The University of Texas at Austin, ESL Services

ข้อมูล EFL

สหรัฐอเมริกา สหรัฐอเมริกา

เข้าชม619ครั้ง

คณาจารย์ทุกท่านของ UT ESL มีคุณวุฒิระดับปริญญาโท, พูดภาษาต่างประเทศได้อย่างน้อย 1 ภาษาและมีประสบการณ์การสอน, การเดินทาง/อยู่อาศัยนอกประเทศสหรัฐอเมริกา

  • มหาวิทยาลัยอันดับที่ 36 ของโลก, US News & World Report 2019
  • มีการฝึกอบรบภาษาอังกฤษด้วยคุณภาพที่ดีเยี่ยม นับตั้งแต่ปี 1965
  • ตั้งอยู่ในออสติน เมืองที่เติบโตและปลอดภัยที่สุดเมืองหนึ่ง
  • มีโอกาสทุนการศึกษาและการทำงานในวิทยาเขต
ชอบมหาวิทยาลัยนี้

ข้อมูลจากมหาวิทยาลัย

ข้อกำหนดในการสมัครเข้าเรียนต่อ

มหาวิทยาลัย Texas at Austin (UT) เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยรัฐบาลที่ใหญ่ที่สุดของสหรัฐอเมริกาและอยู่ในระดับท็อป 50 ของโลก UT เป็นมหาวิทยาลัยการวิจัยระดับ tier 1 ที่ประกอบด้วย 18 วิทยาลัยและคณะวิชาและนักศึกษา 50,000 คน มหาวิทยาลัยมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักด้วยหลักสูตรระดับท็อป 20 ในสาขาธุรกิจ, วิศวกรรมศาสตร์, เภสัชศาสตร์, นิติศาสตร์และวิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์ ด้วยการสอน, การวิจัยและบริการสาธารณะที่มีคุณภาพเยี่ยม เป้าหมายหลักของมหาวิทยาลัยคือการสร้างอนาคตให้กับนักศึกษาเพื่อสร้างประโยชน์ต่อสังคมผ่านทางค่านิยมการเรียน, การค้นพบ, ความเป็นอิสระ, ความเป็นผู้นำ, โอกาสและความรับผิดชอบส่วนบุคคล

ESL Services

UT ได้ให้การสนับสนุนหลักสูตรภาษาอังกฤษในฐานะภาษาที่สอง (ESL) ของฝ่ายวิเทศสัมพันธ์ของมหาวิทยาลัยมาตั้งแต่ปี 1965 โดยมีหลักสูตรที่เปิดสอนสำหรับทุกระดับความสามารถของผู้เรียน อาทิเช่นหลักสูตรภาษาอังกฤษ, หลักสูตรภาษาอังกฤษเชิงวิชาการ, หลักสูตรภาคฤดูร้อน, หลักสูตรฝึกอบรมครูและ CELTA, รวมถึงหลักสูตรตามความต้องการของผู้เรียนและหลักสูตรด้านวัฒนธรรม

ครูผู้สอนทุกคนของ ESL ประจำมหาวิทยาลัยแห่งนี้ ได้รับการรับรองด้านการศึกษาด้วยประกาศนียบัตรจาก TESOL ซึ่งแต่ละคนสามารถพูดภาษาต่างประเทศได้อย่างน้อย 1 ภาษา และมีประสบการณ์ด้านการสอน, การท่องเที่ยว , และพักอาศัยอยู่นอกสหรัฐอเมริกามาก่อน ไม่น้อยกว่า 20 ปี

UT มีชุมชนนักศึกษานานาชาติและนักศึกษาทุนมากกว่า 7,000 คนจากมากกว่า 140 ประเทศ ในแต่ละปีมีนักศึกษา 700-800 คนจากมากกว่า 40 ประเทศที่เดินทางมาเรียนหลักสูตร ESL ของ UT โดยประเทศที่มีนักศึกษามากอันดับต้นๆได้แก่ประเทศซาอุดิอาระเบีย, เม็กซิโก, เกาหลีใต้, ญี่ปุ่น, จีน, อาร์เจนตินาและตุรกี

