Temple University - image gallery 1

เกี่ยวกับสถาบัน

นับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นเมื่อกว่า 130 ปีที่แล้ว มหาวิทยาลัย Temple ได้มีการพัฒนาจากวิทยาลัยภาคค่ำไปสู่สถาบันอุดมศึกษาที่มีชื่อเสียงระดับนานาชาติ สถานะของมหาวิทยาลัย Temple ในฐานะมหาวิทยาลัย R1 Carnegie Classification Doctoral University (มีกิจกรรมการวิจัยสูงสุดในบรรดามหาวิทยาลัย 4 ปี) ทำให้ Temple เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัยที่มีการดำเนินโครงการวิจัยมากที่สุดในประเทศ ด้วยเหตุนี้มหาวิทยาลัยจึงสามารถดึงดูดคณาจารย์ระดับชั้นนำที่จะมอบโอกาสการทำงานวิจัยสำหรับนักศึกษา

มหาวิทยาลัย Temple มีนักศึกษามากกว่า 37,000 คนจากทั่วโลกที่เรียนในหลักสูตรระดับปริญญาตรี, บัณฑิตและวิชาชีพ มหาวิทยาลัยมีสิ่งอำนวยความสะดวกในแบบที่มีในมหาวิทยาลัยขนาดใหญ่พร้อมด้วยเสน่ห์ของสถาบันการศึกษาขนาดเล็กที่ทำให้ชุมชนของ Temple มีความใกล้ชิดอบอุ่นเหมือนครอบครัวเดียวกัน พร้อมด้วยสาขาวิชาเอกระดับปริญญาตรีมากกว่า 150 สาขาที่มีการเปิดสอนใน 17 คณะวิชาและวิทยาลัย

มหาวิทยาลัย Temple เป็นมหาวิทยาลัยที่ใหญ่ที่สุดในเมืองฟิลาเดลเฟีย เมืองที่มีพลังสร้างสรรค์ที่สุดเมืองหนึ่งของสหรัฐอเมริกา วิทยาเขตอยู่ห่างจากใจกลางเมืองฟิลาเดลเฟียโดยการเดินทางด้วยรถไฟใต้ดินหรือรถไฟระยะทางสั้นๆ และอยู่ใกล้กับเมืองนิวยอร์ค (130 กม.) และวอชิงตันดีซี (200 กม.) ในฐานะเมืองมหานครที่มีความมั่งคั่งด้านอุตสาหกรรม ฟิลาเดลเฟียจึงมีโอกาสการฝึกงานและตำแหน่งงานมากมายสำหรับนักศึกษาในสาขาต่างๆ อย่างเช่นสาขาเทคโนโลยี, ศิลปะ, การให้บริการ, กีฬาและสื่อ

ภายในวิทยาเขตประกอบไปด้วยพื้นที่สีเขียวมากมาย, สิ่งอำนวยความสะดวกด้านสันทนาการและอาคารเรียนและสันทนาการอันทันสมัย มหาวิทยาลัย Temple มีการรักษามาตรฐานด้านความปลอดภัยในระดับสูงด้วยบริการรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงในวิทยาเขต และมีศูนย์ข้อมูลด้านความปลอดภัยทางออนไลน์ ซึ่งจะให้ข้อมูลเกี่ยวกับกิจกรรมต่างๆเพื่อให้นักศึกษาและคณาจารย์ทุกคนมีความปลอดภัย

นักศึกษาของ Temple คือส่วนที่มีความสำคัญต่ออัตลักษณ์และชุมชนของเมือง ทั้งมหาวิทยาลัย Temple และทำเลที่ตั้งในเมืองฟิลาเดลเฟียจะช่วยให้นักศึกษาได้รับประโยชน์มากมาย อย่างเช่นคุณภาพด้านการเรียน, โอกาสทางอาชีพการงานและประสบการณ์นักศึกษาที่ยอดเยี่ยม อีกทั้งวิทยาเขตนานาชาติของมหาวิทยาลัยในกรุงโรมและโตเกียวรวมถึงหลักสูตรการเรียนในต่างประเทศจะช่วยให้นักศึกษาได้มีโอกาสเรียนในต่างประเทศใน 6 ทวีปของโลก

