พบ 305 บทความ จากผลการค้นหา สมัครเรียน

เลือกกลุ่มบทความ
เลือกจากประเทศ

26 ก.ย. 2562

5 มหาลัยสุดป๊อปที่มีตัวช่วยสมัครเรียนให้เราง่ายๆ ชิลๆ

เวลาเลือกมหาลัยไปเรียนต่อเนี่ย บางทีก็เป็นเรื่องน่าปวดหัวอยู่เหมือนกันเนอะคะ เพราะบางทีเจอคอร์สและมหาลัยที่เริ่มชอบๆ แต่มีคำถามหลายอย่างในหัว ก็ไม่กล้ากด ‘ติดต่อมหาลัย’ หรืออีเมลไปถามเค้าตรงๆ ก็แหม มันไม่รู้จะเริ่มยังไง...

15 ส.ค. 2562

Recheck ความพร้อมก่อนสมัครเรียนต่อกับ Agency

    การไปเรียนต่อต่างประเทศในยุคที่รีวิวการขอทุน รีวิว Top U มีให้เห็นกันเต็มเฟซบุ๊ก ไหนจะหลักสูตรการศึกษาที่มีให้อ่านฟรีๆ ในเว็บมหาวิทยาลัย ทั้งหมดนี้เข้าถึงได้เพียงแค่ปลายนิ้ว แต่ธุรกิจ Agency...

26 มิ.ย. 2562

12 คำถามเด็ดช่วยสมัครเรียนต่อต่างประเทศได้ชิลๆ

เพราะการเรียนต่อต่างประเทศนี่เป็น #วาระแห่งชาติ ของใครหลายๆ คน การจะเลือกคอร์สและมหาลัยที่เราจะไปเรียนต่อนั้นก็ต้องเลือกให้ดีประหนึ่งเลือกแฟน ควรเลือกให้แน่ใจว่าเราชอบหลักสูตรของเค้าจริงๆ ตัวมหาลัยก็ต้องขอให้ตรงสเปค...

4 มิ.ย. 2562

ปี 2019 แล้วยังจำเป็นต้องสมัครเรียนต่อกับ Agency อยู่ไหม

ปี 2019 แล้วยังจำเป็นต้องสมัครเรียนต่อกับ Agency อยู่ไหม   การสมัครเรียนต่อกับ Agency อาจจะเป็นเรื่องปกติเมื่อประมาณ 5-6 ปีที่แล้ว เพราะสมัยก่อนการเข้าถึงข้อมูลการเรียนต่อนั้นเป็นอะไรที่ทั้งยากและเสียเวลา...

25 ต.ค. 2560

สมัครเรียนต่อมหาวิทยาลัยในสวิสเซอร์แลนด์อย่างไร

ถ้าจะบอกว่า สวิสเซอร์แลนด์มีมหาวิทยาลัยที่มีชื่อเสียงอยู่พอสมควรก็อาจจะเป็นการพูดที่ไม่ค่อยตรงกับความจริงนัก เพราะว่า ETH Zurich และ École polytechnique fédérale de Lausanne นั้นยังคงถูกจัดไว้ในอันดับ 25...

23 ส.ค. 2560

เอกสารสมัครเรียนแบบไหนโดนใจกรรมการเนเธอร์แลนด์

วิธีที่ดีที่สุดในการเขียนเอกสารสมัครเข้าเรียนในมหาวิทยาลัยที่เนเธอร์แลนด์ จากศาสตราจารย์ Désirée van Gorp...

26 เม.ย. 2559

สมัครเรียนต่อมหาวิทยาลัยในญี่ปุ่น

  ขั้นตอนที่สำคัญที่สุดในการสมัครเรียนต่อมหาวิทยาลัยในญี่ปุ่นคือการหาหลักสูตรที่คุณอยากเรียน เมื่อเพื่อน ๆ ตัดสินใจได้แล้วก็ต้องมั่นใจว่าได้เช็คกับสำนักงานระหว่างประเทศของสถาบันเพื่อทำการสมัครให้สมบูรณ์ค่ะ...

4 มิ.ย. 2559

การสมัครเรียนต่อที่เกาหลีใต้

หากคุณยังไม่แน่ใจว่าจะสมัครเข้าศึกษาต่อมหาวิทยาลัยในเกาหลีใต้อย่างไรดี ลองอ่านบทความแนะนำจากเราถึงวิธีการสมัครเข้าศึกษาต่อระดับมหาวิทยาลัยในเกาหลีใต้   ขั้นตอนการสมัครเข้าศึกษาต่อระดับมหาวิทยาลัยในเกาหลีใต้นั้นง่าย...

17 มิ.ย. 2559

สมัครเรียนต่อมหาวิทยาลัยในจีน

  ก่อนที่เพื่อน ๆ จะเริ่มสมัครเรียนต่อมหาวิทยาลัยใดก็ตาม เพื่อน ๆ ควรตรวจสอบในเว็บไซต์ที่แสดงหลักสูตรที่เพื่อน ๆ ต้องการและติดต่อกับออฟฟิศระหว่างประเทศของมหาวิทยาลัยก่อนนะคะ...

3 พ.ค. 2559

เรียนปริญญาโท Fashion & Luxury Brand Management ที่ปารีส ตอนที่ 1 เลือกมหาวิทยาลัยและสมัครเรียน

เมื่อเรียนจบปริญญาตรีและทำงานมาได้สักระยะ หลายๆคนคงคิดอยากจะเป็นไปเรียนต่อต่างประเทศ เพื่อที่ 1. ได้หยุดพักจากการทำงาน 2. เปลี่ยนสถานะจากลูกจ้างกลับไปเป็นนักเรียนอีกครั้ง 3. ออกไปเที่ยวผจญภัยดูโลกกว้างเพื่อค้นหาตัวเอง 4....