Massey University

ธุรกิจ

นิวซีแลนด์ นิวซีแลนด์

เข้าชม36758ครั้ง

การจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลกโดย TIMES: 501

บัณฑิตจำนวนกว่า85%ที่สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัย Massey ได้รับการจ้างงานจากองค์กรชั้นนำด้านธุรกิจจากทั้งในประเทศและนานาชาติ ภายในระยะเวลาเพียงหกเดือน

  • มหาวิทยาลัยชั้นนำของโลกในจำนวน2%สำหรับสาขาธุรกิจ
  • ได้รับการรับรองจาก AACSB
  • ได้รับการรับรองในสาขาวารสาร และสื่อสารมวลชน
  • มีชื่อเสียงในด้านบัญชีและการเงินติดอันดับใน150อันดับแรกของโลก
ชอบมหาวิทยาลัยนี้

ข้อมูลจากข้อมูลมหาวิทยาลัย

ข้อมูลทั่วไป

มหาวิทยาลัย Masseyเป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยด้านธุรกิจที่ใหญ่ที่สุดในนิวซีแลนด์ มีชื่อเสียงในด้านงานวิจัยและการศึกษาในระดับตติยภูมิ

มหาวิทยาลัย Massey เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยชั้นนำในจำนวน2%ของโลก สำหรับสาขาวิชาด้านธุรกิจ นอกจากนี้ยังเป็นมหาวิทยาลัยชั้นนำในด้านการศึกษาในระดับตติยภูมิ การวิจัย และการฝึกอบรมในสาขาธุรกิจและการจัดการด้วยเช่นกัน

สาขาวิชาที่เปิดสอน

มหาวิทยาลัย Massey เปิดสอนในห้าสาขาวิชาที่สำคัญดังนี้:

ทางเลือกด้านการเรียน

มหาวิทยาลัย Massey มีทางเลือกทางการศึกษาที่หลากหลายให้แก่นักศึกษาต่างชาติ

หลักสูตรในระดับปริญญาตรี

หลักสูตรในระดับปริญญาตรีเป็นจุดแข็งสำคัญของมหาวิทยาลัย Massey ซึ่งมีประวัติศาสตร์อันยาวนานในด้านการวิจัยและด้านการสอนที่โดดเด่นในระดับชั้นนำ ผสมผสานด้วยการเรียนรู้ที่เน้นการลงมือทำเป็นหลัก โดยมีหกสาขาวิชาที่สำคัญดังนี้: เศรษฐศาสตร์ การสื่อสารเชิงกลยุทธ์ การเงิน บัญชี การจัดการ และการตลาด นอกจากนี้ยังมีหลักสูตรสำหรับการฝึกงาน ซึ่งเป็นส่วนประกอบสำคัญในหลักสูตรระดับปริญญาตรีสาขาธุรกิจ เพื่อเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้มีโอกาสเตรียมความพร้อมในการทำงาน และสร้างความสัมพันธ์อันดีกับบริษัทชั้นนำต่างๆ

บัณฑิตจำนวนกว่า85%ที่สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัย Massey ได้รับการจ้างงานภายในเวลาหกเดือนจากองค์กรชั้นนำด้านธุรกิจจากทั้งในประเทศและนานาชาติ ทางเลือกด้านการศึกษาในระดับปริญญาตรี...

หลักสูตรในระดับปริญญาโท (อนุปริญญาและปริญญาโท)

สำหรับนักศึกษาที่สำเร็จการศึกษาในระดับปริญญาตรี และมีความสนใจในการศึกษาต่อในระดับที่สูงขึ้น มหาวิทยาลัย Massey ได้เปิดสอนหลักสูตรที่มีคุณภาพสูง เน้นให้นักศึกษาได้มีคุณสมบัติที่เหมาะสมในการเป็นผู้ที่มีบทบาทสำคัญในการบริหาร หรือพัฒนาทักษะที่สำคัญในด้านต่างๆ เตรียมพร้อมไปสู่เส้นทางอาชีพในสายวิชาการต่อไป

