พบ 275 บทความ จากผลการค้นหา IELTS

เลือกกลุ่มบทความ
เลือกจากประเทศ

18 มิ.ย. 2563

อัพเดทรายชื่อมหาวิทยาลัยที่รับ IELTS indicator - สอบ IELTS ออนไลน์จากบ้านก็ยื่นผลได้เลย

หลังจากคราวที่แล้วเราได้เขียนเกี่ยวกับการสอบ IELTS ออนไลน์ ทำได้ง่ายๆ แม้นั่งอยู่บ้าน มาแล้ว และก็ได้รับเสียงตอบรับแบบล้นหลาม วันนี้เราเลยขอเอาเรื่องนี้มาคุยกันอีกรอบค่ะ แต่คราวนี้...

22 เม.ย. 2563

เจาะลึกการสอบ IELTS ออนไลน์ (IELTS indicator) ทำได้จากที่บ้าน!

ช่วงโควิดระบาดยังกะในหนังฮอลลีวู้ดขนาดนี้ มีใครที่ต้องหยุดแผนการไปเรียนต่อไว้บ้างคะ //ตบบ่า (เป็นเหมือนกันค่ะ ฮือ) เชื่อเลยว่าหนึ่งในเหตุผลหลักของหลายๆ คนก็คือไปสอบวัดผลภาษาอังกฤษอย่างพวก IELTS และ TOEFL ไม่ได้ พอไม่มีผลสอบ...

18 พ.ย. 2558

อธิบายสอบ IELTS แบบใหม่ IELTS UKVI สำหรับขอวีซ่าอังกฤษ

สวัสดีค่ะ วันนี้พี่จะมาเล่าสรุปเรื่องราวการสอบภาษาที่จำเป็นต่อการขอวีซ่าอังกฤษ และการสอบ IELTS แบบใหม่ ที่แอบราคาแพงกว่าเดิม แต่ก่อนจะลงลึกไปถึงการสอบ IELTS...

17 พ.ย. 2563

7 ประโยคสุดโหลในการเขียน IELTS ที่เลี่ยงได้ก็เลี่ยงเถอะจ้ะแม่

เวลาทำข้อสอบ IELTS หลายๆคนอาจจะแอบใช้เทคนิคท่องจำรูปประโยคสวยๆ คำเปิดประโยคสุดฮิต และนำมาใส่ใน essay ของตัวเอง แต่บางคนอาจจะลืมไปว่า มันไม่ได้เหมาะกับทุกสถานการณ์ และบางครั้งการใช้ประโยคเดิมๆซ้ำๆแบบนี้...

13 พ.ย. 2563

ไดอารี่เรียนต่อนอก by น้องจินต์ IELTS ไม่ถึงแต่เข้ามหาลัยดังในอังกฤษได้นะ

    ศุกร์ 13 เลขสวยก็เหมาะกับคนสวยๆ เก๋ๆ อย่างน้องจินต์ ที่วันนี้จะมาเล่าประสบการณ์ตรงจากการเตรียมสอบ IELTS ให้ทุกคนฟังกันค่ะ   เตรียมตัวสอบ...

3 พ.ย. 2563

พูดยังไงให้ได้ IELTS band 8 ใน Speaking part

ผลสอบ IELTS นี่เป็นอะไรที่ต้องลุ้นกันทุกแมทช์ ทุกรอบ และแน่นอนว่าหลายๆ คนก็อยากได้ band 6.5 ขึ้นไป ได้ 7 นี่คือเยี่ยม แต่ถ้าได้ 8 นี่ต้องปิดหมู่บ้านฉลอง 9 วัน 9 คืน (และบางคนอาจต้องไปแก้บน) เลยเชียวค่ะ    พอบอกว่า...

6 ต.ค. 2563

รวมศัพท์เจอบ่อยใน IELTS reading part

ถึงการสอบ IELTS แต่ละครั้งเค้าจะเปลี่ยนข้อสอบใหม่ตลอด แต่ถ้าลองเจาะลึกลงไปดูดีๆ ในข้อสอบแต่ละครั้ง หลายๆ คนอาจจะร้อง เอ๊ะ คำนี้เคยเจอมาก่อน, อ๊ะ อันนี้ปีที่แล้วก็มี ฯลฯ นั่นก็เพราะว่ามันมีเซ็ตคำศัพท์บางคำที่เค้ามักจะใช้กันบ่อยๆ...

4 ก.ย. 2563

รู้ไหมว่าชาวเน็ตส่วนใหญ่สอบ IELTS กี่ครั้งกว่าจะผ่าน!?

เซย์ไฮ!!! สบายดีกันมั้ยจ๊ะช่วงนี้ วันนี้มิสดีดีได้รับข้อความล้นหลามจากหลายคนเรื่องการสอบ IELTS ว่าทำอย่างไรดีคะ สอบไม่ผ่านเกณฑ์ขั้นต่ำที่เค้ากำหนดให้ซักที ท้อและเหนื่อยมากค่ะ สอบครั้งก่อนหน้าคะแนนยังสูงกว่าสอบครั้งล่าสุดซะอีก...

19 ส.ค. 2563

24 เคล็ดลับ พิชิตข้อสอบ IELTS จากผู้คุมสอบ

หนึ่งในทริคที่ทุกคนอยากรู้มาที่สุดเกี่ยวกับการสอบ IELTS ก็คืออยากรู้ว่าผู้คุมสอบจะมีคำแนะนำอะไรให้เราบ้าง! เพราะเป็นคนให้คะแนนก็ต้องรู้อยู่แล้วว่าเกณฑ์ที่ผ่านคืออะไรเนาะ...

12 ส.ค. 2563

คลิกเดียวจบ! รวม List สถาบันสอน IELTS ในไทย

    International English Language Testing System หรือที่เรารู้จักกันในชื่อ IELTS เป็นคะแนนที่สำคัญมากสำหรับนักเรียนต่างชาติอย่างนักเรียนไทย การได้คะแนน IELTS ปังๆ...