You are here

Bentley University - image gallery 1

เกี่ยวกับสถาบัน

มหาวิทยาลัยเบนท์ลีย์ตั้งอยู่ในเมือง Waltham มลรัฐแมสซาชูเซตส์และอยู่ไม่ไกลจากบอสตัน เป็นมหาวิทยาลัยเอกชนด้านบริหารธุรกิจระดับชั้นนำแห่งหนึ่งของประเทศ ดึงดูดนักศึกษาจากทั่วโลก โดย 23% ของประชากรเป็นนักศึกษาต่างชาติจาก 80 ประเทศทั่วโลก

นักศึกษาได้รับประโยชน์จากโอกาสในการทำงานที่สูงโดย 97% ของผู้ที่จบการศึกษาสามารถหางานทำได้ภายในหกเดือนหลังจากออกจากมหาวิทยาลัยเบนท์ลีย์ ความช่วยเหลืออย่าทันท่วงทีจากทีมเจ้าหน้าที่ที่ได้รับรางวัล Careers Service พร้อมให้คำแนะนำในทุกขั้นตอนของการหางาน ตั้งแต่การเขียน CV ไปจนถึงการตอบคำถามในการสัมภาษณ์

มีบริการช่วยเหลือนักศึกษามากมายในมหาวิทยาลัยรวมถึง Disability Service, Counselling Centre, Health Centre and a number of Wellness และการศึกษาและการฝึกอบรมต่างๆ

มหาวิทยาลัยมีกิจกรรมนอกหลักสูตรมากมายให้นักศึกษาได้เข้าร่วมด้วยเช่นชมรมและสมาคมกว่า 100 แห่ง นักศึกษายังมีโอกาสได้ศึกษาต่อยังต่างประเทศเป็นเวลาหนึ่งปีโดยมีหลักสูตรมากกว่า 50 หลักสูตรใน 26 ประเทศทั่วโลก

มหาวิทยาลัยเบนท์ลีย์มีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในมหาวิทยาลัยอันทันสมัยรวมทั้งหอสมุดเบนท์ลีย์ที่ได้รับรางวัล และได้รับการจัดอันดับอยู่ในอันดับที่ 14 ของสหรัฐอเมริกาโดย The Princeton Review มีหนังสือและแหล่งข้อมูลออนไลน์มากมาย และยังมีคาเฟ่ และหอศิลป์ นอกจากนี้ยังมีศูนย์นักศึกษาที่เพิ่งได้รับการปรับปรุงใหม่พร้อมด้วยผับ, คาเฟ่, ห้องอาหาร และพื้นที่จัดประชุม  ศูนย์แห่งนี้ยังเป็นเจ้าภาพจัดงานชุมนุมและกิจกรรมพิเศษต่างๆตลอดทั้งปี

เข้าถึงง่ายจากเมื่อบอสตัน อยู่ห่างจากมลรัฐที่ใหญ่ที่สุดคือมลรัฐแมสซาชูเซตส์ นักศึกษาสามารถเข้าถึงกิจกรรมสันทนาการมากมายในยามว่าง ได้แก่ สวนสาธารณะ, โรงภาพยนตร์, บาร์ และสถานที่จัดแสดงดนตรี

Bentley University - image gallery 2

ข่าวสารล่าสุด

มหาวิทยาลัยเบนท์ลีย์ได้เปิดประตูสู่เวทีแห่งใหม่ในการเป็นเจ้าภาพจัดการแข่งขันฮอกกี้ของมหาวิทยาลัย NCAA Division I รวมถึงงานอีเว้นท์ด้านมหาวิทยาลัยที่โดดเด่นเช่นงาน career fair, นักจัดรายการที่มีชื่อเสียงสูง, งานร่วมศิษย์เก่าและคอนเสิร์ต สิ่งอำนวยความสะดวก บนพื้นที่ 76,000 ตารางฟุต ได้รับการออกแบบโดย Architectural Resources Cambridge และสร้างขึ้นโดย Suffolk Construction ถือเป็นการเติบโตอย่างต่อเนื่องของเบนท์ลีย์ ในฐานะมหาวิทยาลัยธุรกิจที่ทันสมัย ได้รับการยอมรับในระดับประเทศ และเป็นตัวอย่างที่สำคัญของการออกแบบอย่างยั่งยืน และใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ

“เราเพิ่งผ่านความสำเร็จร้อยปีแรกสนามกีฬานี้เป็นเวทีสำหรับความสำเร็จอย่างต่อเนื่องของเบนท์ลีย์ในอีก 100 ปีข้างหน้า” Gloria Cordes Larson ประธานของเบนท์ลีย์กล่าว “Bentley Arena แห่งใหม่คือการลงทุนอย่างยั่งยืนในอนาคตของเบนท์ลีย์ซึ่งเป็นสถานที่ชุมนุมที่พรัอมจะต้อนรับทั้งชุมชนของเบนท์ลีย์และผู้คนอีกมากมายที่จะมาถึง และเป็นการเสริมสร้างประสบการณ์ของนักศึกษาอย่างน่าทึ่ง เป็นจุดเด่นของการศึกษาของเบนท์ลีย์”

สนามกีฬาตั้งอยู่บนเลขที่ 400 Beaver Street ในวิทยาเขตที่ต่ำกว่าของเบนท์ลีย์ มีที่นั่งรองรับ 2,000 ที่นั่งสำหรับฮอกกี้ และ3,400 ที่นั่งสำหรับกิจกรรมชุมชนอื่นๆ สนามกีฬาใช้เทคโนโลยีสีเขียวใหม่ล่าสุด ซึ่งคาดว่าจะสามารถลดค่าใช้จ่ายด้านสาธารณูปโภคลงครึ่งหนึ่งเมื่อเทียบกับสนามกีฬาแห่งอื่น ๆที่มีขนาดเท่ากัน

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องนี้

Bentley University - image gallery 3

คุณภาพการสอน

คณาจารย์ของมหาวิทยาลัยเบนท์ลีย์เป็นนักวิชาการที่ผสมผสานความหลงใหลในการสอนเข้ากับความทุ่มเทในการแสวงหาความรู้ในด้านการเปลี่ยนแปลงผ่านการวิจัย ด้วยภูมิหลังที่โดดเด่นในด้านวิชาการ, ธุรกิจ และด้านศิลปะและวิทยาศาสตร์ คณาจารย์มีความภาคภูมิใจในการเป็นนักปฏิบัติงานและนักการศึกษา

มีอาจารย์กว่า 290 คน สอนในระดับปริญญาตรีและปริญญาโท ขนาดชั้นเรียนของเบนท์ลีย์ช่วยให้นักศึกษาสามารถพัฒนาความสัมพันธ์ระยะยาวกับนักศึกษาด้วยกันได้อย่างมีความหมาย ด้วยอัตราส่วนนักศึกษาต่อคณาจารย์ 12: 1 อาจารย์ที่ Bentley ทำงานอย่างใกล้ชิดกับนักศึกษาภายในห้องเรียน และเป็นผู้ให้คำปรึกษานอกห้องเรียนเพื่อช่วยในการสร้างเครือข่ายและหางานทำ  นอกเหนือจากการสอนและการค้นคว้าแล้วเบนท์ลีย์ – อาจารย์นักวิชาการของเบนท์ลีย์ยังเป็นส่วนหนึ่งขององค์กรวิชาการหลายสิบแห่งและมีชื่อเสียงทั่วโลก

คณาจารย์ของเบนท์ลีย์ผลิตงานวิจัยที่มีความเกี่ยวข้อง, แม่นยำ, หลากหลาย และเนื่องจากลักษณะการบูรณาการของชุมชนวิชาการซึ่งมักมีลักษณะเป็นแบบทวิภาคี ลักษณะเช่นนี้ปรากฏชัดในแต่ละคณะวิชาทั้ง 17 แห่งของมหาวิทยาลัย และโดยนักวิจัยและหัวข้อการวิจัยที่แต่ละแผนกเลือกที่จะเน้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งอาจารย์สองคนของเบนท์ลีย์เพิ่งได้รับการยกย่องจาก United Nations Global Compact  ในผลงานการพัฒนาผู้นำที่มีความรับผิดชอบ ศาสตราจารย์ Anthony Buono และ Patricia Flynn ได้รับการยอมรับในเรื่องความพยายามระหว่างสหประชาชาติและโรงเรียนธุรกิจเพื่อรวมการศึกษาด้านการจัดการธุรกิจ เข้ากับความยั่งยืนด้านสิ่งแวดล้อมและด้านเศรษฐศาสตร์ รวมถึงความเท่าเทียมทางเพศและการเป็นองค์กรที่รับผิดชอบต่อสังคม

