International Students

three male students at a reception
Video thumb

เกี่ยวกับสถาบัน

Embry-Riddle Aeronautical University (ERAU) เป็นสถาบันการศึกษาชั้นนำที่มีชื่อเสียง ได้รับรางวัลในฐานะผู้ให้บริการชั้นนำด้านการศึกษาระดับอุดมศึกษาและการฝึกอบรมด้านเทคนิคที่ทันสมัย

Embry-Riddle School of Aviation ก่อตั้งขึ้นในปี 1926 เป็นโรงเรียนสำหรับนักบินและช่างการบิน เป็นหนึ่งในโรงเรียนการบินที่เก่าแก่ที่สุดในโลกก่อตั้งขึ้นเพียง 23 ปีหลังจากการสร้างเครื่องบินและเครื่องบินลำแรกประสบความสำเร็จในการบินสู่ท้องฟ้า ด้วยมรดกด้านการบินเกือบ 100 ปีมหาวิทยาลัยจึงอยู่ในระดับแนวหน้าของเหตุการณ์สำคัญด้านการบินตั้งแต่วันแรก ๆ ของการบิน ปัจจุบันมหาวิทยาลัยเปิดสอนหลักสูตรวิชาการด้านการบินที่ครอบคลุมในสาขา วิศวกรรม; การบินและอวกาศ; ความปลอดภัยในโลกไซเบอร์; ธุรกิจระดับโลกและอื่น ๆ

วิทยาเขตทั้งสองแห่งของ ERAU ในสหรัฐอเมริกามีทิวทัศน์ภูเขาที่สวยงามในรัฐแอริโซนา และชายหาดที่สวยงามในฟลอริดา ในขณะที่ Worldwide Campus ประกอบด้วยวิทยาเขตในเครือกว่า 130 แห่งทั่วโลก และวิทยาเขตดิจิทัลที่กว้างขวางสำหรับนักศึกษาที่เรียนแบบทางไกล

นักศึกษาของมหาวิทยาลัยจะได้เข้าร่วมชุมชนระดับโลกที่สอนโดยคณาจารย์ที่ผ่านการทดสอบในอุตสาหกรรม คณาจารย์เหล่านี้จะนำมุมมองที่เป็นปัจจุบันมาสู่หลักสูตรทั้งหมดที่ทำการสอน โดยมีการเชื่อมโยงที่สำคัญระหว่างการเรียนรู้ในห้องเรียนและการใช้งานในโลกแห่งความเป็นจริง นักศึกษายังได้เชื่อมต่อกับเครือข่ายศิษย์เก่าที่มีผู้เชี่ยวชาญกว่า 140,000 คน กระจายอยู่ในหลากหลายสาขา

มหาวิทยาลัยเปิดสอนหลักสูตรปริญญาที่แตกต่างกันมากกว่า 100 หลักสูตรในระดับปริญญาตรี ปริญญาโท และปริญญาเอกตลอดจนตำแหน่งงานด้านการวิจัย รวมทั้งหลักสูตรที่ผ่านการรับรองเพื่อการพัฒนาวิชาชีพอย่างต่อเนื่อง

โปรแกรมวิศวกรรมการบินและอวกาศที่วิทยาเขตแอริโซนาได้รับการจัดอันดับให้เป็นอันดับหนึ่งในสหรัฐอเมริกาตามรายงานของ U.S. News & World Report นอกจากนี้วิทยาเขตฟลอริดายังได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในโรงเรียนที่มีนวัตกรรมมากที่สุด 5 อันดับแรกของประเทศ นอกจากนี้ Worldwide Campus ของมหาวิทยาลัยยังได้รับความโดดเด่นเป็นอันดับหนึ่งของประเทศในประเภท Best Online Bachelor’s Degree Programs

Embry-Riddle Aeronautical University - image gallery 2

ข่าวสารล่าสุด

นักศึกษาของ ERAU ได้รับประโยชน์จากโครงการที่ขับเคลื่อนด้วยอาชีพและมีผลการทำงานในระดับแนวหน้าของสาขาวิชาที่พวกเขาศึกษา โดยนักศึกษามักจะได้รับประสบการณ์จากโครงการต่าง ๆ ที่ช่วยเพิ่มความเข้าใจทางวิชาการในสาขาของตนและผลักดันนวัตกรรมด้วยการใช้งานจริงในทันที

