เรียนต่อช่วงโควิค-19: เช็คข้อมูลเรียนต่อล่าสุดของมหาลัยได้ตรงนี้
Hero Image

University of South Australia Online (UniSA Online)

ออสเตรเลีย ออสเตรเลีย

เข้าชม 402ครั้ง

Students

University of South Australia Online (UniSA Online)

เข้าสู่เว็บไซต์
เกี่ยวกับสถาบัน

เกี่ยวกับสถาบัน

นักศึกษาจะสามารถเรียนหลักสูตรระดับปริญญาได้จากทุกที่ทั่วโลกด้วยหลักสูตรออนไลน์ของมหาวิทยาลัย South Australia (UniSA Online) ด้วยประสบการณ์มากกว่า 25 ปีในด้านการศึกษาทางออนไลน์และทางไกล นักศึกษาสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับคุณวุฒิการศึกษาระดับมหาวิทยาลัยจากสถาบันการศึกษาอันเป็นที่ยอมรับทั่วโลก

มหาวิทยาลัย South Australia ได้รับการยอมรับระดับนานาชาติและได้รับรางวัลที่มีชื่อเสียงมากมาย การเรียนกับมหาวิทยาลัย South Australia คือการได้เรียนที่มหาวิทยาลัยสมัยใหม่ระดับท็อป 3 ของประเทศออสเตรเลีย (การจัดอันดับมหาวิทยาลัยสมัยใหม่ปี 2019 โดย THE) นอกจากนี้มหาวิทยาลัยยังอยู่ในอันดับที่ 30 ของโลกจากมหาวิทยาลัยระดับท็อป 50 ที่มีอายุต่ำกว่า 50 ปี (อันดับมหาวิทยาลัยระดับท็อป 50 ที่มีอายุต่ำกว่า 50 ปีโดย QS ประจำปี 2020) และได้คะแนน 5 ดาวจากการให้คะแนนดาวโดย QS ประจำปี 2019

หลักสูตรออนไลน์ของมหาวิทยาลัย South Australia เป็นหลักสูตรที่มุ่งเน้นอาชีพและเรียนทางออนไลน์ 100% ซึ่งทำให้เป็นทางเลือกการเรียนที่มีความยืดหยุ่นอย่างยิ่ง นักศึกษาจะสามารถเลือกเรียนในสาขาการเรียนอันหลากหลาย อาทิเช่นสาขาธุรกิจ สุขภาพ, การตลาด, การสื่อสาร, สื่อดิจิตอล, การก่อสร้างและเทคโนโลยีสารสนเทศ

หลักสูตรออนไลน์ของมหาวิทยาลัย South Australia ได้รับการออกแบบเป็นการเฉพาะสำหรับการเรียนทางออนไลน์และเปิดสอนทั้งแบบเต็มเวลาและนอกเวลา นักศึกษาสามารถเลือกวันเริ่มต้นการเรียนได้ 4 รอบต่อปี, เข้าถึงเนื้อหาหลักสูตรและทรัพยากรการเรียนได้ทุกเวลาทุกวันและประเมินผลการเรียนทุกวิชาได้ทางออนไลน์ นอกจากนี้ยังมีความช่วยเหลือด้านการเงินและทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษาที่มีคุณสมบัติเหมาะสมด้วย

นักศึกษาหลักสูตรออนไลน์ของมหาวิทยาลัย South Australia มีอัตราการได้งานหลังสำเร็จการศึกษาที่สูงกว่าค่าเฉลี่ยของประเทศออสเตรเลีย* เมื่อคุณเรียนหลักสูตรออนไลน์ของมหาวิทยาลัย South Australia คุณจะได้รับประโยชน์จากเครือข่ายระดับโลกของนักศึกษาปัจจุบันและศิษย์เก่าของมหาวิทยาลัย ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ใดในโลก คุณจะได้รับความช่วยเหลือจากชุมชนนานาชาติของนักศึกษามหาวิทยาลัย South Australia

*อัตราการได้งานเต็มเวลาระดับปริญญาตรีภายนอกของ UniSA อยู่ที่ 83% (การสำรวจศักยภาพของผู้สำเร็จการศึกษา 2018)

