เรียนต่อช่วงโควิค-19: เช็คข้อมูลเรียนต่อล่าสุดของมหาลัยได้ตรงนี้
Video thumb

Sunway University

มาเลเซีย มาเลเซีย

เข้าชม 2,817ครั้ง

กำลังเล่น
Join us at Sunway University

หลักสูตรหลักสูตรเตรียมความพร้อมสำหรับคุณ

ดูรายละเอียด

เกี่ยวกับสถาบัน

มหาวิทยาลัย Sunway ตั้งอยู่ในกรุงกัวลาลัมเปอร์และมีนักศึกษาจากมากกว่า 90 ประเทศ พร้อมด้วยหลักสูตรการเรียนที่ได้รับการรับรองวิทยฐานะและดำเนินการสอนด้วยภาษาอังกฤษ มหาวิทยาลัยเป็นสถาบันการศึกษาระดับโลกที่ได้คะแนน 5 ดาวจากสำนักงานคุณวุฒิการศึกษามาเลเซียและได้คะแนน 5 ดาวระดับนานาชาติโดย QS ในด้านการสอน, โอกาสในการได้งานและสิ่งอำนวยความสะดวก นอกจากนี้ยังเป็นมหาวิทยาลัยระดับท็อป 2% ของทวีปเอเชีย (การจัดอันดับมหาวิทยาลัยในทวีปเอเชียประจำปี 2019 โดย QS)

ด้วยการลงทุนในโครงสร้างพื้นฐานอัจฉริยะมูลค่า 350 ล้านริงกิต วิทยาเขตของมหาวิทยาลัยตั้งอยู่ภายใน Sunway City ซึ่งเป็นที่ตั้งของ Canopy Walk อันเป็นทางเดินไปสู่ห้างสรรพสินค้า Pyramid พร้อมด้วยระบบขนส่งสาธารณะที่อำนวยความสะดวกให้กับการเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวและสนามบินนานาชาติ KL

มหาวิทยาลัยมีบริการหอพักนักศึกษาอันทันสมัยพร้อมทีมงานด้านสวัสดิการนักศึกษา, พื้นที่สำหรับบาร์บีคิวและปิกนิก, เลาจน์ปรับอากาศและพื้นที่อ่านหนังสือพร้อมบริการอินเตอร์เน็ตไร้สาย

ด้วยสโมสร, ชมรมและสิ่งอำนวยความสะดวกทางการกีฬามากมาย นักศึกษาจะสามารถเล่นกีฬาแร็กเก็ตต่างๆ, ศิลปะการต่อสู้, กรีฑา รวมถึงใช้บริการโรงยิม SunGym ที่มีที่นั่งและบาร์น้ำผลไม้ที่หันหน้าสู่สนามฟุตบอล, สระว่ายน้ำขนาดโอลิมปิกและคาเฟ่ริมสระน้ำ

มูลนิธิ Jeffrey Cheah สนับสนุนทีมงานนักวิชาการที่โดดเด่นของ Sunway ผ่านโครงการวิจัยและความร่วมมือกับมหาวิทยาลัย Harvard, Oxford และ Cambridge เพื่อยกระดับความเป็นเลิศด้านการสอนและสร้างความร่วมมือในการพัฒนาอย่างยั่งยืนทั่วโลก

Sunway มีความร่วมมือในระดับนานาชาติกับมหาวิทยาลัย Lancaster ของสหราชอาณาจักรสำหรับหลักสูตรคุณวุฒิปริญญาคู่, สถาบัน Le Cordon Bleu ในกรุงปารีสสำหรับหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพด้านการประกอบอาหารและการให้บริการ และหลักสูตรแลกเปลี่ยนกับมหาวิทยาลัย Western Michigan ของสหรัฐอเมริกา

มหาวิทยาลัยมีทุนการศึกษามูลค่าสูงรวมถึงเงินทุนและคำแนะนำเพื่อการพัฒนาวิชาชีพ อีกทั้งทุกหลักสูตรการเรียนยังรวมการฝึกงานกับบริษัทข้ามชาติและองค์กรท้องถิ่นมากกว่า 500 รายที่ยินดีเปิดรับผู้สำเร็จการศึกษาและนักศึกษาฝึกงานของ Sunway

