New Education Group (part of ACG Education)

นิวซีแลนด์

เข้าชม1334ครั้ง

New Education Group ของ ACG เปิดสอนหลักสูตรอันมีนวัตกรรมและความคิดสร้างสรรค์ในสาขาอุตสาหกรรมสร้างสรรค์, เทคโนโลยีสารสนเทศและอีกหลากหลายสาขา

  • วิทยาเขตที่ติดอันดับ
  • การฝึกงานในสาขาอาชีพที่นักศึกษาต้องการ
  • มีความร่วมมือกับผู้นำในอุตสาหกรรม
  • ให้ความสำคัญกับการเรียนภาคปฏิบัติ
ชอบมหาวิทยาลัยนี้

ข้อมูลจากข้อมูลสถาบัน

  • ข้อมูลทั่วไป
  • ความเห็นนักศึกษา
ข้อมูลทั่วไป

New Education Group เป็นส่วนหนึ่งของ ACG Education และประกอบด้วยวิทยาลัยต่างๆที่เปิดสอนหลักสูตรระดับประกาศนียบัตร, อนุปริญญาและปริญญาตรีในสาขาอุตสาหกรรมสร้างสรรค์, เทคโนโลยีสารสนเทศ (IT), การท่องเที่ยว, การให้บริการ, ธุรกิจและสาขาอื่นๆอีกมากมาย

เราจะมอบทักษะอันทันสมัยล่าสุด, คุณวุฒิที่เป็นที่ต้องการของภาคอุตสาหกรรมและความช่วยเหลือด้านการจ้างงานที่ดีที่สุด

ที่ New Education Group ไม่ว่าคุณจะเรียนในหลักสูตรระยะสั้น, ประกาศนียบัตร, อนุปริญญาหรือปริญญาตรี คุณจะได้เรียนในชั้นเรียนที่มีจำนวนนักศึกษาไม่มาก ซึ่งจะทำให้อาจารย์ผู้สอนสามารถเอาใจใส่นักศึกษาเป็นรายบุคคลและให้การสนับสนุนนักศึกษาสู่ความสำเร็จ

NZMA

เป้าหมายของ NZMA คือการทำให้ช่วงเวลาการเรียนของนักศึกษาทุกคนในประเทศนิวซีแลนด์เป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำ NZMA ดำเนินการเรียนการสอนที่มีคุณภาพระดับโลกในสาขาการให้บริการ, การปรุงอาหารและธุรกิจโดยอาจารย์ที่มีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมนั้นๆและในชั้นเรียนที่มีจำนวนนักศึกษาไม่มาก บริการด้านการจ้างงานของ NZMA จะช่วยให้นักศึกษาสามารถวางแผนการเรียนและเส้นทางอาชีพที่เหมาะกับตนเอง อีกทั้งยังสามารถช่วยหางานนอกเวลาและเต็มเวลาในประเทศนิวซีแลนด์ด้วย

NSIA

NSIA เป็นสถาบันสอนการปรุงอาหารและการให้บริการระดับชั้นนำของประเทศนิวซีแลนด์ โดยมีคณาจารย์ที่มีความสามารถสูงสุดในอุตสาหกรรม, ทำเลที่ตั้งในใจกลางเมือง Auckland, ทีมงานด้านอาชีพที่คอยให้ความช่วยเหลือด้านการจ้างงาน รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆที่สามารถตอบสนองต่อความต้องการของนักศึกษาเพื่อช่วยเตรียมความพร้อมสำหรับอาชีพการทำงานที่ประสบความสำเร็จในอุตสาหกรรมการให้บริการ

Academy New Zealand

Academy New Zealand ได้ดำเนินการสอนนักศึกษามานานมากกว่า 30 ปีในเมือง Auckland, Hamilton และ Christchurch และเปิดสอนหลักสูตรในสาขาผู้ช่วยเภสัชกร, ศิลปะการจัดดอกไม้, การให้บริการ, การปรุงอาหาร, การท่องเที่ยวและธุรกิจ

วิทยาลัยการนวดนิวซีแลนด์

วิทยาลัยแห่งนี้เป็นสถาบันอุดมศึกษาด้านการนวดบำบัดระดับชั้นนำของประเทศนิวซีแลนด์ โดยเป็นสถาบันการศึกษาแห่งแรกที่เปิดสอนหลักสูตรปริญญาตรีในสาขาการนวดและการบำบัดเส้นประสาทและกล้ามเนื้อในประเทศนิวซีแลนด์และเป็นหนึ่งในสถาบันการศึกษาเพียงไม่กี่แห่งในโลกที่เปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาตรีสาขาการนวดบำบัด

สถาบันกีฬานิวซีแลนด์

สถาบันกีฬานิวซีแลนด์เป็นสถาบันการศึกษาด้านการกีฬา, การบริหารร่างกายและสันทนาการระดับชั้นนำและใหญ่ที่สุดในประเทศนิวซีแลนด์ด้วยสถานที่เรียนในเมือง Auckland, Wellington และ Christchurch สถาบันมีเจ้าหน้าที่คณาจารย์ที่มาจากประเทศนิวซีแลนด์, หมู่เกาะแปซิฟิก, ญี่ปุ่น, สหราชอาณาจักรและสหรัฐอเมริกา นักศึกษาของสถาบันจะได้เรียนกับอาจารย์และผู้เชี่ยวชาญที่มีความเชี่ยวชาญสูง

