Video thumb

Kangan Institute

ออสเตรเลีย ออสเตรเลีย

เข้าชม 2,829ครั้ง

กำลังเล่น
Join us at Kangan

หลักสูตรสังคมศาสตร์และสื่อสำหรับคุณ

ดูรายละเอียด

เกี่ยวกับสถาบัน

สถาบัน Kangan ตั้งอยู่ในเมือง Melbourne รัฐ Victoria และเป็นหนึ่งในสถาบันด้านการฝึกอบรมและฝึกหัดงานที่ใหญ่ที่สุดของรัฐ ด้วยประสบการณ์มากกว่า 80 ปีในด้านการศึกษาและการฝึกอบรมระดับอาชีวศึกษา สถาบัน Kangan ได้สร้างความสัมพันธ์อันดีกับภาคธุรกิจในหลากหลายอุตสาหกรรมซึ่งจะช่วยให้นักศึกษามีโอกาสการได้งานหลังจากสำเร็จการศึกษา

นักศึกษาจะสามารถเลือกเรียนในสาขาวิชามากมาย อาทิเช่นสาขายานยนต์, สุขภาพและการพยาบาล รวมถึงการศึกษาชนพื้นเมือง ด้วยจำนวนนักศึกษามากกว่า 40,000 คนที่ลงทะเบียนเรียนในแต่ละปี สถาบัน Kangan มีหลักสูตรที่เปิดสอนมากมายให้นักศึกษาเลือกเรียน

สถาบันก่อตั้งขึ้นในปีค.ศ. 1925 โดยการควบรวมกันของ 4 สถาบันและประกอบด้วย 5 วิทยาเขตได้แก่วิทยาเขต Broadmeadows, Docklands, Essendon, Moonee Ponds และ Richmond นักศึกษานานาชาติที่เดินทางมาเรียนที่ประเทศออสเตรเลียจะได้รับคู่มือแนะนำจากรัฐบาลเพื่อช่วยในการปรับตัวได้อย่างราบรื่น สถาบัน Kangan ยินดีต้อนรับนักศึกษานานาชาติและมีความภาคภูมิใจในการมอบคุณวุฒิการศึกษาอันเป็นที่ยอมรับระดับนานาชาติ

ด้วยทำเลที่ตั้งในเมือง Melbourne นักศึกษานานาชาติจะได้เรียนในเมืองที่มีความหลากหลายของผู้คนจากทั่วโลก นอกจากนี้สถาบัน Kangan ยังมีบริการช่วยเหลือฟรีสำหรับนักศึกษานานาชาติ อาทิเช่นความช่วยเหลือด้านภาษา, การให้คำปรึกษาส่วนบุคคลและความช่วยเหลือด้านการเรียน เนื่องจากความรู้ด้านภาษาอาจเป็นอุปสรรคที่สำคัญต่อการเรียน คณาจารย์ของ Kangan จะคอยช่วยนักศึกษาพัฒนาทักษะการเขียน, ไวยากรณ์และทักษะการสะกดคำและการพูด โดยมีชั้นเรียนฟรีเปิดสอนสำหรับนักศึกษาที่ลงทะเบียนเรียนแล้ว

Kangan มีความมุ่งมั่นในการช่วยให้นักศึกษาบรรลุเป้าหมายทางอาชีพของตนเอง โดยทางสถาบันมีความร่วมมือกับมหาวิทยาลัยหลายแห่ง ซึ่งจะเป็นหลักประกันทางเลือกเพื่อการเรียนต่อในระดับที่สูงขึ้นสำหรับนักศึกษา

CRICOS: 01218G

ค่าเทอมโดยเฉลี่ยต่อปี

ปริญญาตรี
นี่เป็นตัวเลขโดยประมาณกรุณาตรวจสอบกับสถาบันเพื่อความถูกต้อง

A$9,670

ระดับอาชีวศึกษา
นี่เป็นตัวเลขโดยประมาณกรุณาตรวจสอบกับสถาบันเพื่อความถูกต้อง

A$14,590

ค่าใช้จ่ายต่อปี

ค่าใช้จ่าย
ที่มา: Study in Australia
นี่เป็นตัวเลขโดยประมาณ

A$18,610

ค่าเช่าที่พักโดยเฉลี่ย
ที่มา: Study in Australia
นี่เป็นตัวเลขโดยประมาณ

A$9,600

ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

Limitless – งานกิจกรรมแฟชั่นส่งท้ายปีของ Kangan ที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก

งานกิจกรรม Limitless สะท้อนถึงวิสัยทัศน์ของ Kangan ในด้านการฝึกฝนและเรียนรู้ทักษะภาคปฏิบัติและความร่วมมือกับภาคอุตสาหกรรมจนเกิดเป็นกิจกรรมที่ประสบความสำเร็จโดยการร่วมมือกันทำงานของนักศึกษาจากหลากหลายสาขาอุตสาหกรรม

นักศึกษาสาขาแฟชั่นของสถาบันตั้งแต่ระดับประกาศนียบัตรจนถึงระดับอนุปริญญาขั้นสูงได้สร้างสรรค์ผลงานที่โดดเด่นในงานกิจกรรม Limitless ส่งท้ายปีที่เสร็จสิ้นไปเมื่อไม่นานนี้ นอกจากนี้กิจกรรมนี้ยังเป็นโอกาสสำหรับนักศึกษาสาขาเส้นผมและความงาม, การตกแต่งหน้าร้าน, การให้บริการและการอบขนมจะได้แสดงผลงานที่สถาบัน Kangan และได้รับความสนุกจากกิจกรรมนี้

“มันเป็นงานกิจกรรมที่ยอดเยี่ยมมาก ทั้งแนวคิดและผลงานที่น่าประทับใจ ผมภูมิใจในนักศึกษาทุกคนที่มีส่วนร่วม” Trevor Schwenke, ประธานบริหารสถาบัน Kangan กล่าว

มันเป็นค่ำคืนที่ยอดเยี่ยมพร้อมกิจกรรมที่สำคัญมากมาย อาทิเช่นการได้ชมความสามารถอันน่าทึ่งของนักศึกษาสาขาเส้นผมและแฟชั่นในอุตสาหกรรมสร้างสรรค์

นอกจากนี้ยังเป็นโอกาสที่ดีสำหรับสถาบัน Kangan ในการประกาศความร่วมมือใหม่อันน่าตื่นเต้นกับองค์กรการกุศล Guide Dogs Victoria ความร่วมมือนี้คืออีกหนึ่งตัวอย่างของความมุ่งมั่นของ Kangan ในการสร้างความสัมพันธ์กับภาคอุตสาหกรรมต่างๆ

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้…

คุณภาพการสอน

คุณภาพการสอน

Kangan มีหลักสูตรหลากหลายให้เลือกเรียนตั้งแต่หลักสูตรประกาศนียบัตรขั้นพื้นฐานจนถึงอนุปริญญาขั้นสูงและหลักสูตรเพื่อการเรียนต่อหลักสูตรระดับปริญญามากกว่า 25 หลักสูตร Kangan มีสภาพแวดล้อมการเรียนที่มีความหลากหลายทางวัฒนธรรมและเป็นมิตร พร้อมด้วยคณาจารย์ที่มีความเชี่ยวชาญที่จะคอยชี้แนะแนวทางให้นักศึกษาบรรลุเป้าหมายด้านการเรียนและอาชีพของตนเอง สถาบัน Kangan ปฏิบัติตามข้อกำหนดมาตรฐานของการขึ้นทะเบียนของ VRQA รวมถึงจะมอบประสบการณ์การเรียนที่มุ่งเน้นแนวคิดเชิงบวก, การปฏิบัติที่เท่าเทียมกัน, การยอมรับความหลากหลายและการตระหนักถึงคุณค่าของมรดกทางวัฒนธรรมของชนพื้นเมือง

คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ให้คำปรึกษาของ Kangan จะคอยให้ความช่วยเหลือนักศึกษาด้วยการฝึกสอนส่วนบุคคลและชี้แนะแนวทางในด้านต่างๆต่อไปนี้:

  • การเสริมความฉลาดทางอารมณ์
  • กลยุทธ์การแก้ไขปัญหาและการปรับตัว
  • การพัฒนาทัศนคติเชิงบวก
  • ทักษะความเป็นมิตร
  • การฟังที่มีประสิทธิผล
  • การพัฒนาความจำ
  • การจัดการความกังวลที่เกี่ยวข้องกับการสอบ
  • ทักษะการพูดในที่ชุมนุมชนและการนำเสนองานด้วยวาจา
  • การสร้างสภาพแวดล้อมการเรียนที่เหมาะสม
โครงสร้างแผนกวิชา

โครงสร้างแผนกวิชา

สถาบัน Kangan เปิดสอนหลักสูตรในสาขาวิชาต่อไปนี้:

ยานยนต์

นักศึกษาที่ต้องการประกอบอาชีพในอุตสาหกรรมยานยนต์สามารถสมัครเรียนหลักสูตรต่างๆที่มีการเปิดสอนที่ศูนย์ความเป็นเลิศด้านยานยนต์ (ACE) อันทันสมัยที่วิทยาเขต Docklands

สิ่งแวดล้อมสรรค์สร้างและธรรมชาติ

นักศึกษาที่ต้องการประกอบอาชีพในอุตสาหกรรมด้านอาคาร, การก่อสร้าง, เฟอร์นิเจอร์, ไฟฟ้าและพืชสวนสามารถเรียนหลักสูตรเหล่านี้ได้ที่แผนกวิชาสิ่งแวดล้อมสรรค์สร้างและธรรมชาติของสถาบัน Kangan 

ธุรกิจ

ศูนย์ธุรกิจสถาบัน Kangan มีการเปิดสอนหลักสูตรในสาขาการบัญชี, บริหารธุรกิจ, กระบวนการยุติธรรมและกฎหมาย และวิสาหกิจธุรกิจ

การดำเนินงานเพื่อเพิ่มศักยภาพการแข่งขัน

ศูนย์การดำเนินงานเพื่อเพิ่มศักยภาพการแข่งขันของสถาบัน Kangan เปิดสอนหลักสูตรในสาขาการผลิตแบบลีนเพื่อเสริมศักยภาพการแข่งขันขององค์กร, การจัดการโลจิสติกส์และห่วงโซ่อุปทานและวิศวกรรมโพลีเมอร์

อุตสาหกรรมแฟชั่นและงานสร้างสรรค์

ศูนย์แฟชั่นและอุตสาหกรรมสร้างสรรค์เปิดสอนหลักสูตรมากกว่า 20 หลักสูตรในสาขาการออกแบบและธุรกิจแฟชั่น, การตกแต่งหน้าร้าน, การออกแบบภายใน, หมวกสตรีและเส้นผมและความงาม

สุขภาพและบริการชุมชน

หลักสูตรสาขาสุขภาพ, การพยาบาล, การช่วยเหลือผู้พิการ, วิทยาศาสตร์สุขภาพและการดูแลผู้สูงอายุมีการสอนที่ศูนย์สุขภาพและบริการชุมชน

วิศวกรรมศาสตร์และความปลอดภัย

แผนกวิชาวิศวกรรมศาสตร์และความปลอดภัยเปิดสอนหลักสูตรสำหรับผู้ที่ต้องการประกอบอาชีพในสาขาวิศวกรรม, ความปลอดภัยและการเชื่อม

การให้บริการ, การเดินทางและการท่องเที่ยว

ภัตตาคาร Richards ที่ได้รับใบอนุญาตในวิทยาเขตเป็นศูนย์กลางการเรียนของหลักสูตรและการฝึกอบรมทั้งหมดสำหรับนักศึกษาที่ต้องการสร้างชื่อเสียงในอุตสาหกรรมการให้บริการและการท่องเที่ยว

เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร

Kangan มีการเปิดสอนหลักสูตรอันหลากหลายสำหรับนักศึกษาที่ต้องการประกอบอาชีพในสาขาเทคโนโลยีสารสนเทศ โดยนักศึกษาสามารถปรับแต่งหลักสูตรการเรียนให้ตรงกับความต้องการเฉพาะของตนเองได้