CRICOS: 00121B

ค่าเทอมโดยเฉลี่ยต่อปี

ปริญญาตรี
นี่เป็นตัวเลขโดยประมาณกรุณาตรวจสอบกับสถาบันเพื่อความถูกต้อง

A$23,000

ปริญญาโทและเอก
นี่เป็นตัวเลขโดยประมาณกรุณาตรวจสอบกับสถาบันเพื่อความถูกต้อง

A$26,500

ข่าวสารล่าสุด

ข่าวสารล่าสุด

มหาวิทยาลัย South Australia อยู่ในอันดับที่ 1 ของประเทศออสเตรเลียในด้านคุณภาพการศึกษา (การจัดอันดับผลงานมหาวิทยาลัย 2019 โดย THE)

ด้วยชื่อเสียงในฐานะหลักสูตรที่มุ่งเน้นด้านอาชีพ นักศึกษาจะได้เรียนกับมหาวิทยาลัยระดับท็อป 10 ของประเทศออสเตรเลียในด้านความพึงพอใจของผู้จ้างงาน (QILT: การสำรวจความพึงพอใจของผู้จ้างงาน 2018, ดัชนีวัดความพึงพอใจโดยรวม - รายงานระดับประเทศ) การเรียนกับมหาวิทยาลัย South Australia คือการได้เรียนกับหนึ่งในมหาวิทยาลัยสมัยใหม่ระดับชั้นนำของโลก มหาวิทยาลัยมีอันดับที่สูงขึ้นอย่างต่อเนื่องในการจัดอันดับมหาวิทยาลัยระดับชั้นนำที่มีอายุต่ำกว่า 50 ปี โดยอยู่ในอันดับที่ 26 ในการจัดอันดับประจำปี 2019 โดย THE และอันดับที่ 30 ในการจัดอันดับประจำปี 2020 โดย QS (การจัดอันดับมหาวิทยาลัยระดับท็อป 50 ที่มีอายุต่ำกว่า 50 ปีโดย QS ประจำปี 2020)

‘ในฐานะมหาวิทยาลัยด้านวิสาหกิจของประเทศออสเตรเลียที่ให้ความสำคัญกับความสัมพันธ์อันดีกับภาคธุรกิจ, อุตสาหกรรมและวิชาชีพต่างๆ ทุกหลักสูตรออนไลน์ของมหาวิทยาลัย South Australia ได้รับการออกแบบให้มีกิจกรรมการเรียนที่ตรงกับสภาพแวดล้อมการทำงานจริง เราได้พัฒนาแต่ละหลักสูตรในทุกๆด้านเพื่อให้การเรียนการสอนทางระบบออนไลน์มีคุณภาพได้มาตรฐานในระดับสูงสุด ขณะเดียวกันก็ให้ความสำคัญกับการพัฒนาทักษะต่างๆที่ผู้จ้างงานต้องการในยุคปัจจุบัน’ ศาตราจารย์ David Lloyd รองอธิการบดีของมหาวิทยาลัยกล่าว

ทางเลือกด้านการเรียน

ทางเลือกด้านการเรียน

หลักสูตรออนไลน์ของมหาวิทยาลัย South Australia มีการเปิดสอนหลักสูตรอันน่าตื่นเต้นและท้าทายมากมายในหลากหลายสาขาการเรียน โดยมีสาขาที่เปิดสอนในฐานะหลักสูตรออนไลน์เต็มรูปแบบอย่างเช่นสาขาธุรกิจ, การสื่อสาร, การตลาดและสื่อ, การก่อสร้าง, การวางแผนการเงิน, สุขภาพ, เทคโนโลยีสารสนเทศ, กระบวนการยุติธรรมทางอาญาและบริการสังคม

หลักสูตรระดับปริญญาตรีมีการเปิดสอนในสาขาวิชาต่อไปนี้:

 • การบัญชี
 • การสื่อสาร
 • สุขภาพชุมชน
 • การจัดการการก่อสร้าง
 • กระบวนการยุติธรรมทางอาญา
 • สื่อดิจิตอล
 • เทคโนโลยีสารสนเทศและวิเคราะห์วิทยาข้อมูล
 • การตลาดและการสื่อสาร
 • โภชนาการและการออกกำลังกาย
 • วิทยาศาสตร์จิตวิทยาและสังคมวิทยา
 • สาธารณสุข

