รีวิวจากนักเรียน

Kyoto University

ญี่ปุ่น

เข้าชม3389ครั้ง

การจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลกโดย TIMES: 61

ประสบการณ์โดยรวม

ขั้นตอนการสมัครและการรับเข้าศึกษา

เงินทุนและทุนการศึกษา

ประสบการณ์การเรียน

ประสบการณ์ชีวิต

โอกาสในการทำงาน

100%ของรีวิวทั้งหมดแนะนำ Kyoto University

คุณเป็นศิษย์เก่าของมหาวิทยาลัยนี้ใช่หรือไม่?

ไม่ว่าคุณจะกำลังเรียนอยู่หรือสำเร็จการศึกษาแล้ว คุณสามารถช่วยเหลือนักศึกษารุ่นต่อๆไปได้ด้วยการแบ่งปันประสบการณ์ของตัวคุณเอง
เขียนรีวิวและความคิดเห็น

รีวิวนักเรียน

เรียงลำดับตาม
Chokphiphat

Chokphiphat

Diplomas and Certificates

ปีที่จบการศึกษา 2017

สังคมศาสตร์

KUINEP

ประสบการณ์โดยรวม

5
จบการศึกษาวันที่ 30 ต.ค. 2560

One of the best University which has most noble price winner in Japan

-อาจารย์แต่ละท่านเก่งมาก บางท่านเคยสอนที่สแตนฟอร์ดมาด้วย หลายท่านเคยสอนอยู่ที่อเมริกามากก่อน ทำให้รู้สึกทึ่งมาก

-เพื่อนๆชาวต่างชาติก็มาจากมหาวิทยาลัยชั้นนำทั้ง ฮาร์ดเวิร์ด, ซียง โป ฯลฯ ทำให้การเราได้เปิดโลกทัศน์เวลาคุณกับเขา มีเพื่อนคนหนึ่งได้ทำแลปเดียวกับ ศจ.ยามานากะในปีที่ได้รับโนเบลด้วย! น่าตื่นเต้นมากๆ

-เมืองเกียวโตเหมาะแก่การอาศัยอยู่มาก เพราะมีมหาวิทยาลัยอยู่เยอะจึงมีสิ่งอำนวยความสะดวกแก่นักศึกษามาก สถานที่ท่องเที่ยวไม่ใช่แค่วัดที่มีกว่าหนึ่งพันแห่งในเมืองเก่าแห่งนี้ แต่ยังมีแม่น้ำคาโมะที่สามารถไปเดินเล่นสบายๆได้ ภูเขาไดมอนจิให้ไปปีนออกกำลังกาย สถานที่ประวัติศาสตร์ที่เป็นสมบัติชาติ อาหารญี่ปุ่นราคาถูก การได้ลองรวมพิธีชงชา และเห็นเกอิชาเดินไปในเมือง ทำให้การอยู่ที่นี่น่าตื่นเต้นมากกกกก   

-อาจารย์แต่ละท่านเก่งมาก บางท่านเคยสอนที่สแตนฟอร์ดมาด้วย หลายท่านเคยสอนอยู่ที่อเมริกามากก่อน ทำให้รู้สึกทึ่งมาก -เพื่อนๆชาวต่างชาติก็มาจากมหาวิทยาลัยชั้นนำทั้ง ฮาร์ดเวิร์ด, ซียง โป ฯลฯ ทำให้การเราได้เปิดโลกทัศน์เวลาคุณกับเขา มีเพื่อนคนหนึ่งได้ทำแลปเดียวกับ ศจ.ยามานากะในปีที่ได้รับโนเบลด้วย! น่าตื่นเต้นมากๆ -เมืองเกียวโตเหมาะแก่การอาศัยอยู่มาก เพราะมีมหาวิทยาลัยอยู่เยอะจึงมีสิ่งอำนวยความสะดวกแก่นักศึกษามาก สถานที่ท่องเที่ยวไม่ใช่แค่วัดที่มีกว่าหนึ่งพันแห่งในเมืองเก่าแห่งนี้ แต่ยังมีแม่น้ำคาโมะที่สามารถไปเดินเล่นสบายๆได้ ภูเขาไดมอนจิให้ไปปีนออกกำลังกาย สถานที่ประวัติศาสตร์ที่เป็นสมบัติชาติ อาหารญี่ปุ่นราคาถูก การได้ลองรวมพิธีชงชา และเห็นเกอิชาเดินไปในเมือง ทำให้การอยู่ที่นี่น่าตื่นเต้นมากกกกก

ขั้นตอนการสมัครและการรับเข้าศึกษา
เงินทุนและทุนการศึกษา
ประสบการณ์การเรียน
ประสบการณ์ชีวิต
โอกาสในการทำงาน