มีทางเลือกมากมาย สำหรับการพักอาศัย ใกล้กับมหาวิทยาลัยแห่งนี้ ไม่ว่าจะเป็นหอพัก หรืออพาร์ตเม้นท์ ที่ไม่ว่าจะพักคนเดียว หรือร่วมพักอาศัยกับเพื่อน ก็ได้เช่นกันนอกจากนี้ นักศึกษาที่เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของ UT ESL ยังได้รับข้าวของเครื่องใช้อื่นๆ อีกมากมายเตรียมพร้อมไว้ เพื่อให้เหมาะสมกับการพักอาศัย และใช้ชีวิตในมหาวิทยาลัยแห่งนี้ได้อย่างสะดวกสบาย

กิจกรรมนอกห้องเรียนก็มีหลากหลาย เตรียมไว้รอต้อนรับนักศึกษาให้ได้เข้าร่วม อาทิเช่น การเรียนรู้วัฒนธรรมของชาวเท็กซัส (Texan) และได้ทำความรู้จัก พบปะกับเพื่อนใหม่ ผ่านกิจกรรมประจำสัปดาห์ รวมไปถึงการเรียนรู้วัฒนธรรม และภาษาที่หลากหลาย ผ่านบทสนทนาในหมู่นักศึกษาขณะเยี่ยมชมความสวยงามของเมืองออสติน (Austin)

ออสติน (Austin) เป็นเมืองหลวงของรัฐเท็กซัส (Texas) ที่ถูกจัดอันดับให้อยู่ในลำดับต้นๆ ว่าเป็นเมืองที่เหมาะแก่การอยู่อาศัย และใช้ชีวิตนอกจากนี้ ออสติน (Austin) คือเมืองที่ใหญ่ที่สุด เป็นอันดับ 11 ของสหรัฐอเมริกา ด้วยจำนวนประชากรกว่า 950,000 คน ซึ่งถ้าเปรียบเทียบกับเมืองอื่นๆที่มีขนาดใกล้เคียงกัน ออสติน (Austin) ถือว่าเป็นเมืองที่มีค่าของชีพที่ไม่แพง และขนาดของเมืองก็ไม่แออัดจนเกินไป เหมาะสำหรับการอยู่อาศัย เหตุผลที่ว่า ทำไมออสติน (Austin) จึงเป็นเมืองที่เหมาะแก่การอยู่อาศัย ก็คงหาคำตอบได้ไม่ยาก เพราะในเมืองแห่งนี้ ประกอบไปด้วยพื้นที่สีเขียวจำนวนมาก มีสวนสาธารณะ และพื้นที่สำหรับกิจกรรมกลางแจ้ง เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการปั่นจักรยาน, เดินเขา หรือว่ายน้ำสภาพอากาศโดยทั่วไป ค่อนข้างอบอุ่น ซึ่งสามารถเล่นสกี ท่ามกลางแสงอาทิตย์ได้กว่า 300 วันต่อปีออสติน (Austin) ยังถูกยกให้เป็นเมืองหลวงแห่งการแสดงดนตรีสด อีกด้วย เพราะมีการแสดงดนตรีสดมากกว่า 150 แห่ง จัดแสดงอยู่รอบเมืองแห่งนี้ เชื่อมต่อกับสถานบันเทิงอีกมากมาย ทั้งโรงละคร, หอศิลป์, หรือโรงภาพยนตร์ ไว้รอต้อนรับนักท่องเที่ยวอยู่ตลอดเวลาด้วยเหตุผลเหล่านี้เอง จึงไม่แปลกที่เมืองออสติน (Austin) จะมีจำนวนนักท่องเที่ยวสูงถึง 20 ล้านคนต่อปี

หลักสูตรภาษาอังกฤษ

หลักสูตรภาษาอังกฤษเชิงวิชาการ

หลักสูตรภาคฤดูร้อน

หลักสูตรอบรมภาษาสำหรับผู้สอน

หลักสูตรตามความต้องการของผู้เรียน

รีวิวจากนักเรียนไทย

ยังไม่มีใครรีวิวสถาบันนี้เลยค่ะ คุณสามารถเริ่มเขียนรีวิวได้ที่นี่ค่ะ