เงื่อนไขการรับสมัคร

เงื่อนไขการรับสมัคร

คุณสมบัติทางภาษา

นักศึกษานานาชาติควรได้คะแนน IELTS ขั้นต่ำ 5.5 โดยไม่มีคะแนนสอบหมวดใดต่ำกว่า 5.0 โดยบางหลักสูตรอาจกำหนดเกณฑ์ความรู้ภาษาอังกฤษที่สูงกว่านี้ สำหรับนักศึกษานานาชาติที่ได้คะแนนสอบ IELTS ไม่ผ่านเกณฑ์ที่กำหนดสามารถเรียนหลักสูตร ELICOS เพื่อให้มีคุณสมบัติผ่านเกณฑ์ที่กำหนดได้

วิธีการสมัคร

ขั้นตอนที่ 1

นักศึกษาเลือกหลักสูตรที่ต้องการเรียน

ขั้นตอนท 2

นักศึกษาดาวน์โหลด, พิมพ์และกรอกข้อมูลในใบสมัครพร้อมติดรูปถ่ายขนาดหนังสือเดินทาง

ขั้นตอนท 3

เตรียมสำเนาใบรับรองและประกาศนียบัตรต่างๆตามที่กำหนด

ขั้นตอนท 4

สแกนแบบฟอร์มใบสมัครและเอกสารประกอบการสมัครต่างๆและอีเมล์มายังแผนกรับสมัครหรือทำการสมัครทางออนไลน์

ขั้นตอนท 5

นักศึกษาจะได้รับเอกสารที่แจ้งถึงสถานะการสมัครของตนเอง นักศึกษาที่มีคุณสมบัติผ่านเกณฑ์ที่กำหนดจะได้รับเอกสารข้อตกลงการรับเข้าเรียนและตอบรับเข้าเรียน

ขั้นตอนท 6

นักศึกษาควรอ่านเอกสารข้อตกลงรับเข้าเรียนและตอบรับเข้าเรียนและส่งเอกสารที่กรอกข้อมูลครบถ้วนกลับมายังฝ่ายบริการนานาชาติของสถาบัน Kangan และทำการโอนเงินผ่านทาง Western Union

ขั้นตอนท 7

หลังจากที่ทางสถาบันได้รับชำระเงินค่าเล่าเรียนแล้ว นักศึกษาจะได้รับจดหมายยืนยันการลงทะเบียนเรียน (eCOE) ซึ่งนักศึกษาสามารถนำเอกสารนี้ไปใช้ในการขอวีซ่าได้

เยี่ยมชมเว็บเพจนี้เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับขั้นตอนการรับสมัคร

สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวก

ห้องสมุด

Kangan มีห้องสมุดที่วิทยาเขต Broadmeadows, Docklands และ Richmond โดยมีหนังสือ, นิตยสาร, วารสารและดีวีดีให้นักศึกษาได้เลือกใช้บริการมากมาย นอกจากนี้ห้องสมุดที่ Broadmeadows ยังมีร้านจำหน่ายหนังสือที่นักศึกษาจะสามารถซื้อเครื่องเขียนและของใช้จำเป็นต่างๆอีกด้วย

โรงอาหาร

โรงอาหารในวิทยาเขตมีบริการอาหารกลางวันและของว่างชั้นดีในราคาที่สมเหตุสมผล และด้วยที่นั่งอันสะดวกสบายและสถานที่อันผ่อนคลาย นักศึกษาจะชอบบรรยากาศที่ผ่อนคลายของโรงอาหาร

ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์

Kangan มีบริการเครือข่ายอินเตอร์เน็ตไร้สายในวิทยาเขตสำหรับนักศึกษาทุกคน ด้วยความเร็วที่สูงถึง 100 Mbps และเครือข่ายไร้สายที่ครอบคลุมทุกพื้นที่ นักศึกษาจะสามารถเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตและเรียนทางออนไลน์ได้ตลอดเวลา

