TAFE SA

ออสเตรเลีย ออสเตรเลีย

เข้าชม1555ครั้ง

หลักสูตรร้านเบเกอรี่ (ไม่ใช่ระดับอุตสาหกรรม)สำหรับคุณ คอร์สที่เปิดสอนที่นี่
ดูรายละเอียด
สรุปโดยรวม

สรุปโดยรวม

TAFE South Australia เป็นสถาบันอาชีวศึกษาที่มีรัฐบาลออสเตรเลียเป็นเจ้าของ สถาบันแห่งนี้มีวิทยาเขตมากถึง 50 กว่าแห่ง กระจายตัวอยู่ในเมืองแอดิเลดและทางตอนใต้ของออสเตรเลีย แต่ละปีมีนักเรียนกว่า 80,000 คน เลือกมาฝึกอบรมวิชาชีพที่นี่ TAFE SA มีสาขาวิชาที่เน้นการฝึกปฏิบัติให้เลือกหลากหลายมาก ไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยวและการบริการ, มัลติมีเดีย, วิศวกรรมศาตร์, คอมพิวเตอร์และเทคโนโลยีการสื่อสาร, กีฬาและนันทนาการ, สุขศึกษา, เสริมความงามและทำผม, การจัดการและการเงิน และอื่นๆ ซึ่งมีทั้งหลักสูตรระยะสั้น อนุปริญญา และอนุปริญญาขั้นสูงให้เลือกตามความต้องการ

ฟรี eBook

คู่มือเรียนต่อออสเตรเลีย

สนใจเรียนต่อออสเตรเลีย? เซฟมินิบุ๊คเรียนต่อฟรี
ชอบมหาวิทยาลัยนี้

เชคตารางสอบไอเอลที่ศูนย์ IELTS ใกล้บ้านคุณ

กรุณาเชคระดับไอเอลของคอร์สที่คุณต้องการสมัครให้ถูกต้อง

คอร์สที่คุณสมัครเรียนได้

ค้นหาคอร์ส

เลือกระดับการศึกษา*

ข่าวล่าสุด

บทความ

เรียนออสเตรเลีย TAFE กับ College แบบไหนดีกว่ากัน?

เรียนออสเตรเลีย TAFE กับ College แบบไหนดีกว่ากัน? รัฐบาลในหลายๆ ประเทศ ไม่ว่าจะเป็นแถบอาเซียน หรือต่างชาติอย่างญี่ปุ่น จีน ออสเตรเลีย ต่างแสดงความเป็นห่วงตลาดแรงงานในประเทศ เนื่องจากขาดแคลนแรงงานอาชีพที่ต้องใช้ทักษะอันเฉพาะเจาะจง จึงต้องเน้นให้นักเรียนเลือกเรียนในสายอาชีวะมากขึ้น เส้นทางสาย TAFE หรือ Technical and Further Education จึงเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่น่าสนใจ หากอยากจะเรียนต่อในออสเตรเลีย ลองมาดูความแตกต่างของ TAFE และ College กัน Colleges 

2.9K

City Focus: เมืองแอดิเลด ประเทศออสเตรเลีย

City Focus: เมืองแอดิเลด ประเทศออสเตรเลีย   เมืองแอดิเลด (Adelaide) เป็นเมืองหลวงของรัฐเซาท์ออสเตรเลีย (South Australia) ก่อตั้งในปี ค.ศ. 1836 ชื่อของเมืองมีที่มาจากพระนามของ แอดิเลดแห่งแซ็กซไมนิงเก็น (Adelaide of Saxe-Meiningen) สมเด็จพระราชินีแห่งสหราชอาณาจักร พระอัครมเหสีในสมเด็จพระเจ้าวิลเลียมที่ 4   ด้วยความเป็นเมืองหลวงที่เต็มไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวทางวัฒนธรรม Lonely Planet นิตยสารท่องเที่ยวชื่อดังระดับโลก

17.4K
เว็บฝึกภาษา

แนะนำ 5 เว็บสุดเจ๋งเพื่อการอัพสกิลภาษาอังกฤษ

  สวัสดีจ้า เราเคยแนะนำวิธีฝึกสกิลภาษาอังกฤษไปแล้ว มาวันนี้ก็กลับมาพร้อมกับการแนะนำเรื่องใหม่ๆ โดยวันนี้เราจะมาแชร์เว็บฝึกอัพสกิลภาษาอังกฤษ ที่สำคัญฟรี!! ใครที่ไปติวเตอร์ไม่เวิร์ก ไม่มีโอกาสไปเรียนพิเศษหรือเป็นคนไม่ถนัดการเรียนแบบตามหนังสือลองมาใช้วิธีเรียนจากเว็บ จากวิดีโอกันดีกว่า :) ไปดูกันเล้ย!     TED.com เว็บไซต์ดังระดับโลกที่รวบรวมคลิปบรรยายของผู้มีชื่อเสียงเอาไว้มากมาย แต่ละคลิปจะมีซับไตเติ้ลให้ด้วยค่ะ

330.5K

เรียนภาษาเมืองนอกเวิร์คกว่าเมืองไทยจริงแค่ไหน

เรียนภาษาเมืองนอกเวิร์คกว่าเมืองไทยจริงแค่ไหน? ทุกวันนี้ภาษาอังกฤษแทบจะไม่ใช่ความสามารถพิเศษอีกต่อไปแล้วค่ะ แต่กลายเป็นทักษะจำเป็นที่ทุกคนควรจะต้องมี ไม่ว่าจะเพื่อการเปิดโลกทัศน์ หรือ ความเจริญก้าวหน้าในหน้าที่การงานก็ตาม ที่น่าเป็นห่วงคือในบรรดาประเทศอาเซียนทั้งหลาย ถ้าวัดกันที่ทักษะภาษาอังกฤษแล้วละก็ ไทยถือว่าอยู่ในอันดับค่อนข้างรั้งท้ายเลยทีเดียว ถ้าไม่รีบเร่งสปีดกันโดยด่วน เผลอแป๊บเดียวประเทศเพื่อนบ้านเขาแซงเราไปไกลแน่นอนค่ะ หากมีโอกาสและความพร้อม

7.8K

ตัวเลขและเรื่องน่ารู้ของ TAFE SA

การจัดอันดับ

Hotcourses Diversity Index (ข้อมูลนี้คืออะไร ?)

ดัชนีความหลากหลายของนักเรียนต่างชาติ

มีนักเรียนต่างชาติ 8 คนในมหาวิทยาลัยนี้

12.5% ของนักเรียนต่างชาติในมหาวิทยาลัยมาจากไทย

ค่าใช้จ่ายและสถิติ

ค่าใช้จ่ายต่อปี
ค่าใช้จ่าย
ที่มา: Study in Australia

A$18,610

ที่พักนอกมหาวิทยาลัย
ที่มา: Study in Australia

A$9,600

ค่าเทอมโดยเฉลี่ยต่อปี

ปริญญาตรี

A$20,140

วิชาชีพและอาชีวศึกษา

A$11280

CRICOS

รหัสสถาบัน00092B

รีวิวจากนักเรียนไทย

ยังไม่มีใครรีวิวสถาบันนี้เลยค่ะ คุณสามารถเริ่มเขียนรีวิวได้ที่นี่ค่ะ