ทีม Sunway Alumni Relations และ Student LIFE Centre จะสร้างความสัมพันธ์ที่เป็นประโยชน์ร่วมกันทั่วโลก

ค่าเทอมโดยเฉลี่ยต่อปี

ปริญญาตรี
นี่เป็นตัวเลขโดยประมาณกรุณาตรวจสอบกับสถาบันเพื่อความถูกต้อง

RM33,580

ปริญญาโทและเอก
นี่เป็นตัวเลขโดยประมาณกรุณาตรวจสอบกับสถาบันเพื่อความถูกต้อง

RM28,820

ระดับอาชีวศึกษา
นี่เป็นตัวเลขโดยประมาณกรุณาตรวจสอบกับสถาบันเพื่อความถูกต้อง

RM27,660

ค่าใช้จ่ายต่อปี

ค่าใช้จ่าย
ที่มา: Education Malaysia Global Services
นี่เป็นตัวเลขโดยประมาณ

RM13,840

ค่าเช่าที่พักโดยเฉลี่ย
ที่มา: Education Malaysia Global Services
นี่เป็นตัวเลขโดยประมาณ

RM5,375

Video thumb

ข่าวสารล่าสุด

มหาวิทยาลัย Sunway เป็นชุมชนที่มีชีวิตชีวาและเต็มไปด้วยพลังความคิดสร้างสรรค์ โดยมีการจัดกิจกรรมอย่างสม่ำเสมอในรูปแบบงานกิจกรรม, เวิร์คช็อป, สัมมนาและอีกมากมาย นักศึกษาจะได้รับประโยชน์อย่างมากจากการมีส่วนร่วมในกิจกรรมต่างๆเหล่านี้ ซึ่งจะมอบความรู้และประสบการณ์ที่มีความจำเป็นสำหรับโลกในยุคปัจจุบัน

บางส่วนของกิจกรรมล่าสุดอาทิเช่น:

แผนกวิชาจิตวิทยาของมหาวิทยาลัย Sunway มีความร่วมมือกับมหาวิทยาลัย Western Australia

แผนกวิชาจิตวิทยาของมหาวิทยาลัย Sunway ได้จัดการประชุมกับคณาจารย์จากคณะวิทยาศาสตร์ของมหาวิทยาลัย Western Australia (UWA) ในเดือนมกราคม 2019 เพื่อพูดคุยถึงความร่วมมือกันทำงานระหว่างมหาวิทยาลัย

คณาจารย์จากคณะวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีของมหาวิทยาลัย Sunway ซึ่งประกอบด้วยศาสตราจารย์ Serguei Demidenko (คณบดี), ศาสตราจารย์ Nigel Marsh (รองคณบดี) และ Dr Alvin Ng Lai Oon (หัวหน้าแผนกวิชาจิตวิทยา) ได้ร่วมประชุมกับคณะผู้แทนจาก UWA เพื่อพูดคุยถึงโอกาสในการร่วมมือกันสอนหลักสูตรต่างๆที่ระดับสูงกว่าปริญญาตรี

นอกจากนี้ยังมีการพูดคุยว่าหลักสูตรปริญญาโทจิตวิทยาธุรกิจของ UWA จะเป็นจุดเริ่มต้นที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับโครงการความร่วมมือนี้ หลักสูตรระดับสูงกว่าปริญญาตรีนี้เป็นที่ต้องการอย่างมากในอุตสาหกรรมนี้และจะเป็นโอกาสที่ดีในการทำงานร่วมกับมหาวิทยาลัยระดับท็อป 100 ของโลกอย่าง UWA

มหาวิทยาลัย Sunway เป็นเจ้าภาพจัดการประชุม ASEAN Emerging Researchers Conference

นักวิจัยมากกว่า 300 คนจากทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ได้เดินทางมายังมหาวิทยาลัย Sunway ในเดือนธันวาคมปี 2018 เพื่อเข้าร่วมการประชุม ASEAN Emerging Researchers Conference (AERC) 2018

การประชุม 2 วันที่จัดโดยมหาวิทยาลัย Sunway นี้เป็นความร่วมมือกับมหาวิทยาลัย Cambridge, Wolfson College, Young Scientist Network (YSN) Malaysia และ Cambridge University Malaysia Society