สันทนาการนักศึกษา

ทีมงานสันทนาการนักศึกษามีการจัดกิจกรรมฟรีและแบบมีส่วนลดมากมายตลอดทั้งปี นักศึกษาจะได้รับส่วนลดบัตรชมภาพยนตร์ที่โรงภาพยนตร์ Hoyts และ Village อีกทั้งยังมีการจัดกิจกรรมเดินทางและท่องเที่ยวไปยังสถานที่ต่างๆในภูมิภาคเป็นครั้งคราว นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมภายในวิทยาเขตที่ช่วยสร้างขวัญและกำลังใจให้นักศึกษาและเป็นโอกาสในการสร้างความสัมพันธ์ระหว่างกันจัดขึ้นเป็นประจำอีกด้วย การเรียนที่ Kangan จะไม่มีช่วงเวลาที่น่าเบื่อเลย

บริการช่วยเหลือนักศึกษา

บริการช่วยเหลือนักศึกษา

เจ้าหน้าที่ประสานงานนักศึกษานานาชาติจะทำหน้าที่ดูแลสวัสดิภาพของนักศึกษานานาชาติ โดยเจ้าหน้าที่จะพบกับนักศึกษานานาชาติทุกสัปดาห์เพื่อรับฟังปัญหาต่างๆและเสนอวิธีการแก้ไขปัญหาที่นักศึกษามีความกังวล ไม่ว่าจะเป็นการแนะนำวิธีการใช้ชีวิตในเมือง Melbourne, การใช้บริการขนส่งมวลชนและการรับมือกับชีวิตที่ห่างจากเพื่อนและครอบครัว

บริการให้คำปรึกษา

Kangan มีทีมเจ้าหน้าที่ให้คำปรึกษาที่มีความเชี่ยวชาญทำหน้าที่ให้คำแนะนำนักศึกษาที่มีปัญหาส่วนตัวหรือเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการเรียน เจ้าหน้าที่ให้คำปรึกษาทุกคนเป็นนักจิตวิทยาที่ผ่านการรับรองและขึ้นทะเบียน และเป็นบริการฟรีที่วิทยาเขตทุกแห่ง ข้อมูลของนักศึกษาจะถูกเก็บเป็นความลับ รวมถึงยังมีการให้คำปรึกษาเพิ่มเติมทางโทรศัพท์สำหรับนักศึกษาด้วย

ค่าประกันสุขภาพ

ทางรัฐบาลออสเตรเลียกำหนดให้นักศึกษานานาชาติทุกคนต้องมีการประกันสุขภาพ ความคุ้มครองสุขภาพนักศึกษาต่างชาติ (OSHC) จะครอบคลุมการรักษาแบบเร่งด่วนฟรีที่โรงพยาบาลของรัฐและได้รับส่วนลด 85% สำหรับค่าบริการแพทย์มาตรฐาน

บริการช่วยเหลือด้านอาชีพ

Kangan มีบริการช่วยเหลือเฉพาะด้านสำหรับนักศึกษานานาชาติในการหางานทำระหว่างการเรียนและพักอาศัยอยู่ในประเทศออสเตรเลีย โดยมีบริการต่างๆ อาทิเช่นการเขียนประวัติส่วนตัว, การเข้ารับการสัมภาษณ์งาน, กิจกรรมเวิร์คช็อปที่เป็นประโยชน์, การเข้าถึงตำแหน่งงานว่างและอีกมากมาย ดูรายละเอียดได้จากเว็บเพจแนะแนวอาชีพ

รีวิวจากนักเรียนไทย

ประสบการณ์โดยรวม

ขั้นตอนการสมัครและการรับเข้าศึกษา

เงินทุนและทุนการศึกษา

ประสบการณ์การเรียน

ประสบการณ์ชีวิต

โอกาสในการทำงาน

ระดับภาษาอังกฤษในการสมัคร

ค้นหาศูนย์ IELTS ใกล้บ้านคุณ

Profile image1
ล๊อกอินเลย

เคยลงทะเบียนแล้ว?

ลงทะเบียนด้วย

FACEBOOK
close