Bentley University - image gallery 4

โครงสร้างแผนกวิชา

การศึกษาของเบนท์ลีย์  ยืนอยู่ที่จุดตัดของธุรกิจและ ศิลปะและวิทยาศาสตร์ แต่แทนที่จะทำแค่เพียงการสำรวจ เมื่อทั้งสองด้านของการศึกษามาบรรจบกัน ปริญญาบัตรที่เบนท์ลีย์ได้รับการออกแบบมาเพื่อรวมเอาสหวิทยาการมารวมกัน ตัวอย่างหนึ่งของวิธีการนี้มาถึงชีวิตคือการศึกษานวัตกรรมเสรีนิยมหลัก (Liberal Studies Major, LSM) LSM เป็นตัวเลือกที่สองที่นักศึกษาสามารถรวมเข้ากับวิชาเอกบริหารธุรกิจเพื่อเพิ่มข้อมูลลงใน CV ของนักศึกษาให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น นักศึกษาเลือกจากแปดวิชาที่เข้มข้นของ LSM และสามารถใช้ตัวเลือกนี้เพื่อให้มีประวัติที่โดดเด่นในตลาดงาน โดยการแสดงศักยภาพเพิ่มเติมในด้านต่างๆเช่นความยั่งยืน, ความหลากหลาย และมุมมองจากทั่วโลก

แผนกวิชาการ 17 แห่ง ทำหน้าที่โต้ตอบและทำงานร่วมกันเป็นประจำทั้งในและนอกห้องเรียน

แผนกต่างๆประกอบด้วย:

 • การบัญชี
 • ระบบสารสนเทศทางคอมพิวเตอร์
 • เศรษฐศาสตร์
 • ภาษาอังกฤษและสื่อ
 • การเงิน
 • โลกคดีศึกษา
 • ประวัติศาสตร์
 • การจัดการข้อมูลและกระบวนการ
 • การออกแบบข้อมูลและการสื่อสารองค์การ
 • กฎหมาย, การวางแผนภาษี และการวางแผนการเงิน
 • การจัดการ
 • การตลาด
 • คณิตศาสตร์วิทยา
 • ภาษาสมัยใหม่
 • วิทยาศาสตร์กายภาพและประยุกต์
 • ปรัชญา
 • สังคมวิทยา

นักศึกษาระดับปริญญาตรีสามารถเลือกเรียนจาก 25 สาขาวิชา และปรับแต่งการเรียนรู้ได้โดยเพิ่มหนึ่งสาขาวิชาจาก 36 สาขา

นักศึกษาปริญญาโทที่เบนท์ลีย์สามารถเลือกจากหลักสูตร MBA และหลักสูตรปริญญาโทต่างๆใน การวิเคราะห์, บัญชี, การเงิน, การวางแผนการเงิน, เทคโนโลยีสารสนเทศ, ภาษี และประสบการณ์ผู้ใช้

Bentley University - image gallery 5

เงื่อนไขการรับสมัคร

ระดับปริญญาตรี

 • นักศึกษาจะต้องกรอกใบสมัครให้เรียบร้อย
 • นักศึกษาจะต้องใบรับรองผลการศึกษาหรือตารางคะแนนอย่างเป็นทางการสำหรับทุกโรงเรียนมัธยมศึกษาที่เข้าร่วม รวมถึงคะแนนล่าสุดในขณะที่ยื่นใบสมัคร  นักศึกษาจะต้องรวมผลการสอบระดับชาติอย่างเป็นทางการหากได้รับผลสอบในประเทศของตนเอง และควรส่งใบบันทึกผลการเรียนตรงจากเจ้าหน้าที่โรงเรียนมายังมหาวิทยาลัย ทั้งในภาษาที่โรงเรียนใช้และภาษาอังกฤษ  สำเนาเอกสารที่ไม่ได้รับการรับรอง จะไม่ได้รับการพิจารณาใดๆจากมหาวิทยาลัย
 • มหาวิทยาลัยจะไม่ตัดสินใจโดยไม่ได้ตรวจสอบผลการเรียนของนักศึกษาในช่วงปีสุดท้าย รวมไปถึงผลการเรียนในไตรมาสแรก, ภาคการศึกษาแรก หรือสามเดือนแรกของภาคการศึกษา หากนักศึกษาเป็น International Baccalaureate หรือผู้สมัคร A – Level เบนท์ลีย์จะพิจารณาคะแนนที่คาดคะเนไว้ในขั้นตอนการรับเข้าเรียน
 • นักศึกษาต้องได้รับจดหมายสองฉบับจากที่ปรึกษาและหนึ่งจากครูที่สามารถพูดถึงจุดแข็งและความสามารถของนักศึกษาได้
 • เบนท์ลี่ย์ต้องการให้นักศึกษาเข้ารับสอบทดสอบมาตรฐาน SAT หรือ ACT
 • หากนักศึกษาไม่ได้ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาแรก นักศึกษาจำเป็นต้องยื่นคะแนน TOEFL หรือ TOEIC ประกอบใบสมัครด้วย คะแนนขั้นต่ำมีดังต่อไปนี้:
 1. คะแนน TOEFL : 233 หากทดสอบด้วยคอมพิวเตอร์ 577 หากทดสอบด้วยข้อสอบกระดาษ หรือ 90 หากทดสอบด้วยอินเตอร์เน็ต (คะแนนเต็ม 100 หรือสูงกว่า) นักศึกษาต้องมีคะแนนขั้นต่ำ 20 คะแนนในแต่ละส่วนย่อยของ TOEFL
 2. IELTS : 7 ด้วยคะแนนขั้นต่ำในแต่ละส่วนย่อยของ IELST คือ 7