ทางเลือกด้านการศึกษาในระดับที่สูงกว่าปริญญาตรีประกอบไปด้วยหลักสูตรอนุปริญญาและประกาศนียบัตร หลักสูตรปริญญาตรี(เกียรตินิยม)และปริญญาโท เพื่อศึกษาต่อในระดับปริญญาเอก โดยทางเลือกด้านการศึกษาเหล่านี้เน้นให้นักศึกษาได้มีส่วนร่วมในการวิจัยในระดับที่สูงขึ้น และมีอิสระในการเลือกศึกษาได้ตามความต้องการของตนเองดูรายละเอียดเกี่ยวกับหลักสูตรเพิ่มเติม

หลังสำเร็จการศึกษา

บัณฑิตจากมหาวิทยาลัย Massey ได้มีโอกาสทำงานอยู่ในองค์กรชั้นนำต่างๆจากทั่วโลก ทั้งในระดับผู้บริหารที่ประสบความเร็จ ไปจนถึงผู้ประกอบการในบริษัท start-up ต่างๆ จากมิวนิคถึงมองโกเลีย และลอสแองเจลิสถึงลอนดอน ก็มีมากมาย

สถานที่ตั้งวิทยาเขต

Auckland

เมือง Auckland เป็นเมืองที่มีชื่อเสียงในระดับนานาชาติ ด้วยจำนวนประชากรกว่า1.5ล้านคน ล้อมรอบไปด้วยท่าเรือที่มีความโดดเด่นและสวยงาม โดยเมืองแห่งนี้เป็นหนึ่งในเมืองที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในนิวซีแลนด์ เพียบพร้อมไปด้วยความหลากหลายทางวัฒนธรรม และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆในระดับโลก

วิทยาเขตของมหาวิทยาลัยตั้งอยู่ ณ บริเวณ North Shore ของเมือง Auckland ซึ่งอยู่ไม่ไกลนักจากศูนย์กลางแหล่งช้อปปิ่งภายในเมือง โดยบรรยากาศภายในเมืองเต็มไปด้วยแสงสี และสีสันจากแสงไฟ ซึ่งประดับประดาอย่างสวยงาม นอกจากนี้ยังมีชายหาดให้นักท่องเที่ยวได้สนุกสนานและเพลิดเพลินกับการเล่นน้ำอีกกว่า30แห่ง ซึ่งอาจกล่าวได้ว่าเมืองแห่งนี้เป็นเมืองที่มีกลิ่นอายของชายหาดได้อย่างแท้จริง

ค้นหารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิทยาเขต Auckland

Palmerston North

Palmerston North เพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่คุณคาดหวังจากมหานครชั้นนำจากทั่วโลก ซึ่งเมืองแห่งนี้มีขนาดของเมืองที่เหมาะสม ผู้คนเป็นมิตรต่อกัน และสามารถไปมาหาสู่กันได้ตลอดเวลา รวมไปถึงยังเป็นเมืองที่มีความทันสมัย ประกอบไปด้วยสถานที่ที่น่าสนใจเปิดให้บริการอยู่รอบเมือง อาทิเช่น ที่พักในราคาย่อมเยาว์ บาร์/คาเฟ่และร้านอาหาร โรงภาพยนตร์ โรงละครและลานดนตรี สระว่ายน้ำกลางแจ้งและในร่ม แหล่งช้อปปิ้ง สนามบิน และอื่นๆอีกมากมาย นอกจากนี้ยังเป็นที่ตั้งเดิมของมหาวิทยาลัย Massey ด้วยเช่นกัน ซึ่งเต็มไปด้วยอาคารสถานที่ตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศของสวนสาธารณะและมีความคลาสสิคอยู่ภายใน

วิทยาเขต Palmerston North ตั้งอยู่ใกล้กับชายหาดทางฝั่งตะวันตกของเกาะเหนือ ซึ่งมีความสะดวกสบายในการเดินทาง สามารถขับรถไปสัมผัสบรรยากาศชายทะเลได้ที่ Hawke's Bay หรือจะไปเล่นสกีและสโนว์บอร์ดที่ Mt. Ruapehu, Wellington ก็ได้เช่นกัน

