พบ 763 บทความ จากผลการค้นหา ทุน

เลือกกลุ่มบทความ
เลือกจากประเทศ

31 ก.ค. 2563

สืบปัญหาโลกแตก สรุปแล้วเรียนที่ไหนดีระหว่าง 'ม.ดังแต่แพง หรือ ม.ไม่ดังแต่จ่ายไหว'

      ศุกร์อีกแล้วค่ะ เหนื่อยกันมั้ยคะ?       ถ้าเหนื่อยก็พัก แล้วมารับชมความน่าสนใจสักครู่กับรายงานนักสืบของมิสประจำสัปดาห์นี้ค่า สัปดาห์นี้ว่าด้วยคำถามโลกแตกตอนจะเลือกเรียนว่าจะเรียนต่อที่...

26 ก.ค. 2563

รู้จักมหาลัยในอังกฤษที่ค่าเทอมถูก การสอนปัง และมีทุน!

ถูก ดี และมีทุน!     คิดว่าหลายคนคงเหนื่อยกับการหาทุนดีๆ เพื่อซัพพอร์ตค่าเทอมต่างๆ วันนี้เราเลยขอแนะนำมหาลัยที่ค่าเทอมถูกที่สุดในอังกฤษมาให้พิจารณากัน เท่านั้นยังไม่พอ ในมหาลัยเหล่านี้ยังมีทุนให้ด้วย!...

24 ก.ค. 2563

สืบความยาก-ง่ายของการสอบ IELTS TOEFL GRE และ GMAT!

     Hello Friday! หวังว่าทุกคนจะสบายดีนะคะ สัปดาห์ที่ผ่านมามิสก็ทำงานหนักมว๊าก สืบสาวราวเรื่องเกี่ยวกับสิ่งที่จะนำมารายงานในสัปดาห์นี้! สัปดาห์นี้ว่าด้วยการสอบวัดทักษะที่จำเป็นมากๆ ในการไปเรียนต่อนอก...

19 ก.ค. 2563

STEP BY STEP เขียนเรียงความอย่างไรให้ได้ทุน

สัปดาห์ก่อนเรานำบทความเขียนเรียงความชิงทุนมาบอกต่อ และแอบสัญญาไว้เล็กๆ ว่าจะมาบอกวิธีการเขียนเรียงความให้  วันนี้ก็ขอมาทำตามสัญญาค่า...

11 ก.ค. 2563

รวมทุนประกวดเรียงความ เพราะแค่เขียนเรียงความก็ชิงทุนได้!

    สวัสดีจ้าชาวเพื่อน ๆ มีใครที่รู้ตัวว่ามีพรสวรรค์ทางด้านการเขียนเรียงความ (Essay) แล้วอยากเขียนชิงทุนไปต่างประเทศบ้างมั้ยคะ? วันนี้เราจะพาไปรู้จักทุนที่ต้องเขียน essay ส่งกัน...

9 ก.ค. 2563

สืบประสบการณ์สับสนในวันเรียนจบ จะทำงานหรือต่อป.โทดีนะ?

ฮัลโหลซิสสส เหล่านิสิต นักศึกษาที่น่ารักทั้งหลาย ตอนนี้หลาย ๆ คนคงอยู่ในช่วงปิดเทอมกันอยู่ใช่มั้ยเอ่ย? ส่วนบางคนก็จบปีนี้และเตรียมพร้อมรับปริญญากันแล้วแน่ๆ เลย       สมัยมิสยังเรียนอยู่...

5 ก.ค. 2563

รวมทุน MBA แห่งเมืองผู้ดี

    ใครที่กำลังจะอ่านบทความนี้ขอให้เตรียมน้ำชาและคุ้กกี้ไว้ข้างๆเพื่อสร้างบรรยากาศการอ่านค่ะเพราะวันนี้เราจะแนะนำทุนยอดฮิตตลอดกาลอย่างทุน MBA (Master of Business Administration) จากเมืองผู้ดีอังกฤษมาฝากกัน!...

2 ก.ค. 2563

ซาวนด์เสียงชาวเน็ต ต่อนอกดีมั้ย ขณะที่โควิด-19 ยังกรุ่นๆ

ฮัลโหลซิสสส หวังว่าทุกคนจะสบายดีนะคะ     มิสเชื่อว่าในปีนี้หลายๆ คนมีแผนไปเรียนต่อกันแน่ๆ แต่ก็โดนโควิด-19 มาดับฝันซะก่อนเลยต้องพับแผนนี้ไปเนาะ แม้สถานการณ์ในบ้านเราก็เริ่มคลี่คลายแล้ว แต่หลายๆ...

28 มิ.ย. 2563

รู้จักทุนปริญญา ทุนวิจัย จากองค์กรนานาชาติ

รู้มั้ยว่าทุนไม่ได้มีแค่ทุนจากรัฐบาล หรือมหาลัยเท่านั้นนะ แต่ยังมีทุนอีกประเภทที่ให้ทุนหลากหลายเหมือนกัน นั่นก็คือทุนจากองค์กรระหว่างประเทศ ซึ่งจะสนับสนุนทุนที่เกี่ยวข้องกับจุดประสงค์ของแต่ละองค์กร วันนี้ Hotcourses Thailand...

23 มิ.ย. 2563

งานวิจัย U21 เผยชื่อประเทศที่น่าเรียนต่อที่สุดในโลก

      ตอนนี้หลายประเทศเริ่มวางแผนออกจากล็อคดาวน์กันแล้ว เรื่องเรียนต่อที่เคยสะดุดก็เริ่มกลับเข้ามาเป็น topic มากขึ้น เพราะหลายๆ...