Noemí Miguélez Gómez นักศึกษาระดับปริญญาโท ได้เข้าทำงานในโครงการ พัฒนาระบบสื่อสารอวกาศ โดยเป็นส่วนหนึ่งของการวิจัยของเธอในโครงการวิศวกรรมไฟฟ้าและคอมพิวเตอร์ รวมทั้งเป็นการร่วมมือกับผู้ร่วมงานในภาคอุตสาหกรรมของ ERAU

งานของเธอเกี่ยวข้องกับการใช้เทคโนโลยีการพิมพ์ 3 มิติเพื่อสร้างเสาอากาศแบบพับได้ ซึ่งจะใช้งานได้เมื่อดาวเทียมอยู่ในวงโคจรและช่วยให้มีพื้นที่ผิวมากขึ้น เพื่อการสะท้อนสัญญาณวิทยุจากโลก เป็นการช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการส่งสัญญาณของอุปกรณ์ ผลงานต่อไปของ Miguélez Gómez จะกล่าวถึงเทคโนโลยีการสื่อสารบนสถานีอวกาศนานาชาติ (ISS)

Sofia Mvokany นักศึกษาสาขาวิศวกรรมไฟฟ้า เติบโตในประเทศแคเมอรูน และหลังจากตั้งเป้าหมายในอาชีพด้านวิศวกรรมแล้วก็เริ่มเข้าเรียนที่ ERAU ในปี 2018 เธอได้รับทุนวิจัยในปี 2019 จาก Project Connect ผ่าน Institute of Electrical and Electronics Engineers และ National Science Foundation

ขณะนี้ Mvokany ทำงานในด้านการตัดเลเซอร์ด้วยเครื่องไมโครในห้องปฏิบัติการ Embry-Riddle Wireless Devices and Electromagnetics (WiDE) Laboratory สิ่งอำนวยความสะดวกประกอบด้วยห้องที่ได้รับการออกแบบอย่างเหมาะสมพร้อมซอฟต์แวร์ล้ำสมัย, อุปกรณ์การประดิษฐ์ขั้นสูง และสิ่งอำนวยความสะดวกในการทดสอบ รวมถึงห้อง anechoic ที่ปราศจากเสียงสะท้อนซึ่งดูดซับเสียงและคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้า

Embry-Riddle Aeronautical University - image gallery 3

คุณภาพการสอน

ด้วยมรดกด้านการบินที่ยาวนานกว่า 95 ปีและการส่งมอบการฝึกอบรมที่มีคุณภาพสูงให้กับนักศึกษา ERAU ได้สร้างชื่อเสียงด้านความเป็นเลิศจาก คุณภาพและประสบการณ์ของคณาจารย์ คณาจารย์มีคุณวุฒิในระดับสูง และมักทำงาน รวมทั้งสอนในระดับนานาชาติ เหล่าคณาจารย์สามารถสื่อสารความเชี่ยวชาญของตนกับนักศึกษาจากทุกวัฒนธรรมและภูมิหลังได้อย่างมีประสิทธิภาพ

มหาวิทยาลัยมีวิธีการส่งมอบหลักสูตรที่หลากหลาย นักศึกษาที่วิทยาเขตฟลอริดาและแอริโซนาของ ERAU ได้เรียนรู้ผ่านการผสมผสานระหว่างชั้นเรียนแบบตัวต่อตัว, ชั้นเรียนแบบดั้งเดิม และประสบการณ์แบบลงมือปฏิบัติกับคณาจารย์ ในสภาพแวดล้อมในห้องเรียนและห้องปฏิบัติการ นอกจากนี้ยังมีโปรแกรมไฮบริดซึ่งช่วยให้นักศึกษาสามารถเรียนผ่านทางระบบออนไลน์ที่ให้ความยืดหยุ่นมากขึ้น และสามารถการจัดการเวลาเรียนในลักษณะเฉพาะบุคคล