Temple University - image gallery 2

ข่าวสารล่าสุด

มหาวิทยาลัย Temple ขอแนะนำโครงการกิจกรรมและทุนการศึกษา #WhyUS ที่จะช่วยให้นักศึกษานานาชาติทุกคนได้รับทราบว่าสหรัฐอเมริกาเป็นหนึ่งในประเทศที่น่าเดินทางไปเรียนที่สุดในโลก

ทุนการศึกษาซึ่งมีมูลค่าตั้งแต่ 2,000 เหรียญสหรัฐจนถึง 10,000 เหรียญสหรัฐนานติดต่อกันสูงสุด 4 ปีนี้ (4 ปีสำหรับนักศึกษาปีแรกและ 2 ปีสำหรับนักศึกษาโอนย้าย) จะมอบให้กับผู้ที่ตอบคำถามเชิงสร้างสรรค์ได้ดีที่สุด โดยการคัดเลือกผู้ที่ได้รับทุนจะไม่ได้พิจารณาจากผลการเรียนของนักศึกษาที่สนใจสมัครเรียน และทุนการศึกษานี้สามารถนำไปรวมกับทุนอื่นๆที่ได้รับแล้ว รายชื่อผู้ที่ได้รับทุนจะประกาศให้ทราบในวันที่ 16 เมษายน 2021 สมัครภายในวันที่ 4 เมษายน 2021!

พูดคุยกับนักศึกษาปัจจุบัน

นักศึกษาที่สนใจสมัครเรียนสามารถติดต่อกับนักศึกษาปัจจุบันเพื่อเรียนรู้ว่าพวกเขาชื่นชอบอะไรที่สุดในการเป็นนักศึกษาของ Temple นักศึกษาสามารถติดต่อพูดคุยกับผู้ที่มีความสนใจคล้ายกันและเรียนรู้เกี่ยวกับประสบการณ์การเรียนที่มหาวิทยาลัย Temple นักศึกษาที่สนใจสมัครเรียนจะค้นพบว่าเหตุใดเพื่อนนักศึกษาจึงเลือกมาเรียนที่ Temple และสิ่งที่ทำให้พวกเขาภาคภูมิใจกับการเป็นสมาชิกในชุมชนนักศึกษาแห่งนี้

ทัวร์เสมือนจริง

มหาวิทยาลัย Temple จะเปิดโอกาสให้นักศึกษาที่สนใจสมัครเรียนได้เยี่ยมชมวิทยาเขตของมหาวิทยาลัยผ่านทางประสบการณ์แบบเสมือนจริงนี้ อีกทั้งยังสามารถชมวิดีโอเพิ่มเติมเพื่อดูพื้นที่ต่างๆที่นักศึกษาส่วนใหญ่ใช้เวลาอย่างเช่น: หอพักนักศึกษา, โรงอาหารและพื้นที่กิจกรรมสันทนาการต่างๆ

ประวัตินักศึกษา

Yiran Yao, จีน

Yiran เป็นนักศึกษาสาขาการผลิตภาพยนตร์และสื่อที่ได้มีโอกาสฝึกงานที่ดิสนีย์แลนด์แคลิฟอร์เนีย ด้วยเหตุนี้จึงไม่น่าแปลกใจเลยที่หลังจากกลับไปยังประเทศจีนในฐานะศิษย์เก่าหญิงของมหาวิทยาลัย เธอได้เข้ารับตำแหน่งผู้อำนวยการโรงละครที่เซี่ยงไฮ้ดิสนีย์

“ประสบการณ์การเรียนที่ Temple ช่วยให้ดิฉันได้รับความรู้เชิงลึกในด้านศิลปะและวัฒนธรรม ซึ่งเป็นสิ่งที่ช่วยให้ดิฉันได้ทำงานที่ฝัน”