คณะวิชาการท่องเที่ยวนิวซีแลนด์

คณะวิชาการท่องเที่ยวนิวซีแลนด์จะช่วยปูพื้นฐานในสายอาชีพที่จะพานักศึกษาไปยังทั่วโลก นักศึกษาจะได้รับประสบการณ์ในอุตสาหกรรมการเดินทาง, สายการบินและการท่องเที่ยวผ่านทางทริปเยี่ยมชมและเพื่อการศึกษาทั่วประเทศนิวซีแลนด์ ผู้จ้างงานจากทุกสาขาอุตสาหกรรมจะมาที่คณะวิชาเพื่อคัดเลือกผู้สำเร็จการศึกษานานาชาติเข้าทำงานรวมถึงสายการบินระดับชั้นนำที่ต้องการรับพนักงานต้อนรับบนเครื่องบินด้วย

คณะวิชาการออกแบบ Yoobee

Yoobee เป็นคณะวิชาการออกแบบดิจิตอลเฉพาะด้านที่ใหญ่ที่สุดในประเทศนิวซีแลนด์ ด้วยวิทยาเขตในเมือง Auckland, Wellington, Christchurch และการเรียนทางออนไลน์ที่เปิดสอนในสาขาสื่อและการออกแบบดิจิตอล, การออกแบบเว็บไซต์และ UX และอนิเมชั่น 3 มิติจนถึงการผลิตภาพยนตร์, ศิลปะและการพัฒนาเกมและกราฟฟิก 3 มิติ หลักสูตรของคณะวิชาจะช่วยให้นักศึกษาก้าวทันความก้าวหน้าของอุตสาหกรรมและมีความสามารถในระดับแนวหน้า

AMES -  สถาบันเทคโนโลยีสารสนเทศ

AMES เป็นหนึ่งในสถาบันการศึกษาด้านเทคโนโลยีสารสนเทศระดับชั้นนำของประเทศนิวซีแลนด์ โดยดำเนินการสอนนักศึกษาให้ได้รับคุณวุฒิระดับนานาชาติ (Microsoft, CISCO, CompTIA) ที่จะช่วยให้นักศึกษาได้เข้าทำงานในสายอาชีพด้านเทคโนโลยีสารสนเทศในประเทศนิวซีแลนด์และทั่วโลก

วิทยาลัยอนิเมชั่น

วิทยาลัยอนิเมชั่นเป็นวิทยาลัยแห่งเดียวในประเทศนิวซีแลนด์ที่เปิดสอนหลักสูตรระดับปริญญาตรีและอนุปริญญาเฉพาะด้านในสาขาอนิเมชั่น 2 มิติและ 3 มิติ วิทยาลัยนี้ก่อตั้งขึ้นโดยจอห์น อีวิ่ง อดีตนักอนิเมชั่นของดิสนีย์ (101 Dalmatians, The Jungle Book, Sword in the Stone) นอกจากนี้ทางวิทยาลัยยังมีความสัมพันธ์อันดีกับอุตสาหกรรมอนิเมชั่นและเป็นผู้นำในแนวโน้มและเทคโนโลยีอนิเมชั่นล่าสุด

ความเห็นนักศึกษา

สเตปต่อไป

คะแนนภาษาอังกฤษที่สถาบันกำหนด

คะแนน IELTS ขั้นต่ำ

ปริญญาตรี

6.0

ตัวเลขและเรื่องน่ารู้ของ New Education Group (part of ACG Education)

ค่าใช้จ่ายและสถิติ

ค่าใช้จ่ายต่อปี*
ค่าใช้จ่ายโดยรวม
ที่มา: Go to Study in New Zealand

NZ$11960

ที่พักนอกมหาวิทยาลัย
ที่มา: Go to Study in New Zealand

NZ$11700

ค่าเทอมโดยเฉลี่ยต่อปี*

ปริญญาตรี

NZ$16970

วิชาชีพและอาชีวศึกษา

NZ$18000

*ตัวเลขที่โชว์เป็นราคาโดยประมาณ กรุณาตรวจสอบกับทางสถาบันเพื่อความถูกต้อง

รีวิวจากนักเรียนไทย

ยังไม่มีใครรีวิวสถาบันนี้เลยค่ะ คุณสามารถเริ่มเขียนรีวิวได้ที่นี่ค่ะ

ดูคอร์สที่คุณสามารถสมัครเรียนได้ที่ New Education Group (part of ACG Education)

ค้นหาคอร์ส

เลือกระดับการศึกษา*
เลือกสาขาวิชา*

คอร์สที่มีคนเข้าอ่านมากที่สุดของ New Education Group (part of ACG Education)

1
ท่องเที่ยวและการบริการ
ท่องเที่ยวและการบริการ
เข้าชม 114 ครั้ง ดู 28 หลักสูตร
2
วิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์และไอที
วิทยาศาสตร์คอมพิวเตอร์และไอที
เข้าชม 56 ครั้ง ดู 17 หลักสูตร
3
สังคมศาสตร์และสื่อ
สังคมศาสตร์และสื่อ
เข้าชม 44 ครั้ง ดู 7 หลักสูตร
4
ศิลปะและการออกแบบ
ศิลปะและการออกแบบ
เข้าชม 36 ครั้ง ดู 5 หลักสูตร
5
สุขภาพและการแพทย์
สุขภาพและการแพทย์
เข้าชม 30 ครั้ง ดู 2 หลักสูตร
6
ธุรกิจและบริหาร
ธุรกิจและบริหาร
เข้าชม 28 ครั้ง ดู 9 หลักสูตร