นอกเหนือจากหลักสูตรปริญญาตรีดังกล่าวแล้ว ทางมหาวิทยาลัยยังมีการเปิดสอนหลักสูตรปริญญาตรีธุรกิจในหลายสาขาความเชี่ยวชาญ อาทิสาขาการจัดการ, การจัดการทรัพยากรมนุษย์, การตลาดและการวางแผนการเงิน

ระบบการสอนทางออนไลน์

ระบบการสอนทางออนไลน์

ระบบออนไลน์แบบอินเตอร์แอคทีฟจะเป็นศูนย์รวมทุกอย่างที่จำเป็นสำหรับการเรียน นักศึกษาจะสามารถติดตามความก้าวหน้าของตนเองผ่านทางแดชบอร์ดนักศึกษา, วางแผนตารางเวลาเรียนและตรวจสอบวันส่งงานประจำวิชาและการประเมินผลการเรียน โดยเป็นเสมือนโค้ชส่วนตัวด้านการเรียนของตนเอง

ทุกกิจกรรมในหลักสูตร ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหาหลักสูตรจนถึงกิจกรรมและการประเมินผลรายสัปดาห์จะดำเนินการทางออนไลน์ 100% นักศึกษาจะได้สื่อสารกับคณาจารย์และนักศึกษาผ่านทางโปรแกรมข้อความ, ฟอรั่มสนทนาทางออนไลน์และอีเมล์ โดยไม่จำเป็นต้องเดินทางมาที่วิทยาเขตเลย ซึ่งจะเหมาะอย่างยิ่งหากนักศึกษาต้องการทำงานไปพร้อมๆกับการเรียน

ทีมผู้เชี่ยวชาญด้านวิชาการและออนไลน์ของมหาวิทยาลัย South Australia ได้ออกแบบระบบการเรียนที่ง่ายต่อการใช้งาน – ทุกอย่างง่ายต่อการค้นหาและตอบสนองต่อการเคลื่อนที่ ซึ่งจะช่วยให้นักศึกษาสามารถล็อกอินได้ทุกที่ทุกเวลาและจากทุกอุปกรณ์

คุณสมบัติผู้สมัคร

คุณสมบัติผู้สมัคร

นักศึกษาที่ต้องการสมัครเรียนหลักสูตรออนไลน์ของมหาวิทยาลัย South Australia จะต้องผ่านการเรียนหรือสำเร็จคุณวุฒิข้อใดข้อหนึ่งต่อไปนี้:

 • ผ่านการเรียนแบบเต็มเวลาเป็นเวลาครึ่งปีเป็นอย่างน้อยในหลักสูตรระดับอุดมศึกษาที่สถาบันอุดมศึกษาอันเป็นที่ยอมรับ
 • สำเร็จคุณวุฒิอาชีวศึกษา (VET) จากสถาบันฝึกอบรมอันเป็นที่ยอมรับที่ระดับ Certificate IV หรือสูงกว่า
 • คุณวุฒิการศึกษาระดับมัธยมศึกษาที่เทียบเท่า SACE ซึ่งเทียบเท่าได้กับการเรียน interstate year 12 หรือคุณวุฒิการศึกษานานาชาติ

นอกเหนือจากคุณสมบัติด้านการเรียนดังกล่าวข้างต้นแล้ว นักศึกษานานาชาติที่ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาที่สองควรทำการสอบความรู้ภาษาอังกฤษจากสถาบันอันเป็นที่ยอมรับ อย่างเช่นการสอบ IELTS และได้คะแนนผ่านเกณฑ์ขั้นต่ำที่กำหนดสำหรับการเข้าเรียน โดยคะแนนสอบต้องมีอายุไม่เกิน 2 ปีก่อนวันที่สมัคร นอกจากนี้นักศึกษาอาจต้องส่งหลักฐานการเรียนที่ผ่านมาหรือประสบการณ์การทำงานด้วย