Kunal Nayyar, อินเดีย

ใช่แล้วเขาคือผู้ที่รับบทบาท Raj ในละครซิทคอม “The Big Bang Theory” (และอีกหลายเรื่อง) หลังจากที่สำเร็จคุณวุฒิ MFA จากมหาวิทยาลัย Temple ในปี 2006 Kunal ได้ก้าวไปเป็นนักแสดงโทรทัศน์ที่เป็นที่รักและประสบความสำเร็จที่สุดคนหนึ่งในช่วงหลายปีที่ผ่านมา

“Temple มีหลักสูตรการละครที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งของประเทศ ความสามารถของผู้เรียนอยู่ในระดับยอดเยี่ยม; คณาจารย์ชั้นยอด; ชุมชนนักศึกษาที่มีความหลากหลาย”

Bayan Alturkestani, ซาอุดิอาระเบีย

หลังจากที่สำเร็จคุณวุฒิปริญญาตรีวิทยาศาสตร์ในสาขาวิศวกรรมชีวภาพจาก Temple แล้ว Bayan ได้เรียนต่อจนสำเร็จหลักสูตรปริญญาโทวิศวกรรมศาสตร์จากมหาวิทยาลัย Cornell และได้ก่อตั้ง Conan MedTech Corp. ทุกๆวันเธอสามารถยกระดับคุณภาพชีวิตของผู้ป่วยและสนับสนุนความก้าวหน้าของผู้หญิงในสถานที่ทำงาน Bayan มีความชัดเจนในเป้าหมายของเธอในอนาคต

“เป้าหมายของดิฉันคือการประดิษฐ์คิดค้นอุปกรณ์การแพทย์ที่จะเป็นประโยชน์กับผู้คนในรุ่นต่อไปและสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้หญิงในสาขา STEM”

Temple University - image gallery 3

บริการช่วยเหลือนักศึกษา

ตั้งแต่ขั้นตอนการสมัครเรียนจนถึงวันที่สำเร็จการศึกษา มหาวิทยาลัย Temple จะคอยให้ความช่วยเหลือแบบรายบุคคลกับนักศึกษาเพื่อช่วยให้นักศึกษาสามารถพัฒนาตนเองไปสู่การเป็นพลเมืองโลกและผู้ประกอบอาชีพที่มีความพร้อมในการสร้างการเปลี่ยนแปลงที่มีคุณประโยชน์

มหาวิทยาลัย Temple ตระหนักดีว่าการเดินทางมาเรียนในต่างประเทศต้องอาศัยการปรับตัวอย่างมาก ด้วยเหตุนี้ทางมหาวิทยาลัยจึงมีความช่วยเหลือเพื่อให้นักศึกษารู้สึกอบอุ่นใจตั้งแต่วันแรก นอกจากนี้มหาวิทยาลัยยังสามารถมอบพื้นฐานความรู้อันแข็งแกร่งให้นักศึกษาด้วยการส่งเสริมสนับสนุนการสำรวจเรียนรู้ด้านวิชาการและการคิดเชิงวิเคราะห์ โดยมีบริการช่วยเหลือที่สำคัญอย่างเช่น:

บริการนักศึกษานานาชาติและนักศึกษาทุน (ISSS) จะคอยให้คำแนะนำและความช่วยเหลือกับนักศึกษาในด้านเอกสารทางกฎหมาย, การให้คำปรึกษาและเรื่องที่เกี่ยวกับวีซ่าและการย้ายเข้าประเทศ

แผนกกิจการนักศึกษานานาชาติ (ISA) จะช่วยให้นักศึกษานานาชาติสามารถปรับตัวเข้ากับสภาพภูมิอากาศ, พัฒนาตนเองและประสบความสำเร็จ ทางแผนกจะเชื่อมโยงนักศึกษาไปยังบริการและความช่วยเหลือที่ตรงกับความต้องการของนักศึกษา, บริหารจัดการงานปฐมนิเทศและจัดกิจกรรมทางวัฒนธรรมอันหลากหลาย รวมถึงดำเนินโครงการพี่เลี้ยง, ความเป็นผู้นำและการพัฒนาอาชีพต่างๆ