การประชุมนานาชาตินี้ประกอบด้วยการพูด, การอภิปราย, การบรรยาย, เวิร์คช็อป, การแนะนำและนำเสนอโครงการวิจัย จากนั้นจึงปิดการประชุมด้วยงานเลี้ยงอาหารค่ำในฮอลล์สไตล์เคมบริดจ์เพื่อให้ผู้ร่วมงานได้รับประสบการณ์แบบเคมบริดจ์ 

ทางเลือกด้านการเรียน

ทางเลือกด้านการเรียน

6 คณะวิชาของมหาวิทยาลัย Sunway มีการเปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาตรีและสูงกว่าปริญญาตรีในหลากหลายสาขาวิชาสำหรับนักศึกษานานาชาติ

คณะวิชาธุรกิจมหาวิทยาลัย Sunway (SUBS)

นักศึกษาของคณะวิชาจะได้เรียนรู้ทักษะขั้นสูงและหลักปฏิบัติทางธุรกิจที่ดีที่สุด SUBS เป็นคณะวิชาธุรกิจระดับชั้นนำในภูมิภาคอาเซียน หลักสูตรการเรียนได้รับการรับรองโดยมหาวิทยาลัย Lancaster ของสหราชอาณาจักร นอกจากนี้ยังเป็นสมาชิกของ Association to Advance Collegiate Schools of Business (AACSB)

คณะวิชาการดูแลสุขภาพและวิทยาศาสตร์การแพทย์

คณะวิชานี้จะสอนทักษะด้านการรักษา, การฟื้นฟูสุขภาพ, การให้คำปรึกษาและการให้ความรู้กับผู้ป่วยผ่านทางหลักสูตรอนุปริญญาสาขาการพยาบาล

คณะวิชาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

คณะวิชาจะช่วยให้นักศึกษามีความพร้อมสำหรับอาชีพการทำงานในสาขาชีววิทยา, คอมพิวเตอร์, ระบบสารสนเทศและจิตวิทยาด้วยรูปแบบการเรียนการสอนอันทันสมัยและหลักสูตรที่มีพื้นฐานข้อมูลจากการวิจัย

คณะวิชาคณิตศาสตร์

หลักสูตรปริญญาตรีวิทยาศาสตร์ (เกียรตินิยม) สาขาคณิตศาสตร์ประกันภัยของคณะวิชาประกอบด้วยการประยุกต์ใช้เทคนิคทางสถิติและคณิตศาสตร์ในด้านการเงินและช่วยให้นักศึกษามีความพร้อมสำหรับการสอบใบรับรองวิชาชีพที่นำไปสู่สถานะหรือความเชี่ยวชาญพิเศษด้านคณิตศาสตร์ประกันภัยเพื่อการทำงานในอุตสาหกรรมความเสี่ยงทางการเงินและประกันภัย

คณะวิชาการให้บริการ

หลักสูตรระดับปริญญาและอนุปริญญาของคณะวิชาเปิดรับแนวโน้มและรูปแบบการเรียนใหม่ๆที่ก้าวทันกับการเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่องของอุตสาหกรรมการให้บริการ คณะวิชาจะช่วยให้นักศึกษามีความพร้อมด้วยทักษะต่างๆที่จำเป็นต่อการทำงานในอุตสาหกรรมอันมีชีวิตชีวานี้

คณะวิชาศิลปศาสตร์

คณะวิชานี้เปิดสอนหลักสูตรในหลากหลายสาขาวิชา ตั้งแต่สาขาการสื่อสารและศิลปศาสตร์จนถึงสาขาศิลปะการแสดง โดยมีรูปแบบการเรียนที่มุ่งเน้นภาคปฏิบัติเพื่อให้นักศึกษาได้รับความรู้อันกว้างขวางด้านศิลปศาสตร์ ตั้งแต่กระบวนการสร้างสรรค์จนถึงการดูแลพิพิธภัณฑ์