มหาวิทยาลัยมีชุมชนนานาชาติที่มีนักศึกษามากกว่า 20,000 คนที่จบการศึกษาจากการเรียนแบบทางไกลผ่านแพลตฟอร์มการเรียนรู้ดิจิทัลของ ERAU รูปแบบการเรียนทางไกลนี้ช่วยให้นักศึกษาจากทั่วทุกมุมโลกสามารถเข้าถึงโปรแกรมที่มีคุณภาพดีติดอันดับต้น ๆ ของประเทศ และได้รับตัวเลือกในการปรับแต่งเส้นทางการศึกษาของพวกเขาตามภาระผูกพันทางวิชาชีพหรือส่วนบุคคล

ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีได้ปูทางไปสู่ระบบการสื่อสารใหม่ที่ก้าวล้ำ และเครือข่ายสถานที่สอนทั่วโลก รวมทั้งวิธีการส่งมอบหลักสูตรของมหาวิทยาลัย สะท้อนให้เห็นถึงวัฒนธรรมของนวัตกรรมและความมุ่งมั่นที่มีต่ออุตสาหกรรมทางด้านการบิน

Embry-Riddle Aeronautical University - image gallery 4

โครงสร้างแผนกวิชา

ERAU เสนอ ชุดโปรแกรมการศึกษาด้านวิชาการที่ครอบคลุม ตั้งแต่ตำแหน่งงานวิจัยระดับปริญญาตรีไปจนถึงปริญญาเอกซึ่งกระจายไปตามวิทยาเขตที่อยู่ในเครือกว่า 130 แห่งทั่วโลก

ในฐานะที่เป็นมหาวิทยาลัยซึ่งตั้งอยู่บนชายหาดที่สวยงามและมีแสงแดด 230 วันต่อปี วิทยาเขตฟลอริดาจึงเป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับนักศึกษาด้านการบินและอวกาศ วิทยาเขตแห่งนี้ตั้งอยู่ติดกับสนามบินนานาชาติ Daytona Beach ซึ่งเป็นศูนย์กลางการผลิตชั้นนำด้านการบินและเป็นที่ตั้งของนิคมอุตสาหกรรมด้านการวิจัยนวัตกรรมที่ล้ำสมัย มหาวิทยาลัยมีการเชื่อมต่อที่แน่นแฟ้นกับอุตสาหกรรมการบินด้านเทคนิคทั้งในประเทศและทั่วโลก วิทยาเขตฟลอริดาตั้งอยู่ใกล้ประตูสู่อวกาศเป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ สำหรับทุกคนที่สนใจการเดินทางในอวกาศ

วิทยาเขต Arizona ของมหาวิทยาลัยตั้งอยู่ที่สูง อยู่ในชุมชนภูเขาอันงดงามของ Prescott ทางตอนเหนือของรัฐแอริโซนา วิทยาเขตแห่งนี้เป็นที่ตั้งของ College of Security and Intelligence แห่งแรกของประเทศซึ่งมีโปรแกรมทางเทคนิคและหลักสูตรที่สามารถแข่งขันได้ในการศึกษาด้านความปลอดภัยและข่าวกรองระดับโลก ด้วยแสงแดดมากกว่า 270 วันต่อปีสภาพอากาศภายในมหาวิทยาลัยสะท้อนให้เห็นถึงสภาพอากาศตามฤดูกาลที่ยอดเยี่ยมสำหรับการบิน

นอกจากนี้ ERAU ยังมีศูนย์กลางของวิทยาเขตในสิงคโปร์และบราซิล ซึ่งทั้งสองแห่งนี้ทุ่มเทให้กับการศึกษาด้านการบินในภูมิภาคเอเชียและอเมริกาใต้

Embry-Riddle Aeronautical University - image gallery 5

คุณสมบัติผู้สมัคร

ERAU เข้าใจถึงความสำคัญของการศึกษาในระดับอุดมศึกษาและมุ่งมั่นที่จะตรวจสอบให้แน่ใจว่านักศึกษาที่ต้องการเข้าเรียนที่นี่จะสามารถเข้าถึงขั้นตอนการรับเข้าศึกษาได้ ฝ่ายรับสมัครจะพิจารณานักศึกษาแต่ละคนและสามารถให้คำแนะนำที่จำเป็นตลอดขั้นตอนการสมัคร