ทาง ISA ได้มีการฉลองปีที่ 4 ของงานกิจกรรมสัปดาห์ #YouAreWelcomeHere สำหรับนักศึกษานานาชาติ โดยเป็นงานที่เต็มไปด้วยกิจกรรมที่มีความเป็นสากลที่จะรวมนักศึกษานานาชาติและในประเทศ, คณาจารย์และเจ้าหน้าที่ให้มาร่วมทำกิจกรรมกันในปีนี้

ศูนย์อาชีพของมหาวิทยาลัย Temple จะทำหน้าที่จัดกิจกรรมต่างๆตลอดทั้งปี ซึ่งจะเป็นโอกาสที่ดีสำหรับการมีส่วนร่วมกับชุมชนเพื่อสร้างเครือข่ายความสัมพันธ์, การฝึกงาน, การให้คำปรึกษาด้านอาชีพและการเข้าถึงแหล่งงานต่างๆ

นอกจากนี้เพื่อสนับสนุนความสำเร็จของนักศึกษา ทางมหาวิทยาลัยยังมีความช่วยเหลือด้านการเรียน อย่างเช่นการให้คำแนะนำสำหรับนักศึกษานานาชาติเป็นการเฉพาะ และมีศูนย์ความสำเร็จนักศึกษาซึ่งจะให้ความช่วยเหลือด้านการเขียนและการกวดวิชาในสาขา STEM

นอกเหนือจากการช่วยให้นักศึกษานานาชาติปฏิบัติตามข้อกำหนดต่างๆแล้ว เจ้าหน้าที่แนะแนวจะสามารถช่วยนักศึกษาสำรวจทางเลือกต่างๆก่อนที่จะต้องตัดสินใจเลือกสาขาวิชาเอก โดยนักศึกษาจะสามารถเรียนวิชาเรียนที่อยู่นอกเหนือสาขาวิชาชีพของตนเอง

Temple University - image gallery 4

ทุนการศึกษาและการจัดหาเงินทุน

มหาวิทยาลัย Temple มีทุนเรียนดีที่มีมูลค่าตั้งแต่ 2,000 เหรียญสหรัฐจนถึงทุนค่าเล่าเรียนเต็มจำนวนมอบให้กับนักศึกษานานาชาติที่มีผลการเรียนดีเยี่ยม นักศึกษาจะได้รับการพิจารณาสำหรับทุนเรียนดีนี้โดยอัตโนมัติเมื่อทำการสมัครเข้าเรียนที่มหาวิทยาลัย Temple โดยไม่จำเป็นต้องส่งใบสมัครแยกต่างหาก นอกจากนี้ทางมหาวิทยาลัยยังมีทุนการศึกษาพิเศษอีกหลากหลายทุนสำหรับนักศึกษานานาชาติ อาทิเช่น:

 • ทุนการศึกษา #YouAreWelcomeHere ในปี 2016 มหาวิทยาลัย Temple ได้ริเริ่มโครงการต้อนรับนักศึกษานานาชาติจากทั่วโลกสู่การเรียนระดับอุดมศึกษาทั่วประเทศ โครงการนี้ประกอบด้วยทุนการศึกษา #YouAreWelcomeHere ที่ยกย่องนักศึกษานานาชาติที่มีวิสัยทัศน์ในการยกระดับความเข้าใจระหว่างวัฒนธรรม มหาวิทยาลัย Temple เป็นหนึ่งในมหาวิทยาลัย 9 แห่งแรกที่มอบทุนการศึกษานี้ โดยในแต่ละปีทางมหาวิทยาลัยจะคัดเลือกนักศึกษาปีแรก 2 คนเพื่อรับทุนการศึกษารายปีที่ต่ออายุได้มูลค่า 20,000 เหรียญสหรัฐ
 • ทุนการศึกษา Broad Street Finish Line ทุนการศึกษานี้จะช่วยสนับสนุนนักศึกษาระดับมหาวิทยาลัยรุ่นแรกของครอบครัวให้สามารถมีเงินทุนเพื่อสำเร็จการศึกษาภายในเวลา 4 ปี โดยเป็นทุนที่มอบให้เป็นรายปีตามขั้นจำนวนเงินตั้งแต่ 500 ถึง 5,000 เหรียญสหรัฐขึ้นอยู่กับความจำเป็น
 • ทุนการศึกษา Sister City ทุนเรียนดีนี้มีมูลค่า 10,000 เหรียญสหรัฐสำหรับผู้สมัครปีแรกที่มีคุณสมบัติเหมาะสม นักศึกษานานาชาติจะได้รับการพิจารณาสำหรับทุนการศึกษานี้โดยอัตโนมัติ โดยเมืองที่มีสิทธิ์รับทุนมีดังนี้:
 1. Abruzzo, อิตาลี
 2. Aix-en-Provence, ฝรั่งเศส
 3. Douala, คาเมรูน
 4. Florence, อิตาลี
 5. Frankfurt am Main, เยอรมนี
 6. Incheon, เกาหลี
 7. Kobe, ญี่ปุ่น
 8. Nizhny Novgorod, รัสเซีย
 9. Tel Aviv-Yafo, อิสราเอล
 10. Tianjin, จีน
 11. Torun, โปแลนด์

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับทุนการศึกษาทั้งหมดนี้สามารถดูได้จากหัวข้อทุนการศึกษาสำหรับนักศึกษานานาชาติบนเว็บเพจข้อมูลบนเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัย

Temple University - image gallery 5

ศักยภาพของผู้สำเร็จการศึกษา

คุณวุฒิปริญญาจากมหาวิทยาลัย Temple ซึ่งเป็นคุณวุฒิการศึกษาที่ได้รับการยอมรับในระดับนานาชาติจะช่วยให้นักศึกษามีความพร้อมสำหรับอาชีพและการเรียนต่อในอนาคต โดยการฝึกงาน, การฝึกอบรมภาคปฏิบัติในหลักสูตร (CPT), การฝึกอบรมภาคปฏิบัติทางเลือก (OPT) และการทำงานในวิทยาเขตจะมอบประสบการณ์ภาคปฏิบัติที่มีค่าอย่างยิ่ง

นักศึกษาของมหาวิทยาลัย Temple จะได้รับประโยชน์จากการใช้บริการศูนย์อาชีพของมหาวิทยาลัย ซึ่งมีบริการมากมายและความช่วยเหลือที่มีคุณภาพสูงเพื่อความก้าวหน้าทางอาชีพและการพัฒนาวิชาชีพ โดยมีบริการต่างๆอย่างเช่นความช่วยเหลือด้านการเขียนประวัติส่วนตัว, การฝึกสัมภาษณ์, การให้คำปรึกษา รวมถึงเวิร์คช็อปอาชีพและกิจกรรมสร้างเครือข่าย ทำเลที่ตั้งของมหาวิทยาลัย Temple ในเมืองฟิลาเดลเฟียจะมอบโอกาสการฝึกงานและตำแหน่งงานในหลากหลายสาขาอาชีพ

เครือข่ายศิษย์เก่าขนาดใหญ่ของมหาวิทยาลัย Temple มากกว่า 340,000 คนทั่วโลกจะเป็นทรัพยากรอันดีเยี่ยมในการสร้างเครือข่ายความสัมพันธ์ นักศึกษาจะสามารถเชื่อมสัมพันธ์กับศิษย์เก่าเพื่อการได้รับข้อมูลอันมีค่าเกี่ยวกับทางเลือกการทำงานหลังสำเร็จการศึกษา และเพื่อขอความช่วยเหลือและคำแนะนำในการหาตำแหน่งฝึกงานและประสบการณ์การทำงานในระหว่างการเรียน