ระดับปริญญาโท

สำหรับระดับสูงกว่าปริญญาตรี ใช้เกณฑ์การสมัครดังต่อไปนี้:

 • ใบรับรองผลการเรียน
 • ประวัติส่วนตัว
 • บทความ 2 บทความ
 • คะแนน GMAT หรือ GRE (อาจยกเว้นได้สำหรับนักศึกษาที่มีคุณสมบัติเหมาะสม)
 • คะแนน TOEFL/IELTS สำหรับนักศึกษาต่างชาติ (อาจยกเว้นได้สำหรับนักศึกษาที่มีคุณสมบัติเหมาะสม)
 • สัมภาษณ์ทางออนไลน์ (จำเป็นสำหรับนักศึกต่างชาติ)
 • จดหมายรับรอง 2 ฉบับ
Bentley University - image gallery 6

สิ่งอำนวยความสะดวก

นักศึกษาของเบนท์ลีย์มีความสุขกับมหาวิทยาลัยชานเมืองอันทันสมัยที่ตั้งอยู่ห่างจากบอสตันเพียง9 กิโลเมตร ศูนย์นวัตกรรมทางวิชาการ 7 แห่งประกอบด้วยฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ล่าสุดเพื่อให้แน่ใจได้ว่าไม่ว่าวิชาเอกของนักศึกษาจะเป็นวิชาอะไร นักศึกษาจะได้เรียนรู้เทคโนโลยีเดียวกันกับที่ผู้เชี่ยวชาญชั้นนำใช้ทุกวัน

ชั้นเรียนส่วนใหญ่จะรวมโครงการและงานที่มอบหมายให้ใช้ซอฟต์แวร์พิเศษที่มีอยู่ในสิ่งอำนวยความสะดวกของมหาวิทยาลัย ทำให้นักศึกษาสามารถใช้แนวคิดที่เรียนรู้ได้ในชั้นเรียน ห้องปฏิบัติการหลายแห่งมีประโยชน์ต่อชุมชนขององค์กร ด้วย รวมไปถึงการให้คำปรึกษาและการศึกษาต่อของพนักงาน

ศูนย์การเรียนรู้ของโรงเรียนช่วยเสริมสร้างนักศึกษาด้วยทรัพยากรต่างๆ และแนวคิดด้านการเป็นผู้นำ, ด้านศิลปะ, คุณธรรมจริยธรรม, การศึกษานานาชาติ และโอกาสในการให้บริการ

นอกจากนี้เบนท์ลีย์ยังเสนอสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับนักศึกษานานาชาติที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยในการข้ามไปศึกษาต่อในสหรัฐอเมริกา

สำนักงานนักศึกษานานาชาติและนักวิชาการ (CISS)

สำนักงานแห่งนี้ก่อตั้งขึ้นเพื่อช่วยเหลือนักศึกษานานาชาติในการเปลี่ยนไปใช้ชีวิตในสหรัฐอเมริกาและเรียนที่เบนท์ลีย์ ทีมงานช่วยให้นักศึกษาได้รับการจัดการด้านเอกสารที่เหมาะสม, แนะนำการเดินทาง และให้ความช่วยเหลือเกี่ยวกับกระบวนการขอวีซ่า นอกจากนี้ยังจัดกิจกรรมปฐมนิเทศเพื่อต้อนรับนักศึกษาต่างชาติเข้าร่วมชุมชนที่รวมตัวกันของเบนท์ลีย์

