พบ 869 บทความ จากผลการค้นหา ทุน

เลือกกลุ่มบทความ
เลือกจากประเทศ

25 ก.ค. 2564

Keyword ที่ช่วยให้เรียงความขอทุนเรียนต่อปังขึ้น

เคยเป็นมั้ยเวลาต้องเขียนจดหมายขอทุนการศึกษาหรือเขียนจดหมายแนะนำตัวเวลาไปเรียนต่อนอกไม่รู้จะ present ตัวเองจะขายตัวเองว่ายังไงดี? จะใช้คำไหนให้ตรงกับตัวเราและดึงดูดกรรมการให้อ่านเรียงความของเราไปเรื่อยๆ?     ...

21 ก.ค. 2564

11 เหตุผลที่ควรและไม่ควรเรียนปริญญาโท

    ไหนใครอยากเรียนต่อปริญญาโทบ้าง!? เราเชื่อว่าคนที่เข้ามาอ่านบทความนี้คงมีความคิดจะรียนปริญญาโทอยู่ไม่มากก็น้อยแต่อาจจะยังลังเลว่าตกลงจะเรียนป.โทดีมั้ยนะถ้าไม่เรียน (ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไรก็ตาม) จะเป็นอะไรมั้ย?...

20 ก.ค. 2564

4 มหาลัยน่าเรียนนอกลอนดอน - สุดฮอตปรอทแตก

ลอนดอน น่าจะเรียกได้ว่าเป็นตัวเลือกแรก ๆ ของนักเรียนนักศึกษาต่างชาติที่อยากไปเรียนต่ออังกฤษกันเลยทีเดียว แต่จริง ๆ แล้วอังกฤษนี่มีมหาลัยน่าสนใจนอกลอนดอนอีกเยอะมาก ๆ หลาย ๆ แห่งก็คือ ranking ดีติดอันดับโลกเลยด้วย...

18 ก.ค. 2564

ทุนเรียนต่อเบลเยี่ยม ดินแดน 4 ภาษา

ถ้าพูดถึงประเทศแห่งช็อคโกแลตก็ต้องนึกถึงเบลเยี่ยมประเทศเล็กๆที่มีพรมแดนดินกับฝรั่งเศสเยอรมนีเนเธอร์แลนด์และลักเซมเบิร์กส่วนใหญ่ถ้าอยากไปเรียนต่อยุโรปหลายคนอาจนึกถึงอังกฤษฝรั่งเศสเยอรมนีเป็นอันดับแรกๆแต่รู้มั้ยว่าที่เบลเยี่ยมก็มีทุน...

13 ก.ค. 2564

เปิดวาร์ปมหาลัยสุดปังฮอตติดอันดับโลกในฮ่องกงพร้อมค่าเทอม

ในแถบเอเชียบ้านเรานี่จะมีประเทศที่เด่น ๆ ปัง ๆ อยู่หลายประเทศ และหนึ่งในนั้นก็เป็นประเทศบ้านใกล้เรือนเคียงกับเราอย่าง “ฮ่องกง” ที่นอกจากจะมีจุดเด่นที่อาหาร (อร่อยมากและไม่แพงมาก) และการขอพรไหว้พระ (สายมูฯ อาจจะไปบ่อย)...

11 ก.ค. 2564

เช็ค 10 เรื่องเกี่ยวกับการขอทุนที่นักล่าทุนเข้าใจผิด

   สำหรับหลายๆคนการขอทุนไปต่างประเทศดูเป็นเรื่องยากและไกลตัวมากๆเพราะหลายครั้งเรามักเห็นแต่คนเก่งๆปังๆเกรดเริดๆที่มีเรซูเม่ยาวเหยียดเท่านั้นที่ได้ทุนไปเรียนต่อวันนี้เราจะบอกว่าไม่ใช่คนพวกนี้เท่านั้นที่จะได้ทุน!...

5 ก.ค. 2564

รวมคำถามเด็ดที่ควรถามเมื่อไปเจอเอเจนซี่เรื่องเรียนต่อ

เดี๋ยวนี้บ้านเราเค้ามีเอเจนซี่ที่ให้คำปรึกษาเรื่องการเรียนต่อต่างประเทศอยู่เยอะมาก ซึ่งก็เป็นข้อดีสำหรับน้อง ๆ เลยล่ะค่ะเพราะพี่ ๆ เอเจ้นท์เค้าจะช่วยเราแบบสุด ๆ ช่วยลดความเยอะสิ่ง ความเครียด...

4 ก.ค. 2564

อัพเดต 5 ทุนเรียนต่อเดนมาร์ก ปีล่าสุด

    ประเทศเดนมาร์กถือเป็นประเทศที่มีขนาดเล็กที่สุดในแถบสแกนดิเนเวียแต่ก็มีสิ่งที่น่าสนใจมากมายเช่นวัฒนธรรมแดนิชประวัติศาสตร์ไวกิ้งอันยาวนานที่แชร์ร่วมกับประเทศสแกนิเดเวีย       ...