นอกจากนี้ยังมีหลักสูตรโอนหน่วยกิตระดับปริญญาอเมริกันซึ่งจะเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้เรียนช่วงแรกของหลักสูตรปริญญาที่ Sunway จากนั้นจึงโอนหน่วยกิตไปยังมหาวิทยาลัยในสหรัฐอเมริกา อีกทั้งทางมหาวิทยาลัยยังมีการเปิดสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษแบบเร่งรัดด้วย

คุณภาพการสอน

คุณภาพการสอน

ทุกหลักสูตรการเรียนของมหาวิทยาลัย Sunway มีมาตรฐานสูงระดับนานาชาติ โดยมหาวิทยาลัยอยู่ในระดับท็อป 2% ของทวีปเอเชียในการจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลกในทวีปเอเชียประจำปี 2019 โดย QS นอกจากนี้ยังได้คะแนนสูงสุดระดับ 5 ดาวในการให้คะแนนดาวมหาวิทยาลัยประจำปี 2018 โดย QS ในด้านการสอน, โอกาสในการได้งานและสิ่งอำนวยความสะดวก (มีผลถึงปี 2021)

มหาวิทยาลัย Sunway สามารถรักษาคะแนน “ความเป็นเลิศ” ระดับ Tier 5 ในการให้คะแนนความเป็นเลิศของ Malaysian Rating for University and University College Excellence (SETARA-2017) – ซึ่งเป็นใบรับรองคุณภาพที่ทางมหาวิทยาลัยได้รับตั้งแต่ปี 2009

คะแนนที่ทางมหาวิทยาลัยได้รับเป็นเครื่องยืนยันถึงความแข็งแกร่งของ Sunway ในด้านคณาจารย์ที่มีคุณภาพระดับชั้นนำ, ความยอดเยี่ยมในด้านการสอนและการวิจัย รวมถึงระบบโครงสร้างพื้นฐานและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆในวิทยาเขตที่จะช่วยยกระดับประสบการณ์การเรียนของนักศึกษา นักศึกษาของมหาวิทยาลัยจะมีโอกาสมากมายในการขยายขอบเขตและประยุกต์ใช้ความรู้อันเป็นผลจากการให้ความสำคัญกับการวิจัยและรูปแบบการสอนที่มีความก้าวหน้าของมหาวิทยาลัย

การสร้างพลเมืองของโลกและผู้สำเร็จการศึกษาที่พร้อมทำงาน

มหาวิทยาลัย Sunway มีความสัมพันธ์อันดีกับผู้นำอุตสาหกรรมในทุกระดับเพื่อให้หลักสูตรการเรียนตรงกับความต้องการ นักศึกษาจะได้ทำงานโครงการจริงและในการวิจัยประยุกต์สาขาต่างๆ ซึ่งจะช่วยให้นักศึกษาได้รับความรู้อันมีค่าและมีความพร้อมสำหรับการทำงาน

ชุมชนนักศึกษาและคณาจารย์ของมหาวิทยาลัยมีความหลากหลายระดับนานาชาติและช่วยเสริมสภาพแวดล้อมการเรียนในวิทยาเขต ซึ่งจะทำให้นักศึกษามีความเป็นมืออาชีพระดับโลก

การวิจัยที่ Sunway

การวิจัยที่ Sunway

มหาวิทยาลัย Sunway มีเป้าหมายในการสร้างคุณประโยชน์ต่อโลก โดยให้ความสำคัญอย่างมากกับการพัฒนาศักยภาพด้านการวิจัยของมหาวิทยาลัยผ่านทางศูนย์วิจัย 9 แห่งที่ดำเนินการวิจัยในหลากหลายสาขา และด้วยการสนับสนุนจากมูลนิธิ Jeffrey Cheah ทำให้ทางมหาวิทยาลัยมีการลงทุนอย่างมากในการพัฒนาปรับปรุงโครงสร้างพื้นฐานด้านการวิจัย และมีการคัดเลือกคณาจารย์ที่มีผลงานวิจัยที่แข็งแกร่งรวมถึงมีประวัติการตีพิมพ์ผลงานในวารสารระดับชั้นนำต่างๆเข้าทำงาน