ผู้ให้การสนับสนุนค่าเล่าเรียน

ผู้ให้การสนับสนุนค่าเล่าเรียน

ไม่ว่านักศึกษาจะต้องการความช่วยเหลือในเรื่องเนื้อหาหลักสูตรหรือการประเมินผล หลักสูตรออนไลน์ของมหาวิทยาลัย South Australia มีความช่วยเหลือด้านการเรียนและบริการต่างๆที่จำเป็นต่อความสำเร็จด้านการเรียนของนักศึกษา

ความช่วยเหลือแบบรายบุคคล

นักศึกษาจะสามารถใช้บริการทีมเจ้าหน้าที่แนะแนวนักศึกษาที่จะคอยให้ความช่วยเหลือตลอดระยะเวลาของการเรียน เจ้าหน้าที่แนะแนวนักศึกษาจะสามารถช่วยนักศึกษาได้ในเรื่องการลงทะเบียนเรียน, พูดคุยถึงเป้าหมายด้านการเรียน, ช่องทางการสื่อสารที่ต้องการและพร้อมตอบทุกคำถามที่เกี่ยวข้องกับการเรียน

เรียนกับคณาจารย์ที่มีความเชี่ยวชาญ

หลักสูตรออนไลน์ของมหาวิทยาลัย South Australia มีคณาจารย์ที่เป็นผู้เชี่ยวชาญในสาขาวิชานั้นๆและมีความมุ่งมั่นในการให้ความช่วยเหลือที่มีคุณภาพสูงและตรงกับความต้องการส่วนบุคคลเพื่อช่วยให้นักศึกษาประสบความสำเร็จด้านการเรียน ด้วยประสบการณ์หลายปีในด้านการศึกษาออนไลน์ คณาจารย์ทุกท่านมีความเข้าใจถึงความต้องการของนักศึกษาหลักสูตรออนไลน์ โดยจะช่วยชี้แนะนักศึกษาในเรื่องการใช้งานสื่อการเรียน, ทรัพยากรความรู้และเทคโนโลยีเพื่อให้นักศึกษาได้รับประโยชน์สูงสุดจากประสบการณ์การเรียนทางออนไลน์

สร้างเครือข่ายวิชาชีพของตนเอง

ในฐานะนักศึกษาหลักสูตรออนไลน์ของมหาวิทยาลัย South Australia นักศึกษาจะมีโอกาสสร้างความสัมพันธ์ได้มากยิ่งขึ้น นักศึกษาจะสามารถขยายเครือข่ายวิชาชีพของตนเองและเชื่อมความสัมพันธ์กับชุมชนนักศึกษาที่มีแนวคิดคล้ายกันจากทั่วประเทศออสเตรเลียและทั่วโลก หลักสูตรออนไลน์ของมหาวิทยาลัย South Australia ได้รับการออกแบบร่วมกับผู้เชี่ยวชาญในภาคอุตสาหกรรมเพื่อให้นักศึกษาได้เรียนรู้การพัฒนาในระดับชั้นนำในสาขาวิชาของตนเองและสำเร็จการศึกษาด้วยทักษะต่างๆที่จะช่วยให้มีอนาคตทางอาชีพที่ดีเยี่ยม

พัฒนาทักษะการเรียนทางออนไลน์ที่จำเป็น

วิธีการที่มีความสำคัญสำหรับการเรียนทางออนไลน์คือการเรียนวิชาแนะนำเบื้องต้นที่จะเป็นพื้นฐานสำหรับการประสบความสำเร็จกับการเรียนหลักสูตรออนไลน์ของมหาวิทยาลัย South Australia นักศึกษาจะได้เรียนรู้วิธีการสรุปบทความทางวิชาการ, การวิเคราะห์เนื้อหา, การตีความข้อมูล, การเขียนรายงานและการอ้างอิงแหล่งข้อมูลต่างๆ นักศึกษาจะได้พัฒนาทักษะต่างๆที่จำเป็นต่อการค้นหาบทความสนับสนุนทางวิชาการที่เกี่ยวข้องสำหรับงานประจำวิชาของตนเอง นอกจากนี้นักศึกษายังจะได้เรียนรู้การใช้เครื่องมือดิจิตอลต่างๆเพื่อทำการวิจัยหรือสอบประเมินผลทางออนไลน์ด้วย

