เรียนต่อช่วงโควิค-19: ข่าวดี! มหาวิทยาลัยนี้ มีโปรแกรมที่คุณสามารถเริ่มเรียนด้วยออนไลน์ก่อน และไปเรียนต่อที่มหาวิทยาลัยในภายหลัง เมื่อสถานการณ์โควิดเข้าสู่ปกติ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้

La Trobe University

วิศวกรรมคอมพิวเตอร์ และความปลอดภัยทางไซเบอร์

ออสเตรเลีย ออสเตรเลีย

เข้าชม3877ครั้ง

การจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลกโดย TIMES: 201

ที่ La Trobe นักศึกษาได้รับประสบการณ์จากภาคอุตสาหกรรมและเริ่มต้นสร้างเครือข่ายมือแบบอาชีพ ในระหว่างการศึกษาด้านไอที, ความปลอดภัยทางไซเบอร์ และวิศวกรรม

  • พื้นที่การสอนที่พร้อมใช้งานและมีชีวิตชีวา และศูนย์การวิจัย
  • 6 เดือนกับประสบการณ์ด้านวิศวกรรมในโลกแห่งความจริง
  • เชื่อมโยงกับภาคอุตสาหกรรมอย่างเข้มแข็งและเชี่ยวชาญในการวิจัย
  • หลักสูตรต่างๆมีการพัฒนาโดยการปรึกษาใกล้ชิดกับผู้นำในอุตสาหกรรม
ชอบมหาวิทยาลัยนี้

ข้อมูลจากข้อมูลมหาวิทยาลัย

ข้อมูลทั่วไป

La Trobe มีหลักสูตรด้านไอที, ความปลอดภัยทางไซเบอร์และความปลอดภัยทางวิศวกรรม ผ่านภาควิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและวิศวกรรม หลักสูตรเหล่านี้มีการเรียนรู้แบบบูรณาการ, มีตำแหน่งงานในภาคอุตสาหกรรม และมีทุนการศึกษาเพื่อช่วยเหลือในการเริ่มต้นอาชีพที่ประสบความสำเร็จ

เทคโนโลยีสารสนเทศ

หลักสูตรเทคโนโลยีสารสนเทศมีการเรียนการสอนในทุกแง่มุมของ IT แต่มุ่งเน้นเฉพาะด้านเทคโนโลยีโครงสร้างพื้นฐาน, การวางแผน และการจัดการวงจรชีวิตของเทคโนโลยี, การพัฒนาแอพพลิเคชัน, ระบบ, ทรัพยากรโครงข่ายมัลติมีเดีย, การติดตั้ง และการบริหารเครือข่ายและการรักษาความปลอดภัยข้อมูล

ทุนการศึกษา

ภาควิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์และวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ มอบทุนการศึกษามูลค่าสูงถึง 6000 ดอลล่าร์ออสเตรเลียต่อปี ให้แก่นักศึกษาที่มีผลการเรียนดี นักศึกษาอาจได้รับทุนการศึกษาขนาดเล็กที่ได้รับการสนับสนุนจาก บริษัทต่างๆ

โอกาสด้านอาชีพ

ผู้สำเร็จการศึกษาสามารถพัฒนาโซลูชั่นที่เป็นนวัตกรรมผ่านการใช้เครื่องมือด้านไอทีอย่างมีประสิทธิภาพ และวิเคราะห์ปัญหาโดเมนที่เฉพาะเจาะจงในภาคอุตสาหกรรมต่างๆ เช่นการธนาคาร, การตลาด, สุขภาพ, การศึกษา, ภาครัฐ และการขนส่ง

ความปลอดภัยทางไซเบอร์

มหาวิทยาลัยได้ร่วมมือกับพันธมิตรด้านอุตสาหกรรมชั้นนำ (เช่น Optus, Australia Post, Australian Signals Directorate (ASD), Cisco, Hewlett Packard Enterprise, Symantec, Atlassian และ Cloudera) เพื่อออกแบบหลักสูตรปริญญาโทสามหลักสูตรที่ตอบสนองความต้องการในโลกแห่งความเป็นจริงขององค์กรระดับโลก

ด้วยเทคโนโลยีดิจิตอลแบบเจาะลึกในเกือบทุกแง่มุม อาชญากรรมในโลกไซเบอร์จึงไม่ใช่ปัญหาทางคอมพิวเตอร์เพียงอย่างเดียวอีกต่อไป ประกอบกับความจำเป็นต้องมีความเข้าใจจากหลายมุมมอง ข้อมูลเชิงลึกเป็นหัวใจสำคัญของหลักสูตรระดับปริญญาตรีด้านความปลอดภัยในโลกไซเบอร์ของ La Trobe

