การจัดอันดับมหาวิทยาลัยโลกโดย TIMES: 401
มีคอร์สพัฒนาภาษาอังกฤษ
ดู 4 หลักสูตรการผลิตอาหารและเครื่องดื่ม
575
ดู
3
ไอเทมที่ชอบ
เพื่อให้ผลการค้นหา แม่นยำ เจาะจงขึ้น เราอยากรู้ว่า คุณอยากเรียนที่ Area ไหน ในประเทศ แคนาดา?
จัดเรียงโดย
- สาขาวิชา:
- การผลิตอาหารและเครื่องดื่ม
- Patisserie
- การชิม / การวิจารณ์ไวน์
- การปรุงอาหารโรงแรม / ร้านอาหาร
- การวิจารณ์ไวน์ / อาหาร
- การหมักเหล้าเบียร์ / การผลิตไวน์ (ไม่ใช่ระดับอุตสาหกรรม)
- การอบอาหาร / ผลิตภัณท์นม / การแปรรูปอาหารและเครื่องดื่ม
- การแปรรูปเนื้อสัตว์/ปลา (ทักษะการผลิต / กิจการขนาดเล็ก)
- ทักษะการผลิตขนมอบ
- ผลิตภัณท์อาหารจากนม (กิจการขนาดเล็ก)
- ร้านเบเกอรี่ (ไม่ใช่ระดับอุตสาหกรรม)
- ศิลปะการปรุงอาหาร
- ศิลปะการปรุงอาหาร: ความเชี่ยวชาญพิเศษ
- ศิลปะการปรุงอาหาร: ยุคคลาสสิค/สมัยใหม่
- ศิลปะการปรุงอาหาร: วิชาชีพ
- ศิลปะการปรุงอาหารของอาหารเฉพาะ
- ศิลปะการปรุงอาหารเพื่อสุขภาพ / อาหารจากธรรมชาติ
- หัวหน้าพ่อครัวศึกษา
- ระดับการศึกษา:
- ระดับการศึกษาทั้งหมด
- หลักสูตรปริญญาโทและเอก
- หลักสูตรปริญญาตรี
- วิชาชีพและอาชีวะศึกษา
- โหมดการศึกษา :
- เรียนที่มหาวิทยาลัย
- เรียนออนไลน์/ทางไกล
-
บอกเราเพิ่มอีกนิด
ใส่ข้อมูลการศึกษาของคุณ คุณเรียนจบอะไรมา เพื่อเราจะได้หามหาวิทยาลัยและคอร์สในระดับที่เหมาะกับคุณ เรียนรู้เพิ่มเติม -
เลือกประเทศ
-
ช่วยบอกเราเกี่ยวกับหลักสูตรที่คุณสนใจ
-
วิชาการผลิตอาหารและเครื่องดื่ม
-
ระดับการศึกษา
-
เลือกประเทศแคนาดา
-
ประเภทของคอร์สที่สนใจเป็นพิเศษ
-
ค่าเรียนรายปี