พาร์ทเนอร์ของเรา

เกี่ยวกับ

เราภูมิใจที่ทำงานร่วมกับ ผู้นำ ทางการศึกษา ผู้ซึ่งมีปรัชญาในการทำงานและร่วมกันพัฒนาและ มาตรฐานให้อยู่ในจุดที่สูงสุดของการบริการ ด้วยการสนับสนุนจากพันธมิตรของเรา คุณสามารถมั่นใจได้ว่าคำแนะนำและ บริการของเราจะช่วยให้คุณค้นหาเส้นทางที่ถูกต้อง ที่จะทำให้ความฝันเรียนต่อต่างประเทศเป็นจริงได้

ร่วมเป็นพันธมิตรกับเรา

มารู้จักกับพันธมิตรของเรา

HANDS ON
BMI

บริษัทHANDS ON บริษัท แฮนด์ส ออน เอดูเคชัน คอนซัลแทนต์ จำกัด ก่อตั้งในปี พ.ศ.2548 มีประสบการณ์กว้างไกลและมีเป็นมืออาชีพด้านการส่งนักเรียนไปศึกษาต่อในสหราชอาณาจักรมาแล้วมากกว่า 5,000 คน ทีมที่ปรึกษาของเราแนะนำนักเรียนตั้งแต่การเลือกหลักสูตรที่ดีที่สุด ยื่นใบสมัคร ได้รับข้อเสนอ และแนะนำเรื่องการยื่นขอวีซ่า
เราเป็นตัวแทนอย่างเป็นทางการของมหาวิทยาลัยในสหราชอาณาจักรที่มากที่สุดในประเทศไทยมากกว่า 80 สถาบัน และมีความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นกับมหาวิทยาลัยที่อย่างดี เราให้คำปรึกษาแนะแนวศึกษาต่อโดยไม่มีการเรียกเก็บค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น แฮนด์ออนได้ร่วมกับฮอทคอร์สเพื่อขยายการให้คำแนะนำให้กับนักเรียนที่สนใจเรียนต่อในสหราชอาณาจักรได้รับบริการอย่างทั่วถึง

BMI
BMI

บริษัท BMI ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2530 เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดหานักเรียนและนักศึกษาต่างชาติให้กับสถาบันการศึกษาทั่วโลก จุดประสงค์หลักที่ชัดเจนในการดำเนินการของ BMI คือ การช่วยให้สถาบันการศึกษาจากทั่วโลกมีจำนวนนักเรียนและนักศึกษาต่างชาติเพิ่มขึ้นจากทั้งเอเชีย บราซิล ลาตินอเมริกา และภูมิภาคตะวันออกกลาง BMI ดำเนินการดังกล่าวโดยการจัดนิทรรศการศึกษาต่อต่างประเทศ งานเวิร์คช็อปสำหรับบริษัทตัวแทนจัดหานักเรียนและนักศึกษาของสถาบันการศึกษา และการให้บริการทางการตลาดแบบดิจิตัลผ่านสื่ออนไลน์ต่างๆ ด้วยคุณภาพชั้นนำในตลาด BMI ยังเป็นที่รู้จักเป็นอย่างดีในฐานะผู้จัดนิทรรศการศึกษาต่อต่างประเทศที่ใหญ่ที่สุดและมีผู้ให้ความสนใจมากที่สุดในทวีปลาตินอเมริกา ลูกค้าผู้ใช้บริการของ BMI ประกอบด้วย มหาวิทยาลัย โรงเรียนสอนภาษา สมาคมด้านการศึกษาของรัฐบาล วิทยาลัยที่เปิดสอนหลักสูตรการศึกษาขั้นสูง โรงเรียนประจำ และบริษัทตัวแทนของสถาบันการศึกษาจากมากกว่า 36 ประเทศทั่วโลก ในปี 2015 BMI จัดงานนิทรรศการการศึกษาต่อต่างประเทศ และงานเวิร์คช็อปสำหรับบริษัทตัวแทนของสถาบันเป็นจำนวน 52 งานใน 15 ประเทศ