ข่าวล่าสุด เรียนต่อประเทศแคนาดา

ข่าวเรียนต่อนอกล่าสุด จากแคนาดา พร้อมคำแนะนำดีๆเพื่อเตรียมตัวเรียนต่อ รวมถึงข้อมูลข่าวที่จำเป็นต้องรู้ สำหรับคนที่กำลังเรียนอยู่ในต่างประเทศ

เรื่องเด่นห้ามพลาด

เปิด timeline ค่าใช้จ่ายที่ต้องใช้ในการเตรียมตัวไปเรียนต่อต่างประเทศ

เปิด timeline ค่าใช้จ่ายที่ต้องใช้ในการเตรียมตัวไปเรียนต่อต่างประเทศ

เรารู้อยู่แล้วว่าการไปเรียนต่างประเทศ ต้องใช้เวลาและความทุ่มเทสูงมากๆ แถมระหว่างทางก็ไม่รู้ว่าจะมีอุปสรรคอะไรเกิดขึ้นบ้าง ดังนั้นถ้ามีตารางเวลาหรือแผนการเตรียมตัวที่ดีแล้วก็จะช่วยแบ่งเบาภาระไปได้บ้าง (ไม่มากก็น้อยละน้า) แถมยังช่วยบอกเราด้วยว่าเวลานี้ควรจะทำอะไรบ้าง หรือเราควรไปทุ่มเวลากับอะไร วันนี้ Hotcourses Thailand เลยจะมาขอเบรกดาวน์เวลาที่เราควรจะให้ในการเตรียมตัวจนไปถึงพร้อมบินไปเรียนต่อเลย เอาไว้ใช้ตอนจะไปนอกเนอะ

STUDYABROAD
Timeline วางแผนเรียนต่อนอกแบบใช้ได้จริง!

Timeline วางแผนเรียนต่อนอกแบบใช้ได้จริง!

เราลองมาดูกันดีกว่าว่าการวางแผนไปเรียนต่อต่างประเทศแบบชิลล์ๆ ไม่เครียดมาก จะต้องใช้เวลาเท่าไหร่ประมาณไหน ถ้าอยากเห็นภาพ มาดู infographic อันนี้กันเลยค่ะ เอาไว้เป็นแนวทางกัน จะได้รู้ว่าควรเริ่มกลับไปวางแผนเรื่องเรียนต่อช่วงไหนกันดีนะ ตามมาเลยค่า

STUDYINUK STUDYINCANADA STUDYINAUS

ข่าวเรียนต่อล่าสุด

 • 17 ก.ย. 2563

  การจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลกของ Times Higher Education 2021 ได้เปิดตัวการจัดอันดับการประเมินกว่า 1,500 มหาวิทยาลัยใน 93 ประเทศ มหาวิทยาลัยฟอร์ดในสหราชอาณาจักรยังคงครองตำแหน่งมหาวิทยาลัยที่ดีที่สุดในโลก

  THE RANKING UNIVERSITYRANKINGS
 • 10 ก.ย. 2563

  รัฐบาลแคนาดาได้เพิ่มยืดหยุ่นมากขึ้นในขอ Work Permit และการขออนุญาติทำงานของนักศึกษาที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ล่าสุดแคนาดาได้ยืนยันว่านักศึกษานานาชาติที่เรียนออนไลน์จะไม่เสียสิทธิสมัครวีซ่าทำงานหลังเรียนจบ

  CANADAVISA ONLINESTUDY STUDYINCANADA
 • 09 ก.ย. 2563

  ข้อจำกัดสำหรับนักเรียนต่างชาติที่จะเดินทางไปยังประเทศแคนาดาได้รับการผ่อนคลายเล็กน้อย แต่ยังงัยก้อตาม แคนาดาก้อยังถือว่าไม่เปิดประเทศเต็มที่ ในช่วงระหว่างนี้ แคนาดายังใช้นโยบายในการเปิดปิดประเทศบนหลักการประเมินประเทศตามระดับความเสี่ยงสูงและต่ำของสถานการณ์โควิด ณ.ตอนนี้ นักศึกษาอาจจะต้องเจอกับความล่าช้าในการขอวีซ่าและกฏข้องบังคับสำหรับการกักตัว 14 วันเมื่อเข้าประเทศ

  CANADAVISA STUDYINCANADA
 • 14 ส.ค. 2563

  รัฐบาลแคนาดามีการพูดคุยถึงความเป็นไปได้ที่จะเริ่มอนุญาตให้นักศึกษาต่างชาติกลับมายังประเทศในเดือนกันยายนนี้ หนึ่งในเงื่อนไขสำคัญที่ไฮไลต์คือการที่นักเรียนจะต้องมีที่พักที่ปลอดภัยเพื่อที่จะกลับมา

  STUDYINCANADA
 • 10 ส.ค. 2563

  ผลงานวิจัยล่าสุดของ IDP เผยว่า นักเรียนมากกว่า 75% ยอมเป็นส่วนหนึ่งของมตราการการกักกันตัว ถ้านี้จะทำให้การเรียนดำเนินต่อไปได้

  IDP EDUCATION STUDYABROAD
 • 06 ส.ค. 2563

  มาตราการยกเลิก Travel ban ของนักศึกษานานาชาติอาจจะถูกกลับนำมาพิจราณาทบทวนใหม่ นักศึกษาที่มีวีซ่าก่อน 18 มีนาคม แนะนำให้เดินทางมาประเทศแบบที่ต้องเดินทาง แบบหลีกเหลี่ยงไม่ได้

  CANADAVISA STUDYINCANADA