โอกาสด้านอาชีพ

รายงานจากพันธมิตรอุตสาหกรรมของ La Trobe กล่าวว่าปัจจุบัน Cisco ระบุว่ามีตำแหน่งงานด้านความปลอดภัยทางโลกไซเบอร์เปิดรับพนักงานประมาณหนึ่งล้านตำแหน่งทั่วโลก ความต้องการนี้คาดว่าจะเพิ่มขึ้นเป็น 6 ล้านคนภายในปี 2019 โดยคาดการณ์ว่าจะมีพนักงานที่ผ่านการฝึกอบรมจำนวน 1.5 ล้านคน

วิศวกรรมศาสตร์

มหาวิทยาลัย La Trobe มีประเพณีอันยาวนานในการผลิตบัณฑิตด้านวิศวกรรมศาสตร์ที่มีความสามารถสูงสุด มหาวิทยาลัยเน้นความสำคัญของประสบการณ์ในโลกแห่งความเป็นจริง ผ่านโครงการกับภาคอุตสาหกรรม และการติดต่อกับผู้นำอุตสาหกรรมอย่างสม่ำเสมอ

ห้องปฏิบัติการที่ทันสมัย, สิ่งอำนวยความสะดวก และความเป็นหุ้นส่วนกับภาคอุตสาหกรรมทำให้มั่นใจได้ว่า นักศึกษาจะได้รับการเตรียมตัวอย่างดีเพื่อให้พร้อมไปด้วยประสบการณ์การทำงานที่จำเป็นเมื่อเข้าสู่การทำงาน

นักศึกษาของ La Trobe Engineering มีโอกาสได้รับทุนการศึกษามากมายจากพันธมิตรอุตสาหกรรม นักศึกษาจะได้รับความช่วยเหลือทางการเงิน และได้รับประสบการณ์ในการทำงานตลอดช่วงเวลาที่ศึกษาในระดับปริญญา และมักจะมุ่งตรงสู่การจ้างงาน

ทางเลือกด้านการเรียน

คะแนนภาษาอังกฤษที่สถาบันกำหนด

คะแนน IELTS ขั้นต่ำ

ปริญญาโทและเอก

6.5

ปริญญาตรี

6.0

คะแนน TOEFL IBT ขั้นต่ำ

ปริญญาโทและเอก

79

ปริญญาตรี

64

กรุณาเช็คระดับ IELTSของคอร์ส ที่คุณต้องการสมัครให้ถูกต้อง

ตัวเลขและเรื่องน่ารู้ของ La Trobe University

การจัดอันดับ

Hotcourses Diversity Index (ข้อมูลนี้คืออะไร ?)

ดัชนีความหลากหลายของนักเรียนต่างชาติ

มีนักเรียนต่างชาติ 107 คนในมหาวิทยาลัยนี้

0.86% ของนักเรียนต่างชาติในมหาวิทยาลัยมาจากไทย

Times Higher Education World University Ranking 2021
ที่มา: THE

201

คะแนนโดยรวม

50.6%

การสอน

27.9%

ความเป็นนานาชาติ

86.7%

รายได้ในภาคอุตสาหกรรม

50%

ด้านการวิจัย

34.6%

ด้านการอ้างอิงในงานวิจัย

82.7%
QS World University Rankings 2022
ที่มา: QS

362

Academic Ranking of World Universities 2021
ที่มา: ARWU

301

ค่าใช้จ่ายและสถิติ

ค่าใช้จ่ายต่อปี*
ค่าใช้จ่าย

A$21,041

หอในมหาวิทยาลัย

A$17,940

ค่าเทอมโดยเฉลี่ยต่อปี*

ปริญญาตรี

A$37,230

ปริญญาโทและปริญญาเอก

A$38,070

วิชาชีพและอาชีวศึกษา

A$32,000

*ตัวเลขที่โชว์เป็นราคาโดยประมาณ กรุณาตรวจสอบกับทางสถาบันเพื่อความถูกต้อง

CRICOS

รหัสสถาบัน00115M

ดูคอร์สที่คุณสามารถสมัครเรียนได้ที่ La Trobe University

ค้นหาคอร์ส

เลือกระดับการศึกษา*
เลือกสาขาวิชา*