ศูนย์ภาษาอังกฤษสำหรับผู้พูดภาษาอื่น (ESOL)

นักศึกษาใช้ภาษาอื่นเป็นหลัก (ESOL) ของมหาวิทยาลัยเบนท์ลีย์ สามารถได้รับการสนับสนุนด้านภาษาอังกฤษในหลักสูตรการศึกษาทั้งหมดที่  ศูนย์ ESOL  อาจารย์ที่เชี่ยวชาญในการทำงานกับผู้เรียนที่พูดได้หลายภาษา เสนอข้อคิดเห็นและกลยุทธ์ในการเขียนในขั้นตอนต่างๆ ตั้งแต่การระดมความคิดในช่วงต้นผ่านกระบวนการร่าง และการจัดระเบียบ

ศูนย์ความหลากหลายทางวัฒนธรรม

เป็นศูนย์กลางของความพยายามของเบนท์ลีย์ในการสร้างชุมชนในวิทยาเขตที่มีความหลากหลายและครอบคลุม โดยผ่านโครงการการฝึกอบรมและอื่น ๆ

Bentley University - image gallery 7

ความปลอดภัยของนักศึกษา

มหาวิทยาลัยชานเมืองของเบนท์ลีย์มีความปลอดภัยเป็นอย่างมาก StudentsReview.com ซึ่งรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับโรงเรียนนับร้อยโดยการวิเคราะห์คำรับรองของนักศึกษาและข้อเสนอแนะทำให้เบนท์ลีย์ได้รับคำชื่นชมว่า "ดีเยี่ยม" ในด้านความปลอดภัยภายในมหาวิทยาลัย

เบนท์ลีย์ใช้วิธีการเชิงรุกต่อความเป็นอยู่ที่ดีของนักศึกษาโดยนำเสนอโปรแกรมและการบริการที่ออกแบบมาเพื่อให้นักศึกษามีความปลอดภัยและส่งเสริมความตระหนักในการป้องกันอาชญากรรม รวมถึงการแจ้งเหตุฉุกเฉิน, การให้บริการคุ้มกันฉุกเฉิน, การปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่, ความปลอดภัยในที่พักอาศัย และโปรแกรมรักษาความปลอดภัย, คณะกรรมการวางแผนชุมชน, ทีมรักษาพยาบาลชุมชน, โทรศัพท์ฉุกเฉิน, การเฝ้าระวัง, โทรทัศน์วงจรปิด, โปรแกรมความปลอดภัยส่วนบุคคล, การฝึกปฏิบัติการทำ CPR และการฝึกอบรมการปฐมพยาบาลมาตรฐาน และการสำรวจความปลอดภัย

เจ้าหน้าที่ตำรวจของมหาวิทยาลัยมีอำนาจบังคับใช้กฎหมายอย่างเต็มที่ทั้งในมหาวิทยาลัยและต่อทรัพย์สินทั้งหมดที่มหาวิทยาลัยเบนท์ลีย์ครอบครองและใช้งาน เจ้าหน้าที่ตำรวจของมหาวิทยาลัยทุกคนเป็นผู้สำเร็จการศึกษาจากโรงเรียนตำรวจที่ดำเนินการถูกต้องโดยตำรวจรัฐแมสซาชูเซตส์ หรือคณะกรรมการฝึกอบรมตำรวจแห่งรัฐแมสซาชูเซตส์ นอกเหนือจากการฝึกอบรมด้านการบังคับใช้ กฎหมายอย่างเป็นทางการแล้ว เจ้าหน้าที่ตำรวจของเบนท์ลีย์ยังได้รับการฝึกอบรมเฉพาะในเรื่องการบังคับใช้กฎหมายในมหาวิทยาลัยเพื่อเพิ่มความสามารถในการให้บริการที่ดีที่สุดแก่ชุมชนภายในวิทยาเขต มีการฝึกอบรมประจำปีแก่เจ้าหน้าที่ทุกคน และมีการฝึกอบรมเฉพาะด้านเพื่อพัฒนาทักษะอาชีพอยู่เสมอ

รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ  ความปลอดภัยของนักศึกษา  ภายในวิทยาเขต...

close