นโบบายความเป็นส่วนตัว

เราใช้คุกกี้เพื่อทำให้คุณสามารถใช้เว็บไซต์ได้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น คุกกี้ส์จะช่วยจัดให้คุณเห็นโฆษณาที่เหมาะกับคุณจริงๆ พร้อมทั้งช่วยให้คุณใช้ฟีเจอร์ที่หลากหลาย การอนุญาตทั้งหมดถือว่าคุณยอมรับการใช้คุกกี้ตามนโยบายคุกกี้ คุณสามารถจัดการ เปลี่ยนการตั้งค่าของคุณได้ตลอดเวลา

พาร์ทเนอร์ของเรา

เกี่ยวกับ

เราภูมิใจที่ทำงานร่วมกับ ผู้นำ ทางการศึกษา ผู้ซึ่งมีปรัชญาในการทำงานและร่วมกันพัฒนาและ มาตรฐานให้อยู่ในจุดที่สูงสุดของการบริการ ด้วยการสนับสนุนจากพันธมิตรของเรา คุณสามารถมั่นใจได้ว่าคำแนะนำและ บริการของเราจะช่วยให้คุณค้นหาเส้นทางที่ถูกต้อง ที่จะทำให้ความฝันเรียนต่อต่างประเทศเป็นจริงได้

ร่วมเป็นพันธมิตรกับเรา

มารู้จักกับพันธมิตรของเรา

Browse

BMI
BMI

บริษัท BMI ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2530 เป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดหานักเรียนและนักศึกษาต่างชาติให้กับสถาบันการศึกษาทั่วโลก จุดประสงค์หลักที่ชัดเจนในการดำเนินการของ BMI คือ การช่วยให้สถาบันการศึกษาจากทั่วโลกมีจำนวนนักเรียนและนักศึกษาต่างชาติเพิ่มขึ้นจากทั้งเอเชีย บราซิล ลาตินอเมริกา และภูมิภาคตะวันออกกลาง BMI ดำเนินการดังกล่าวโดยการจัดนิทรรศการศึกษาต่อต่างประเทศ งานเวิร์คช็อปสำหรับบริษัทตัวแทนจัดหานักเรียนและนักศึกษาของสถาบันการศึกษา และการให้บริการทางการตลาดแบบดิจิตัลผ่านสื่ออนไลน์ต่างๆ ด้วยคุณภาพชั้นนำในตลาด BMI ยังเป็นที่รู้จักเป็นอย่างดีในฐานะผู้จัดนิทรรศการศึกษาต่อต่างประเทศที่ใหญ่ที่สุดและมีผู้ให้ความสนใจมากที่สุดในทวีปลาตินอเมริกา ลูกค้าผู้ใช้บริการของ BMI ประกอบด้วย มหาวิทยาลัย โรงเรียนสอนภาษา สมาคมด้านการศึกษาของรัฐบาล วิทยาลัยที่เปิดสอนหลักสูตรการศึกษาขั้นสูง โรงเรียนประจำ และบริษัทตัวแทนของสถาบันการศึกษาจากมากกว่า 36 ประเทศทั่วโลก ในปี 2015 BMI จัดงานนิทรรศการการศึกษาต่อต่างประเทศ และงานเวิร์คช็อปสำหรับบริษัทตัวแทนของสถาบันเป็นจำนวน 52 งานใน 15 ประเทศ

ติดต่อเรื่องเรียนต่อ