นอกจากนี้ทางมหาวิทยาลัยยังมีห้องทดลองใหม่อันทันสมัยและสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆที่จะช่วยเสริมการพัฒนานี้ ด้วยเหตุนี้นักศึกษานานาชาติของ Sunway จะได้รับประโยชน์จากการเรียนในสภาพแวดล้อมที่มีชีวิตชีวาและส่งเสริมการวิจัย

ผลงานวิจัยอันมีนวัตกรรมและเป็นการค้นพบใหม่ของมหาวิทยาลัย Sunway ได้สร้างคุณประโยชน์ที่มีผลกระทบไปทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นการคิดค้นยาต้านโรคมะเร็งที่ได้แรงบันดาลใจจากแมลงสาบจนถึงการอนุรักษ์มรดกทางวัฒนธรรมด้วยระบบดิจิตอล; วิศวกรรมผลึกแก้วจนถึงการทำความเข้าใจพฤติกรรมทางสังคมของสายพันธุ์ต่างๆ การดำเนินการวิจัยของ Sunway ได้สร้างคุณประโยชน์ในหลากหลายทางเพื่ออนาคตที่ดีขึ้นของโลก

สิ่งอำนวยความสะดวก

สิ่งอำนวยความสะดวก

มหาวิทยาลัย Sunway มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จะช่วยยกระดับประสบการณ์การเรียนในวิทยาเขตสำหรับนักศึกษา วิทยาเขตบนพื้นที่ 22 เอเคอร์ซึ่งตั้งอยู่ใน Sunway City, Petaling Jaya มีสิ่งอำนวยความสะดวกด้านการเรียน, ที่พักและกีฬาที่สมบูรณ์ครบถ้วน

อินเตอร์เน็ตแบนด์วิดท์คุณภาพสูง

นักศึกษาจะสามารถได้รับประสบการณ์การเรียนผ่านทางระบบอิเล็กทรอนิกส์และใช้ประโยชน์จากระบบอินเตอร์เน็ตไร้สายที่มีให้บริการอยู่ทั่ววิทยาเขตหลักทั้งในอาคารเรียน, ห้องบรรยาย, ห้องสมุด, ห้องเรียน, โรงอาหาร, ลานชุมนุมและพื้นที่โล่งต่างๆ

ประโยชน์อื่นๆเพิ่มเติมของแบนด์วิดท์คุณภาพสูง อาทิเช่นการเชื่อมต่อโดยตรงสู่เครือข่ายการวิจัยเพื่อการศึกษานานาชาติในสหราชอาณาจักร, ออสเตรเลียและสิงคโปร์ รวมถึงการเพิ่มคุณภาพการรับส่งเนื้อหามัลติมีเดีย นอกจากนี้บัญชีใช้งานอินเตอร์เน็ตไร้สายของนักศึกษายังสามารถเข้าถึงบริการอย่างเช่นการสแกนเอกสาร, การทำสำเนาเอกสารและการพิมพ์เอกสาร

ห้องสมุดมาตรฐานระดับโลก

ด้วยการลงทุนมากกว่า 2.5 ล้านริงกิตในแต่ละปี ห้องสมุดของมหาวิทยาลัย Sunway ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 9001:2008 และเป็นห้องสมุดที่ใหญ่ที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศมาเลเซียสำหรับสถาบันการศึกษาเอกชน โดยมีบริการวารสารอิเล็กทรอนิกส์หลายพันฉบับและฐานข้อมูลนานาชาติขนาดใหญ่ที่มีการสนับสนุนด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัย

ห้องสมุดที่มีพื้นที่ 72,000 ตารางฟุตประกอบด้วยโซนอ่านหนังสือ, ห้องประชุม, ห้องฝึกอบรมและสิ่งอำนวยความสะดวกด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ รวมถึงพื้นที่สำหรับการเรียนรู้อันหลากหลายในด้านอื่นๆ

ห้องปฏิบัติการเฉพาะด้านและระบบเทคโนโลยีสารสนเทศห้องสมุด

นักศึกษาจะสามารถใช้งานห้องปฏิบัติเฉพาะด้านเพื่อการเรียนรู้ด้วยคอมพิวเตอร์ 4 ห้องในวิทยาเขต ซึ่งมีเครื่องคอมพิวเตอร์ให้บริการมากกว่า 100 เครื่อง นอกจากนี้ยังมีบริการอินเตอร์เน็ตไร้สายให้บริการทั่วพื้นที่ของห้องสมุดด้วย