ใช้งานซอฟท์แวร์และทรัพยากรต่างๆฟรี

นักศึกษาสามารถดาวน์โหลดโปรแกรม Office 365 ProPlus ซึ่งประกอบด้วยโปรแกรมเวอร์ชั่นเต็มอย่าง Word, PowerPoint, Excel, Outlook และ OneNote พร้อมด้วยพื้นที่เก็บข้อมูลส่วนตัวขนาด 1Tb ที่เชื่อมการทำงานกับเครื่องพีซีหรืออุปกรณ์เคลื่อนที่ รวมถึงยังสามารถเข้าชมวิดีโอหลักสูตรมากกว่า 5,000 คลิปได้ฟรีที่เว็บไซต์ Lynda.com

ทรัพยากรดิจิตอล

ทรัพยากรดิจิตอล

ในฐานะนักศึกษาหลักสูตรออนไลน์ของมหาวิทยาลัย South Australia นักศึกษาจะไม่เพียงได้รับความช่วยเหลือเท่านั้น แต่ยังสามารถใช้งานทรัพยากรดิจิตอลที่มีอยู่หลากหลายด้วย

ระบบออนไลน์แบบอินเตอร์แอคทีฟ 24/7

ระบบออนไลน์แบบอินเตอร์แอคทีฟของหลักสูตรออนไลน์ของมหาวิทยาลัย South Australia สามารถสนับสนุนทุกความต้องการด้านการเรียนของนักศึกษา เนื้อหาหลักสูตรการเรียนทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นวิดีโอ, ตำราเรียน, กิจกรรมรายสัปดาห์, การทดสอบและการประเมินผลสามารถเข้าถึงได้ทางออนไลน์เพื่อให้นักศึกษาสามารถล็อกอินได้ทุกที่ทุกเวลาและจากทุกอุปกรณ์

ห้องสมุดดิจิตอล

มหาวิทยาลัย South Australia ห้องสมุดมีบริการทรัพยากรความรู้ดิจิตอลมากกว่า 700,000 รายการ อาทิเช่นวิดีโอ, หนังสืออิเล็คทรอนิคส์และบทความจากวารสารต่างๆ นักศึกษาสามารถใช้บริการเสมือนจริงของห้องสมุดเพื่อค้นหาและอ้างอิงทรัพยากรข้อมูลต่างๆที่ต้องการได้

สร้าง ePortfolio ของตนเอง

ePortfolio สามารถใช้เป็นพื้นที่ออนไลน์ส่วนตัวเพื่อเก็บเนื้อหาทางวิชาการ, รูปภาพ, วิดีโอและสื่อมัลติมีเดีย นอกจากนี้ยังสามารถใช้เพื่อกิจกรรมที่สำคัญอื่นๆ อย่างเช่นการสร้างประวัติส่วนตัว, การเขียนบล็อกหรือการสร้างเครือข่ายความสัมพันธ์กับเพื่อนๆและผู้ร่วมงาน

รีวิวจากนักเรียนไทย

นักเรียนที่นี่เล่าว่า?

Video thumb

"การเรียนหลักสูตรปริญญาตรีกระบวนการยุติธรรมทางอาญากับ UniSA Online ช่วยให้ดิฉันบรรลุเป้าหมายทางอาชีพ" Kelly Fox เรียนปริญญาตรีกระบวนการยุติธรรมทางอาญา

นักเรียนที่นี่เล่าว่า...

ยังไม่มีใครรีวิวสถาบันนี้เลยค่ะ

คุณสามารถเริ่มเขียนรีวิวได้ที่นี่ค่ะ

เขียนรีวิวและความคิดเห็น

ระดับภาษาอังกฤษในการสมัคร

ระดับ IELTS ขั้นต่ำ

6.0ปริญญาตรี

6.5ปริญญาโทและเอก

ระดับ TOEFL IBT ขั้นต่ำ

60ปริญญาตรี

79ปริญญาโทและเอก

Profile image1
detault image

ข่าวล่าสุด

close