นอกจากนี้นักศึกษายังสามารถเข้าร่วมโครงการฝึกงาน (TUIP) ที่มีประโยชน์อย่างยิ่งของมหาวิทยาลัย การเข้าร่วมในโครงการนี้จะเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้มีส่วนร่วมทำงานภาคปฏิบัติร่วมกับคณาจารย์ของมหาวิทยาลัยและนักวิจัยต่างๆ โครงการลักษณะนี้จะช่วยขยายขอบเขตการเรียนนอกเหนือจากในห้องเรียน นักศึกษาจะได้รับประสบการณ์ภาคปฏิบัติที่จำเป็นสำหรับตลาดงานที่มีการแข่งขันสูงในปัจจุบัน

Temple University - image gallery 6

คุณสมบัติผู้สมัคร

นักศึกษาที่สนใจสมัครเรียนต้องส่งเอกสารหลักต่างๆมายังแผนกรับเข้าเรียนระดับปริญญาตรีของมหาวิทยาลัย เอกสารจะแตกต่างกันตามคณะวิชา/วิทยาลัย/หลักสูตร และในกรณีที่เอกสารไม่ได้เป็นภาษาอังกฤษ นักศึกษาต้องแนบฉบับแปลภาษาอังกฤษมาพร้อมกันด้วย เอกสารที่กำหนดมีดังนี้:

 • ใบสมัครเรียนมหาวิทยาลัย (Common App)
 • ใบรับรองผลการเรียนอย่างเป็นทางการระดับไฮสคูลและ/หรือมหาวิทยาลัยพร้อมด้วยฉบับแปลภาษาอังกฤษ (ส่งใบรับรองผลการเรียนเกรด 9 ถึง 11 หรือผลการเรียนปัจจุบันล่าสุด) ดูคำแนะนำสำหรับคุณวุฒิการศึกษานานาชาติที่เป็นที่ยอมรับ
 • ผลคะแนนสอบมาตรฐาน (กรุณาตรวจสอบนโยบายผลสอบทางเลือกและยืดหยุ่นได้เพื่อกำหนดว่าต้องส่งผลคะแนนสอบวิชาการหรือไม่)
 • ทางเลือกคุณสมบัติความรู้ภาษาอังกฤษ (กรุณาตรวจสอบคุณสมบัติความรู้และการรับเข้าเรียนแบบมีเงื่อนไข, CAP)
 • บางคณะวิชาอย่างเช่นวิทยาลัยการดนตรีและเต้นรำ Boyer และคณะวิชาศิลปะและสถาปัตยกรรมศาสตร์ Tyler อาจขอหลักฐานประกอบการสมัครเพิ่มเติมอย่างเช่นประวัติผลงานที่ผ่านมา

ผลคะแนนสอบมาตรฐานและนโยบายผลสอบทางเลือกและยืดหยุ่นได้

ทางเลือก 1: เมื่อเลือกผลสอบทางเลือก (Test Optional) นักศึกษาต้องปฏิบัติตามข้อกำหนดที่ระบุบนเว็บไซต์ Common Application

ทางเลือก 2: ส่งผลคะแนนสอบ SAT หรือ ACT อย่างเป็นทางการจากองค์กรสอบมายังมหาวิทยาลัยโดยตรง

ความรู้ภาษาอังกฤษ

นักศึกษานานาชาติต้องส่งหลักฐานความรู้ภาษาอังกฤษ— ผลคะแนนสอบจาก TOEFL iBT, IELTS, PTE Academic, ITEP Academic Plus, Duolingo, Cambridge C1 Advanced หรือ Cambridge C2 นอกจากมีคุณสมบัติได้รับการยกเว้น

ผู้สมัครทุกคนควรตรวจสอบนโยบายผลคะแนนสอบความรู้ภาษาอังกฤษของมหาวิทยาลัย Temple เพื่อให้ทราบว่าจำเป็นต้องส่งผลคะแนนสอบหรือไม่