สันทนาการ

นอกเหนือจากการเรียนแล้ว ทางมหาวิทยาลัยยังมีระบบโครงสร้างพื้นฐานที่จะช่วยสนับสนุนกิจกรรมทางวัฒนธรรม, กิจกรรมยามว่างและสันทนาการของนักศึกษาด้วย ไม่ว่าจะเป็นการเล่นกีฬากรีฑาและเทนนิสจนถึงยูโดและจานร่อน นักศึกษาจะมีทางเลือกอันหลากหลายและมีสโมสรกีฬามากมายที่จะช่วยสนับสนุนความสนใจทางการกีฬาของนักศึกษา

Video thumb

ทุนการศึกษาและการจัดหาเงินทุน

มหาวิทยาลัย Sunway มีนโยบายในการมอบความรู้ระดับอุดมศึกษาสำหรับนักศึกษาที่มีคุณสมบัติเหมาะสมในรูปแบบทุนการศึกษาและเงินช่วยเหลือที่จะพิจารณาจากผลการเรียนที่ดี

นับจนถึงปี 2017 มูลนิธิ Jeffrey Cheah ซึ่งก่อตั้งขึ้นในเดือนมีนาคมปี 2010 และตั้งชื่อตามประธานของ Sunway Group ได้มอบทุนการศึกษาไปแล้วมากกว่า 402 ล้านริงกิตให้กับนักศึกษาที่มีคุณสมบัติเหมาะสมหลายพันคนในหลากหลายสาขาการเรียน

วิทยาลัย Sunway ได้มีการมอบทุนการศึกษาให้กับนักศึกษาที่มีคุณสมบัติเหมาะสมผ่านทางทุนการศึกษา/รางวัลอย่างต่อเนื่อง ทางมหาวิทยาลัยมีทุนการศึกษาและเงินช่วยเหลือมากมาย โดยมีทุนการศึกษาหลักดังนี้:

  • ทุนการศึกษาเพื่อการเข้าเรียน Jeffrey Cheah
  • ทุนการศึกษาต่อเนื่อง Jeffrey Cheah
  • ทุนการศึกษามูลนิธิ Jeffrey Cheah – Sunway Group
  • ทุนการศึกษานักบัญชีนานาชาติ Sunway - ICAEW
  • ทุนการศึกษาดนตรีของคณะวิชาศิลปศาสตร์
  • ทุนการศึกษาต่อเนื่อง Jeffrey Cheah

นักศึกษานานาชาติสามารถติดต่อเจ้าหน้าที่และที่ปรึกษาที่ศูนย์ Student LIFE เพื่อตรวจสอบว่าตนเองมีคุณสมบัติเหมาะสมกับทุนการศึกษาใด รวมถึงรับทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการสมัครขอทุน

นอกจากนี้ยังมีทุน Jeffrey Cheah Scholastic Award ที่มอบให้นักศึกษาที่มีผลการเรียนดีเยี่ยมเมื่อสิ้นสุดการเรียนในแต่ละหลักสูตรด้วย

รีวิวจากนักเรียนไทย

นักเรียนที่นี่เล่าว่า?

Video thumb

"อาจารย์ผู้สอนที่เป็นมิตร, ยินดีให้ความช่วยเหลือและสนับสนุน" Warren Christopher เรียนBSc (Hons) Marketing

นักเรียนที่นี่เล่าว่า...

ยังไม่มีใครรีวิวสถาบันนี้เลยค่ะ

คุณสามารถเริ่มเขียนรีวิวได้ที่นี่ค่ะ

เขียนรีวิวและความคิดเห็น

ข้อมูลน่ารู้

การจัดอันดับ

QS World University Rankings 2021
ที่มา: QS

701st

ระดับภาษาอังกฤษในการสมัคร

ระดับ IELTS ขั้นต่ำ

6.0ปริญญาตรี

6.0ปริญญาโทและเอก

ระดับ TOEFL IBT ขั้นต่ำ

80ปริญญาตรี

80ปริญญาโทและเอก

Profile image1
close