นักศึกษาที่ต้องการเข้าเรียนจะต้องกรอกใบสมัครออนไลน์ของมหาวิทยาลัย ซึ่งรวมถึงการส่งใบรับรองผลการเรียนระดับมัธยมปลายหรือวิทยาลัย อัตราการตอบรับสำหรับการรับเข้าเรียนระดับปริญญาตรีของ ERAU ในปี 2020 คือ 63 เปอร์เซ็นต์โดยนักศึกษาที่ประสบความสำเร็จในการเข้าเรียนมีคะแนน SAT เฉลี่ยระหว่าง 1080 ถึง 1310 หรือคะแนน ACT เฉลี่ยระหว่าง 22 ถึง 28 เกรดเฉลี่ยของนักศึกษาที่ได้รับการตอบรับเข้าเรียนอยู่ที่ประมาณ 3.7 ทำให้ ERAU เป็นหมาวิทยาลัยอยู่ในระดับปานกลางในด้านการแข่งขันของนักศึกษาที่ต้องการเข้ามาเรียนที่นี่ ข้อกำหนดในการรับสมัครแตกต่างกันไปและนักศึกษาที่สนใจเข้าศึกษาต่อจะได้รับการสนับสนุนให้ทำความคุ้นเคยกับรายละเอียดของโปรแกรมที่ต้องการเข้าเรียนก่อนทำการสมัคร

นักศึกษาต่างชาติที่ไม่ได้จบการศึกษาจากระบบการศึกษาภาคภาษาอังกฤษในช่วงสองปีที่ผ่านมาหรือผู้ที่ไม่ได้ใช้ภาษาอังกฤษเป็นภาษาแรกจะต้องส่งผลคะแนน TOEFL, IELTS, DuoLingo หรือ Cambridge อย่างเป็นทางการ โดยต้องมีคะแนน TOEFL ขั้นต่ำ 79 (Internet Based Test [IBT]) หรือคะแนน IELTS ขั้นต่ำ 6.0 หรือคะแนน Duolingo ขั้นต่ำ105 คะแนน และคะแนน Cambridge ขั้นต่ำ 170

มีค่าธรรมเนียมการสมัคร 50 เหรียญสหรัฐสำหรับนักศึกษาทุกคน และบางโปรแกรมอาจต้องมีการยื่นเอกสารเพิ่มเติม

Embry-Riddle Aeronautical University - image gallery 6

สิ่งอำนวยความสะดวก

ERAU เป็นผู้นำระดับโลกในด้านความก้าวหน้าของการบินและการศึกษาด้านการบินและอวกาศ ในฐานะที่เป็นสถาบันการศึกษาที่มีความสนใจทางด้านนวัตกรรม มหาวิทยาลัยจึงใช้แนวทางที่ขับเคลื่อนด้วยการวิจัย, เทคโนโลยีที่ทันสมัย และความร่วมมือกับองค์กรภาครัฐรวมทั้งเอกชน เพื่อพัฒนาอุตสาหกรรมในด้านบินและอวกาศ

มหาวิทยาลัยลงทุนเป็นมูลค่ามหาศาลในห้องปฏิบัติการวิจัยและสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งใน วิทยาเขตฟลอริดา และ วิทยาเขตแอริโซนา ห้องปฏิบัติการและสิ่งอำนวยความสะดวกเหล่านี้มีความสำคัญอย่างยิ่งต่อความก้าวหน้าในการวิจัยในอุตสาหกรรมและได้รับการปรับปรุงและอัพเกรดอย่างต่อเนื่อง เมื่อมีเทคโนโลยีและวิธีการใหม่ ๆ สิ่งอำนวยความสะดวกที่มหาวิทยาลัยเป็นที่รู้จัก อาทิ:

ห้องปฏิบัติการสอบสวนอุบัติเหตุทางเครื่องบินของ Robertson

ห้องปฏิบัติการสอบสวนอุบัติเหตุทางเครื่องบิน S. Harry Robertson (Crash Lab) ที่วิทยาเขตแอริโซนา เป็นสถานที่ฝึกอบรมการสอบสวนอุบัติเหตุตามสถานการณ์ที่ครอบคลุมมากที่สุดเพียงแห่งเดียวในภูมิภาคอเมริกาเหนือ แต่ละไซต์มีข้อมลที่เกี่ยวข้องกับอุบัติเหตุทางเครื่องบินจริง และมีพื้นที่การฝึกอบรมที่ใกล้เคียงกับความเป็นจริงมากที่สุด

ศูนย์ Eagle Flight Research Center (EFRC)

EFRC เป็นศูนย์กลางหลักสำหรับการวิจัยการบินที่วิทยาเขตฟลอริดา มีสิ่งอำนวยความสะดวกระดับโลกสำหรับการวิจัยเชิงวิเคราะห์และทางเทคนิค รวมทั้งมีทีมผู้ประสานงานที่เชื่อมต่องานกับชุมชนการวิจัยในวงกว้าง วาระการวิจัยระยะยาวของมหาวิทยาลัยกำหนดขึ้นที่ EFRC และยังทำหน้าที่เป็นที่เก็บข้อมูลและหัวข้อต่างๆ

Embry-Riddle Aeronautical University - image gallery 7

ความปลอดภัยของนักศึกษา

ERAU เชื่อว่าความปลอดภัยของนักศึกษาเป็นสิ่งสำคัญยิ่งในการปลูกฝังชุมชนมหาวิทยาลัยที่มีสุขภาพดีและประสบความสำเร็จ รวมทั้งมหาวิทยาลัยยังมุ่งมั่นที่จะมอบประสบการณ์ที่ปลอดภัยและให้การสนับสนุนแก่นักศึกษาให้มากที่สุดในทุกวิทยาเขต ในปี 2019 มหาวิทยาลัยได้ต้อนรับ ผู้อำนวยการฝ่ายความปลอดภัยและสวัดืภาพของวิทยาเขต คนใหม่ซึ่งกล่าวถึงมหาวิทยาลัยว่า“ ฉันรู้จักชื่อเสียงของโรงเรียนในฐานะผู้นำด้านการบินและการศึกษาด้านการบินและอวกาศ รวมทั้งชื่อเสียงในฐานะองค์กรที่ให้คุณค่ากับวัฒนธรรมความปลอดภัยที่แข็งแกร่ง ฉันซาบซึ้งที่ผู้นำอาวุโสของ Embry-Riddle ใส่ใจและให้ความสำคัญกับความปลอดภัยของชุมชนมหาวิทยาลัยมากกว่าสิ่งอื่นใด”

ทั้งสองวิทยาเขตมีทีมรักษาความปลอดภัยที่ได้รับการฝึกอบรมมาอย่างดีตลอด 365 วันต่อปีเพื่อให้มั่นใจถึงความปลอดภัยส่วนบุคคลและความปลอดภัยของนักศึกษา, คณาจารย์ และเจ้าหน้าที่ทุกคน ทีมรักษาความปลอดภัยมีบริการพี่เลี้ยงส่วนตัวทั่วทั้งมหาวิทยาลัยและยังจัดการการจราจรและที่จอดรถ นอกเหนือจากการช่วยเหลือในประเด็นต่างๆ เช่น ทรัพย์สินสูญหาย, การโจรกรรม และเหตุฉุกเฉินทางการแพทย์

นอกจากนี้ ERAU ยังได้พัฒนา ศูนย์กลางความปลอดภัยออนไลน์ ที่มีข้อมูลสำคัญเกี่ยวกับความตระหนักด้านสุขภาพและความปลอดภัย พร้อมทั้งมีการประชุมเชิงปฏิบัติการและการประชุมเพื่อมีส่วนร่วมกับชุมชนของนักศึกษา

close

Contact Us

Embry-Riddle Aeronautical University
1 Aerospace Boulevard
Daytona Beach, FL 32114