ค้นหารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิทยาเขต Palmerston North

Wellington

Wellington เป็นเมืองหลวงของประเทศนิวซีแลนด์ เป็นเมืองที่เต็มไปด้วยสีสันและชีวิตชีวา ผู้คนมีความเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่และเป็นมิตรต่อกัน รวมไปถึงยังเป็นเมืองศูนย์กลางของสถาบันการออกแบบที่มีชื่อเสียงในประเทศอีกด้วยเช่นกัน

ตามการจัดอันดับของ the Quality of Life survey by Deutsche Bank ได้ยกให้เมือง Wellington เป็นเมืองที่มีความน่าอยู่มากที่สุดในโลก ซึ่งผลจากการจัดอันดับนี้เองต่างก็มีความสอดคล้องกันกับการสำรวจจากแหล่งอ้างอิงอื่นๆ

เมืองแห่งนี้ล้อมรอบไปด้วยท่าเรือที่มีความสวยงาม และหุบเขาที่มีบรรยากาศเขียวขจีเต็มพื้นที่

ค้นหารายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิทยาเขต Wellington

ทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษานานาชาติ

ทุนการศึกษา Massey Business School International Study Awards

สำหรับนักศึกษาที่ได้ลงทะเบียนในหลักสูตรธุรกิจทั้งในวิทยาเขต Palmerston North หรือ Wellington จะได้รับทุนการศึกษามูลค่า$15,000ในระดับปริญญาตรี และทุนการศึกษามูลค่า$10,000ในระดับปริญญาโท

ดูข้อมูลเพิ่มเติมและสมัครทางออนไลน

การรับรองวิทยฐานะ

หลักสูตรสำคัญในระดับปริญญาตรี

หลักสูตรสำคัญในระดับปริญญาโท

การฝึกงาน

พันธมิตรระดับนานาชาติ

ความเห็นนักศึกษา

คะแนนภาษาอังกฤษที่สถาบันกำหนด

คะแนน IELTS ขั้นต่ำ

ปริญญาโทและเอก

6.5

ปริญญาตรี

6.0

คะแนน TOEFL IBT ขั้นต่ำ

ปริญญาโทและเอก

90

ปริญญาตรี

80

เชคตารางสอบไอเอลที่ศูนย์ IELTS ใกล้บ้านคุณ

กรุณาเชคระดับไอเอลของคอร์สที่คุณต้องการสมัครให้ถูกต้อง

ตัวเลขและเรื่องน่ารู้ของ Massey University

การจัดอันดับ

Hotcourses Diversity Index (ข้อมูลนี้คืออะไร ?)

ดัชนีความหลากหลายของนักเรียนต่างชาติ

มีนักเรียนต่างชาติ 108 คนในมหาวิทยาลัยนี้

1% ของนักเรียนต่างชาติในมหาวิทยาลัยมาจากไทย

Times Higher Education World University Ranking 2018-2019
ที่มา: THE

501

คะแนนโดยรวม

33.5%

การสอน

20.1%

ความเป็นนานาชาติ

92.8%

รายได้ในภาคอุตสาหกรรม

40.2%

ด้านการวิจัย

17.2%

ด้านการอ้างอิงในงานวิจัย

50.2%
QS World University Rankings 2018-2019
ที่มา: QS

332

ค่าใช้จ่ายและสถิติ

ค่าใช้จ่ายต่อปี*
ค่าใช้จ่าย

NZ$15,000

หอในมหาวิทยาลัย

NZ$7,410

ค่าเทอมโดยเฉลี่ยต่อปี*

ปริญญาตรี

NZ$28,500

ปริญญาโทและปริญญาเอก

NZ$26,520

*ตัวเลขที่โชว์เป็นราคาโดยประมาณ กรุณาตรวจสอบกับทางสถาบันเพื่อความถูกต้อง

ดูคอร์สที่คุณสามารถสมัครเรียนได้ที่ Massey University

ค้นหาคอร์ส

เลือกระดับการศึกษา*
เลือกสาขาวิชา*