การรับเข้าเรียนแบบมีเงื่อนไข

นักศึกษาที่มีคุณวุฒิการศึกษาผ่านเกณฑ์ที่กำหนดพร้อมด้วยคะแนนสอบภาษาอังกฤษที่ต่ำหรือไม่มีผลคะแนนสอบอาจได้รับเข้าเรียนผ่านทางโครงการรับเข้าเรียนแบบมีเงื่อนไข (CAP) นักศึกษาที่มีคุณสมบัติ CAP ในระดับสูงสุดจะสามารถเรียนวิชาเรียนที่มีหน่วยกิตเพื่อที่จะสามารถเริ่มต้นการเรียนเพื่อคุณวุฒิปริญญาได้ไปพร้อมๆกับการเรียนภาษาอังกฤษ

สำหรับรายละเอียดการสมัครทั้งหมด กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของมหาวิทยาลัย

Temple University - image gallery 7

สิ่งอำนวยความสะดวก

มหาวิทยาลัย Temple มีความภาคภูมิใจในวิทยาเขตที่เต็มไปด้วยพลังสร้างสรรค์ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอันทันสมัย อย่างเช่นห้องสมุดใหม่, พื้นที่กิจกรรมสันทนาการและพื้นที่สีเขียวให้นักศึกษาได้พบปะสังสรรค์และเพลิดเพลิน วิทยาเขตตั้งอยู่ใกล้กับใจกลางเมืองฟิลาเดลเฟีย หนึ่งในเมืองใหญ่ของสหรัฐอเมริกา

ฟิลาเดลเฟียเป็นเมืองที่ดีเยี่ยมสำหรับนักศึกษาของมหาวิทยาลัย Temple ในการอยู่อาศัย, การเรียนและการพัฒนาตนเอง ด้วยรากฐานที่สำคัญในประวัติศาสตร์อเมริกาและพิพิธภัณฑ์และสถาบันทางวัฒนธรรมอื่นๆมากมาย ฟิลาเดลเฟียในฐานะเมืองหลวงแห่งแรกของสหรัฐอเมริกาเป็นเมืองที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการสัมผัสประสบการณ์การใช้ชีวิตในเมืองใหญ่ของอเมริกา นอกจากนี้ทำเลที่ตั้งของเมืองยังทำให้นักศึกษาของ Temple สามารถเยี่ยมชมภูมิประเทศที่มีความสวยงามทางธรรมชาติ (ชายหาดและภูเขา) ของภูมิภาคนี้ได้อย่างสะดวกง่ายดาย รวมถึงเมืองใหญ่อื่นๆของสหรัฐอเมริกาที่อยู่ใกล้กันอย่างเช่นนิวยอร์คและวอชิงตันดีซี

นักศึกษาสามารถเลือกพักที่หอพักนักศึกษา, ที่พักทั้งในและนอกวิทยาเขต รวมถึงที่ชุมชน Global Living and Learning Community ด้วยทางเลือกบริการอาหารที่ปรับเปลี่ยนได้, สิ่งอำนวยความสะดวกอันทันสมัยและสถานที่ตั้งใกล้กับห้องเรียน การพักอาศัยในวิทยาเขตจึงเป็นทางเลือกที่ดีเยี่ยมสำหรับนักศึกษาที่ต้องการมีส่วนร่วมและได้รับประโยชน์จากความหลากหลายของชุมชนในมหาวิทยาลัย

วิทยาเขตของ Temple มีสิ่งอำนวยความสะดวกด้านสันทนาการและกีฬาระดับโลกให้บริการสำหรับนักศึกษาและคณาจารย์หลายพันคนทุกวัน โดยประกอบด้วยศูนย์กีฬา Temple รวมถึงชั้นเรียนฟิตเนสหลากหลายประเภท, โรงยิมและสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการออกกำลังกายส่วนบุคคลอื่นๆ

นักศึกษาของมหาวิทยาลัย Temple สามารถเข้าร่วมกิจกรรมกับองค์กรนักศึกษามากกว่า 350 องค์กร ไม่ว่าจะเป็นองค์กรด้านวัฒนธรรมจนถึงสโมสรทางวัฒนธรรมต่างๆ โดยจะเป็นวิธีการที่ดีเยี่ยมสำหรับนักศึกษาในการทำความรู้จักเพื่อนใหม่, ได้ทำกิจกรรมที่สนใจและชื่นชอบเพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งของชุมชน

close