เห็นถึงทักษะที่ได้รับการพัฒนาและคุณค่าในตัวคุณ...